3.5

รีวิว โอวตี๋ ก๋วยเตี๋ยว โอวตี๋ ก๋วยเตี๋ยว

โอวตี๋ ก๋วยเตี๋วย
26 ก.ค. 2022
ยินดีต้อนรับจาดร้านโอวตี๋นะจ้ะ
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

TbackpackP
17 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารในปั้ม ปตท. รสชาติดีเลยแหละ 😊
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

🚗วันนี้มาทำธุระเส้นศรีนครินทร์ และได้แวะปั้มน้ำมัน สาขานี้ หิวละสิ เลยมาลองจัดร้านนี้เลยครับ โดยเมนูที่เราสั่งมี 🍜ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - เส้นหมี่รวมหมู+ลูกชิ้นและเกี๊ยว น้ำต้มยำอร่อยเลย ได้เยอะ คุ้มราคาครับ 🐥ข้าวมันไก่ผสม - ไม่รู้จะเอาต้มหรือทอด จัดไปเลย 2 แบบ ไก่ทอดกรอบ ไก่ต้มเนื้อดีเลย น้ำจิ้มออกหวานไปหน่อย ข้าวมันพอได้ครับ #tbackpackp *******************************************    ♥️Review...อ่านต่อ

80 THB60 THB
Tery Celeb Boy
22 เม.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวในปั๊ม ปตท.บางเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟต้มยำ

แวะเข้ามาในสถานีน้ำมัน ปตท.บางเมือง ขอแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวสำหรับคนหิว คือ ร้านโอวตี๋ ก๋วยเตี๋ยว อยู่ห้องริม ใกล้ห้องน้ำ มีโต๊ะนั่งทานในร้านได้เลย ภายในร้านมีพนักงานหลายคน และมีเมนูหลากหลาย แต่โดดเด่นที่เมนูก๋วยเตี๋ยว ซึ่งทำเร็ว รอไม่นาน โดยตอนที่ทานเลือกเย็นตาโฟต้มยำ อร่อยและราคาไม่แพง ทานได้ทุกวัย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
31 ม.ค. 2023
โอวตี๋ ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟใช้ได้ น้ำซุปมาแซบเลยไม่ต้องปรุงเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ

พิกัด📍ร้านอยู่ในปั๊มน้ำมันปตท.บางศรีเมือง ⛽ ใกล้ๆกับทางด่วนศรีนครินทร์ 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟใช้ได้ น้ำซุปมาแซบเลยไม่ต้องปรุงเยอะ ลูกชิ้นมีหลายอย่างดีครับ ถ้าใครไม่ชอบก๋วยเตี๋ยว 🐔🍚 ก็มีข้าวมันไก่ขายด้วยครับดูเพิ่มเติม

tatateety
22 ก.พ. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวขายดีอยู่

เป็นอีกหนึ่งในหลายๆร้านในปั๊มปตทบางเมือง แต่เม่าที่เคยผ่านๆแล้วาีงเกตร้านนี้จะมีลูกค้าอุดหนุนต่อเนื่อง หนาแน่นกว่าเพื่อน เลยได้หาโอกาสไปลองบ้าง จริงๆสั่งมาทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวมันไก่ แต่ก๋วยเตี๋ยวไม่ได้ทาน เลยรีวิวเฉพาะข้าวมันไก่ก่อน ข้าวค่อนข้างแฉะนิดๆ ไก่กลางๆธรรมดา ไม่มันมาก น้ำจิ้มธรรมดานะดูเพิ่มเติม