- รีวิว Jones' Salad เอสพลานาด รัชดา
กินบ่อย สดและมีคุณภาพ
ช่วงหลังสั่งมากินตลอดช่วง เพราะโควิดนี่แหละสาขาร้านนี้กระจุกๆอยู่กลางเมือง คือสาขาน้อยอะแหละ นี่เยอะขึ้นแล้วแต่มันก็ยังมาไม่ถึงแถวบ้านต้องอาศัยหิ้วจากที่ทำงานกลับบ้านเอา รอบนี้สั่งซีซาร์สลัดอกไก่ จะเน้นผักเจียวมะเขือเทศ ผงชีส และอกไก่ จบมีผักแต่นี้จริงๆ ความสดกับน้ำสลัด ของคุณภาพ สัมผัสได้จากการกิน อร่อยเหมือนเดิมเนื้อไก่ ปรุงสุกมากำลังดี ไม่จืด ๆก่มีรสชาติไม่ด้าน
รีวิวที่พูดถึง
ลองชิม wrap เจ้านี้ดูบ้าง
เห็นร้านนี้มีเมนู wrap น่าสนใจ เลยลองสั่งมาชิมดูนะคะ สั่งมาเป็น “tuna corn wrap" ราคาหน้าร้าน (ปกติ) จะถูกกว่าสั่งผ่านแอพ ได้มาขนาดไม่ใหญ่เท่าไหร่ ถ้าเทียบกับร้านโอ้กะจู๋ น่าจะอยู่ที่ 1/3 เท่านั้น ไส้ใส่ทูน่าเยอะดี แต่รสออกหวานมากกกกแบบที่คนไม่ชอบรสหวาน น่าจะไม่ถูกใจ ผักใส่มาไม่เยอะเท่าไหร่ ถ้าเน้นทานผัก แนะนำให้สั่งเมนูอื่นจะดีกว่า ส่วนตัวไม่ชอบน้ำสลัดรสหวาน เลยยังไม่ใช่แนวที่ชอบ #pookeatsดูเพิ่มเติม
Salad wraps ทานง่าย อร่อย
แวะมาสั่งสลัดแรปของทางร้านไปทานกันครับ โดยจะมีให้เลือก 3 แบบ หรือจะมิกซ์แอนด์แทชเองก็ได้นะ ราคาเริ่มต้นที่ 95 บาท ผมสั่งแบบแพลนท์เบส ราคา 109 บาท ชิ้นใหญ่ ผักเน้น ทานง่ายดี โดยตัวนี้จะเน้นกลิ่นธัญพืช ถั่ว ๆ น้ำสลัดรสชาติดี ทานคู่กับน้ำคลอโรฟิลด์ ราคา 55 บาท รสชาติหวานพอตัว แต่มีไฟเบอร์สูงนะดูเพิ่มเติม
สลัดสลัดสลัด เจ้าโปรด
Jone Salad เป็นร้านสลัดเจ้าโปรดร้านหนึ่งเลย 🥗 Mix And Match (L) : จะมีให้เลือกไม่กี่ขั้นตอน 1.) น้ำสลัด : มีหลากหลายให้เลือกมาก ขึ้นอยู่กับราคาอาจจะมีบวกเพิ่มเติม ส่วนตัวเลือก น้ำสลัดครีมมะนาวหญ้าหวาน และผักที่ตัวเองชอบ สั่งไม่ยากง่ายๆเลย 📦 Packaging : กล่องใหญ่ ฝาปิดมิดชิดเลย จัดสลัดข้างในกล่องสวยมาก น้ำสลัดแยกมาเป็นกระปุก พร้อมช้อนส้อมที่แข็งแรง (เลือกได้นะจะเอาหรือไม่เอา)ดูเพิ่มเติม
ร้านสลัดสลัด
สั่งเป็นสลัดอกไก่ซีซาร์ Size L กับสลัด DIY Size M แต่ DIY ไปมากลายเป็นว่าได้มาราคาเท่า Size L เลย ชอบสาขานี้ตรงที่ว่าปิดตรงตามเวลาห้างเลย ห้างปิด 4 ทุ่ม ร้านก็ปิด 4 ทุ่ม ไม่มี last order ก่อนหน้า (ตอนแรกจะกินที่พระราม 9 แต่มันปิดแล้ว เลยมาที่นี่แทน)ดูเพิ่มเติม
รอบนี้ให้ปริมาณไม่เท่าเดิม
✏️ review อร่อยเหมือนเดิมแต่รอบนี้ให้ผักน้อยจังครับ ปกติต้องแบ่งทาน คราวนี้ทานรอบเดียวยังไม่อิ่ม ปริมาณไม่เท่าเดิม 🥺🥺🥺 📍ร้านตั้งอยู่ อารีย์ 🚙การเดินทาง 🚘🚖🚆🛵🛴 🍴เมนูเด็ด 🛎service ดีครับ ❌ห้ามนำรูปไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด ❌ดูเพิ่มเติม