1. รีวิวทำตาสองชั้นสวยละมุนดูธรรมชาติของเท็ดดี้เองค่ะ

รีวิวทำตาสองชั้นสวยละมุนดูธรรมชาติของเท็ดดี้เองค่ะ - Wongnai

photo
chompooh_23
7 พ.ค. 2015
via

รีวิวทำตาสองชั้นสวยละมุนดูธรรมชาติของเท็ดดี้เองค่ะ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เท็ดดี้เองนะคะ ต้องบอกก่อนว่าเท็ดดี้เคยตั้งกระทู้ รีวิวความเปลี่ยนแปลงของตัวเองในเว็ปพันทิป;http://pantip.com/topic/32912930 คนสนใจเยอะจนขึ้นกระทู้แนะนำหลายวัน ซึ่งหลายคนหลังไมค์มาถามเยอะมากๆๆๆ เรื่องทำตาที่ไหน? จะบอกในพันทิปก็เกรงว่าผิดกฎ เลยขอแยกมารีวิวเฉพาะเรื่องตาให้ฟังกันนะคะ เพราะอยากแบ่งปันประสบการณ์ และข้อมูลของการทำศัลยกรรมให้เพื่อนๆที่คิดอยากจะทำ ว่าจริงๆแล้วการทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องน่ากลัว แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องศึกษาข้อมูลดีๆ
เนื่องจากเท็ดเป็นคนตาสองชั้นหลบใน บางวันชั้นชัด บางวันหลบใน บางวันโตข้างเล็กข้าง แล้วก็อาศัยติดสติกเกอร์เอา จนเป็นชั้นบ้างไม่เป็นบ้าง เลยตัดสินใจทำตาสองชั้นดีกว่า เท็ดดี้ทำตาที่มาสเตอร์พีซคลินิกกับหมอเสค่ะ ถ้าหาข้อมูลหรือรีวิวเรื่องตาสองชั้นมาบ้าง เท็ดดี้เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักที่นี่บ้างแหละ เพราะคลินิกเค้าดังเรื่องทำตา ดาราพริตตี้ก็ทำกันเยอะทั้งเปิดเผยและไม่เปิดเผย555 ตัวเท็ดดี้เองรู้จักหมอและคลินิกมาตั้งแต่แรก คือเป็นลูกค้าอยู่แล้วเพราะทำThermageหน้าเรียวที่นี่ พอจะทำตาก็นึกถึงหมอเสก่อนเลย ก็ได้นัดปรึกษาและนัดวันทำค่ะ (คิวหมอแน่นมากกกก)

สำหรับเคสเท็ดดี้คือทำตาสองชั้นเทคนิคCelebrity eyes และดูดไขมันออก ตอนทำก็หมอจะฉีดยาชาก่อนที่เปลือกตาขั้นตอนนี้ไม่เจ็บนะสำหรับเท็ดดี้เฉยๆมากค่ะ แล้วหมอก็จะค่อยๆทำไปเรื่อยๆ ระหว่างทำจะบอกให้เราลืมตาหลับตาเพื่อเช็คตลอด จะให้ลุกขึ้นนั่งดูกระจกหลายครั้งเพราะเท็ดดี้มีปัญหาการลืมตาไม่เท่ากันค่ะหมอต้องแก้ไขให้ด้วย ลุกนั่งหลายรอบมากเพราะหมอละเอียดมากๆ

เท็ดดี้ก็ถ่ายรูปไขมันเก็บไว้ดูและได้อัพลงไอจีตัวเองไว้ เลยมีรูปมาให้ดูกัน(อาจดูน่ากลัวแต่จริงๆตอนทำเราไม่รู้เรื่องหรอกค่ะ เพราะไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไร ) พอทำตากับดูดไขมันเสร็จ หมอก็ถามขึ้นมาว่าอยากเปิดหัวตาด้วยมั้ย ชั่วโมงนั้นก็ตกลงเลย555 ไหนๆก็ไหนๆละ (ตอนฉีดยาชาที่หัวตานี่แอบเจ็บจิ๊ดๆเหมือนกัน แต่ว่าทนได้นะ) เคสเท็ดดี้หมอบอกว่าไม่ได้เปิดเยอะนะคะเพราะหัวตาไม่ได้พับปิดมาก แต่กรีดเปิดเพื่อให้ตาชัดขึ้นค่ะ ซึ่งหลังทำแล้วชอบขั้นสุด

หลังทำแนะนำให้ประคบเย็นเยอะๆ 3วันแรกหลังจากนั้นประคบอุ่น จะช่วยให้รอยช้ำหายไว เพราะช่วงแรกมีจะรอยช้ำตรงหัวตาที่เย็บไว้ แต่ถือว่าบวมช้ำน้อยมากค่ะพูดเลย นี่ถ้าไม่สังเกตก็ไม่รู้นะ นึกว่าเท็ดทาตามา555 อาศัยใส่แว่นตาอำพรางเอาได้ 7 วันก็นัดตัดไหมตรงหัวตาค่ะ ตอนนี้ทิ้งสติกเกอร์ไปแล้ว555 ชอบมากตาดูธรรมชาติไม่โป๊ะ

หลังตัดไหมหัวตาก็อาจมีช้ำอยู่บ้างค่ะ แต่โดยรวมถือว่าโอเคมากๆ

สำหรับใครที่คิดจะทำตา เท็ดดี้ขอบอกว่าสิ่งสำคัญที่สุดคือการปรึกษากับคุณหมอนะคะเพื่อให้เราเข้าใจปัญหาและข้อจำกัดของตัวเองด้วย หมอจะประเมินว่าเราควรแก้ไขแบบไหน ไม่ใช่ทุกเคสต้องทำเหมือนกันหมด ขึ้นอยู่กับปัญหาของตาเราค่ะ ถ้าใครสนใจทำแนะนำให้ปรึกษาหมอก่อนดีที่สุด อย่ารีบร้อน ลองหาข้อมูลดูรีวิวเยอะๆ ค่ะ ถ้าอยากถามอะไรยินดีค่ะหรือถามโดยตรงที่คลินิกก็เข้าไปในเพจได้เลยนะคะ www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty

  • ทั่วไป
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เรื่องทั่วไป
   1533
  • แจ้งเรื่องปัญหา, ร้องเรียน
   ติดต่อทีมงานแจ้งลบ-แก้ไขกระทู้, แจ้งข้อความไม่สุภาพในกระทู้ หรือคอมเม้นต์ต่างๆ, แจ้งปัญหาการใช้งานอื่นๆ
   1503
  • กิจกรรม
   ประกาศรางวัล ข่าวสารกิจกรรม
   397
  • คลินิกความงาม
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับคลินิกความงาม
   319
  • ศัลยกรรม
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับศัลยกรรม
   294
  • เครื่องสำอางค์
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับเครื่องสำอางค์
   210
  • ทำผม ทำเล็บ
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการทำผม และทำเล็บ
   94
  • แต่งตัว แฟชั่น
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการแต่งตัว และแฟชั่น
   60
  • ลดความอ้วน
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับลดความอ้วน
   49
  • ทำฟัน จัดฟัน
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการทำฟัน จัดฟัน
   23