1. รีวิวทำหน้าอกพริตตี้ที่มาสเตอร์พีซคลินิก ใหญ่เด้งเปรี้ยวสุดๆ! - Wongnai

รีวิวทำหน้าอกพริตตี้ที่มาสเตอร์พีซคลินิก ใหญ่เด้งเปรี้ยวสุดๆ! - Wongnai

photo
hiloveza
17 ส.ค. 2015
via

มารีวิวกันหน่อยยยย... ชื่อน้ำฝนนะคะ ปกติฝนรับงานเป็นพริตตี้ค่ะ ก็ต้องมีแต่งตัวเซ็กซี่เป็นเรื่องปกติ ซึ่งถ้าใครเคยเห็นฝนตามงานก็อาจสงสัยว่าเอ๊ะ! มีนมอยู่แล้วหนิจะทำทำไมอีก? มาดูเลยว่าจริงฝนมีนมรึเปล่า 5555
ก่อนทำหน้าอก
ภาพซ้ายคือไม่ดันนมบิกินี่ผ้าเพียวๆ55555 ภาพขวาคือโกยและดันนมแท้ด้วยฟองน้ำ! เห็นความต่างเลยมั้ย555 คือพอมีบ้างให้ดันแต่ก็ยังน้อยอยู่ดีค่ะ แบบนี้ไม่ไหวทำเลยดีกว่า แล้วพอทำจะทำเท่าไรดีล่ะ? พริตตี้หรือคนรู้จักส่วนมากทำใหญ่ทุกคนค่ะ แบบก็ยุให้ทำ 400-500cc เลย ถามว่าฝนอยากได้ใหญ่มั้ย ตอบเลย! อยากกกกก 555555 ไหนๆก็จะทำอะนะ ตั้งใจอยากได้ 400cc เลย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ อยากดู้มขึ้นแบบสุดๆ
ฝนได้มาปรึกษากับหมอไอซ์ที่มาสเตอร์พีซคลินิก (ก่อนหน้านี้ฝนเคยทำตาสองชั้นที่นี่ไปค่ะ) เรื่องทำนม หมอบอกว่าตัวเล็กขนาดนี้ใส่ 400 ccไปทำไม ความใหญ่มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับจำนวนccอย่างเดียวนะ อยู่ที่หุ่นด้วย นมเดิมด้วย รูปทรงก็สำคัญ ซิลิโคนแต่ละยี่ห้อยังไม่เท่ากันเลย ฝนก็เลยบอกหมอว่างั้นขอใหญ่สุดค่ะ5555 ชัดเจน!! อ้อนหมอ หนูทำงานพริตตี้เดี๋ยวสู้คนอื่นเค้าไม่ได้5555++ ในที่สุดหมอให้ที่ 375cc เพราะพอมีเนื้อหน้าอกอยู่ หมอบอก 25cc ไม่เห็นความต่างมากมายหรอก โอเคเชื่อหมอ^^ ฝนต้องบอกก่อนว่าฝนทำซิลิโคนเจลยี่ห้อ Mentor ของอเมริกานะ เป็นทรงกลม High Profile ค่ะแบบผ่าใต้ราวนม ตอนนี้ฝนทำมาได้พักหนึ่งแล้วค่ะ มาดูกัน
วันมาตัดไหมค่ะ ประมาณ 2 อาทิตย์ได้ ถ่ายที่คลินิกเลยโซฟาเขียวๆ ไม่มีดันใดๆนมล้วน ดู้มมากกกก! กริ๊ดมาก ชอบสุดๆ

หลังทำหน้าอกฝนพาน้องนมเที่ยวทะเลไปแบบชิวๆ สนุกกับการแต่งตัวเลือกเสื้อผ้ามาก เซ็กซี่จัดเต็มมากกกก 5555 หลั่นล้าสุดๆเลยอะค่า มีความสุขกับนมใหม่ 5555 ทำไม่ถึง400cc แต่ไซส์ดู้มมากกกกก เลิฟฟฟฟ!!

ฝนรู้สึกดีที่ตัดสินใจทำนะ เพราะว่าหลังทำมีงานเยอะขึ้นจริงๆอะค่ะ แคสงานผ่านได้ง่ายขึ้น เดี๋ยวนี้พริตตี้เค้ามีเกณฑ์คัดไซส์หน้าอกนะจะบอกให้ 5555 ตัวเราก็มาแนวเซ็กซี่แต่แรกอยู่แล้ว พอทำหน้าอกมันก็ส่งเสริมงาน ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น ยืดอกได้เต็มที่ 5555 ไม่ต้องมาโกยอีกต่อไป แต่งตัวง่ายขึ้นและเร็วขึ้นไม่เสียเวลาดันฟองน้ำ รักเลย!

ใครอยากทำลองดูเป็นทางเลือกนะคะ สำหรับมาสเตอร์พีซคลินิกฝนแนะนำค่ะ ทำศัลยกรรมที่นี่ผลออกมาดีตลอด พอใจมาก เรื่องทำหน้าอกก็ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่นะ ที่นี่มีหมอดมยาปลอดภัยตรวจสอบได้ ซิลิโคนอย่างดีมีใบประกันให้ คุณหมอเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งฝีมือเก่งมาก ทำสวยทุกคนเลย คลินิกดูแลดีมากกก ราคาโปรมีแถมคอร์สรักษาแผลด้วย เริ่ดดด! ไลน์ไปถามดูนะคะ
Line ID : @masterpiececlinic
Facebook: https://www.facebook.com/masterpiececlinicbeauty

  • ทั่วไป
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เรื่องทั่วไป
   1487
  • แจ้งเรื่องปัญหา, ร้องเรียน
   ติดต่อทีมงานแจ้งลบ-แก้ไขกระทู้, แจ้งข้อความไม่สุภาพในกระทู้ หรือคอมเม้นต์ต่างๆ, แจ้งปัญหาการใช้งานอื่นๆ
   1429
  • กิจกรรม
   ประกาศรางวัล ข่าวสารกิจกรรม
   392
  • คลินิกความงาม
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับคลินิกความงาม
   310
  • ศัลยกรรม
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับศัลยกรรม
   273
  • เครื่องสำอางค์
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับเครื่องสำอางค์
   204
  • ทำผม ทำเล็บ
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการทำผม และทำเล็บ
   94
  • แต่งตัว แฟชั่น
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการแต่งตัว และแฟชั่น
   58
  • ลดความอ้วน
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับลดความอ้วน
   45
  • ทำฟัน จัดฟัน
   พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการทำฟัน จัดฟัน
   22