WONGNAI BEAUTY GIVEAWAY​​!! | Kiehl’s - Wongnai

photo
Wongnai Team
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
via

วันนี้เรามา #แจกกกก กันอีกแล้วค่า แจกเยอะ แจกเก่ง ! คราวนี้เป็นมอยซ์เจอร์ตัวใหม่ล่าสุดจาก Kiehl’s (คีลส์) Calendula Serum-Infused Water Cream ค่า 🌼
.
Calendula Serum-Infused Water Cream เป็นมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ผสาน Serum ที่สกัดจากดอกคาเลนดูล่าที่เข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยมีมาของคีลส์เลยนะ ไม่พอยังใส่กลีบดอกคาเลนดูล่าถึง 100 กลีบใน 1 กระปุก !

ตัวนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิวอย่างต่อเนื่อง แต่เนื้อเบามากกกพอทาแล้วเนื้อวอเตอร์ครีมจะแตกเป็นละอองน้ำ แถมเค้ายังช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง และลดรอยแดงได้ด้วยนะคะ
.
ตัวนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื่น เติมน้ำให้ผิวอย่างต่อเนื่อง แต่เนื้อเบามากกกพอทาแล้วเนื้อวอเตอร์ครีมจะแตกเป็นละอองน้ำ แถมเค้ายังช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง และลดรอยแดงได้ด้วยนะคะ ทางแบรนด์เคลมมาว่าจะทำให้ผิวสวยเปล่งปลั่งใน 7 วัน 💛
.
วันนี้เรามาแจกขนาดทดลองทั้งหมด 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 7,000 บาทค่ะ 💕
.
กติกาง่ายมาก ๆ แค่
1) สมัครสมาชิกวงใน
2) บอกปัญหาผิวของคุณ + ทำไมถึงอยากลอง?
.
หมดเขต 22 พฤษภาคม 2562
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีใน Comment ใต้โพสต์
.
ชวนเพื่อน ชวนแฟน ชวนพ่อแม่พี่น้องมาเล่นกันเยอะ ๆ น้าาา 😍

 • photo
  Achaya 🐰 เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  via

  1) สมัครมา 4 ปีแล้วจ้ะ
  2) ปัญหาผิว: ผิวบาง ขาดน้ำ แต่มันง่ายและอุดตันง่าย เวลาไปให้ช่างแต่งหน้าให้จะโดนทักตลอดว่าผิวแห้งขาดน้ำ กว่าจะแต่งเสร็จเติม moisturizer 2 รอบ พ่น Mist อีก 3 รอบ แต่ถ้าใช้ครีมเนื้อข้นที่เบสเป็นน้ำมันก็จะสิวขึ้นค่ะ
  ทำไมถึงอยากลอง : คุณสมบัติของ Calendula Serum-Infused Water Cream ตัวนี้ตรงกับปัญหาผิวเราเป๊ะๆ ทั้งเนื้อเบา เบสเป็นน้ำ ดูน่าจะชุ่มฉ่ำสบายผิว แถมยังมีคุณค่าบำรุงเข้มข้นระดับ Serum แค่อ่านก็กรี๊ดแล้ว คราวนี้จะได้ไม่ต้องโปะ moisturizer หลายๆชั้นอีกต่อไป ยิ่งบอกว่าเป็นขนาดทดลอง 7 ml ยิ่งอยากได้หนักมากกก.. พกพาไปเที่ยวได้สะดวก ใส่กระเป๋าจัดทริปได้เลย ลุยได้ไม่ต้องกลัวผิวเยินล่ะค่ะ

 • photo
  Piangchai Hanwatana เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  via

  เป็นสมาชิกตั้งแต่ 2013 ค่ะ เป็นคนผิวแห้งขาดน้ำ และเริ่มมีริ้วรอย Calendula Serum-Infused Water Cream น่าจะตอบโจทย์ตัวเอง ช่วยเติมน้ำให้ผิว และผสานserum ให้การบำรุงอย่างล้ำลึก เนื้อเบาไม่หนักหน้า

 • photo
  Oumluck Kanokwan เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  via

  เป็นคนผวหน้ามัน แพ้ง่ายเป็นสิวง่ายมากค่ะ ผิวหน้ามันเพราะผิวขาดสมดุล ขาดน้ำหล่อเลี้ยงผิว ทำให้หน้ามีน้ำมัน มาก ค่ะ คิดว่า การใช้ Calendula Serum-Infused Water Cream จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ทำให้ช่วยลดการผลิดน้ำมัน ด้วยค่ะ อีกอย่างเนื้อ ผลิตภัณฑ์ เป็นเซรั่ม ทำให้เนื้อ ดูบางเบาไม่หนัก น่าใช้มากค่ะ

 • photo
  mam เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

  เป็นผิวที่ขาดน้ำ และมีฝา จุดด่างดำเกิดจากสิว calendula serum-infused water cream น่าจะช่วยให้ใบน้ำชุ่มชื่นดีขึ้น

 • photo
  Twotue เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

  ผิวแห้ง มีรอยดำจากสิว เลยอยากลองค่ะ

 • photo
  Sachon เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

  เป็นสมาชิกนานแล้วค่ะ​ผิวตัวแห้งมาก​แต่ไม่ชอบใช้โลชั่นที่เกาะผิวที่ก่อให้เกิดความเหนอะหนะ​แต่อยากลองKirhl's ถ้าเหมาะกับผิวเราและแก้ปัญหาได้คงใช้ต่อค่ะ

 • photo
  Chaw Mon เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

  เปนสมาชิกของwongnaiแล้วคะติดตามดูทุกโพสของวงไหนและมีแอปของWongnaiแล้วคะ อยากลองเพราะ อยากแก้ปัญหาหน้าเพราะตอนนี้หน้าขาดความชุ่มช่ำดูไม่สดใสและมีริ้วรอยบนหน้าด้วยคะ และอยากทดสอบใช้ครีมของ Kirhl's ด้วยคะ

 • photo
  Sunisa เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

  ผิวแพ้ง่าย สิวผดเยอะมาก เห่อแดงมากเมื่อเจอความร้อน อยากลองครีมของ kiehl's ดูค่ะ ยังไม่มีงบ55 ขอลองขนาดทดลองก่อน ถ้าดีจะใช้ไปเรื่อยๆเลยค่า #หาครีมที่ใช้นานๆยากมากเบย

 • photo
  ปาปิก้า เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

  ผิวแพ้ง่าย มีรอยดำจากสิวค่อนข้างมาก อยากลองซื้อครีมมาใช้แต่เงินในกระเป๋าไม่อำนวย อยากลองก่อนรอเวลาที่เก็บเงินซื้อ555

 • photo
  kraten เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  via

  สมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้วค่ะ
  ส่วนตัวเป็นคนผิวมันขาดน้ำ แต่บางช่วงหน้าก็แห้งอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ที่สำคัญหน้าเห่อแดงง่ายมาก ใช้ครีมที่คุณสมบัติเติมน้ำหชให้ผิว ก็ไม่ช่วยค่ะ ที่กล่าวมาคือเป็นเหตุผลที่ทำไมถึงอยากลองใช้ Kiehl’s (คีลส์) Calendula Serum-Infused Water Cream ค่ะ

 • photo
  Natchi เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  via

  ปัญหาผิวคือ เป็นสิวง่าย รูขุมขนกว้าง ผิวมัน แต่ขาดน้ำ มีรอยดำรอยแดงจากสิวเยอะ แต่ผิวแพ้ง่าย ใช้อะไรพอดีขึ้นซักพักก็กลับสู่โหมดผิวสภาพเดิมค่ะ อยากลองใช้เพราะคุณสมบัติของ Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ แต่เนื้อบางเบา คิดว่าเหมาะกับสภาพผิวตอนนี้ค่ะ เพราะผิวขาดน้ำแต่หน้ามัน ทาเนื้อครีมหนักๆ แล้วสิวขึ้น แต่ Kiehl’s Calendula Serum-Infused Water Cream เนื้อบางเบา และช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้ น่าลองมากค่ะ

 • photo
  PunPun 🐥 เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว

  ปัญหาผิวคือเป็นคนผิวผสม แต่ช่วงที่ผ่านมาคือผิวแห้งมาก ก่อนหน้านี้แต่งงาน ต้องแต่งหน้าเยอะและแต่งหน้าจัดทำให้ผิวแห้ง เป็นสิวและมีสิวอุดตันร่วมด้วย

  อยากลองใช้เพราะเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของ Kiehl’s และอยากลองใช้ ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวของตัวเองให้กลับมาแข็งแรง และลดรอยแดงจากการอักเสบของสิวด้วยค่ะ

 • photo
  Princess Pan เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ 5 วันที่แล้ว

  1) สมาชิกไต่เต้ามาเป็น expert รีวิวไปหลักร้อย ลงรูปหลักพัน เหลือที่ยังรีวิวไม่ทันอีกหลายสิบร้าน ^^ เข้าวงในทุกวันเลยค่ะ 🥰

  2) บ้าเครื่องสำอางค์ค่ะ ลองไปเรื่อย ใช้ดีบอกต่อ คีลส์ เคยลองแต่อายครีม อยากลองครีมกลีบดอกคาเลนดูล่ามากค่ะ ผิวปัญหาเยอะ ถึงจะเขิลแต่จะบอก หน้าแห้ง ขาดน้ำ รูขุมขนกว้าง รอยแดง รอยดำ หน้าหมองขาดความเปล่งปลั่ง 🤩🤩🤩
  ปล. ที่สำคัญ จะเอาเงินไปกิน แล้วมารีวิวในวงในค่ะ

  🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

 • photo
  Tippawan Boonmee เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ 5 วันที่แล้ว
  via

  เป็นคนผิวหน้าแห้ง ถึงแห้งมากค่ะ ทำให้มีริ้วรอยก่อนวัย เป็นปัญหากวนใจมากค่ะ อยากได้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เติมน้ำ เติมความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก อยากให้หน้าอ่อนกว่าอายุจริง ผิวแข็งแรง ปกติใช้ผลิตภัณฑ์ของคีลส์หลายตัวค่ะ ทั้ง Dark Spot เซรั่มวิตามินซี และมาสก์ ประทับใจทุกตัวค่ะ ใช้ดีบอกต่อ

 • photo
  Sugar Sirisingh เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ 4 วันที่แล้ว

  เป็นสมาชิกวงในนานแล้วค่ะ เวลาไปไหนขาดไม่ได้เลยแอพนี้ ทั้งหาร้านอาหาร ร้านนวด คลินิค สารพัด จนเป็นส่วนนึงของชีวิตประจำวันไปแล้ว

  ปัญหาผิวนะคะ เป็นคนรูขุมขนกว้าง ดูแล้วเห็นหน้าเป็นจุดๆ ไม่เรียบเนียน สองข้างแก้มค่อนข้างมัน แต่จมูกและข้างจมูกมักจะแห้ง ลอกเป็นขุย และมีรอยแดงจากสิว ใช้ครีมมาหลายตัวไม่เีขึ้นเลย ส่วนใหญ่จะมันเกินไป ตื่นมาตอนเช้าหน้าวาววับ ระหว่างวันแทบจะทอดไข่ได้ เลยอยากลองตัวนี้ค่ะ เป็นทั้งมอยซ์เจอร์และเซรั่ม เนื้อบางเบา น่าจะเหมาะกับผิวของเรา แถมยังลดรอยแดงได้อีก ชอบครีมที่เนื้อสัมผัสเบาๆ แต่ตื่นมาแล้วไม่แห้งตึงค่ะ

 • photo
  Goody 9999 เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ 4 วันที่แล้ว

  1. สมัครมาสี่ปีแล้วค่ะ รีวิวแรก พ.ค.2015 😂

  2. ปัญหาผิวตอนนี้ ผิวแพ้ง่ายค่ะ เป็นสิวอุดตันและมีรอยจากสิวด้วยค่ะ เวลาแต่งหน้าจะดูไม่ค่อย healthy อย่างที่ควรจะเป็น

  เหตุผลที่อยากลอง ได้ยินชื่อเสียงของ KIEHL’S มานาน ว่าคุณภาพดี และเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างเรา ถ้าได้ลองแล้วชอบจะได้อุดหนุนกระปุกใหญ่ต่อไปค่ะ 😍🥰

 • photo
  อ้วนตะลุยกิน🐷🍴 เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว

  🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 แม้จนวุ่นเรื่องกิน แต่ก็ไม่ลืมดูแลตัวเองเรื่องผิวพรรณ ให้ดูดีมีระดับตลอดเวลา 💁🏻‍♀️ ปัญหาของอ้วนคือ เป็นคนผิวแห้งกราน และแพ้ง่ายมาก ผลิตภัณฑ์ที่อ้วนเลือกใช้ต้องคัดสรรอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพราะแพ้ทีกว่าจะกลับมาเหมือนเดิมได้นั้น ใช้เวลามหาศาล เห็นรีวิวของผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วอยากลองมากกับ Kiehl's Calendula Serum แต่ยังไม่มีเวลาลอง และที่สำคัญโดยส่วนตัวอ้วนใช้ผลิตภัณฑ์ Kiehl's เป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว กับแชมพู Amino Acid คือใช้ดีมาก ชอบยี่ห้อนี้มากเป็นที่สุด #ตะลุยกินแต่ไม่ลืมสวย 😉

 • photo
  Natwara Sign เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว

  เป็นคนผิวผสม จะมันมากบริเวณทีโซน แต่ผิวขาดน้ำมากค่ะ และมีปัญหาเรื่องรอยดำรอยแดงจากสิวด้วยค่ะ เวลาแต่งหน้าแล้วลงแป้งก็จะเป็นคราบๆ แต่งหน้าไม่ติด ถ้าส่องดูผิวใกล้ๆก็จะเป็นขุยๆเลยค่ะ เครียดมาก ใช้มาหลายตัวก็ไม่เคยจะเห็นผลสักที จนท้อไปเลยค่ะ :( ส่วนเหตุผลที่อยากลองก็เพราะอ่านคุณสมบัติแล้วใช่เลยค่ะ คิดว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ปัญหาผิวหน้าของเราได้ ด้วยนวัตกรรมที่ดีและสารสกัดที่เลอค่า

 • photo
  Patcharin Aofof เขียนแสดงความคิดเห็น
  เมื่อวาน
  via

  ปัญหาผิวหน้า คือ แห้ง มีมันบ้างบริเวณทีโซน บางเวลาที่หน้าแห้ง ผิวจะมีขุ่ย ไม่เรียบเนียบด้วย ไม่สบายใจสุดๆๆเลยคร้าา รูขุมขนกว้างด้วย เคยใช้ Vit C KIEHL’S ดีงาม ชอบมากๆๆเลย รู้สึกหน้าขาว ใสขึ้น แต่ก็อยากลอง Calendula Serum-Infused Water Cream น่าจะช่วยเรื่องผิวแห้งได้ หน้าคงจะนุ่ม เปล่งปลั่งน่าดู อยากละลองใช้ควบคู่กับ Vit C ด้วยคะ จะสวย x2 ขนาดไหน

 • photo
  Perfect ^^ เขียนแสดงความคิดเห็น
  20 ชั่วโมงที่แล้ว

  เป็นสมาชิกวงในอยู่แล้วค่าาา .. มีปัญหาผิวแพ้ง่าย แพ้แดด ผิวแห้งมาก เพราะไม่ชอบพวกเนื้อครีมหนาหนักเหนียวเหนอะหนะ เลยหาที่ถูกใจถูกผิวยากมากกก ... เห็นว่าเป็นwater cream อ่านคุณสมบัติแล้วตาลุกวาวเลย อยากลองสุดๆ ถ้าลองแล้วไม่แพ้และเนื้อเบาถูกใจ มีหวังได้ซื้อใช้ประจำกันไปเลยจ้าาาา ขอหนูทดลองใช้หน่อยค่าาาา ขอบคุณค่าาาา

 • ทั่วไป
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เรื่องทั่วไป
  1321
 • แจ้งเรื่องปัญหา, ร้องเรียน
  ติดต่อทีมงานแจ้งลบ-แก้ไขกระทู้, แจ้งข้อความไม่สุภาพในกระทู้ หรือคอมเม้นต์ต่างๆ, แจ้งปัญหาการใช้งานอื่นๆ
  1310
 • กิจกรรม
  ประกาศรางวัล ข่าวสารกิจกรรม
  358
 • คลินิกความงาม
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับคลินิกความงาม
  287
 • ศัลยกรรม
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับศัลยกรรม
  253
 • เครื่องสำอางค์
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับเครื่องสำอางค์
  174
 • ทำผม ทำเล็บ
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการทำผม และทำเล็บ
  92
 • แต่งตัว แฟชั่น
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการแต่งตัว และแฟชั่น
  54
 • ลดความอ้วน
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับลดความอ้วน
  33
 • ทำฟัน จัดฟัน
  พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับการทำฟัน จัดฟัน
  19