เคยเห็นที่พักแบบเศรษฐกิจพอเพียงที่ในโรงภาพยนตร์ เฮ้ย!ถามเพื่อนเลยว่าที่ไหน น่าไปมากๆ
รู้ว่าเป็น"บ้านไร่ไออรุ"จ.ระนอง ทีนี้ก็ตามเลยจร้า ตามเฟสเค้า จนรู้สึกงต้องไปอ่ะที่นี่ จัดทริปสิจ๊ะรออะไร
วันแรกเดินทางจาก กทม.ด้วยเครื่องหางแดง กัน6สาว ถึงระนอง แล้วเช่ารถขับดิ่งสู่ที่พัก แอบแวะกินส้มตำร้านอร่อยก่อนเข้าพัก ที่"บ้านม่านหมอก2" เห็นที่พักแล้วคือทุกคนหาที่ถ่ายรูปกันสนุกสนานมาก อารมณ์แบบบ้านเล็กในป่าใหญ่ สะดวกสะบาย พนักงาน เจ้าของน่ารักทู๊กคน ตอนเย็นทานอาหารที่พัก สวยงามและอร่อยมากๆ ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติด้วย คือดี๊ดีอ่ะ😍 #ต้องกลับมาอีก😎
บ้านม่านหมอก2 สวยงามมาก ตกแต่งโทนสีขาวกับไม้ มี2ชั้น สามารถมองวิวได้ไกลๆ
วันที่สอง จ.ระนอง เดินทางคร้า ขึ้นรถ🚗 ลงเรือ🚤 ไป "บ่อน้ำร้อนทักษะวาริ" มีธารน้ำใส กะสะพานเหมาะแก่การถ่ายรูปมากๆ แล้วไปกันต่อที่ "ภูเขาหญ้า" แดดร้อนน่ะ แต่รูปสวย คือถ้ามาตอนเขียวๆนี่ต้องดี๊ดีอ่ะ ได้รูปกันไปเยอะอยู่555 แล้วไปกันต่อจร้า เพื่อขึ้นเรือไปเกาะพยาม "Blue sky resort@เกาะพยาม"
มัลดีฟส์เมืองไทย ต้องรู้จักที่นี่คร้า "Blue sky resort@เกาะพยาม"ต้องมีแอท เพราะของเค้ามีหลายที่จร้า😁 ที่พักสวยงามติดหาด เดินเล่นน้ำได้ มีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ ทั้งริมทะเล ริมสระว่ายน้ำ หรือจะเป็นนั่งห้อยขาริมคลอง แต่ทริปเราไปไม่เห็นน้ำขึ้นอ่ะ (ขึ้นช่วงบ่ายกลับก่อนแล้ว555)
เมื่อวานอยู่บนบกเที่ยวป่า เที่ยวเขา เที่ยวน้ำตก วันนี้มาติดเกาะอยู่ทะเล หลากหลายอารมณ์มากๆ
ส่งหัวใจและแชร์ทริปนี้เพื่อเป็นกำลังใจแก่เจ้าของบทความ








