แจกพิกัดที่เที่ยวอุทัยธานีปี 2020 เช็กอินรัวพร้อมทริป 2 วัน 1 คืน
  1. แจกพิกัดที่เที่ยวอุทัยธานีปี 2020 เช็กอินรัวพร้อมทริป 2 วัน 1 คืน

แจกพิกัดที่เที่ยวอุทัยธานีปี 2020 เช็กอินรัวพร้อมทริป 2 วัน 1 คืน

ชวนตะลุยเมืองรอง ไปกับสารพัดที่เที่ยวอุทัยธานี เดินทางง่ายใกล้กรุงฯ แถมมีครบทั้งเที่ยว ทั้งกิน เช็คอินกันรัว ๆ ให้โซเชียลอิจฉาไปเลย!
writerProfile
3 ก.ย. 2020 · โดย

พอเอ่ยถึง “อุทัยธานี” สิ่งที่คิดอันดับแรกคือ "เห้ย..อุทัยธานีมีอะไรให้เที่ยวบ้าง?" ซึ่งพอเอาเข้าจริง ๆ อุทัยธานีมีที่เที่ยวเยอะมาก ๆ แต่ละจุดค่อนข้างห่างกันพอสมควร อย่างเราจัดทริปตามล่าที่เที่ยวอุทัยธานี 2 วัน 1 คืน ยังเก็บที่เที่ยวอุทัยธานีไม่หมดเลย! เยอะเวอร์ ๆ ฉะนั้นต้องแพลนกันดี ๆ เชียวล่ะ ส่วนเรื่องที่พักนั้นสบายหายห่วงไปได้เลย เพราะที่อุทัยธานีมีที่พักให้เลือกนอนหลายสไตล์ พร้อมแล้วมาลุยอุทัยธานีกันโลดดด~

2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร

DAY 1

1ต้นไม้ยักษ์ 400 ปี บ้านสะนำ

ออกจากบ้านแบบเวลาไก่ขัน 6 โมงเช้า เริ่มต้นวันหยุดตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นกันเลย ถ้าถามว่าวันไปทำงาน ขยันตื่นขนาดนี้ไหม ก็ไม่! ฮ่า ๆ กว่าจะลุกจากเตียงได้ แต่นี่วันหยุดแถมไปเที่ยวด้วย พลังก็จะเหลือล้นหน่อย ๆ เพื่อให้มีเวลาเที่ยวเยอะขึ้น เราขับตรงดิ่งไปเช็กอินกับที่เที่ยวอุทัยธานีจุดแรก กับ “ต้นไม้ยักษ์ 400 ปี” บ้านสะนำ จากกรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 206 กิโลเมตร ใช้เวลาเกือบ ๆ 3 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว

ต้นไม้ยักษ์ 400 ปี บ้านสะนำ

ด้วยความที่ไม่อ่านรีวิวก่อนไป ทำให้คิดไปเองว่าจอดปุ๊บ ถึงปั๊บ แต่ผิดคาดจ้า~ ที่นี่จอดรถแล้วต้องเดินผ่านตลาดก่อน แต่ระยะทางไม่ได้ไกลมาก เดินชิลล์ ๆ สบายเลย  ทางเดินทำดีมาก ร่มรื่นเย็นสบาย มีต้นไม้น้อยใหญ่ท่ามกลางป่าหมาก ระหว่างทางเราสามารถซื้อของฝากติดไม้ติดมือได้นะ เดินต่อไปอีกนิดเดียวจะเจอต้นไม้ยักษ์โบราณขนาด 40 คนโอบ อายุกว่า 400 ปี ในเนื้อที่ 2 ไร่เศษ ของนายเฮียง-นางจีน เจ้าของที่ดิน ที่ตั้งใจอนุรักษ์เอาไว้ ให้คนรุ่นหลังได้ชมกันค่ะ ที่เที่ยวอุทัยธานีเก๋ ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดน้า~

ต้นไม้ยักษ์ 400 ปี บ้านสะนำ
เดินตามทางก็จะได้วิวธรรมชาติสวย ๆ
ต้นไม้ยักษ์ 400 ปี บ้านสะนำ
แค่เดินเข้าไปใกล้ ๆ ก็รู้สึกว่าเราตัวเล็กไปเลยล่ะค่ะ ลำต้นใหญ่มากกก

2วัดถ้ำเขาวง

หลังจากเดินชมต้นไม้ยักษ์ไปแล้ว ขับรถลุยที่เที่ยวอุทัยกันต่อที่ “วัดถ้ำเขาวง” ขึ้นชื่อว่าเป็นสวรรค์บนดิน ใครมาเที่ยวอุทัยฯ ต้องไม่พลาด เดินทางมาถึงที่หน้าวัด เราเหมือนทะลุมิติมาอยู่ท่ามกลางสวรรค์จริง ๆ นะ ตัววัดมีความวิจิตรงดงามมาก โดดเด่นตัดกับม่านภูเขาสีเขียวสุด ๆ ส่วนมุมมหาชนคือสะพานไม้ข้ามบ่อน้ำ ที่ใครมาก็ต้องมายืนกลางสะพานแชะรูป เซลฟี ได้รูปสวย ๆ กลับบ้าน เป็นที่เที่ยวอุทัยธานีที่คู่ควรแก่การมามาก ๆ 

วัดถ้ำเขาวง
วัดถ้ำเขาวง
วัดสวยในอุทัยธานี

3ร้านทำ-มะ-ดา

เที่ยวกันมาครึ่งวันแล้ว ชักเริ่มหิว ๆ กองทัพต้องเดินด้วยท้อง! เลยขอแวะเติมพลังกันกับที่กินอุทัยธานีสุดฮอต “ทำ-มะ-ดา” แต่รสชาติไม่ธรรมดานะเออ (ขายแต่เมนูก๋วยเตี๋ยวนะ) เราจัดก๋วยเตี๋ยวต้มยำ พร้อมเกี๊ยวกรอบกินเล่นเพลิน ๆ ระหว่างกินไป อยู่ฝนตกซะงั้น ก็เลยเดินชิลล์มาต่อร้านกาแฟที่อยู่ตรงด้านหน้าร้านเสียเลย ร้านตกแต่งสไตล์วินเทจ ผสมกับของสะสมของเก่าที่เอามาวางตกแต่งไว้รอบ ๆ ทำให้ดูเก๋ไปอีกแบบ

2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร
หน้าร้านเก๋ไก๋ดี
2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร
ด้านในก็ดูวินเทจน่าถ่ายรูป
2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำที่รสชาติไม่ธรรมดา กินถ้วยเดียวไม่ได้นะจะบอกให้
2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร
แล้วก็ปิดท้ายด้วยกาแฟเย็น ๆ สักแก้วก่อนออกลุยเที่ยวอุทัยธานีกันต่อ ~

4ฝายกั้นน้ำปางสวรรค์

อิ่มปุ๊บ! เรามุ่งหน้าลุยที่เที่ยวอุทัยกันต่อ ไปยังสถานที่เช็กอินแห่งใหม่ของอุทัยฯ "ฝายกั้นน้ำปางสวรรค์" ตอนนี้เริ่มมีรีวิวบ้างแล้ว ไหน ๆ มาทั้งที ไม่ไปก็คงไม่ได้ (แอบกระซิบว่าที่นี่เป็นที่เที่ยว Unseen ของอุทัยฯ เลยก็ว่าได้) ขับตามทางลึกเข้ามาหน่อย ถนนเริ่มเป็นดินแดง แต่ว่าไม่ลำบาก รถเล็กสามารถผ่านได้อยู่ ถึงปุ๊บ มองหาทางลงก่อน จะมีร้านชาวบ้านขายน้ำ และอาหารอยู่ (แต่ร้านยังมีไม่มาก) ถ้าอยากได้วิวสวย ๆ ต้องอย่ากลัวเปียก เพราะว่าธรรมชาติงาม ๆ ซ่อนแอบอยู่ข้างล่างจ้า

ฝายกั้นน้ำปางสวรรค์
ฝายกั้นน้ำปางสวรรค์
ฝายกั้นน้ำปางสวรรค์
คำเตือน : ถ้าไม่อยากมาแล้วแห้ว ต้องเช็กสภาพอากาศก่อนไป หากวันไหนฝนตก จะลงไปไม่ได้ น้ำจะไหลแรงมาก และระวังลื่น เพราะว่าตะไคร่น้ำเยอะพอสมควร

5หุบป่าตาด

เปลี่ยนบรรยากาศหาที่เที่ยวอุทัยธานีแบบธรรมชาติกันบ้าง สวมบทเป็นนักสำรวจกับ Unseen อุทัยธานีที่ต่อไป ผจญภัยถ้ำป่าดงดิบดึกดําบรรพ์ กับโถงถ้ำขนาดใหญ่ "หุบป่าตาด" ภายในคือผืนป่าที่เต็มไปด้วยต้นตาดและพืชพันธุ์โบราณแปลกตา ทำให้ตอนเดินเข้าไป เหมือนเราข้ามกาลเวลาไปสู่ยุคไดโนเสาร์

หุบป่าตาด

ค่าเข้าคนไทย 20 บาท ต่างชาติคนละ 200 บาท จะได้ไฟฉายกรุ๊ปละ 1 กระบอก บริเวณทางเข้าจะมีมักคุเทศน์น้อยนำทาง (ค่าบริการแล้วแต่เราจะให้) ระยะทางเดินชมธรรมชาติ ไป-กลับ 700 เมตร (มีทางมืดสนิท 50 เมตร แต่ว่าไม่น่ากลัวเลย ทางกว้างเดินสบาย) ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมาเที่ยวหุบป่าตาดคือช่วง 11:00-13:00 น. ซึ่งเป็นช่วงที่แสงส่องลงมา ทำให้เห็นหิน ต้นไม้และองค์ประกอบภายในถ้ำสวยงามมาก

หุบป่าตาด
ระหว่างทางคือสวยมากจริง ๆ คนรักธรรมชาติน่าจะชอบ
หุบป่าตาด

6จุดชมวิวบ้านชายเขา (สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย)

ออกจากถ้ำมาแค่ 2 กิโลเมตร ขอแนะนำให้ขับตรงต่อเข้าไป เพื่อชมวิวมุมกว้างแบบสุดลูกหูลูกตาของ "จุดชมวิวบ้านชายเขา" ที่นี่จัดว่าเป็นแลนด์มาร์กใหม่เมืองอุทัยฯ วิวดีเหมือนไปเมืองนอก เป็นวิวสวย ๆ ของภูเขาหินปูนของ เขาปลาร้า หุบป่าตาด และภูเขาบริเวณใกล้เคียง สลับเรียงรายสวยงาม ตรงจุดชมวิวจะมีร้านส้มตำเล็ก ๆ บริการอาหาร และเครื่องดื่ม มีระเบียงนั่งร้าน ให้เราขึ้นไปชมบรรยากาศมุมสูงแบบสุดสายตา เอาจริง ๆ นะ...ดีจนไม่อยากกลับบ้านเลยยยย

จุดชมวิวบ้านชายเขา (สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย)
ที่เที่ยวอุทัยแบบนี้ก็มีด้วย~
จุดชมวิวบ้านชายเขา (สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย)
ไปเที่ยวอุทัยธานีกัน!

7ร้านกาแฟบ้านไร่ปลายนา

เที่ยวมาจนเย็นแล้ว หาของหวานกระแทกท้องเหลือเกิน แถมมาอุทัยฯ ทั้งที ต้องจัดร้านวิวดี ๆ ไว้เซลฟีงาม ๆ ซะหน่อย เสิร์จอากู๋หน้างาน เจอเข้าให้กับร้านสุดชิลวิวทุ่งนา “ร้านกาแฟบ้านไร่ปลายนา” ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ไปอีกกก เป็นที่เที่ยวอุทัยธานี มาพร้อมบรรยากาศโคตรดี!

ร้านกาแฟบ้านไร่ปลายนา
สวยงามตามท้องเรื่อง

ร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ กำลังมาแรง ทำให้คนแน่นพอสมควรในวันเสาร์ - อาทิตย์ มีที่จอดรถกว้าง และวิวทุ่งนาที่ดีงามระดับสิบ! ตัวร้านเป็นกระท่อมเล็ก ๆ ด้านหน้า ขายขนมไทยที่อร๊อยยยอร่อย ราคาย่อมเยา พร้อมกาแฟหลากหลายเมนู (รสชาติเครื่องดื่มติดหวานไปนิด ใครไม่ชอบหวาน อย่าลืมกำกับ คนชงจัดให้) เที่ยวที่นี่เสร็จเราจะมุ่งหน้าสู่ที่พักอุทัยธานีกันต่อแล้วน้า~

ร้านกาแฟบ้านไร่ปลายนา
วิวดีมาก อลังการแบบสุด ๆ
ร้านกาแฟบ้านไร่ปลายนา
ร้านกาแฟบ้านไร่ปลายนา
เอ้า..ชน!

8ร่มเย็นเฮ้าส์รีสอร์ท

และแล้ว..เวลาแห่งการเที่ยววันแรกกำลังจะหมดลง พร้อมกับพระอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้า เพิ่งจะได้ฤกษ์เข้าไปเช็กอินที่ “ร่มเย็นเฮ้าส์รีสอร์ท” ที่พักอุทัยธานีที่จองล่วงหน้าราว ๆ 2 เดือน! ฮอตเวอร์ ที่พักมีทั้งหมด 4 หลัง ประกอบด้วยหลังเล็ก 1 หลัง พักได้ 2 คน 1,200 บาท (งดเตียงเสริม) และบ้านหลังใหญ่ 3 หลัง นอนได้ 2 คน 1,500 บาท (เสริมได้ 1 คน)

ร่มเย็นเฮ้าส์รีสอร์ท

วิวที่พักดีมากกกก (กอไก่ล้านตัว) มีวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอยู่หน้าด้านที่พัก เงียบสงบสุด ๆ มีบ้านไม้ส่วนกลางบริการชา กาแฟ ขนมปัง และเจ้าของที่พักโทรมาสอบถามเราก่อนว่า จะเข้าพักกี่โมง เพื่อจะเปิดแอร์รอไว้ ให้เราได้สดชื่นหายเหนื่อยจากการเที่ยวมาทั้งวัน พร้อมสอบถามถึงอาหารเช้าว่าอยากกินอะไร (เก๋มะ ไม่ซ้ำ ไม่เดิม) มีทั้งข้าวมันไก่ ข้าวต้ม บะหมี่ และอีกเพียบ จำไม่หมด (คืออยากกินอะไรจัดให้ได้) เราเลยรีเควสต์ข้าวมันไก่ ส่วนขนมพี่เขาก็จัดให้เลย เรียกว่าอิ่มแน่น แถมการบริการก็ประทับใจสุด ๆ เก๋กู้ด ปรบมือรัว ๆ

ร่มเย็นเฮ้าส์รีสอร์ท
ร่มเย็นเฮ้าส์รีสอร์ท
วิวคือดีมาก ดีจนไม่อยากออกไปไหนเลย
ร่มเย็นเฮ้าส์รีสอร์ท
ข้าวมันไก่เด็ดใช้ได้
ร่มเย็นเฮ้าส์รีสอร์ท
ขนมครกก็ดีค่ะ :)

9ถนนคนเดินตรอกโรงยา กินหมูสเต๊ะคุณอ้อเจ้าดัง

หลังจากพักร่างเรียบร้อย เราขับจากที่พัก ออกมาราว ๆ 8 กิโลเมตร ขอแวะเติมพลังก่อนนอน ด้วยการตามล่าหา "หมูสเต๊ะคุณอ้อ" ที่ “ถนนคนเดินตรอกโรงยา” ที่เที่ยวอุทัยธานีในยามค่ำคืน ใครมาต้องยอมต่อคิวลิ้มลอง (ขอบอกว่าปิ้งกันเป็นโรงงานเลยจ้า) หมดไวมาก ๆ คนโทรมาจองเอย เดินมาสั่งเอย หิ้วกลับบ้านเอย คิดดูว่ามีเก้าอี้รอคิวเรียงรายหน้าร้าน เป็นอันรู้กันว่าขายดีแบบไม่บันยะบันยัง เราเลยจัดมาตอนแรก 10 ไม้ กินสะใจต่ออีก 10 ไม้ (ไม้ละ 5 บาทเอง) กัดปุ๊บละลายในปากเลยทีเดียว กินอิ่มนอนหลับฝันดีแน่นอนคืนนี้

2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร
2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร
2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร
เที่ยวอุทัยห้ามพลาด "หมูสเต๊ะคุณอ้อ"
2 วัน 1 คืน อุทัยธานี เมืองรอง..ที่ “สวย” ไม่เป็นสองรองใคร
อ้ะ ๆ บอกก่อนว่าถนนคนเดินเปิดเฉพาะวันเสาร์ เปิด 17.00 น. ปิดราว ๆ 20.00-21.00 น.

เป็นอย่างไรบ้างกับที่เที่ยวอุทัยธานีที่เราพาทุกคนมาสัมผัสในวันแรก ทั้งเที่ยว - กิน - ถ่ายรูป ครบเลยใช่ไหมล่ะ แต่ทั้งหมดนี่ยังไม่ถึงครึ่งของที่เที่ยวอุทัยฯเลยนะ! คืนนี้ขอเข้านอนก่อน เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าเรามาตามล่าที่เที่ยวอุทัยธานีกันต่อ!

DAY 2

10วัดสังกัสรัตนคีรี

สวัสดียามเช้าที่แสนสดใส~ ลุยที่เที่ยวอุทัยธานีกันต่อยาว ๆ เลย! หลังจากที่เราเช็กเอาต์จากที่พักตอนสาย ๆ ขอไปเสริมสิริมงคลก่อนกลับกรุงเทพฯ ที่ “วัดสังกัสรัตนคีรี” บนยอดเขาสะแกกรัง ที่เที่ยวอุทัยฯแบบวัด พร้อมดูวิวเมืองอุทัยธานียามเช้า ทางขึ้นไปวัด เราสามารถขึ้นได้ 2 แบบ คือเดินขึ้นบันได 449 ขั้น หรือขับรถขึ้นแบบถึงเลยก็ได้ จะมีทางขึ้นตรงบริเวณสนามกีฬาประจำจังหวัด ราว ๆ 2 กิโลเมตร

วัดสังกัสรัตนคีรี

ยอดเขาสะแกกรังเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และวัดสังกัสรัตนคีรีเป็นวัดสำคัญ ในวันแรม 1 ค่ำ เดือน 11 (เดือนตุลาคม) ของทุกปี ชาวอุทัยธานีจะจัดงานประเพณีตักบาตรเทโว มีพระสงฆ์ทุกรูปที่จำพรรษาอยู่ในอำเภอเมืองอุทัย เดินลงจากยอดเขาสะแกกรังทางบันได เป็นภาพที่สวยงามมาก ๆ (หากใครสนใจร่วมงานบุญนี้ ให้ตรวจสอบวันเวลาที่แน่นอนก่อนการเดินทาง)

วัดสังกัสรัตนคีรี
สามารถชมวิวสวย ๆ ของเมืองอุทัยฯ ได้ด้วยนะ
วัดสังกัสรัตนคีรี

11วัดท่าซุง

สถานที่เที่ยวอุทัยธานีต้องปักหมุด ไม่มาถือว่ามาถึง! “วัดท่าซุง” หรืออีกชื่อคือวัดจันทราราม แวะชมวิหารแก้ว 100 เมตร ที่มีชื่อเสียงอันเลื่องลือในด้านความงดงาม ความอลังการระยิบระยับ เมื่อเดินเข้าไปด้านในสุดของวิหารฯ จะมีประดิษฐานพระพุทธชินราชจำลองเป็นพระประธาน มีผู้คนมากราบไหว้ นั่งสมาธิไม่ขาดสาย บริเวณด้านข้างจะมีตู้หยอดเหรียญตามกำลังศรัทธา วิหารแก้ว 100 เมตรนี้ มีเวลาเปิด-ปิด 2 ช่วง คือ เปิดช่วงเช้า 9.00 - 11.45 น. และเปิดช่วงบ่าย 14.00 - 16.00 น.

วัดท่าซุง
วัดท่าซุง
วัดสวยในอุทัยธานี

12ปราสาททองคำ (กาญจนาภิเษก)

จะขับรถมา หรือเดินมาอีกหน่อยก็ไม่ไกล (ยังอยู่ภายในบริเวณวัดท่าซุง) จะพบกับสถานที่งดงามอีกแห่งหนึ่ง คือ “ปราสาททองคำ” (กาญจนาภิเษก) ก่อสร้างด้วยการก่ออิฐฉาบปูน ประดับลวดลายไทยปิดทองคำเปลวติดกระจก ใช้เป็นสถานที่ประดิษฐานพระพุทธรูปที่ญาติโยมถวาย รอบนอกปราสาทใช้ทองคำเปลวปิดรอบปราสาท นับเป็นที่เที่ยวอุทัยธานีสวย ๆ ที่ไม่ควรพลาดเชียว

ปราสาททองคำ (กาญจนาภิเษก)
งดงามมาก
ปราสาททองคำ (กาญจนาภิเษก)

13ร้านนกน้อย

ก่อนตรงดิ่งกลับสู่โลกแห่งความเป็นจริง และบ๊ายบายเมืองอุทัยฯ เราขอเติมพลังก่อนกลับอีกสักรอบ กับร้านอาหารอุทัยธานีที่เปิดมายาวนาน “ร้านนกน้อย” เผื่อใครที่ยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะฝากท้องไว้ที่ร้านไหน เราขอแนะนำเลย! บรรยากาศสบาย ๆ ริมแม่น้ำสะแกกรัง อาหารได้ทันใจวัยรุ่น ปลาสด รสชาติเด็ดดวง จานใหญ่ แถมราคาน่าคบหา เราสั่งเมนูแนะนำอย่างต้มยำปลาคัง, ยำผักหวาน, ปลาแรดทอดน้ำปลา อิ่มจนพุงกางเลยแหละ 

หน้าร้านนกน้อย
หน้าร้านเก๋ไก๋สไตล์วินเทจ
“ร้านนกน้อย”
“ร้านนกน้อย”
เมนูน่าทานมาก
อุทัยธานี

หลังจากได้พักผ่อนหย่อนใจไปกับที่เที่ยวอุทัย 2 วัน 1 คืน แบบจัดหนักจัดเต็มแล้ว เราขอแนะนำเพิ่มสำหรับสายเที่ยว สายชิลล์ สายแชะ คือให้นอนที่ อ.บ้านไร่ 1 คืน แล้วมานอน อ.เมือง 1 คืน จะเที่ยวได้ทั่วกว่าและไม่เหนื่อยเกินไป แถมยังดื่มด่ำกับที่เที่ยวแต่ละที่ได้แบบจุใจ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนกำลังมองหาร้านอาหารเด็ดในเมืองอุทัยเราขอแนะนำ ร้านอาหารยอดนิยมในอุทัยธานี จัดจ้านทุกจาน หรือจะเป็น 8 ที่เที่ยวอุทัยธานีแบบสายธรรมชาติ สุดท้ายนี้เอาเป็นว่า...ถ้าใครกำลังมองหาเมืองที่มีเสน่ห์ใกล้กรุงฯ ไว้พักกาย พักใจ... เราขอให้ “อุทัยธานี” เป็น 1 ในนั้น… ลองมาสักครั้งแล้สวจะติดใจ! กดติดตามเรื่องเที่ยวสนุก ๆ กับเราได้ที่ Wongnai Travel เลยจ้า~

แผนที่

ริมแม่น้ำสะแกกรัง ถนนศรีอุทัย ใกล้ถนนวงศาโรจน์

การติดต่อ

นกน้อย
Phone number : 056-511-952,087-197-2794
อุทัยใหม่,,เมืองอุทัยธานี
วัดจันทาราม (ท่าซุง)
Phone number : 099-936-2975
ทางหลวงหมายเลข 3265,เมืองอุทัยธานี
ประเภท
วัดสังกัสรัตนคีรี
Phone number : 05-652-0826
ซอย วัดสังกัส,เมืองอุทัยธานี
ประเภท
วัดถ้ำเขาวง
Phone number : 091-278-2880
ทางหลวงชนบทหมายเลข 4008,บ้านไร่
ประเภท
ฝายกั้นน้ำปางสวรรค์
Phone number : 093-928-2515
ตำบล คอกควาย อำเภอ บ้านไร่,บ้านไร่
เมนูเครื่องดื่ม
Phone number : 085 731 0853
ตำบล ทุ่งนางาม อำเภอ ลานสัก อุทัยธานี 61160,บ้านไร่
บ้านไร่ปลายนา
Phone number : 089 123 3687
55 ตำบล หนองยายดา อำเภอ ทัพทัน อุทัยธานี 61120,ทัพทัน
ประเภท
ร่มเย็นเฮาส์ โฮมสเตย์
Phone number : 062 415 4965
114 หมู่ 3 ตำบลเกาะเทโพ อำเภอเมือง อุทัยธานี 61000,เมืองอุทัยธานี
ประเภท
ปราสาททองคำ (กาญจนาภิเษก)
Phone number : 064 197 8251
ตำบล น้ำซึม อำเภอเมืองอุทัยธานี อุทัยธานี 61000,เมืองอุทัยธานี