ที่เที่ยวกระบี่สุด Unseen ชมคลองน้ำใส กินอาหารใต้ ล่องเรือชมเกาะสวย
 1. ที่เที่ยวกระบี่สุด Unseen ชมคลองน้ำใส กินอาหารใต้ ล่องเรือชมเกาะสวย

ที่เที่ยวกระบี่สุด Unseen ชมคลองน้ำใส กินอาหารใต้ ล่องเรือชมเกาะสวย

หนุ่มสายสตรองพาลุยที่เที่ยวกระบี่ Unseen Thailand ฉบับ 3 วัน 2 คืน เที่ยวคลองน้ำใส พายเรือคายัค นอนที่พักสุดชิค กินอาหารใต้ร้านเด็ด ล่องเรือชมเกาะห้อง ชมวิวสวย
Video at https://business.facebook.com/WongnaiTravel/videos/504314773656055/

"ลุยที่เที่ยวกระบี่สุด Unseen กับหนุ่มสายลุย ฉบับ 3 วัน 2 คืน" แบบตารางไม่แน่น แต่กิจกรรมมันเวอร์! เดินชมธรรมชาติของป่าไม้และสายน้ำที่ท่าปอมคลองสองน้ำ พายเรือคายัค-เล่นน้ำใสแจ๋วที่คลองสระแก้ว กินอาหารใต้ร้านดังถึง 3 ร้าน! ร้านเรือนไม้, ร้าน Khaothong Terrace Restaurant, ร้าน Lae Lay Grill พักผ่อนชิล ๆ เช็กอินที่พักสุดชิคสไตล์ลอฟต์ที่ภูธารารีสอร์ท ปิดทริปล่องเรือชมเกาะห้อง เกาะสวยเมืองกระบี่ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาเล้ยยย!

Day 1

ลุยที่เที่ยวกระบี่สุด Unseen กับหนุ่มสายลุย ฉบับ 3 วัน 2 คืน

1ร้านเรือนไม้
ชิมเมนูอาหารใต้ร้านดังเมืองกระบี่

ลงเครื่องปุ๊บก็หิวปั๊บ! ร้านนี้คนท้องถิ่นเขาแนะนำ “ร้านเรือนไม้” ร้านอาหารกระบี่เก่าแก่เปิดมานานถึง 30 ปี! อยู่ห่างจากสนามบินกระบี่ประมาณ 20 นาที ซึ่งทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบที่หาได้จากในท้องถิ่น นำมาปรุงเป็นเมนูอาหารใต้รสจัดจ้านหลากหลายเมนูด้วยกัน ร้านจะถูกโอบล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีร่มรื่น ให้ความรู้สึกอบอุ่นอารมณ์เหมือนนั่งอยู่ในสวนหน้าบ้านตัวเอง ในช่วงฤดูฝนเราจะได้ยินเสียงกบร้อง และในช่วงฤดูร้อนเราจะได้ยินเสียงจักจั่นร้องเพลงด้วยนะ

ร้านเรือนไม้ ชิมเมนูอาหารใต้ร้านดังเมืองกระบี่
ประทับใจตั้งแต่ทางเดิน

เราสั่งมาทั้งหมด 6 เมนูด้วยกัน เริ่มกันที่ “หมูแปะ” (ราคา 200 บาท) เมนูพิเศษที่เจ้าของร้านเป็นคนคิดค้นขึ้นมาเอง โดยนำหมูมาผัดซีอิ๊วแล้วใส่สะตอลงไป พร้อมเครื่องปรุงสูตรลับของทางร้าน รับรองว่ามีที่นี่ที่เดียว! เสิร์ฟต่อด้วยเมนู “แกงพริกไก่บ้าน” (ราคา 250 บาท) ใช้เครื่องแกงรสเข้มข้นของทางใต้ อย่างกะปิ พริกไทย คลุกเคล้ากับไก่บ้านกลิ่นหอมยั่ว ๆ ไก่บ้านเนื้อนุ่ม ๆ ยิ่งกินกับข้าวสวยยิ่งเริ่ด! ต่อด้วย “แกงกะทิเนื้อปู” (ราคา 350 บาท) เนื้อแกงรสชาติเข้มข้น เนื้อปูเน้น ๆ เต็มคำ ซึ่งทางร้านจะใช้เนื้อปูม้าเป็นส่วนผสมหลัก เพิ่มความหอมด้วยใบชะพลู รสชาติเผ็ดเล็กน้อยด้วยเครื่องแกงของทางใต้ เสิร์ฟต่อด้วยเมนู “ชุดน้ำพริกกุ้งเสียบ” (ราคา 150 บาท) ใช้กะปิทำมือของขึ้นชื่อในหมู่บ้าน กะปิคุณภาพดี มีความหอม เสิร์ฟคู่กับผักพื้นบ้านออร์กแกนิกสด ๆ

ร้านเรือนไม้
พร้อมเสิร์ฟ!

โดยเฉพาะ ‘สาหร่ายขนนก’ ผักท้องถิ่นหายาก เป็นสาหร่ายที่มีประโยชน์สามารถช่วยขจัดสารที่ทำให้ก่อมะเร็งได้ รสชาติออกเค็ม ๆ กินคู่กับน้ำพริกรสชาติดีงามมาก! “ปลาทรายทอดขมิ้น” (ราคา 200 บาท) ใช้ปลาทรายคลุกกับขมิ้นแล้วทอด ได้ความหอมของขมิ้น กรอบกินได้ทั้งตัว ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มคลายร้อน “มะม่วง 3 ฤดูปั่น” หรือ “มะม่วงเบา” (ราคา 120 บาท) ใช้มะม่วงเบาของดีทางใต้ จะมีลักษณะเป็นลูกเล็ก ๆ รสชาติออกเปรี้ยว แล้วนำมาปั่นผสมกับเกลือและน้ำเชื่อมเล็กน้อย รสชาติเปรี้ยวอมหวานดื่มแล้วชื่นใจสุด ๆ เริ่มติดใจรสชาติอาหารใต้ขึ้นมาแล้วสิ ใครมาเที่ยวกระบี่ห้ามพลาดร้านเรือนไม้เด็ดขาด แนะนำว่าช่วงเทศกาลให้จองคิวล่วงหน้านะ เพราะคนแน่นมาก!

เปิดบริการทุกวัน (ปิดปีละครั้ง วันพระใหญ่)

 • รอบแรก ตั้งแต่ 10.30 - 15.00 น.
 • รอบสอง ตั้งแต่ 17.00 - 21.30 น.

การเดินทาง
ขับรถจากตัวเมืองกระบี่เข้าถนนมหาราช จากสี่แยกมหาราชไปประมาณ 2-3 กิโลเมตร ผ่านแยกมนุษย์โบราณ ผ่านแยกนกอินทรี ขับตรงไปอีกเล็กน้อยจะเห็นร้านตั้งอยู่ทางซ้ายมือ 

ร้านเรือนไม้ ชิมเมนูอาหารใต้ร้านดังเมืองกระบี่
ร้านนี้ต้องมาตำ! เด็ดทุกเมนูขอบอก

2ท่าปอมคลองสองน้ำ
เดินชิลศึกษาธรรมชาติป่าในเมือง

หลังจากกินข้าวจนจุกแล้ว เราแวะเดินย่อยชมธรรมชาติสวย ๆ ของป่าไม้ และสายน้ำใส ๆ ในเมืองกระบี่กันต่อ “ท่าปอมคลองสองน้ำ” Unseen เมืองกระบี่ แต่ Unseen ยังไงตามมาดูกัน!“ค่าเข้าชม” (ราคา 20 บาท) ทางเดินภายในท่าปอมคลองสองน้ำจะเป็นสะพานยาวประมาณ 700 เมตร สองข้างทางโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติของป่าดิบชื้น ป่าพรุน้ำจืด ป่าชายเลน และคลองน้ำใส ๆ ธรรมชาติมหัศจรรย์จริง ๆ

เที่ยวท่าปอมคลองสองน้ำ
ป่าในเมืองกระบี่สวย ๆ

เดินมาไม่ลึกมากเราก็จะเจอกับคลองน้ำใส ๆ ตามจุดต่าง ๆ น้ำใสมากกก~ ชนิดแบบว่าใสไหลเย็นมองเห็นตัวปลาชัดสุด ๆ ซึ่งสาเหตุที่น้ำใสเกิดจาก น้ำผุดที่นี่มีต้นกำเนิดมาจากเขาหินปูน ที่มีสารแคลเซียมคาร์บอเนต ซึ่งมีคุณสมบัติในการจับกับตะกอนและสารแขวนลอย ทำให้ตะกอนลงสู่ด้านล่าง น้ำถึงได้ใสแจ๋วขนาดนี้ไงล่ะ แต่ก็ไม่สามารถดื่มหรือกินได้นะ เพราะในน้ำยังมีปริมาณของสารหินปูนสูงนั่นเอง

ราคาบัตรคนไทย

 • เด็ก 10 บาท
 • ผู้ใหญ่ 20 บาท

ราคาบัตรต่างชาติ

 • เด็ก 50 บาท
 • ผู้ใหญ่ 100 บาท

การเดินทาง
จากตัวเมืองกระบี่ ใช้เส้นทางกระบี่-อ่าวลึก ทางหลวงหมายเลข 4 เลี้ยวซ้ายกิโลเมตรที่ 127 แยกป้อมเขาคราม ขับตรงไปประมาณ 5 กม. ตามป้ายบอกทาง ผ่านวัดหนองจิก จนถึงป่าพรุท่าปอมคลองสองน้ำ

เที่ยวท่าปอมคลองสองน้ำ
ผมมารอคุณที่ท่าน้ำทุกวันเลย

3ภูธารารีสอร์ท
เช็กอินที่พักกระบี่สุดชิค ฟีลธรรมชาติ

ปิดทริปเดย์ 1 ด้วยที่พักกระบี่สุดชิคสำหรับค่ำคืนนี้ ที่พักกระบี่ติดคลองน้ำใส บรรยากาศร่มรื่นโอบล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด “ภูธารารีสอร์ท” ที่พักสไตล์วิลล่า มีวิลล่าให้เลือกพักถึง 4 แบบ คือ Pool Villa, Family Room, Villa Room, Standard Room เราเลือกพักแบบ Standard Room มีลักษณะเป็นบ้านหลังเล็ก ๆ สไตล์ลอฟต์ แบ่งเป็น 2 ชั้น โดยด้านล่างถูกจัดเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมหรือพักผ่อนชิล ๆ ส่วนเตียงนอนจะอยู่ชั้นลอย สำหรับใครที่ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสินจะได้รับส่วนลดถึง 20% เมื่อทำการจองห้องพัก 2 ห้องขึ้นไปหรือ 2 คืนขึ้นไป เราจอง 2 คืนได้ส่วนลด 20% คุ้มมาก~ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจสามารถกดสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินได้ที่นี่เลย!

ภูธารารีสอร์ท เช็กอินที่พักกระบี่สุดชิค ฟีลธรรมชาติ
Standard Room สไตล์ลอฟต์
ภูธารารีสอร์ท เช็กอินที่พักกระบี่สุดชิค ฟีลธรรมชาติ
มุมพักผ่อนชิล ๆ

จุดเด่นของที่นี่คือบริเวณด้านหลังที่พักอยู่ติดกับคลองสระแก้ว หรือที่ต่างชาตินามกันว่า ‘อเมซอนเมืองไทย’ นั่นเอง มีสระว่ายน้ำให้เลือกเล่นทั้งสระว่ายน้ำแบบธรรมดาและสระว่ายน้ำแบบธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีจักรยานให้ปั่นเล่น มีเปลให้นอน พักผ่อนทำสปา กินกาแฟ หรือจะพายเรือคายัคก็ยังได้

ราคาเริ่มต้น
2,500-10,000 บาท (ขึ้นอยู่กับช่วงเทศกาลและจำนวนคน)

ติดต่อ : 099-643-6433

บัตร GSB
พัก 2 คืนได้ส่วนลด 20% ฟิน~

Day 2

ลุยที่เที่ยวกระบี่สุด Unseen กับหนุ่มสายลุย ฉบับ 3 วัน 2 คืน

4ภูธารารีสอร์ท
พักผ่อนชิล ๆ ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์

Good Morning~ ยามเช้าสบาย ๆ ด้วยการนวดผ่อนคลายที่ริมคลองสระแก้วกันสักหน่อยฮะ หลังจากทำงานหนักกันมานี่แหละเวลาพักผ่อนที่แท้จริง! ใครสนใจบริการนวดสามารถติดต่อที่พี่แก้วเจ้าของที่พักได้เลย!

ค่าบริการนวด

 • นวดแผนไทย 400 บาท/ชม.
 • นวดน้ำมันทั้งตัว 500 บาท/ชม.
 • นวดน้ำมันเฉพาะส่วน คอ บ่า ไหล่ รีแล็กซ์ 450 บาท/ชม.
ภูธารารีสอร์ท เช็กอินที่พักกระบี่สุดชิค ฟีลธรรมชาติ
นอนนวดท่ามกลางธรรมชาติ ฟินสุด ๆ

5คลองสระแก้ว
หนีร้อนไปเล่นน้ำ พายเรือคายัคสุดมัน

ที่เที่ยวกระบี่ไม่ได้มีแค่ทะเล “คลองสระแก้ว” ที่เที่ยวกระบี่ต้องห้ามพลาด! ธารน้ำจืดใสไหลเย็นมองเห็นฝูงปลา บรรยากาศร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติของป่าพรุที่อุดมสมบูรณ์เขียวขจี จนได้รับขนานนามจากนักท่องเที่ยวต่างชาติว่าเป็น ‘อเมซอนเมืองกระบี่’ “ค่าเข้าชม” (ราคา 20 บาท) เข้ามาแล้วถึงกับร้องว้าว! น้ำใสมาก สวยจริง ๆ นะ ซึ่งที่นี่จะแบ่งสัดส่วนได้ชัดเจน บริเวณที่เล่นน้ำและบริเวณพายเรือ มาแล้วก็ต้องพายเรือคายัคชมคลองสระแก้วสักหน่อย “พายเรือคายัค” (ราคา 120 บาท) ซึ่งการพายเรือคายัคชมคลองสระแก้วจะใช้เวลาไป-กลับประมาณ 1 ชั่วโมง

เที่ยวคลองสระแก้ว
ไปพายเรือคายัคชมน้ำใส ๆ กัน
เที่ยวคลองสระแก้ว
น้ำเย็นเจี๊ยบ!

พายเรือคายัคได้เหงื่อกันพอสมควร ดับร้อนด้วยการโดดน้ำต่อ ซึ่งที่นี่ก็มีจุดให้เราลงเล่นน้ำได้ถึง 14 จุดด้วยกัน แต่ละจุดมีน้ำใสสามารถมองเห็นตัวปลาได้ชัดเจน สดชื่นสุด ๆ ใครมาเที่ยวกระบี่ห้ามพลาดแวะมาเที่ยวคลองสระแก้วเด็ดขาดเลยนะ

ราคาบัตรคนไทย

 • เด็ก 10 บาท
 • ผู้ใหญ่ 20 บาท

ราคาบัตรต่างชาติ

 • เด็ก 40 บาท
 • ผู้ใหญ่ 80 บาท
เที่ยวคลองสระแก้ว เที่ยวกระบี่
คลองสระแก้ว น้ำใสสมชื่อจริง ๆ นะ

6Khaothong Terrace Restaurant
จัดหนักมื้อเย็น ชมวิวหลักล้าน!

ปิดทริปสวย ๆ ที่ร้านอาหารกระบี่เจ้าเด็ดพร้อมวิวหลักล้าน “ร้าน Khaothong Terrace Restaurant” ร้านอาหารกระบี่บรรยากาศดี แนะนำให้มาช่วงเย็นเราจะมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยมาก ๆ ที่นี่มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกกิน ตอนนี้ความหิวครอบงำหน้ามืดตามัว รู้ตัวอีกทีสั่งไปถึง 7 เมนู! จัดเต็มมื้อเย็นกันเลยทีเดียว ฮ่า ๆ ๆ เริ่มด้วยเมนู“แกงปูเส้นหมี่” (ราคา 280 บาท) เมนูเด็ดประจำร้าน ใช้เครื่องแกงทำเองวัตถุดิบสดใหม่ของทางร้าน เนื้อปูทะเลสด ๆ จากชาวประมงในพื้นที่นั่นเอง

Khaothong Terrace Restaurant
จัดหนักไปเลยพี่น้อง!
Khaothong Terrace Restaurant
'หมึกน้ำดำ' เมนูนี้หากินยาก~

เสิร์ฟต่อด้วยเมนู “ปลาหมึกน้ำดำ” (ราคา 180 บาท) ใช้ปลาหมึกสดผัดกับน้ำดำของปลาหมึก รสชาติกลมกล่อมกำลังดี เมนูนี้หาทานยากมาก! ต่อด้วยเมนู “ปูนิ่มทอดพริกเกลือ” (ราคา 280 บาท) ได้กลิ่นหอมของปูและพริกเกลือสุด ๆ ใช้ปูนิ่มชุบแป้งทอดนำมาคลุกเคล้ากับกระเทียมหอม ๆ และปรุงรสด้วยสูตรลับของทางร้าน และตามมาด้วยเมนู “เห็ดแครงผัดขี้เมา” (ราคา 150 บาท) “ลาบปลาทอด” (ราคา 250 บาท) “ต้มแซ่บกุ้งย่าง” (ราคา 300 บาท) และ “ยำเมี่ยง” (ราคา 150 บาท) จัดแน่นจัดเต็มทั้งหน้าตาและรสชาติอาหาร ใครมาเที่ยวกระบี่ไม่ควรพลาดอย่างแรงนิ! 

เปิดบริการทุกวัน
ตั้งแต่ 11.00-22.00 น.

การเดินทาง  
จากอำเภอเมืองกระบี่ มุ่งหน้าตรงไปยังทางไปอ่าวท่าเลน ก่อนถึงอ่าวท่าเลน ประมาณ 500 เมตร ก็จะพบร้านอาหาร เขาทองเทอร์เรซ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับคาร์เลนวิลล่า

ร้าน Khaothong Terrace Restaurant
บรรยากาศร้านสวย ๆ

Day 3

ลุยที่เที่ยวกระบี่สุด Unseen กับหนุ่มสายลุย ฉบับ 3 วัน 2 คืน

7Lae Lay Grill
จัดเต็มเมนูพื้นบ้าน ซีฟู้ดจานบิ๊ก

เดย์ 3 ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ เรายังพอมีเวลาเตร็ดเตร่อีกเล็กน้อย สายเที่ยวอย่างเราขอจัดเต็มเมนูพื้นบ้านซีฟู้ดจานบิ๊กกันหน่อยแล้วกัน! นี่เลย “ร้าน Lay Lay Grill” ร้านอาหารกระบี่บรรยากาศดี วิวสวยมากเวอร์ ที่นี่เปิดบริการมานานถึง 11 ปี เสิร์ฟเมนูอาหารไทยที่ผ่านกระบวนการคุกกิ้งผสมผสานระหว่างไทย-จีนเป็นหลัก ร้านอาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวและคู่รัก ด้วยพื้นที่กว้างขวาง และบรรยากาศโรแมนติก

ร้าน Lay Lay Grill ร้านอาหารกระบี่
ยกทะเลมาทั้งจาน
ร้าน Lay Lay Grill ร้านอาหารกระบี่
'หอยเชลล์' เนื้อแน่น ๆ

เราขอแนะนำ 5 เมนูเด็ดที่ไม่ควรพลาด! เริ่มด้วยซีฟู้ดจานบิ๊กเบิ้ม “Andaman Platter ทะเลรวมมิตร” (ราคา 1,500 บาท) ยกทะเลขึ้นบกจัดหนัก ทั้งปลาหมึก กุ้ง ปลากะพง หอยนิวซีแลนด์ ปูม้า เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้ม 3 รส น้ำจิ้มรสต้มยำ น้ำจิ้มซีฟู้ด และซอสมะขาม เสิร์ฟต่อด้วยเมนูเด็ด ๆ อย่าง “ปูนิ่มคั่วพริกเกลือ” (ราคา 180 บาท) ต่อด้วยเมนูอาหารใต้ “หมูฮ้อง” (ราคา 320 บาท) เมนูต้องห้ามพลาดอย่าง “ปูม้าคั่วไข่เค็ม” (ราคา 350 บาท) และ“หอยเชลล์ย่างซอส XO” (ราคา 520 บาท) หอยเชลล์ตัวใหญ่เนื้อนิ่มมากกก~ ยิ่งมาช่วงเย็นจะมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินสวยมาก โรแมนติกสุด ๆ แนะนำเลย!

ร้าน Lae Lay Grill
มองเป็นวิวเมืองกระบี่สวย ๆ

8เกาะห้อง
แวะเที่ยวทะเลใต้ ล่องเรือชมเกาะสวย

ที่เที่ยวกระบี่ไม่ได้มีดีแค่ทะเล แต่ไม่มาทะเลกระบี่ก็ไม่ได้! ปิดทริปเที่ยวกระบี่ 3 วัน 2 คืนสวย ๆ กันที่เกาะห้อง เรามาขึ้นเรือกันที่ “อ่าวท่าเลน” โดยมีบังแอร์ชาวบ้านน่ารัก จะเป็นคนขับเรือหัวโทงพาเราเที่ยววันนี้ “เกาะห้อง” หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “เกาะเหลาบิเละ” ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี ลักษณะเด่นของเกาะห้อง คือ อ่าวห้อง (ลากูน) หรือ ทะเลใน จะมีลักษณะคล้ายห้อง มีผนังเป็นหน้าผาชันโดยรอบตัดกับสีน้ำทะเลสวยงามสะดุดตา มีประตูทางเข้าเพียงทางเดียว กว้างประมาณ 10 เมตร สามารถนำเรือเข้าไปจอดได้ในช่วงที่น้ำขึ้น

เที่ยวเกาะห้อง
สวัสดี 'เกาะห้อง'

ตอนแรกเรากะว่าจะนั่งเรือชมวิวชิล ๆ ถ่ายรูปชิค ๆ ก่อนกลับกรุงเทพฯเฉย ๆ แต่พอไปถึงแล้วมันห้ามใจไว้ไม่อยู่จริง ๆ ตัดภาพมาอีกทีก็เผลอกระโดดลงไปในทะเลซะแล้ว ฮ่า ๆๆ มาถึงเกาะไม่ลงทะเลก็ยังไง ๆ อยู่จริงไหมล่ะ!

บริการเหมาเรือหัวโทง (สามารถติดต่อผ่านทางภูธารารีสอร์ทได้)
ราคาเริ่มต้น 2,500-3,000 บาท (ขึ้นอยู่กับจำนวนสถานที่) 

เที่ยวเกาะห้อง
ไปแล้วจ้า~

กระบี่เวรีกู๊ด! บอกแล้วว่ากระบี่ไม่ได้มีแค่ที่เที่ยวทะเล “เที่ยวกระบี่กับหนุ่มสายลุยจัดเต็มที่กิน-ที่เที่ยวกระบี่ฉบับ 3 วัน 2 คืน” ต้องบอกว่ากระบี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว Unseen สวย ๆ หลบซ่อนอยู่เพียบ! กำลังรอให้ทุกคนออกเดินทางไปสัมผัสอยู่ รู้แบบนี้แล้วรีบจัดกระเป๋าจองที่พักด่วน! ไปสัก 2 คืนกำลังดี ใช้บัตร GSB ราคาที่พักลดไปอีก 20% คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้ม รออะไรล่ะจัดเล้ยยย~

นอกจากนี้เรายังมีบทความที่กิน-ที่เที่ยวกระบี่อีกเพียบ!

แผนที่

อยู่ใกล้กับร้านขายของฝาก

การติดต่อ

เรือนไม้
Phone number : 089-288-3232
Sai Thai, Mueang Krabi, Krabi, 81000, Thailand,เมืองกระบี่
คลองสระแก้ว
Phone number : 062-073-2909
เลขที่ 71/1 หมู่ 1 ทางหลวงชนบทหมายเลข 1003,เมืองกระบี่
ภูธารารีสอร์ท
Phone number : 099-643-6433,07-566-4599
144/1 หมู่ 4 ทางหลวงชนบทกระบี่ 1003,เมืองกระบี่
Lae Lay Grill แล เล กริล
Phone number : 075661588
89, คลองแห้ง อ่าวนาง เมืองกระบี่ กระบี่,เมืองกระบี่