บางกอกแอร์เวย์ส ลดราคาตั๋วไป-กลับกว่า 6 เส้นทาง เริ่มต้น 1,500 บาท!
  1. บางกอกแอร์เวย์ส ลดราคาตั๋วไป-กลับกว่า 6 เส้นทาง เริ่มต้น 1,500 บาท!

บางกอกแอร์เวย์ส ลดราคาตั๋วไป-กลับกว่า 6 เส้นทาง เริ่มต้น 1,500 บาท!

ถูกที่สุดเท่าที่เคยมีมา! บางกอกแอร์เวย์ส กับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน ลดกระหน่ำไป-กลับเริ่มต้นแค่ 1,500 บาท เพียงใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน”
writerProfile
24 ก.ค. 2020 · โดย

หยุดยาวนี้ใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยว เราขอแนะนำโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเด็ด ๆ จาก “บางกอกแอร์เวย์ส” กับเที่ยวบินไป-กลับเริ่มต้นแค่ 1,500 บาท กว่า 6 เส้นทางในประเทศ! เพียงใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” นโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของรัฐบาล งานนี้ต้องบอกเลยว่า ถือเป็นตั๋วบางกอกแอร์เวย์สราคาถูกที่สุดเท่าที่เคยมีมา จะมีเส้นทางใด และต้องผ่านเงื่อนไขอะไรบ้าง ไปดูกันเลย! 

เส้นทางบางกอกแอร์เวย์ส

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์สลดราคา

เอาเสียเลือกไม่ถูกเลย ว่าจะไปจังหวัดไหนก่อนดี เพราะแต่ละเส้นทางคือถูกและคุ้มสุดอะไรสุด แต่แน่นอนว่าราคาดี ๆ อย่างนี้อาจจะต้องมีเงื่อนไขสักเล็กน้อย โดยเพื่อน ๆ ที่สนใจจองตั๋วเครื่องบินลดราคานี้จะต้องใช้สิทธิ์ “เราเที่ยวด้วยกัน” ของทางรัฐบาลเสียก่อน แต่ไม่ต้องห่วงไป เพราะเรามี “วิธีลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกัน” มาฝากเพื่อน ๆ ด้วย อยากทราบรายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้เลย! ส่วนตั๋วเครื่องบินบางกอกแอร์เวย์สนี้จะเปิดให้จองและเดินทางได้ตั้งแต่ วันนี้-31 ตุลาคม 2563 แถมยังมีจำนวนจำกัด รีบกันหน่อยนะจ๊ะทุกคน~

มีตั๋วเครื่องบินแล้วอย่าลืมวางแผนเที่ยวไปกับ