ตะลุยกิน 5 ร้านอาหาร centralwOrld แบบจุก ๆ
  1. ตะลุยกิน 5 ร้านอาหาร centralwOrld แบบจุก ๆ

ตะลุยกิน 5 ร้านอาหาร centralwOrld แบบจุก ๆ

พากิน 5 ร้านอาหาร centralwOrld แบบจุก ๆ บอกเลยว่าถ้าพกบัตรเครดิตกสิกรมาด้วย อิ่มตัวแตก ลดแหลกถึง 50% แถมยังแจกจานอีก!
writerProfile
10 ธ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/WongnaiTravel/videos/615808805878839/

อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลแห่งความสุขกันแล้ว เพลงคริสต์มาสก็แว่ว ๆ มาว่า All I want for Christmas is food! วันนี้ซังก็เลยจะพาทุกคนไปตะลุยกินที่ 5 ร้านอาหาร Central World แบบอิ่มจุก ๆ ตัวแตก แถมยังมีโปรลดแหลกถึง 50% สำหรับเมนูพิเศษอีก บอกเลยว่างานนี้มีทั้งเบอร์เกอร์ ชาบู อาหารญี่ปุ่น ซูชิ โอมากาเสะ หิวกันแล้วใช่มั้ย มา ๆ วิ่งตามซังมาลุย 5 ร้านอาหาร centralwOrld กันเลยค่าา

บรรยากาศเซ็นทรัลเวิลด์
ใครหิวยกมือขึ้นนน เตรียมตัววิ่งตามซังมาเลยค่ะ

1Jim’s Burger

สาย ๆ แบบนี้เรามาเริ่มต้นกับอะไรเบา ๆ ที่ “Jim’s Burger” ที่ชั้น 7 กันก่อนดีกว่า ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดที่มาลองแล้วจะตกหลุมรัก เพราะนอกจากเนื้อหมูที่หมักพิเศษและพริกเม็กซิกันชิ้นบึ้มแล้ว ขนมปังของที่นี่เขาทำเอง 100% แถมยังมีให้เลือกถึง 5 แบบ ไม่ว่าจะคลีน ๆ อย่างขนมปัง Wholewheat หรือฉ่ำ ๆ หอม ๆ อย่างขนมปัง Cheddar Cheese เลือกที่ใช่ที่ชอบได้เลยจ้า

บรรยากาศร้าน Jim's Burger สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
มาร้านเบอร์เกอร์ก็ต้องท่านี้สิคะ

ซังเลือกเป็น “Jim’s Signature Pork” (250 บาท) เบอร์เกอร์หมูแน่น ๆ ฉ่ำ ๆ วิธีกินคือบีบแล้วงับเข้าไปเต็ม ๆ คำเลย จะได้สัมผัสความนุ่ม หอม และรสชาติของเบอร์เกอร์ได้แบบเน้น ๆ ยิ่งกินคู่กับมันฝรั่งเกลียวทอด “Afro Fries” ยิ่งเข้ากั๊นเข้ากัน กรี๊ด ขออีกชิ้นได้มั้ยคะพี่

บรรยากาศร้าน Jim's Burger สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
ให้ดูความแน่นของเบอร์เกอร์ แน่นสุดอะไรสุด
บรรยากาศร้าน Jim's Burger สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
แฮปปี้มากค่าาา~

2Lee Cafe

ใครกำลังมองหามื้อกลางวันแบบมีระดับในราคาเบา ๆ ก็ต้องนี้เลยค่า เดินลงมาอีกนิด “Lee Cafe” ชั้น 6 ร้านอาหารไทย-จีนร่วมสมัย มาในสไตล์โมเดิร์น หน้าร้านจะมีตัวการ์ตูนของ “เชฟลี” ใส่ผ้ากันเปื้อนสีแดงยืนต้อนรับเราอยู่ แต่ละเมนูของเขาเป็นเมนูแบบเรียบง่าย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรืออาหารจีน อิ่มฟินกันได้ทุกคน!

บรรยากาศร้าน Lee Cafe สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด
ตรงนี้เลยจ้า~

เดี๋ยวเราจะมีต่ออีกหลายร้าน ซังขอเมนูเบา ๆ สไตล์สาวน้อยสุดเฮลตี “ปลากะพงทอดพริกกระเทียม” (420 บาท) กินกับข้าวสวยร้อน ๆ แค่นี้ก็พอใจแล้วค่ะ อิ่มง่าย ๆ แบบนี้ จะวันธรรมดาหรือโอกาสพิเศษก็แวะเข้ามาได้เลย

บรรยากาศร้าน Lee Cafe สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด
เตรียมตัวฟาดแล้วนะ
บรรยากาศร้าน Lee Cafe สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด
ปลาชิ้นอ้วน ๆ

3Pepper Lunch

มาจ้า ที่ชั้น 6 ชั้นเดียวกันนี้ มีร้านโปรดของซังอย่าง “Pepper Lunch” ร้านสเต๊กจานร้อนตำรับญี่ปุ่นก็เข้าร่วมโปรโมชั่นกับเขาด้วย ซังถึงกับวิ่งเข้าร้านเลยค่ะ ร้านนี้พูดเลยว่าซังกินมาตั้งแต่สมัยเรียน เพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็นทรัลเวิลด์ที่สะดวก เสิร์ฟเร็ว และราคาน่ารัก เดินผ่านเมื่อไหร่เป็นต้องแวะ จุดเด่นของเขาคืออาหารทุกเมนูจะถูกเสิร์ฟบนกระทะร้อน และเราสามารถปรุงรสชาติได้เองตามใจชอบ สนุกตรงนี้นี่แหละ! เมนูที่มากี่ทีก็ต้องสั่งคือ “ข้าวเปปเปอร์หมู” (129 บาท) การผสมผสานกันอย่างลงตัวของข้าวญี่ปุ่น ข้าวโพด ซอสสูตรพิเศษ และเนื้อหมูนุ่ม ๆ จานนี้เลิฟจริง ๆ ค่า สำหรับใครที่กำลังเหนื่อย เศร้า เหงา ท้อแท้ ซังแนะนำให้สั่งเมนูนี้นะคะ แล้วลองเงี่ยหูฟังดี ๆ หมูจะบอกเราว่า “สู้สู้” ค่ะ!

ร้าน Pepper Lunch สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
ลองเงี่ยหูฟังดี ๆ จะได้ยินหมูบอกเราว่า สู้สู้~

4Seven Sins

ยังค่ะ เรายังไม่จบกับชั้น 6 ชั้นนี่มีร้านอาหารเพียบจริง ๆ ลมหนาวกระหน่ำมาแบบนี้ ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อย่างซังก็ปากซีด ตัวสั่นน่ะสิคะ อาการแบบนี้มีแต่ชาบูร้อน ๆ เท่านั้นที่เยียวยาได้ ไปค่ะ “Seven Sins” ร้านชาบูเซ็นทรัลเวิลด์สุดเท่ที่มาในคอนเซปต์บาป 7 ประการ จุดเด่นของเขาคือน้ำซุปทั้ง 7 ที่เป็นตัวแทนของบาป 7 ประการ สำหรับใครที่เลือกไม่ถูก จะเลือกอะไรดีน้า ซังขอแนะนำ “ซุปมะเขือเทศทะเลเดือด” น้ำซุปข้นสีแดง ได้รสมะเขือเทศเน้น ๆ แต่ซ่อนเร้นความเผ็ดร้อนไว้เบา ๆ ทางร้านบอกว่าเป็นรสชาติบาปของผู้ตะกละ บ้า ใครตะกละ ไม่มีนะคะแถวนี้ อิอิ

บรรยากาศร้าน Seven Sins สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
ร้านตกแต่งได้เท่มากกก

มาแล้วว ชุดสุดคุ้ม “Pork Set” (249 บาท) ทั้งเนื้อหมู ลูกชิ้น และชุดผัก บอกเลยว่าครบจบในชุดเดียว จะกินสองคนก็กำลังดี หรือกินคนเดียวก็อิ่มฟินจุก ๆ ไปถึงเย็น ก่อนกินเราขอกระซิบบอกอีกนิดว่าน้ำจิ้มเขาก็มีให้เลือกถึง 7 รสชาติเหมือนกัน ใครชอบเผ็ด ๆ ถึงเครื่อง ก็ต้อง “น้ำจิ้มสุกี้พริกกะเหรี่ยง” ไปเลยค่ะ รับรองความดุดัน เผ็ดร้อน ฟิน!

บรรยากาศร้าน Seven Sins สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
จุ่มแล้วน้า~
บรรยากาศร้าน Seven Sins สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
เซ็ตนี้คุ้มสุด ทั้งหมูทั้งผัก ครบ!

5Sushi Cyu

ปิดท้ายวันกันแบบหรูหราด้วย “Sushi Cyu” ร้านโอมากาเสะเซ็นทรัลเวิลด์ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ร้านจะมี 2 โซนนะคะ เป็นโซนสำหรับสั่งอาหารธรรมดา และห้องที่เป็นที่นั่งสำหรับลูกค้าโอมากาเสะที่เราสามารถนั่งดูเชฟวาดฝีไม้ลายมือได้อย่างชัดเจน พูดถึงโอมากาเสะทุกคนไม่ต้องตกใจกลัวว่าราคาจะแรงมั้ย บอกเลยว่าที่นี่ราคาน่ารักมากค่ะ

บรรยากาศร้าน Sushi Cyu สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
ตื่นเต้นมากค่ะ แต่ต้องทำนิ่งไว้ อิอิ

ซังเลือกเป็นคอร์ส 10 คำ หรือ “Tsuki (Moon)” (2000+ บาท) แต่อย่าลืมว่าเรามีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตกสิกรไทย ได้รับส่วนลดไปเต็ม ๆ ถึง 50% สำหรับวัตถุดิบที่ใช้นั้นทางร้านคัดแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และจะเปลี่ยนวัตถุดิบไปตามฤดูกาลเพื่อความหลากหลาย โดยจะเสิร์ฟแบบเริ่มจากปลาเนื้อขาวก่อน แล้วค่อยไล่เรียงลำดับไปตามรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของปลา และปิดท้ายด้วยไข่หวานย่าง ฟินสุด ๆ เรียกได้ว่ามากินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อเลยค่ะ

บรรยากาศร้าน Sushi Cyu สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
ดูปลาชิ้นอ้วน ๆ นี่สิคะ!
บรรยากาศร้าน Sushi Cyu สาขาเซ็นทรัลเวิลด์
ชิ้นนี้ซังเลิฟมาก!

คุ้มแบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว! เรียกได้ว่ากินแหลก ตัวแตก แล้วยังแจกจานอีก! ใครอยากอิ่มจุก ๆ ฟิน ๆ แบบเราก็มากันได้จ้า เราขอแปะ #วงในบอกมา ไว้ตรงนี้ว่าเขามีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกสิกรด้วยนะ

ข้อมูลร้านอาหาร Centralworld

 

Kbank Christmas Kingdom
อิ่มตัวแตก ลดแหลก แล้วยังแจกจาน!
  • ต่อที่ 1 รับฟรี! จานคอลเลกชันพิเศษสุดน่ารักเมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทที่ร้านอาหารใดก็ได้ ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย
  • ต่อที่ 2 รับส่วนลด 50% สำหรับเมนูพิเศษ จาก 22 ร้านดัง เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย

โปรโมชั่นนี้มีระหว่างวันที่ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ถึง 6 มกราคม 2563 เท่านั้น อ้อ! แล้วก็อย่าลืมกดไลก์เพจ Wongnai Travel ไว้ด้วยนะ เพราะเรามียังมีทริปกิน-เที่ยว และโปรโมชั่นดี ๆ มาบอกต่ออีกเพียบ

ติดตามเรื่องราวดี ๆ กันต่อได้ที่

แผนที่

Central World ชั้น 7

การติดต่อ

JIM's Burgers & Beers centralwOrld
Phone number : 0946946386
3, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน
restaurantClosed
image
Phone number : 02-646-1838
4/1, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน
restaurantClosed
image
4, 4/1-4/2, 4/4, ถนนราชดำริ, ปทุมวัน, กรุงเทพมหานคร, 10330, ประเทศไทยเซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน
restaurantPhoto
Phone number : 0657314844,0657314845
Instagram : sushi_cyu
4 4/1-4/2 ถนน พระรามที่ ๑เซ็นทรัลเวิลด์,ปทุมวัน