ชี้จุดเรียน Freedive ภูเก็ต ถ่ายรูปใต้น้ำ ยังไงให้ปัง!
  1. ชี้จุดเรียน Freedive ภูเก็ต ถ่ายรูปใต้น้ำ ยังไงให้ปัง!

ชี้จุดเรียน Freedive ภูเก็ต ถ่ายรูปใต้น้ำ ยังไงให้ปัง!

ชวนไปหลงรักโลกใต้น้ำกับกิจกรรมดำน้ำ Freedive ที่ใครอยากได้ท่าดำน้ำสวย ๆ แบบปลอดภัย ก่อนเที่ยวทะเลภูเก็ตช่วงซัมเมอร์นี้ ต้องห้ามพลาด เรียน Freedive ภูเก็ต!
writerProfile
20 พ.ค. 2021 · โดย

ก่อนจะถึงช่วงเวลาของ Sea Sand Sun ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอชวนทุกคนมาเตรียมตัวให้พร้อมกับการดำดิ่งสู่ท้องทะเลแบบสวยงาม และปลอยภัย ด้วยการเรียน Freedive หรือการเรียนเทคนิคการกลั้นหายใจดำน้ำ โดยไม่ใช้ถังอากาศหรืออุปกรณ์ช่วยหายใจอย่างอื่น เรียกว่าเป็นไลฟ์สไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในตอนนี้ ใครอยากมาดำน้ำโพสต์ท่าสวย ๆ ใต้ท้องทะเลภูเก็ต ปักหมุดรีวิวนี้ไว้ได้เลยค่าาา

Freedive ในสระว่ายน้ำ
โพสต์ท่าใต้น้ำแบบสวย ๆ

การ Freedive เรียกว่าเป็นกีฬาชนิดหนึ่งเลยค่ะ เป็นการดำน้ำด้วยตัวเองโดยไม่ใช้อุปกรณ์ช่วยหายใจใด ๆ การกลั้นลมหายใจจึงเป็นเรื่องสำคัญ เพื่อความปลอดภัยในการท่องเที่ยว การเรียนทักษะต่าง ๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญ ใครมีแพลนมาเที่ยวทะเลภูเก็ตลองเผื่อเวลาสัก 2-3 วัน เพื่อเรียนรู้เรื่องนี้ถือเป็นประโยชน์ และช่วยเพิ่มความสนุกให้การเที่ยวทริปทะเลภูเก็ตได้เป็นอย่างดี

Freedive
ขุมน้ำท่าแตง จังหวัดพังงา
Freedive
สวยไม่ซ้ำใคร
Freedive ในทะเล
Freediving ในทะเลแบบชิล ๆ

Basic Freediving (อายุ 10 ปีขึ้นไป) :: เหมาะสำหรับผู้ที่มีพื้นฐานการว่ายน้ำ และต้องการเรียนดำน้ำตัวเปล่า เรียนรู้เทคนิคการลงสู่ความลึกไม่เกิน 5 เมตร เทคนิคการกลั้นหายใจและการดำน้ำอย่างปลอดภัย

Basic Freediving

Freedive Level.1 (อายุ 12 ปีขึ้นไป) :: เหมาะสำหรับผู้ที่มีทักษะทางน้ำ ว่ายน้ำเป็น เรียนรู้เทคนิคการกลั้นหายใจ การลงสู่ความลึกมากกว่า 10 เมตร แต่ไม่เกิน 20 เมตร การช่วยเหลือและนำพานักดำน้ำที่หมดสติใต้น้ำ

Freedive 1

Freedive Lv.2 (อายุ 15 ปีขึ้นไป) :: เหมาะสำหรับผู้ที่จบ Freedive Level.1 และต้องการฝึกกลั้นหายใจให้ได้นานขึ้น เรียนรู้การลงสู่ความลึกที่มากกว่า 20 เมตร แต่ไม่เกิน 30 เมตร

Freedive 2

หมายเหตุ :: ราคาเรียนรวมค่าอุปกรณ์และค่าลงสระ (ไม่รวมค่าเรือออกทะเล)

ข้อดีของการเรียน Freedive นอกจากจะท่องเที่ยวอย่างปลอดภัยได้รูปสวยแล้ว ก็ยังเป็นการฝึกสมาธิอีกทางหนึ่งด้วยนะคะ ครั้งหน้าเราจะพาทุกคนไปทำกิจกรรมอะไรกันอีกรอติดตามได้เลยที่ เพจภูเก็ตหรอยอย่างแรง แหล่งรวมที่กิน ที่เที่ยว และไลฟ์สไตล์ ครบจบในที่เดียว

แผนที่

นั่งเรือจากท่าเรือภูเก็ต

การติดต่อ