รวม 7 ที่พักหลีเป๊ะไว้เช็คอินพักผ่อนหลังดำน้ำดูปะการัง
  1. รวม 7 ที่พักหลีเป๊ะไว้เช็คอินพักผ่อนหลังดำน้ำดูปะการัง

รวม 7 ที่พักหลีเป๊ะไว้เช็คอินพักผ่อนหลังดำน้ำดูปะการัง

ซัมเมอร์ปีนี้ใกล้เข้ามาทุกที เตรียมตัวไปล่องใต้เที่ยวทะเลสวย ๆ ที่เกาะหลีเป๊ะกันเถอะ รีบจองตั๋วแล้วจองที่พักหลีเป๊ะได้เลย เราลิสต์มาให้แล้วที่นี่!
writerProfile
20 มี.ค. 2018 · โดย

“เกาะหลีเป๊ะ” จังหวัดสตูล เป็นอีกหนึ่งเกาะอันสวยงามแห่งทะเลอันดามันที่ยังคงความงดงามของธรรมชาติใต้น้ำไว้ได้อย่างสมบูรณ์ แค่นั่งเรือเฟอร์รี่จากท่าเรือปากบารามาแค่ 1 ชั่วโมง 45 นาที ก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติบนเกาะหลีเป๊ะที่งดงามราวกับสวรรค์ หากใครกำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ วันนี้เรารวบรวม 7 ที่พักดี ๆ ราคาไม่แรงมากไว้ให้คุณแล้ว

1A Plus Lipe Hotel 

A Plus Lipe Hotel ที่พักหลีเป๊ะที่ผสมความเป็นโฮสเทลอยู่ในตัว ที่นี่มีห้องพักให้บริการหลายแบบทั้งแบบห้องนอนส่วนตัวและห้องนอนรวมแบบ Dormitory บรรยากาศภายในห้องพักค่อนข้างใหม่ สะอาด กว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Wi-Fi ฟรีให้ทั้งบริเวณส่วนกลางและห้องพัก ห้องพักมีแอร์เย็นฉ่ำทุกห้อง เตียงนอนสบายมาก ทุกห้องล้วนตกแต่งในโทนสว่าง มีหน้าต่างให้แสงแดดส่องผ่าน ช่วยให้รู้สึกโปร่ง โล่ง และสบาย มีระเบียงภายนอกห้องให้ออกไปชมวิวเกาะสวย ๆ ด้วย แถมโลเคชั่นก็ดีงามมาก เพราะอยู่ใจกลางแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ใกล้ร้านค้าสะดวกซื้อและร้านอาหารท้องถิ่น  แถมยังเดินไปหาดได้ใกล้ ๆ ด้วย พนักงานก็น่ารัก บริการเป็นอย่างดี พร้อมช่วยเหลือและให้คำแนะนำต่าง ๆ อย่างเป็นมืออาชีพ รับรองเลยว่าคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปแน่นอน

พิกัด : 411 หมู่ 7, ตำบลเกาะสาหร่าย, เกาะหลีเป๊ะ, อำเภอเมือง, จังหวัดสตูล, ประเทศไทย, 91110

ราคาเริ่มต้น : 419 บาท

Facebook page : https://www.facebook.com/APlusLipe/

เบอร์โทร : 062-8322239

ที่พักหลีเป๊ะ A Plus Lipe Hotel
ที่พักหลีเป๊ะ A Plus Lipe Hotel

2The Street Hostel

The Street Hostel พี่พักหลีเป๊ะสุดชิคควรค่าแก่การเช็คอินมาก ๆ ที่นี่คือโฮสเทลดี ๆ ริมชายหาด อยู่ตรงบริเวณถนนคนเดิน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย เช่น ท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะ ชายหาด ถนนคนเดิน ร้านอาหารท้องถิ่นและร้านค้าสะดวกซื้อ ภายในที่พักตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา ดูดี และมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้ถ่ายเพียบ รับรองเลยว่าถูกใจนักท่องเที่ยววัยรุ่นสายชิคแน่นอน ภายในห้องพักค่อนข้างกว้าง ใหม่ และสะอาด เน้นการตกแต่งในโทนขาวสว่าง ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แอร์เย็นฉ่ำ เตียงนอนสบาย พร้อมมี Wi-Fi ฟรีให้ด้วย ทั้งยังมีพื้นที่ส่วนกลางสวย ๆ ให้นั่งเล่น และมีบริการจองทัวร์ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเกาะให้ด้วย  

พิกัด : ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ, ตำบลเกาสาหร่าย, เกาะหลีเป๊ะ, อำเภอเมือง, จังหวัดสตูล, ประเทศไทย, 91000

ราคาเริ่มต้น : 630

Website : http://www.thestreethostels.com/en-us

Facebook page : https://www.facebook.com/hostelkohlipe/

เบอร์โทร : 099-125-9146

ที่พักหลีเป๊ะ The Street Hostel

3Harmony Bed and Bakery 

Harmony Bed and Bakery ที่พักหลีเป๊ะสุดแสนสบายที่เหมาะสำหรับทริปครอบครัวและทริปสวีตกับคนรัก ที่นี่มีห้องพักหลายแบบหลายแนวให้เลือก บรรยากาศภายในสวยงาม ห้องพักดูดี สไตล์เรียบง่าย หรูหรา เน้นสีสันสดใสโทนสว่างให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ห้องพักกว้างขวาง สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Wi-Fi ฟรีให้ใช้ มีบริเวณห้องอาหารและคอฟฟี่ช็อปให้นั่งพักผ่อนชิลล์ ๆ โลเคชั่นก็ดีอยู่ใกล้ถนนคนเดินและใกล้ชายหาด สามารถออกไปเดินเล่นริมหาดได้สบาย ๆ มีร้านสะดวกซื้ออยู่ไม่ไกล ขอบอกอีกนิดว่ายังมีร้านอาหารท้องถิ่นอยู่ใกล้ ๆ ตื่นเช้ามาสามารถเดินไปกินอาหารเช้าสไตล์ชาวเกาะได้เลย

พิกัด : 509 หมู่ 3, ตำบลตำมะลัง, เกาะหลีเป๊ะ, อำเภอเมือง, จังหวัดสตูล, ประเทศไทย, 91110

ราคาเริ่มต้น : 2112 บาท / 4 คน

Website : http://harmonylipe.com/home.html

Facebook page : https://www.facebook.com/harmonybedandbakery/

เบอร์โทร : 084-714-3434

ที่พักหลีเป๊ะ Harmony Bed and Bakery

4Forra Dive Resort 

Forra Dive Resort ที่พักหลีเป๊ะแนวบังกะโลไม้ไผ่ที่มาพร้อมบริการพาดำน้ำชมปะการังอันสวยงามแห่งเกาะหลีเป๊ะ บรรยากาศภายในที่พักค่อนข้างร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ์บนเกาะ ผสมความเป็นบ้านไม้ชาวเกาะแบบท้องถิ่น ช่วยสร้างบรรยากาศให้เหมือนนอนบ้านของชาวเกาะมากขึ้น บ้านพักมีทั้งหมดสองแบบให้เลือกคือ Family Bungalow และ Garden Bungalow บ้านพักค่อนข้างใหม่และสะอาด มีห้องน้ำภายใน มีชานระเบียงด้านหน้าพร้อมเปลญวนให้นอนเล่นได้ชิลล์ ๆ บรรยากาศสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง นอนพักผ่อนหลังจากออกไปดำน้ำได้อย่างสบายใจเลย

พิกัด : หาดซันไรซ์, เกาะหลีเป๊ะ, อำเภอเมือง, จังหวัดสตูล, ประเทศไทย, 91110

ราคาเริ่มต้น : 600 บาท

Website : http://www.forradiving.com/

Facebook page : https://www.facebook.com/forradiveresort/

เบอร์โทร : 081-3404-907

ที่พักหลีเป๊ะ Forra Dive Resort

5GECKO LIPE Resort

GECKO LIPE Resort ที่พักหลีเป๊ะสไตล์ Eco-Friendly ที่ใส่ใจดูแลธรรมชาติบนเกาะ และสร้างที่พักให้เป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ เมื่อก้าวเข้ามาในรีสอร์ตจะให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาอยู่อีกโลกหนึ่ง บรรยากาศภายในเงียบสงบ สวยงาม ร่มรื่นเย็นสบายด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ช่วยให้แขกผู้เข้าพักมีความสบายกายสบายใจมากขึ้น ห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เตียงนอนนุ่มสบาย ห้องสะอาด และมีความเป็นส่วนตัวสูง ทำเลที่ตั้งดีมาก เพราะอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินและสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ บนเกาะ สามารถออกไปเดินเล่นชิลล์ ๆ ด้านนอกได้สบาย หรือจะพักผ่อนในรีสอร์ตก็สบายใจเหมือนกัน

พิกัด : 61 หมู่ 7, ตำบลเกาะสาหร่าย, เกาะหลีเป๊ะ, อำเภอเมือง, จังหวัดสตูล, ประเทศไทย, 91110

ราคาเริ่มต้น : 970 บาท

Website : http://www.geckolipe.com/index.html

Facebook page : https://www.facebook.com/GECKO-LIPE-Resort-319502308151369/

เบอร์โทร : 083-183-1056

ที่พักหลีเป๊ะ GECKO LIPE Resort

6Family Song Bungalow

Family Song Bungalow ที่พักหลีเป๊ะราคาถูกที่เป็นบ้านหลังบังกะโลไม้หลังน้อยริมหาด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวสายลุยที่เน้นพักผ่อนในสไตล์ธรรมชาติ บรรยากาศภายในค่อนข้างร่มรื่น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ และได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติแห่งชายหาดอย่างแท้จริง ภายในห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว เตียงนอนขนาดใหญ่นอนหลับได้สบาย มี Wi-Fi ฟรีให้ด้วย แถมทำเลที่ตั้งดีงามเพราะสามารถออกไปเดินเล่นริมหาดได้ใกล้ ๆ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในเกาะด้วย แถมพนักงานก็น่ารัก บริการดี ต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติอย่างเป็นมิตร พร้อมให้คำแนะนำเรื่องการท่องเที่ยวต่าง ๆ อย่างชำนาญด้วย  

พิกัด : 80 หมู่ 7 หาดพัทยา, เกาะหลีเป๊ะ, อำเภอเมือง, จังหวัดสตูล, ประเทศไทย, 91110

ราคาเริ่มต้น :  969 บาท

Website : http://familysongkohlipe.com/

Facebook page : https://www.facebook.com/familysongbungalow/

เบอร์โทร : 098-8206713

ที่พักหลีเป๊ะ Family Song Bungalow

7Oasis Lipe Resort

Oasis Lipe Resort อีกหนึ่งที่พักหลีเป๊ะที่มีบริการห้องพักหลากหลายตอบโจทย์ทุกทริปแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบนอน 2-3 คน หรือ 4-5 คน ภายในรีสอร์ตตกแต่งในสไตล์ห้องพักเขตร้อนที่โดดเด่นด้วยสีสันอันสดใส และต้นไม้ดอกไม้ในเกาะ ห้องพักค่อนข้างกว้างขวาง สะอาดและใหม่ ห้องน้ำส่วนตัวกว้าง พร้อมสิ่งอำนวยควาสะดวกครบครัน แอร์เย็นฉ่ำ เตียงนอนสบาย แถมยังมี Wi-Fi ฟรีให้ด้วย Oasis Lipe Resort ตั้งอยู่ในทำเลดีมาก จะไปไหนมาไหนก็สะดวก ใกล้ร้านค้าสะดวกซื้อ ร้านอาหารท้องถิ่น คาเฟ่ดี ๆ ในเกาะ ในยามเย็นและยามเช้าสามารถออกไปเดินเล่นริมชายหาดดูพระอาทิตย์พร้อมวิวทะเลสวย ๆ ได้สบาย ๆ เลย

พิกัด : 406 หมู่ 7 ตำบลเกาะสาหร่าย, เกาะหลีเป๊ะ, อำเภอเมือง, จังหวัดสตูล, ประเทศไทย, 91110

ราคาเริ่มต้น : 5,050 บาท / 5 คน

Facebook page : https://www.facebook.com/oasis.kohlipe.inthailand/

เบอร์โทร : 081-136-8883

ที่พักหลีเป๊ะ Oasis Lipe Resort

จบไปแล้วกับ 7 ที่พักดี ๆ ราคาโดน ๆ แห่งเกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล หวังว่าจะถูกอกถูกใจคนที่กำลังจะไปเที่ยวหลีเป๊ะแต่มีงบจำกัดกันนะคะ แต่หากใครยังอยากเที่ยวภาคใต้ฝั่งทะเลอันดามันก่อนต่อในซัมเมอร์นี้ ก็ขอแนะนำให้ลองไปเที่ยวจังหวัดตรังและกระบี่กันดู เรารวบรวบที่พักไว้ให้แล้วที่นี่เลย แนะนำ 8 ที่พักตรัง ราคาหลักร้อย งบน้อยก็เช็คอินได้สบาย และ 8 ที่พักสุดชิคในเมืองกระบี่ ลองตามไปเที่ยวและเช็คอินกันดูนะ ขอบอกอีกนิดว่าในเพจ Wongnai Travel ได้รวบรวมที่พักและที่เที่ยวเมืองไทยไว้มากมาย ตามไปกด Like กันดูเถอะ!