รวม 13 ที่พักพังงา ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น
  1. รวม 13 ที่พักพังงา ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น

รวม 13 ที่พักพังงา ราคาเริ่มต้นหลักร้อยเท่านั้น

อยากเที่ยวทะเลพังงาพร้อมพักผ่อนเช็คอินกับที่พักเก๋ ๆ เรารวมไว้ให้คุณแล้วที่นี่ 13 ที่พักพังงาราคาหลักร้อย ตามไปเช็คอินด่วนซัมเมอร์นี้! รีบจองแล้วล่องทะเลใต้กัน
writerProfile
9 เม.ย. 2018 · โดย

สิมิลัน เขาตาปู เกาะสุรินทร์ เกาะตาชัย คือสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลสุดฮิตของจังหวัดพังงาที่นักท่องเที่ยวมากมายล้วนเคยไปเยือนกันมาแล้ว ซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้เป็นซีซั่นที่ดีมาก ๆ หากใครอยากไปเที่ยวทะเลอันดามัน น้ำสวย ทะเลใส ท้องฟ้างดงามอยู่ตรงหน้า รับรองเลยว่าฟินกับธรรมชาติสุด ๆ และวันนี้เรารวบรวมที่พักดี ๆ ไว้ให้คุณแล้ว ลองเลือกกันดูได้เลยกับ 13 ที่พักพังงา ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเท่านั้น

1Memory Hostel

Memory Hostel ที่พักพังงาสไตล์โฮสเทลบรรยากาศอบอุ่น ชวนให้นึกถึงความทรงจำดี ๆ ระหว่างการเดินทาง ตัวอาคารทาวน์เฮาส์ถูกเปลี่ยนให้เป็นโฮสเทลที่ดูโดดเด่น บริการห้องพักทั้งหมด 3 แบบให้เลือก Family room หรือห้องนอนรวมที่สามารถเข้าพักได้ 4 คน และ 5-9 คน ห้องพัก 3 คนแบบ Standard triple room ที่มีความสงบและความเป็นส่วนตัวสูง และสุดท้ายคือห้องพักส่วนตัวแบบ Twin room ที่เข้าพักได้ 2 คน มีห้องน้ำในตัว ซึ่งทุกห้องไม่อนุญาตให้ผู้เข้าพักสูบบุหรี่ด้วย ตั้งแต่เดินเข้ามาในโฮสเทลจนถึงห้องพักจะสัมผัสได้ว่า ที่นี่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นสีน้ำตาลโทนสว่าง ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเองมาก ๆ ภายในห้องพักก็จะเน้นตกแต่งด้วยสีโทนสว่างที่ให้ความรู้สึกโปร่งและโล่งสบาย ไม่อึดอัด ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวต่างถิ่น ด้านล่างของตัวอาคารมีโต๊ะม้านั่งส่วนกลาง ไว้นั่งกินข้าวหรือพูดคุยกับเพื่อนร่วมทริปได้ชิลล์ ๆ พร้อมชมบรรยากาศของคนท้องถิ่น  แถมโลเคชั่นก็แสนดีงาม มีร้านค้าสะดวกซื้ออยู่ใกล้ ๆ สามารถเดินทางเข้าในเมืองได้สบาย และอยู่ใกล้ร้านอาหารท้องถิ่นชื่อดังหลายร้านด้วย 

พิกัด : 78/43 ตำบลถ้ำน้ำผุด, อำเภอเมือง, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82000

ราคาเริ่มต้น : 300 บาท 

Facebook : https://www.facebook.com/The-memory-hostel-1654533481265682/

เบอร์โทร : 098-6295446

ที่พักพังงา Memory Hostel
ที่พักพังงา Memory Hostel

2The Sleep Phang-nga

The Sleep Phang-nga คือที่พักพังงาสไตล์โมเดิร์นในย่านเมืองพังงาทาวน์ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดสดยามเช้าของคนท้องถิ่น ตัวอาคารพานิชย์ของโรงแรมตั้งอยู่เยื้องกับสถานีขนส่งเก่า ถูกปรับเปลี่ยนและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ร่วมสมัย และเป็นมิตรกับบรรยากาศรอบนอก ภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดี เหมือนได้นอนในบ้านอันแสนอบอุ่นและแสนสบาย ได้เห็นวิวเมืองพังงาสวย ๆ ด้วย ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวต่างถิ่นที่ต้องการพักอย่างสบายและจ่ายในราคาไม่แพงนัก แถมห้องพักยังสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูงมากด้วย ขนาดห้องก็กว้าง สะอาด มีหน้าต่างบานใหญ่ช่วยให้รู้สึกโปร่งและไม่อึดอัด แถมยังมีบริการอาหารท้องถิ่น กาแฟเครื่องดื่มต่าง ๆ และมีบริการจักรยานให้เช่า ไว้ปั่นเที่ยวเมืองพังงาชิลล์ ๆ ได้เลย และหากใครเดินทางมาถึงยามดึกก็ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะที่นี่พร้อมต้อนรับท่านตลอด 24 ชั่วโมงเลยด้วย

พิกัด : 144 ถนนเพชรเกษม, ตำบลท้ายช้าง, อำเภอเมือง, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82000

ราคาเริ่มต้น : 600 บาท

Website : http://the-sleep-phang-nga-th.book.direct/en-us

Facebook : https://www.facebook.com/The-Sleep-Phang-nga-1136444099718404/

เบอร์โทร : 076-411828

ที่พักพังงา The Sleep Phang-nga
ที่พักพังงา The Sleep Phang-nga

3Baan Phangnga  Beds Cafe & Bakery

Baan Phangnga  Beds Cafe & Bakery เป็นที่พักพังงาสไตล์เกสต์เฮ้าส์ท้องถิ่น บรรยากาศน่ารัก และสบาย ตั้งอยู่ในพังงาทาวน์ ใกล้ตลาดสดยามเช้าที่คนพังงานิยมไปกัน เกสต์เฮาส์แห่งนี้ เดิมทีเป็นอาคารเก่าแก่ดั้งเดิม ที่ถูกเอามารีโนเวตใหม่ให้กลายเป็นที่พักและร้านอาหารในตัว ชั้นล่างถูกจัดเป็นร้านอาหารที่ขายทั้งอาหารคาว พิซซ่าโฮมเมด ของหวานต่าง ๆ รวมถึงกาแฟ เค้กและเบเกอรี่แสนอร่อย ส่วนด้านบนถูกแบ่งเป็นห้องพักขนาดต่าง ๆ ภายในล้วนตกแต่งด้วยสีสันอันสดใส พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีให้อย่างครบครัน เจ้าของและพนักงานในเกสต์เฮาส์ก็น่ารักและเป็นกันเอง บริการอย่างดีและพร้อมให้คำแนะนำเรื่องการท่องเที่ยวในพังงา Baan Phangnga  Beds Cafe & Bakery เป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ใครต้องการที่พักดี ๆ พร้อมได้รู้จักเพื่อนชาวต่างชาติ เราแนะนำให้เช็คอินที่นี่เลย

พิกัด : 100/2 ถนนเพชรเกษม, ตำบลท้ายช้าง, อำเภอเมือง, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82000

ราคาเริ่มต้น : 500 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/BaanPhangnga/

เบอร์โทร : 061-6426226, 076-413276

ที่พักพังงา Baan Phangnga  Beds Cafe & Bakery

4White House by 88

White House by 88 ที่พักบรรยากาศอบอุ่นบนถนนเลี่ยงเมืองพังงา ใกล้สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์  พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เหมาะสำหรับทริปครอบครัวหรือจะมาเข้าพักกับคู่รักก็เหมาะมาก และมีบริการอาหารเช้าให้ด้วย ภายในที่พักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เรียบหรูดูดี เน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ลายหินอ่อนสีขาวเทาอย่างลงตัว บรรยากาศเหมือนได้อยู่ในบ้านอันหรูหราแต่เป็นมิตร พนักงานน่ารักและบริการอย่างเป็นกันเองมาก ๆ ห้องทุกห้องก็ล้วนตกแต่งในโทนสีขาวเป็นหลัก พร้อมลายฉลุสวยงามตกแต่งบนผนังห้อง หน้าต่างบานใหญ่ช่วยให้มีแสงลอดเข้ามา ทำให้ห้องโปร่งโล่งและรู้สึกสบายมาก ทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสูงและสงบมาก ๆ มี Wi-Fi ฟรีให้เล่นทุกห้อง แถมยังมีที่จอดรถให้ฟรีด้วย ใครขับรถมาเที่ยวหายห่วงเรื่องที่จอดรถได้เลย 

พิกัด : 701/9-11 ถนนเพชรเกษม, ตำบลท้ายช้าง, อำเภอเมือง (ข้างปั๊ม ปตท.กัลปพฤกษ์) จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82000

ราคาเริ่มต้น : 800 บาท

Website : http://white-house-by88.business.site/

Facebook : https://www.facebook.com/White-house-phang-nga-301310373670675/

เบอร์โทร : 076-481889

ที่พักพังงา White House by 88

5เขาวงรีสอร์ต

เขาวงรีสอร์ต เป็นที่พักพังงาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศสายหมอกและต้นไม้น้อยใหญ่อันเขียวขจี หากใครชอบบรรยากาศภูเขาและได้ชมสายหมอกยามเช้า พร้อมวิวสวย ๆ ของเมืองพังงาเราแนะนำให้คุณมาเช็คอินที่นี่ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แถมยังมีที่จอดรถส่วนตัวบริการฟรีในสถานที่ด้วย ที่นี่เปิดบริการเป็นบ้านพักหลังน้อยตีนเขา มีลานระเบียง พร้อมที่นั่งให้ชมวิวยามเช้าสวย ๆ บรรยากาศรอบนอกห้องพักต่างรายล้อมไปด้วยต้นไม้และดอกไม้สวย ๆ ร่มรื่นและเย็นสบายมาก มีความสงบและความเป็นส่วนตัวสูง ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง ส่วนภายในห้องพักก็เน้นการตกแต่งที่โดดเด่นและสวยงามด้วยสีสันอันสดใสทั้งตัวผนัง ประตู หน้าต่าง ผ้าปูเตียงลายสวยงามบนเตียงนอนนุ่มขนาดใหญ่ ของตกแต่งชื้นเล็กชิ้นน้อยที่ถูกนำมาวางไว้ในห้องต่างช่วยให้รู้สึกน่ารักและอบอุ่นมากขึ้น แถมยังมีบริการอาหารเช้าแบบคนท้องถิ่นให้ด้วยนะ ส่วนที่ตั้งทำเลก็แสนดีงามเพราะอยู่ในตัวเมืองและใกล้ร้านอาหารชื่อดังหลายร้านด้วย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกรวดเร็ว ที่สำคัญคือพนักงานน่ารัก บริการอย่างเป็นกันเองและเป็นมืออาชีพมาก ๆ เลย 

พิกัด : 64/5 ซอยพูนสินอุทิศ, ถนนมนตรี, ตำบลถ้ำน้ำผุด, อำเภอเมือง, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82000 

ราคาเริ่มต้น : 700 บาท

Website : http://niyomya.blogspot.com/

Facebook : https://www.facebook.com/niyomya2509/

เบอร์โทร : 098-7258299

ที่พักพังงา เขาวงรีสอร์ต

6Srichada Hotel Khaolak

Srichada Hotel Khaolak เป็นที่พักเขาหลักคุณภาพคุ้มราคา ทำเลที่ตั้งดี อยู่ใกล้ชายหาดหลายแห่ง สามารถเดินทางไปท่าเรือทับละมุเพื่อไปเกาะสิมิลันได้ไม่ไกล อาคารที่พักตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ดูโมเดิร์นและเข้ากับบรรยากาศชายหาดสุด ๆ บริเวณภายในค่อนข้างเงียบ สงบ และมีความเป็นส่วนตัวสูง ห้องพักทุกห้องตกแต่งในโทนสว่างเน้นสีขาวเป็นหลัก ช่วยให้รู้สึกโล่งสบายและไม่อึดอัด ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แอร์เย็นฉ่ำ เตียงนอนนุ่มสบายและใหญ่แถมที่นี่ยังมีร้านอาหารด้านล่างด้วย มีอาหารหลากหลายให้เลือกกิน มีบริการอาหารเช้าและเสิร์ฟอาหารที่ห้องพักด้วยนะ ใกล้ ๆ มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหาร ตู้ ATM ด้วย เรียกได้ว่าห้องพักสบาย บริการเป็นเลิศ ทำเลก็ดีงาม แต่จ่ายแค่หลักร้อย คุ้มค่าราคาสุด ๆ

พิกัด : 5/9 หมู่ 7 หาดนางทอง, ตำบลคึกคัก, อำเภอตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82190

ราคาเริ่มต้น : 600 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/srichadahotelkhaolak/

เบอร์โทร : 089-8670807

ที่พักเขาหลัก Srichada Hotel Khaolak
ที่พักเขาหลัก Srichada Hotel Khaolak

7Seabox Hostel Khaolak

Seabox Hostel Khaolak ที่พักเขาหลักราคาประหยัด เริ่มต้นแค่หลักร้อย แต่คุณภาพเกินราคาไปมากโข ที่นี่เป็นที่พักในสไตล์โมเดิร์น ที่ผสมผสานความทันสมัยให้เข้ากับบรรยากาศทะเลอย่างลงตัวมาก ๆ ภายในห้องพักตกแต่งในสไตล์ปูนเปลือยตัดกับสีฟ้าน้ำทะเลอันสดใส พร้อมรูปถ่ายใต้ท้องทะเลอันสวยงาม ดูลึกลับและน่าหลงใหล แต่ก็ยังคงมีความอบอุ่นละมุนใจด้วยหน้าต่างบานน้อยและแสงไฟสีเหลืองอ่อน ที่ทำให้ผู้เข้าพักสบายและรู้สึกอุ่นใจเมื่อได้หลับพักผ่อน พร้อมบริการสิ่งของเครื่องใช้มากมายครบครันเพื่ออำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi, ไดร์เป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น และทีวีพร้อมช่องเคเบิ้ลมากมายให้เลือกชม ที่นี่ยังมีบริการร้านอาหารทะเลสด ๆ รสชาติคนท้องถิ่นเปิดให้บริการ รับรองว่าถูกใจนักท่องเที่ยวสายแบคแพคที่รักการกินอาหารเป็นที่สุด

พิกัด : 26/66 หมู่ 7, ถนนเพชรเกษม, ตำบลคึกคัก, อำเภอตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82190

ราคาเริ่มต้น : 700 บาท

Website : http://www.seaboxhostel.com/

Facebook : https://www.facebook.com/seaboxKhaolakhostel/?fref=ts

เบอร์โทร : 089-7777621, 092-0700244

ที่พักเขาหลัก Seabox Hostel Khaolak
ที่พักเขาหลัก Seabox Hostel Khaolak

8Monkey Dive Hostel

Monkey Dive Hostel ที่พักเขาหลักสุดฮิตในหมู่นักดำน้ำทั้งไทยและต่างชาติ ที่นี่นอกจากจะเป็นโฮสเทลสุดคูลแล้วยังเป็นแหล่งรวมทุกอย่างเกี่ยวกับกิจกรรมดำน้ำด้วย ภายในโฮสเทลตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นสีโทนดำและขาวเป็นหลัก แต่ยังคงไว้ซึ่งบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเองจากการตกแต่งต่าง ๆ ในธีมนักดำน้ำ ให้บริการทั้งห้องพักส่วนตัวอันแสนสงบและห้องพักรวมที่ทำความสะอาดดีมาก ๆ มีเครื่องปรับอากาศและตู้เก็บของส่วนตัวให้ด้วย บรรยากาศในโฮสเทลสนุกสนานมาก เพราะจะได้เจอเพื่อนใหม่ ๆ ที่เป็นคนรักทะเลและการดำน้ำเหมือนกัน ภายในที่พักมีพื้นที่ส่วนกลางจัดสรรไว้ให้ เป็นโต๊ะไม้ขนาดใหญ่ไว้นั่งกินอาหารหรือพูดคุย ทั้งยังมีโต๊ะพูลให้เล่นยามว่างและมีทีวีส่วนกลางไว้ดูด้วย มีบริการรถส่วนตัวฟรีและ Wi-Fi ให้ใช้ในพื้นที่ส่วนกลางฟรี แค่นี้ก็แฮปปี้สุด ๆ แล้ว แต่ยังมีความพิเศษมากกว่านั้นอีกคือ ที่นี่มีบริการรถยนต์ จักรยานเช่า บริการรถรับส่งสนามบิน และบริการจองตั๋วการเดินทางต่าง ๆ ให้นักท่องเที่ยวด้วย หากใครยังอยากเที่ยวให้อย่างจุใจก็สามารถไปเข้าร่วมกิจกรรมการตกปลา ดำน้ำลึก และดำน้ำตื้นได้ สามารถสอบถามกับพนักงานแสนใจดีได้เลย แอบบอกอีกนิดว่าทำเลที่ตั้งของโฮสเทลดีงามมาก เพราะตั้งอยู่ใกล้เขาหลักเซ็นเตอร์ มีร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น ตลาดนัดตอนเย็น และร้านช็อปปิ้งใกล้ ๆ แถมยังอยู่ใกล้หาดนางทองมาก ๆ ด้วย สามารถเดินไปได้ชิลล์ ๆ เลย

พิกัด : 4/135 หมู่ 7, ตำบลคึกคัก, อำเภอตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82220

ราคาเริ่มต้น : 500 บาท

Website : https://www.monkeydivekhaolak.com/

Facebook : https://www.facebook.com/Monkeydive/

เบอร์โทร : 081-9565654

ที่พักเขาหลัก Monkey Dive Hostel
ที่พักเขาหลัก Monkey Dive Hostel

9To Zleep Hotel Khaolak

To Zleep Hotel Khaolak เป็นที่พักเขาหลักสุดฮิตในหมู่นักท่องเที่ยวสายแบคแพคเกอร์ที่หลงรักโฮสเทลสวย ๆ เข้ากับบรรยากาศทะเลอย่างลงตัว ที่นี่ถูกสร้างและตกแต่งในสไตล์ Compact City Hotel ออกแบบโดยสมาชิกวงละอองฟอง เน้นความน่ารัก เรียบง่าย เป็นมิตร และดูสนุกสนานด้วยสิ่งของเครื่องใช้สีสันต่าง ๆ พร้อมการตกแต่งที่แฝงด้วยความชิคทุกตารางเมตร ภายในห้องพักขนาดกะทัดรัด แต่กลับรู้สึกอบอุ่นและเป็นส่วนตัว นอนพักผ่อนอย่างสบายใจที่สุดเลย พร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็นมินิบาร์ โทรทัศน์ LED มีช่องเคเบิ้ล เครื่องทำน้ำอุ่น และเตียงนอนใหญ่นุ่มสบาย เรียกได้ว่าเกินราคาที่จ่ายไปและคุ้มค่ามาก ๆ ที่นี่มีบริการห้องพักทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน มีห้องที่มองเห็นวิวภูเขาและวิวเมือง ห้องวิวทะเล ห้องมาตรฐาน และห้องเตียงสองชั้นแบบราคาประหยัด ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือที่นี่ตั้งอยู่ใจกลางเขาหลักเซ็นเตอร์ ล้อมไปด้วยร้านอาหารและร้านค้าสไตล์ชาวเกาะมากมาย สามารถเดินเล่นไปยังหาดนางทองที่อยู่ใกล้ ๆ ได้ด้วย รับรองเลยว่าถ้าได้มาเช็คอินที่นี่จะต้องประทับใจจนอยากกลับมาใหม่แน่นอน

พิกัด : 28/35 หมู่ 6 เขาหลัก,ตำบลคึกคัก, อำเภอตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82190

ราคาเริ่มต้น : 665 บาท

Website : http://www.tozleep.com/index.php

Facebook : https://www.facebook.com/tozleep/

เบอร์โทร : 076-485899, 089-7354363, 081-0971731

ที่พักเขาหลัก To Zleep Hotel Khaolak
ที่พักเขาหลัก To Zleep Hotel Khaolak

10Jerung Hotel Khaolak

Jerung Hotel Khaolak ที่พักเขาหลักสไตล์เกสเฮาส์แสนสบายของครอบครัวท้องถิ่นครอบครัวหนึ่ง ที่นี่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่พอสมควร ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย สะอาด เจ้าของและพนักงานดูแลแขกผู้มาเยือนเป็นอย่างดีด้วยท่าทีที่เป็นมิตรเสมอมา ที่นี่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก อยู่ตรงใจกลางเขาหลักเซ็นเตอร์พอดี เลยรายล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย แถมยังสามารถเดินไปหาดนางทองที่อยู่ใกล้ ๆ ได้อย่างชิลล์ ๆ ที่นี่มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 22 ห้อง โดยแบ่งเป็น 8 ห้องห้องสำหรับเตียงแบบ King Size และห้องที่เหลือเป็นเตียงนอนแบบ Twin beds ความพิเศษคือทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนนุ่นสบายสุด ๆ ทั้งยังโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่เน้นโทนสีขาวสว่างช่วยให้รู้สึกรีแลกซ์มาก ๆ มีห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วย มากกว่านั้นที่นี่ยังมีบริการซักรีดให้ ซึ่งเหมาะสำหรับนักเดินทางที่วางแพลนเที่ยวหลายวัน แถมยังมีบริการรถรับส่งระหว่างที่พักกับสนามบิน และมีบริการอาหารที่ร้านอาหารด้านล่าง เคาน์เตอร์ต้อนรับ 24 ชั่วโมง และมีบริการซื้อทัวร์ท่องเที่ยวไปเกาะต่าง ๆ ให้ด้วย เรียกได้ว่าที่นี่เป็นที่พักอันแสนสบายที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวสุด ๆ

พิกัด : 24 หมู่ 7, ตำบลคึกคัก, อำเภอตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82220

ราคาเริ่มต้น : 760 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/JerungHotelKhaolak/

เบอร์โทร : 076-485815

ที่พักเขาหลัก Jerung Hotel Khaolak
ที่พักเขาหลัก Jerung Hotel Khaolak

11Indy Room Hostel

หากใครกำลังหาที่พักใกล้ ๆ ท่าเรือทับละมุอยู่ล่ะก็ เราก็ขอแนะนำ Indy Room Hostel โฮสเทลดีไซน์เก๋ที่ตั้งอยู่ใกล้ใกล้สามแยกทับละมุ สามารถเดินทางไปท่าเรือทับละมุเพื่อนั่งเรือไปเกาะสิมิลันได้ไม่ยาก ที่นี่เป็นโฮสเทลสุดฮิป ตกแต่งได้อย่างอินดี้สมชื่อ แต่ก็สอดแทรกความน่ารักและเป็นกันเองด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีไม้อ่อนและข้าวของเครื่องใช้สุดน่ารักต่าง ๆ ที่นำมาจับวางรวมกันได้อย่างลงตัวพอดี ที่นี่มีบริการห้องพักแบบ Family room ขนาดใหญ่และขนาดเล็ก บรรยากาศภายในโปร่งสบายและมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายครบครัน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการห้องพักแบบสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ทั้งยังมีบริการที่จอดรถส่วนตัวไว้ให้ด้วย

พิกัด : 37/9 หมู่1, ตำบลลำแก่น, อำเภอท้ายเหมือง, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย, 82210

ราคาเริ่มต้น : 900 บาท

Facebook : https://www.facebook.com/Indyroomhostel/

เบอร์โทร : 092-9782000

ที่พักพังงา Indy Room Hostel

12KHAOLAK TONY LODGE

KHAOLAK TONY LODGE ที่พักเขาหลักสไตล์ไทยที่เปิดบริการต้อนรับนักท่องเที่ยวมานานหลายปี เปิดบริการห้องพักแบบส่วนตัวหลายขนาด เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความสงบและผู้ที่หลงรักห้องพักที่มีการตกแต่งแบบไทย ๆ ผสมความเป็นโมเดิร์นอย่างลงตัว ที่นี่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากชายหาดมากนัก ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นขึ้นชื่อและตลาดบางเนียง ตลาดท้องถิ่นของชาวบ้านที่นี่ ภายในที่พักมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้แขกผู้มาเยือนได้ว่ายน้ำรีแลกซ์ระหว่างวัน ทั้งยังมีบริการฟรี Wi-Fi และรถรับส่งสนามบินให้ด้วย ความพิเศษอีกข้อหนึ่งคือที่นี่มีโซนเปิดเป็นร้านที่ชื่อว่า TONY LOFT BEER & RESTAURANT ขายเบียร์หลายชนิดที่อิมพอร์ตมาจากต่างประเทศ และมีอาหารหลากหลายให้เลือกสั่งได้เลย 

พิกัด : 6/27 หมู่ 5, ตำบลคึกคัก, อำเภอตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82190

ราคาเริ่มต้น : 670 บาท

Website : http://www.tonylodge.com/

Facebook : https://www.facebook.com/KhaolakTonyLodge

เบอร์โทร : 076-443500, 076-486789

ที่พักเขาหลัก KHAOLAK TONY LODGE

13Motive Cottage Resort

Motive Cottage Resort รีสอร์ทสไตล์ไทย ที่พักเขาหลักที่มีชื่อเสียงโด่งดังในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยการตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งแบบไทยผสมผสานอย่างลงตัวกับบรรยากาศทะเลอันสวยงาม ห้องพักทุกห้องตกแต่งในสไตล์ไทย เรียบง่าย หรูหราและดูดีมาก ๆ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวไว้ชมวิวสวย ๆ ยามเช้าและยามเย็น ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อม ทั้งยังมีความเป็นส่วนตัวสูงและสงบมาก ๆ ด้วย บริเวณด้านนอกอาคารที่พัก ตกแต่งแบบสวนเขตร้อนด้วยต้นไม้นานาชนิด ทั้งยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้แขกผู้เข้าพักได้เล่นน้ำและว่ายน้ำอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย และหากใครอยากอัปรูปถ่ายสวย ๆ แบบเรียลไทม์ก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีฟรี W-Fi ความเร็วสูงให้ใช้ฟรี ๆ ทุกห้อง บริการพิเศษอีกข้อหนึ่งคือมีบริการรถรับส่งระหว่างสนามบินให้ด้วยนะ

พิกัด : 26/16 หมู่ 5, ถนนเพชรเกษม, ตำบลคึกคัก, อำเภอตะกั่วป่า, จังหวัดพังงา, ประเทศไทย 82190

ราคาเริ่มต้น : 950 บาท

Website : http://www.motivecottageresort.com/

Facebook : https://www.facebook.com/MotiveCottage.Khaolak/

เบอร์โทร : 076-486820

ที่พักเขาหลัก Motive Cottage Resort

จบไปแล้วค่ะกับรีวิวแนะนำรวม 13 ที่พักพังงาและที่พักเขาหลัก หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบและถูกใจกันนะคะ รับรองว่าตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกทริปทุกสไตล์แน่นอน และหากใครจะไปเที่ยวภูเก็ตต่อเราก็ขอแนะนำ 20 ที่พักหลักร้อยในภูเก็ต ให้เลือกเช็คอินกันดู รับรองเลยว่าถูกใจทุกที่แน่นอนค่ะ ส่วนใครอยากหาแรงบันดาลใจในการเที่ยวเมืองไทยเพิ่มเติม ก็อย่าลืมไปกดไลก์เพจ Wongnai Travel นะคะ มีแหล่งเที่ยวแหล่งกินมากมายให้ตามไปได้เลย