จัดแน่น! 5 ร้านอาหาร ICONSIAM เช้าจรดค่ำ สายกินต้องห้ามพลาด!
  1. จัดแน่น! 5 ร้านอาหาร ICONSIAM เช้าจรดค่ำ สายกินต้องห้ามพลาด!

จัดแน่น! 5 ร้านอาหาร ICONSIAM เช้าจรดค่ำ สายกินต้องห้ามพลาด!

ตะลุยกิน 1 วันจัดเต็มเช้าจรดค่ำ ร้านอาหาร ICONSIAM อิ่มฟินหลากหลายเมนู ICONSIAM กับ Wondrous Dining 7 โซนอาหารที่คัดสรรร้านอาหารคุณภาพมาไว้ที่เดียว
writerProfile
4 ก.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/WongnaiTravel/videos/2355003294817473/

“กองทัพต้องเดินด้วยท้อง หิวจนท้องร้องต้องไปหาของกิน!” วันนี้ Wongnai Travel จะพาไปที่เที่ยวกรุงเทพฯสุดฮิตอย่าง ICONSIAM อภิมหาโครงการเมืองที่รวบรวมร้านค้า ร้านอาหารไว้มากมาย ซึ่งหลายคนคงไม่รู้ว่าที่นี่มีร้านอาหารรสเด็ด คุณภาพคับจานรวบรวมเอาไว้เพียบ เราจึงพาทุกคนไป จัดแน่น! 5 ร้านอาหาร ICONSIAM เช้าจรดค่ำ สายกินต้องห้ามพลาด! ทุกคนเตรียมท้องไว้ให้พร้อมแล้วไปตะลุยกินทั้งวันแบบจัดเต็มที่ ICONSIAM กันเลย~

Map ICONSIAM

1RED DIAMOND

เริ่มต้นกันด้วยการจิบกาแฟยามสายที่ “RED DIAMOND” บาร์กาแฟในโซน The Veranda ชั้น G สุดพรีเมียม ที่เป็นดั่งสรวงสวรรค์ของคอกาแฟกับเมนูที่หลากหลาย เมล็ดกาแฟนานาพรรณ และพิเศษสุด ๆ กับกาแฟที่สามารถ Customize ได้เอง อยากดื่มแบบไหน เมล็ดพันธุ์อะไรก็สั่งได้เลย ถือว่าเป็นเสน่ห์ของร้านนี้เลยทีเดียว

red diamond

มาเริ่มกันที่เมนูแรก “Sex Bomb” (ราคา 140 บาท) กาแฟสุดเข้มข้นที่เลือกใช้เมล็ดกาแฟ Old School คั่วเข้ม เพิ่มความนุ่มด้วยนมสดและเติมความหอมหวานด้วย Vanila Syrup เสริมความเข้มข้นด้วย Dark Cocoa ความพิเศษของเมนูนี้คือวิธีการกินที่หลากหลายและได้รสชาติที่ต่างกัน ถ้าหากดูดจากด้านล่างจะได้รสชาติเป็นโกโก้สุดเข้มข้น หากดูดด้านบนจะได้รสชาติของลาเต้หอมละมุน แต่ถ้าดื่มรวมกันจะได้รสกาแฟสุดเข้มข้นหอมละมุนได้รสชาติช็อกโกแลตนิด ๆ ฟินสุด ๆ

red diamond

มาต่อกันด้วยเมนู Signature ที่ต้องห้ามพลาดกับ “Double Dirty with Black Diamond Beans” (ราคา 210 บาท) นมสดเย็น On Top ด้วย Coffee Shot จากเมล็ดคั่วกลางอย่าง Black Diamond และช็อกโกแลตครัช เสริมความหวานด้วยช็อกโกแลตรอบถ้วย เมื่อยกขึ้นดื่มจะได้รสทั้งกาแฟและช็อกโกแลต กลมกล่อมหอมหวานกำลังดี ไม่ขมจนเกินไป และอีกหนึ่งเมนูที่พิเศษสุด ๆ ที่เลือกได้ทั้งเมล็ดกาแฟและวิธีการทำอย่าง “Drip Coffee” (ราคา 200 บาท) เมล็ดกาแฟ Brazil NY2 Cerrado ดริปสด ๆ รสชาติเข้มข้น หอมไปทั่วบาร์เลยละ นอกจากจะได้จิบกาแฟเพลิน ๆ ยังได้คุยกับบาริสต้าแลกเปลี่ยนความรู้เรื่องกาแฟ พูดได้เลยว่าคอกาแฟจะต้องชอบ

red diamond
red diamond

2GREYHOUND CAFE

มูฟไปทานอาหารเที่ยงกันต่อที่ชั้น 2 กับ “GREYHOUND CAFE” ร้านอาหารฟิวชั่นรสเด็ดที่ใครต่างรู้จักกับเมนูอาหารที่หลากหลาย รสชาติอาหารที่เข้มข้น และพิเศษสุด ๆ กับช่วงนี้ที่ทาง “GREYHOUND CAFE” มีแคมเปญที่นำวัตถุดิบที่ Imperfect แต่ยังมีคุณค่าทางสารอาหารอยู่ครบจากโครงการหลวงมารังสรรค์เมนูให้รสเลิศจนลืมว่าเป็นวัตถุดิบที่ Imperfect เพื่อลดจำนวนขยะอาหารและช่วยเหลือเกษตรกรให้ยิ้มได้

Greyhound CAFE

อย่างเช่นเมนู “แกงส้มปลากะพง ไข่ปลาริวกิว” (ราคา 320 บาท) แกงส้มรสจัดจ้านกับข้าวสวยร้อน ๆ เสิร์ฟมาในปิ่นโตสุดน่ารัก เคียงด้วยไข่เจียวผักรวมจากโครงการหลวงและปลาซิวทอดกรอบ ครบรสสุด ๆ และเมนู “สลัดเห็ดพ็อตโตเบลโล่” (ราคา 240 บาท) ผักหลากหลายชนิดคลุกเคล้ากับเห็ดพ็อตโตเบลโล่หนานุ่มย่างหอม ๆ และเดรสซิ่งโชยุพริกขี้หนู เพิ่มสีสันและความเก๋ด้วยดอกไม้กินได้จากโครงการหลวง เฮลธ์ตี้น่ารับประทานสุด ๆ ไปเลย นอกจากสองเมนูพิเศษนี้แล้วยังมีเมนูเด็ดที่มากินได้ตลอดอย่างเมนู “ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ” (ราคา 220 บาท) และ “สปาเกตตีปลาอินทรีเค็ม” (ราคา 230 บาท) อีกด้วย

Greyhound CAFE
Greyhound CAFE

3KATSUKURA

2 ร้านผ่านไปยังไม่พอ เราต้องไปกันต่อที่ “KATSUKURA” ร้านทงคัตสึสไตล์เกียวโตระดับตำนานในห้าง SIAM Takashimaya Rose Dining ชั้น 4 ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องทงคัตสึกับความพิเศษของข้าวหุงร้อน ๆ ผสมลูกเดือย ซุปมิโสะ และกะหล่ำปลีที่เติมได้ไม่อั้น ซึ่งก่อนกินแต่ละเมนูอย่าลืมบดงาให้ละเอียด และเติมซอสที่ชอบลงไป บอกเลยซอสก็เด็ดงาก็ห้อมหอม

KATSUKURA

เปิดประเดิมเมนูแรกด้วย “ชุดเมนูพิเศษคัตสึคุระ” (ราคา 540 บาท) เมนูเด็ดยอดนิยมที่เสิร์ฟคัตสึกุ้งยักษ์ชิ้นโตและหมูสันนอกนุ่ม ๆ ที่มีมันแทรกอยู่ กรอบจนหยุดกินไม่ได้เลย~ ต่อกันเมนูที่ 2 “คัตสึคุระเบนโตะ” (ราคา 500 บาท) ชุดข้าวกล่องอัดแน่นกับคัตสึรวม ทั้งเนื้อสันใน กุ้ง และผักต่าง ๆ เสิร์ฟกับไข่ม้วนและขิงบด เต้าหู้เย็นโฮมเมดวาซาบิ ตบท้ายด้วยชุดโอะบันไซ มะเขือม่วงทอดราดซอสกระเจี๊ยบ กินทั้งเซตบอกเลยว่ามีจุก! แค่สองเซตยังไม่พอต้องต่อด้วยเซต 3 เซต 4 กับ “ชุดคัตสึฟองเต้าหู้ห่อผักและคัตสึหมูสันใน” (ราคา 480 บาท) “ชุดคัตสึโคโรเกะนมถั่วเหลือง” (ราคา 480 บาท) พูดเลยว่าเด็ดทุกเมนู!

KATSUKURA
ชุดนี้ใครมาต้องโดน!
KATSUKURA
ชุดนี้จัดเต็มอิ่มสุด ๆ 

4HOBS

เปลี่ยนบรรยากาศไปรับลมชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ชั้น 6 โซน ทัศนานคร เทอเรซ กับร้าน “HOBS” ร้านอาหารใน ICONSIAM สไตล์อิตาเลียนและไทยฟิวชั่น กับอาหารและเครื่องดื่มรสชาติดี แถมช่วงค่ำยังมีดนตรีสดหลากหลายสไตล์ที่ผลัดเปลี่ยนในแต่ละวันมาทำให้บรรยากาศของร้านรื่นเริงและสุนทรีย์สุด พูดเลยว่าจะมาแฮงค์เอาต์กับเดอะแก๊งหรือดินเนอร์สุดโรแมนติกกับคนรู้ใจก็โอสุด ๆ เอาเป็นว่าไม่พูดให้เสียเวลา เราไปลุยกินต่อกันเลย

HOBS

เมนูแรกที่ต้องห้ามพลาด “The Hoppy Beef” (ราคา 750 บาท) สเต็กเนื้อรมควันด้วยดอกฮอปหอม ๆ เนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมผักย่างและซอสเบียร์เกรวีรสชาติเยี่ยม กลมกล่อมเข้มข้นสุด ๆ ขนพลเมนูเด็ดมาเสิร์ฟไม่ว่าจะเป็น “NZ Mussels Basil Me” (ราคา 480 บาท) หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต ๆ อบร้อน ๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศและสมุนไพร หรือเมนูเนื้อหมูนุ่ม ๆ อย่าง “BBQ Pork Ribs” (ราคา 500 บาท) “Belgian Fries” ไซซ์ใหญ่ (ราคา 500 บาท) ดับกระหายด้วย Mocktail เย็น ๆ ไม่ว่าจะเป็น “Lost in The Forest” (ราคา 160 บาท) น้ำมิกซ์เบอร์รีสุดเข้มข้น และเมนูเด็ดอย่าง “Hidden In The Garden” (ราคา 160 บาท) น้ำ Passion Fruit เข้มข้นเปรี้ยวกำลังดี ผสานรสชาติด้วยชาแซฟฟรอน เติมความหวานด้วย Lemon Honey Syrup ดื่มแล้วสดชื่นสุด ๆ

HOBS
“The Hoppy Beef” นุ่มสุด ๆ 
HOBS
หอยแมลงภู่ตัวโต ๆ 
HOBS

5Fallabella River Front

ปิดท้ายความฟินกับบรรยากาศยามค่ำคืนที่ชั้น 6 โซน ทัศนานคร เทอเรซ กับร้าน “Fallabella River Front” ร้านอาหารวิวดีสไตล์เวสเทิร์นกับบาร์เครื่องดื่มหลากชนิดที่คัดสรรมาอย่างดี และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เสริมให้มื้อค่ำแสนพิเศษกลายเป็นมื้อที่แสนพิเศษยิ่งกว่า

Fallabella River Front

เริ่มต้นที่อาหารเมนูแรกอย่าง “Watermelon Nigiri with Torch Tai, Ikura, Caviar” (ราคา 380 บาท) จิบค็อกเทลเย็น ๆ อย่าง “Jolly Roger” (ราคา 320 บาท) “ข้าวผัดนายหญิง” (ราคา 680 บาท) ข้าวผัดมันกุ้งร้อน ๆ เสิร์ฟพร้อมกุ้งแม่น้ำตัวโตมันเยิ้ม หอมมันกลมกล่อม และต่อด้วยเมนู Signature อย่าง “Orange and Prosciutto Aged Goat Cheese Salad” (ราคา 320 บาท) สลัดผักแสนสดชื่น เติมความหวานและความเปรี้ยวด้วยส้มตัดรสชาติให้เค็มกำลังดีกับชีสนมแพะแสนละมุน ปิดท้ายด้วยการจิบค็อกเทลยามค่ำคืนกับเมนู “Princees P” (ราคา 320 บาท) Signature Cocktail ที่เสิร์ฟมาในพรีเซนเทชั่นแสนเก๋ อย่างการ Smoke ด้วยโรสแมรีในโดมแก้วสุดน่ารัก เพื่อเพิ่มกลิ่นในทุกคำที่ดื่ม รสชาติหวานกำลังดี ตัดรสเปรี้ยวนิด ๆ ด้วยมะนาว ยิ่งดื่มพร้อมกับการชมวิวคุ้งน้ำเจ้าพระยาที่ ICONSIAM ถือเป็นการจบวันได้สมบูรณ์สุด ๆ

Fallabella River Front
Fallabella River Front

อิ่มสุด ๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะกับ จัดแน่น! 5 ร้านอาหาร ICONSIAM เช้าจรดค่ำ สายกินต้องห้ามพลาด! แต่ๆๆ...นอกจาก 5 ร้านนี้ที่เราคัดมาเน้น ๆ แล้วที่ ICONSIAM ยังมีร้านอาหารระดับพรีเมียมคุณภาพคับจานอีกหลากหลายร้านที่ที่มาพร้อมกับแคมเปญสุดพิเศษ ICONSIAM Wondrous Dining กับ 7 โซนอาหารที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อเชิญชวนนักชิมมาเปิดประสบการณ์ความอร่อยแบบจุก ๆ เน้น ๆ ตั้งแต่ชั้น G ถึงชั้น 6 

ICONSIAM

ไม่ว่าจะเป็นโซน สุขสยาม อาหารไทยและสตรีทฟู้ด 4 ภาค, The Verandaรวบรวมร้านเด็ดเชฟดังทั่วเอเชียไว้ที่เดียว,SIAM Takashimaya Rose Dining รวบรวมร้านอาหารญี่ปุ่นระดับ High-end, Dining on 4th ร้านอาหารในกรุงเทพฯยอดนิยมอัดแน่นด้วยคุณภาพ เต็มอิ่มได้ทุกวันไม่มีเบื่อ, Dining on 5th โซนอาหารนานาชนิดริมระเบียงเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา, อลังการ นาข้าวจำลองและน้ำตกขนาดใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยร้านอาหารนานาชาติหลากหลายสไตล์ และสุดท้าย ทัศนานคร เทอเรซ ระเบียงดาดฟ้าที่ให้นักชิมได้รับลม ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมทั้งดื่มด่ำกับบรรยากาศกับอาหารเมนูพิเศษ เห็นไหมล่ะว่า ICONSIAM เขาจัดหนักจัดเต็มสุด ๆ แต่หากว่าใครยังไม่จุใจ Wongnai Travel ยังมีลายแทง กินซีฟู้ดแบบจัดเต็มกับ 5 ร้านอาหารทะเล ICONSIAM แต่ใครที่กลัวหลงใน ICONSIAM เรามี [คู่มือ] เดิน ICONSIAM ให้อ่านอีกด้วย

ตอนนี้ ICONSIAM Wondrous Dining ยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

  • รับประทานอาหารโซนใดก็ได้ครบ 1,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ รับสิทธิรับคืน สูงสุด 300 บาท
  • สมาชิก VIZ Card รับสยาม กิฟท์การ์ด 100 บาท
  • ผู้ถือบัตรเครดิตวันสยาม - กสิกรไทย รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 200 บาท และบัตรเครดิตกสิกรไทยประเภทอื่นๆ รับบัตรกำนัลสตาร์บัคส์ มูลค่า 100 บาท
  • พิเศษ! ทุกวันที่ 17, 27 มิ.ย.และ 7, 17 ก.ค. นี้ เพียงรับประทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับทันทีสยาม กิฟท์ การ์ด มูลค่า 700 บาท
  • ผู้ถือบัตรเครดิตวันสยาม - กสิกรไทย และบัตรเครดิตกสิกรไทย รับเพิ่มบัตรกำนัลสยาม ทาคาชิมายะอีก 100 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://bit.ly/ICSWondrousDining 

นอกจากนี้เรายังมีบทความที่เที่ยวในกรุงเทพฯ ให้อ่านอีกเพียบ!

การติดต่อ

🍎
Phone number : 02-495-7000
299 ซอยเจริญนคร 5 ถนน เจริญนครICONSIAM,คลองสาน
Red Diamond Cafe ทองหล่อ
Phone number : 0638351956
320 สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110,วัฒนา
image
299 ซอยเจริญนคร 5, ถนน เจริญนครICONSIAM,คลองสาน
image
299, ซอยเจริญนคร 5 คลองต้นไทร คลองสาน กรุงเทพมหานครICONSIAM,คลองสาน
HOBS ICONSIAM
Phone number : 0951971905
299 ถ. เจริญนคร แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600 ประเทศไทยICONSIAM,คลองสาน
Fallabella River Front
Phone number : 096-892-6425
ซอย เจริญนคร แขวงICONSIAM,คลองสาน