รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในฝัน ทั้งในไทยและต่างประเทศ ได้รูปสวยเพียบ
  1. รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในฝัน ทั้งในไทยและต่างประเทศ ได้รูปสวยเพียบ

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งในฝัน ทั้งในไทยและต่างประเทศ ได้รูปสวยเพียบ

เจ้าบ่าว เจ้าสาว ที่ยังไม่รู้จะถ่ายพรีเวดดิ้งที่ไหนดี? กำลังมองหาจุดถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวย ๆ วันนี้เรารวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่ไปแล้วได้รูปสวยมาให้แล้ว~
10 ก.ย. 2019 · โดย

เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ไหนกำลังมีแพลนจะแต่งงานเร็ว ๆ นี้ แต่ยังไม่มีรูปพรีเวดดิ้งสวย ๆ สถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเจ๋ง ๆ หรือยังตกลงจุดถ่ายพรีเวดดิ้งไม่ได้สักที แต่จะถ่ายรูปทั้งทีก็ต้องเลือกสถานที่ดี ๆ กันหน่อยใช่ไหมล่ะ วันนี้เรามาแชร์ไอเดีย มุมถ่ายรูปพรีเวดดิ้งชิค ๆ และ "รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวย ๆ" มาฝากกัน ทั้งจุดถ่ายพรีเวดดิ้งในไทย จุดถ่ายพรีเวดดิ้งใกล้กรุงเทพฯ หรือจุดถ่ายพรีเวดดิ้งต่างประเทศก็คัดที่เด็ด ๆ น่าไปโดนมาให้แล้ว แต่ละที่วิวสวยมาก รับรองไปแล้วคุ้มค่า ได้เที่ยวได้รูปสวยกลับมาเพียบ! 

1จุดถ่ายพรีเวดดิ้งในกรุงเทพฯ

เรามาเริ่มกันที่จุดถ่ายภาพพรีเวดดิ้งในกรุงเทพฯกันก่อนเลยค่ะ จริง ๆ ในกรุงเทพฯมีจุดให้เราถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวย ๆ อยู่เยอะมาก~ เดี๋ยวเรามาดูกันตรงไหนสวยตรงไหนปังน่าไปถ่ายพรีเวดดิ้งบ้าง สาว ๆ คนไหนอยากได้รูปสไตล์ชิค ๆ เก๋ ๆ ลองมาถ่ายแถวรอบตึกมหานคร หรือตามตึกย่านเอกมัย ทองหล่อ ดูสิคะ ออกมาสวยไม่ใช่เล่น ย่านนี้ไม่ได้มีแค่จุดถ่ายรูปชิค ๆ คูล ๆ ยังมีร้านคาเฟ่ทองหล่อสวย ๆ ให้เช็กอินเพียบ Tiny Cup CafeToby'sRoast (โรสท์) The CommonsThe Blooming Gallery เจ้าบ่าว เจ้าสาวคู่ไหนอยากหาที่เที่ยวต่อเราขอแนะนำแหล่งชอปปิงส่งตรงจากญี่ปุ่น Don Don Donki ThailandtheCOMMONS ทองหล่อNihonmura MallSeenSpace ใครยังไม่จุใจค้นหาร้านอาหารทองหล่อ-เอกมัย และที่เที่ยวทองหล่อ-เอกมัย เพิ่มได้เลย

ค้นหาที่กินที่เที่ยวย่านทองหล่อ-เอกมัย อีกเพียบ!

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
แน่จริงก็จับให้ได้!

เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ไหนอยากได้รูปแนวสตรีท ดูเท่ ดูเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว เราขอแนะนำจุดถ่ายพรีเวดดิ้งในกรุงเทพฯ อย่างท่าเตียน เสาชิงช้า และจุดถ่ายพรีเวดดิ้งรอบกรุงรัตนโกสินทร์เลยจ้า เพราะแถวนี้จะเต็มไปด้วยชุมชนเก่าที่มีความวุ่นวายนิด ๆ และโลเคชั่นเป็นตึกสวย ๆ ถ่ายพรีเวดดิ้งเสร็จแล้วเดินเที่ยวท่าเตียนต่อได้เลย ย่านนี้มีแต่ของดีไม่ว่าจะเป็นที่เที่ยวตลาดท่าเตียน, วัดบวรนิเวศวิหาร, ตลาดพาหุรัดหอศิลป์ ณ บ้านเจ้าพระยา, ปากคลองตลาด เที่ยวจุก ๆ กันไปเลย เจ้าบ่าว เจ้าสาวคู่ไหนอยากแวะคาเฟ่ชิค ๆ ก็มีให้เลือกเพียบ เช่น ร้าน Blue Whale, Elefin Coffee มิวเซียมสยามFloral Cafe At Napasorn นอกจากของกินเด็ดแล้วยังถ่ายรูปออกมาสวยปังอีกด้วยนะ!

ค้นหาที่กินที่เที่ยวย่านพระนครเพิ่มเติมกันต่อเลย~ 

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ท่าเตียน รถตุ๊ก ๆ และเราสองคน
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
เสาชิงช้านกเยอะ...แต่ฉันไม่นกนะจ๊ะ!

มาดูจุดถ่ายรูปพรีเวดดิ้งแถวเยาวราช หัวลำโพง กันบ้าง ก็ได้รูปสวยแนวสตรีทเหมือนกันนะ ถ่ายเสร็จก็แวะเดินกิน เดินเที่ยวเยาวราชจุก ๆ ต่อได้ทั้งคืน! ที่สำคัญย่านนี้มีที่กินเด็ด ๆ เพียบทั้งร้านก๋วยจั๊บนายเอ๊กข้าวหมูแดงสีมรกต, ฮั่วเซ่งฮงเจริญกรุง 14ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัสยิ้มยิ้มภัตตาคาร กินจุก ๆ โต้รุ่งไปเลยยย~

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
มองหน้าอยากมีเรื่องหรืออยากมีรักอะจ๊ะ
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ถ่ายกับแสงไฟยามค่ำคืน

2จุดถ่ายพรีเวดดิ้งชลบุรี

เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ไหนอยากถ่ายพรีเวดดิ้งริมทะเลสวย ๆ สไตล์มินิมอลหน่อย ๆ เราขอแนะนำสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งใกล้กรุงเทพฯอย่างชลบุรี จุดถ่ายพรีเวดดิ้งจุดแรกเราขอแนะนำ Casaluna ถ่ายรูปกับสะพานสวย ๆ ของที่นี่ ยิ่งช่วงพระอาทิตย์ตกดินจะสวยมากกก~ มีคนมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่นี่เยอะมาก ถ่ายเสร็จก็เลือกกินอาหารทะเลสด ๆ ร้านชมทะเล คาซาลูน่าKroque Boutique & BistroThe Sea moonเรือนอาหารโพธิ์ทะเลหลวง หรือเจ้าสาว เจ้าบ่าวสาย Hopping Cafe หาร้านคาเฟ่ชลบุรีน่ารัก ๆ แวะจิบกาแฟถ่ายรูปเล่นต่อก็ย่อมได้ อย่างร้าน WE Coffee CuisineStandtall CoffeeCakery Patisseries Boutique CafeHusky House Cafe หรืออยากแวะเที่ยวชลบุรีต่อเราก็มีที่เที่ยวแนะนำอย่างแกรนด์แคนยอนชลบุรี, หาดบางแสน, ตลาดหนองมนถนนคนเดินบางแสนThe Park In Market ขอแนะนำจุดถ่ายพรีเวดดิ้งชลบุรีต่อที่ อ่างเก็บน้ำบางพระ ตั้งอยู่ในอำเภอศรีราชา เป็นที่เที่ยวชลบุรีที่มีบรรยากาศดีมาก ๆ แล้วยังเป็นจุดที่คู่รักนิยมมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วยนะ ก็แหม..วิวสวยขนาดนี้จะพลาดได้ยังไงจริงไหมละคะ!

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
เท้าแตะน้ำสวย ๆ
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
พระอาทิตย์ใกล้ตกดินสวยสุด ๆ

ยังมีที่กินที่เที่ยวชลบุรีเด็ด ๆ ให้ค้นหาอีกเพียบ!

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ขอจุ๊บหน่อย
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ท่ายากครับผม!
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
เจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่ไหนใจสปอร์ตจะเหมาเรือออกไปถ่ายพรีเวดดิ้งเก๋ ๆ แบบนี้ก็ย่อมได้!

3จุดถ่ายพรีเวดดิ้งเชียงใหม่

มาดูจุดถ่ายพรีเวดดิ้งเชียงใหม่กันบ้าง ที่นี่ก็เป็นโลเคชั่นฮิตสำหรับคู่รักเหมือนกัน นอกจากบนดอยแล้วเชียงใหม่ก็ยังมีจุดถ่ายพรีเวดดิ้งฮิต ๆ อย่างที่อ่างแก้ว มช. และขัวเหล็กนวรัฐ ตามลอยกลิ่นกาสะลองกันเจ้า ถ่ายพรีเวดดิ้งเสร็จก็แวะเที่ยวเชียงใหม่ต่อได้เลย มีทั้งที่เที่ยวธรรมชาติสวย ๆ เช่น บ้านแม่กำปองสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์, เส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน, ไร่ชาลุงเดชศูนย์พัฒนาโครงการหลวงขุนวาง, สวนสนบ่อแก้ว และอีกมากมาย ที่เที่ยวเชียงใหม่ยังมีวัดวาอารามงดงามอย่าง วัดอุโมงค์วัดพระธาตุดอยสุเทพราชวรวิหาร, วัดศรีสุพรรณวัดพระสิงห์ อากาศร้อน ๆ ใครอยากหาร้านคาเฟ่ชิค ๆ ก็มีให้เลือกกินอยู่หลายร้าน หรือจะแวะเที่ยวพิพิธภัณฑ์เก๋ ๆ หรือที่เที่ยวชุมชนน่ารัก ๆ ก็มีให้เลือกเที่ยวแบบครบรสเลยค่ะ ไปทีเดียวคุ้มเลยนะ!

ค้นหาที่เที่ยวเชียงใหม่ ร้านอาหารเชียงใหม่ และร้านคาเฟ่เชียงใหม่กันต่อเลยจ้า

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ขัวเหล็กนวรัก เอ้ย! ขัวเหล็กนวรัฐ ต่างหาก
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
อ่างแก้วมุมฮิต ๆ ที่คนฮิป ๆ เขาชอบถ่ายกัน
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ตอนนั้นแกอ่อยฉันก่อน.. ฉันจำได้ ที่แกขโมยยางลบฉันไปกิน!

4จุดถ่ายพรีเวดดิ้งอุทัยธานี

เขยิบมาดูจุดถ่ายพรีเวดดิ้งในอุทัยธานีกันบ้างดีกว่า เผื่อใครยังไม่รู้! ที่นี่ก็มีสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสวย ๆ ซ่อนอยู่นะเธอ อ่างเก็บน้ำทับเสลา รับรองมาที่นี่ได้รูปพรีเวดดิ้งสวย ๆ เพียบ สวยแบบอยู่เลย ไม่ต้องเปลี่ยนโลเคชั่นแล้วค่ะ นอกจากมีจุดถ่ายพรีเวดดิ้งสวย ๆ แล้ว ยังมีที่เที่ยวอุทัยธานีให้สวีทกันต่ออีกด้วยน้า~ เช่น หุบป่าตาดต้นไม้ยักษ์ 400 ปี บ้านสะนำฝายกั้นน้ำปางสวรรค์จุดชมวิวบ้านชายเขา (สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย)ถนนคนเดินตรอกโรงยา ถ่ายพรีเวดดิ้งเสร็จอยู่เที่ยวต่อสัก 1-2 วันกำลังดีเลยนะ

ดูที่กิน ที่พัก ที่เที่ยวอุทัยธานีเพิ่มเติมได้เลย~

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
แค่จับมือค่ะแม่
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
แค่มองหน้ากันเฉย ๆ
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
วิวสวยมากจริง ๆ

5จุดถ่ายพรีเวดดิ้งโตเกียว

คู่รักคู่ไหนบัดเจ็ตเยอะ ๆ หาช่างภาพเก่ง ๆ ชวนบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งต่างประเทศกันเล้ยยย~ รับรองได้รูปสวยไม่ซ้ำเพื่อน ๆ คุ้มค่าแน่นอน! เรามาดูจุดถ่ายพรีเวดดิ้งญี่ปุ่น กับเมืองฮิตอย่างโตเกียวกันก่อนเลย จะได้รูปแบบไหนกันบ้าง และสำหรับคู่บ่าว-สาวที่บินไปถ่ายพรีเวดดิ้งไกลถึงญี่ปุ่น คงไม่ได้แพลนแค่สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งอย่างเดียวใช่ไหมละ เราต้องลิสต์ที่เที่ยวญี่ปุ่นเผื่อไว้ด้วย ไปทั้งทีต้องไปให้คุ้ม!

ลิสต์ที่เที่ยวญี่ปุ่นกันต่อเลย ทริปนี้ห้ามพลาด!

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ถ่ายระยะไกลให้เห็นดีเทลความเป็นเมือง ชิคเว่อร์!
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ฮั่นแน่~ 
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
กรี๊ด~ เจอไดโนเสาร์

คู่ไหนอยากได้ภาพพรีเวดดิ้งฟีลธรรมชาติ อบอุ่น เราขอแนะนำจุดถ่ายพรีเวดดิ้งบริเวณทะเลสาบคาวากุจิโก บริเวณนี้มีที่พักและรีสอร์ทมากมาย ใกล้ ๆ กันก็ยังมีที่เที่ยวและกิจกรรมให้ทำอีกเพียบเลย ไปถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วอยู่เที่ยวต่ออีกหน่อยก็ฟินดีนะ

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
วิวสวยมาก

6จุดถ่ายพรีเวดดิ้งพม่า

ใครจะไปรู้ว่าพม่าก็ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสวยได้! มีจุดถ่ายพรีเวดดิ้งสวย ๆ เยอะอยู่นะ บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งต่างประเทศทั้งทีต้องมีธีมกันหน่อย! ชวนแฟนใส่ชุดพื้นเมืองถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเก๋ ๆ รับรองได้รูปสวยไม่ซ้ำใคร แถมได้มีโอกาสไปเที่ยวต่างประเทศอีกด้วย! เข้าไปอ่านรีวิวเที่ยวพม่าเพิ่มเติมใน "มิงกะลาบา เที่ยวพม่า 4 วัน 3 คืน" 

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
พายเรือท่ามกลางชุมชนชิค ๆ
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
รอผมก่อนนน~
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
จับได้แล้ว!

7จุดถ่ายพรีเวดดิ้งเล่ห์ ดาลัก

อีกหนึ่งจุดพรีเวดดิ้งที่อยากจะนำเสนอวันนี้ สาว ๆ เห็นแล้วต้องอยากตัดชุดเจ้าสาวตั้งแต่ตอนนี้เดี๋ยวนี้! กับจุดถ่ายพรีเวดดิ้งเล่ห์ ดาลัก เป็นแคว้นหนึ่งในรัฐจัมมูและแคชเมียร์ อยู่เหนือสุดของประเทศอินเดีย อยู่ใกล้กับชายแดนประเทศจีน มีเมืองใหญ่ที่สุดก็คือ "เมืองเลห์" (Leh) ที่รวมการท่องเที่ยวไว้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ที่พัก สนามบิน 
บอกเลยวิวสวยหลักล้านจริง ๆ ได้ภาพฟีลดีย์ม้ากกก ใครเห็นต้องอิจฉาตาร้อนผ่าวแน่นอน รับรองไปแล้วได้รูปพรีเวดดิ้งคุ้ม! เข้าไปอ่านรีวิวเที่ยวอินเดียเพิ่มเติมได้ใน "ที่เที่ยวอินเดีย ตะลุยชัยปุระ นครสีชมพูแห่งแคว้นราชสถาน 3 วัน 2 คืน" สำหรับคู่รักสายกินต้องนี่เลย! "10 ร้านอาหารอินเดีย ที่คนอินเดียกินแล้วยังคิดถึงบ้าน" 

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
วิวเหมือนฝันเลย~
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
วิวสวยเว่อร์มาก!
รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ทะเลสาบ Tso Moriri

ขอบคุณภาพ : Sanit.portfolio เข้าไปดูผลงานคุณศานิตเพิ่มเติมได้เลย!

รวมสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง
ถ่ายแบบ Silhouette ก็โรแมนติกสุด ๆ

กรี๊ด~ เห็นแล้วอยากตัดชุดเจ้าสาวซะเดี๋ยวนี้เลยค่า~ "สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง" แต่ละจุดแชะภาพออกมาสวยปังจริง ๆ ต้องกดเซฟไว้แล้ว! หรือจะลองแกล้ง ๆ กดแชร์สะกิดให้แฟนรู้ตัวนิด ๆ ถ้าแฟนเซย์เยสแล้วก็จูงมือกันไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันโลดดด ถึงฤกษ์เราเมื่อไหร่ก็จัดเลยค่ะ! จะถ่ายพรีเวดดิ้งในไทย หรืออยากบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งต่างประเทศก็มีเรฟไว้ให้ดูกันเรียบร้อยแล้ว เลือกสถานที่กันให้ดี ๆ อย่าลืมเช็คสภาพอากาศว่าฟ้าฝนเป็นใจไหม รับลองไปแล้วไม่ผิดหวัง ได้ภาพพรีเวดดิ้งสวยถูกใจ แถมเที่ยวต่อได้อีกด้วยน้า~

เรายังมีจุดถ่ายรูปสวย ๆ เอาไว้ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกเพียบ