8 รถเช่าเชียงใหม่ 2022 มาตรฐาน Sha ปลอดภัย รถใหม่ ราคาไม่แพง!
  1. 8 รถเช่าเชียงใหม่ 2022 มาตรฐาน Sha ปลอดภัย รถใหม่ ราคาไม่แพง!

8 รถเช่าเชียงใหม่ 2022 มาตรฐาน Sha ปลอดภัย รถใหม่ ราคาไม่แพง!

แจกลิสต์ 8 รถเช่าเชียงใหม่อัปเดต 2022 คุณภาพดี ไม่มีโกง จองเองได้ง่าย ๆ มาพร้อมบริการและฟังก์ชันครบครัน อุ่นใจปลอดภัยตลอดทั้งทริป เลือกได้ตามใจชอบ~
writerProfile
25 ม.ค. 2022 · โดย

แจกลิสต์ 8 ที่เช่ารถเชียงใหม่ อัปเดต 2022 สายขับรถเที่ยวเซฟไว้ด่วน! รถใหม่ ราคาไม่แพง คุณภาพดี ราคาประหยัด มั่นใจปลอดภัยจาก COVID-19 มีมาตรฐาน SHA รองรับ จาก ททท. จองเองได้ง่าย ๆ เลือกได้ตามใจชอบ~ มีรถหลายรุ่นให้เลือก มาพร้อมคุณภาพ บริการ และฟังก์ชันแบบจัดเต็ม ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ที่สำคัญ! คัดมาเน้น ๆ ทุกร้านผ่านการรับรองมาตรฐานจากชมรมธุรกิจรถจังหวัดเช่าเชียงใหมปลอดภัย ไม่โกง จองแล้วได้รถชัวร์

1.PD Car Parking & Car For Rent

PD Car Parking & Car For Rent

บริการรถเช่าเชียงใหม่ คุณภาพมาตรฐาน ราคาไม่แพง พร้อมประกันชั้น 1 เชิงพาณิชย์ รถใหม่ สะอาด ปลอดภัยผ่านการฆ่าเชื้อก่อนส่งทุกครั้ง มีรถให้เลือกหลายรุ่นหลายขนาด แบบขับเอง และรถตู้พร้อมคนขับ รับส่ง-ฟรี! สนามบินและตัวเมืองเชียงใหม่ เงื่อนไขง่าย ไม่ยุ่งยาก รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิต ต้องการจองรถ คลิก! www.pdcarpark.com

2.บริษัท ภูพิงค์รถเช่า จำกัด

บริษัท ภูพิงค์รถเช่า จำกัด

บริการรถเช่าเชียงใหม่ราคาถูก มีทุกรุ่นและทุกระดับ รถใหม่ สะอาด และบริการดี ต้องที่นี่! ภูพิงค์รถเช่า รับ-ส่งก็ฟรี ไม่ว่าจะเป็นสนามบินเชียงใหม่หรือทุกที่ในตัวเมือง มาพร้อมประกันภัยชั้น 1 เชิงพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้มั่นใจได้เลยว่าเช่ารถเชียงใหม่กับที่นี่ปลอดภัยทุกการเดินทางแน่นอน จองง่าย จ่ายง่าย สามารถชำระผ่านบัตรเครดิต เงินสด และ Internet Banking แถมขอออกใบกำกับภาษีได้ ที่สำคัญสุด ๆ ! รถทุกคันผ่านการพ่นฆ่าเชื้อ 100% ก่อนส่งมอบทุกครั้งจ้า

3.Cool carrent

Cool carrent

Cool carrent บริการเช่ารถเชียงใหม่คุณภาพ หนึ่งในสมาชิกชมรมธุรกิจรถเช่าเชียงใหม่ มีรถยนต์หลากหลายรุ่นให้เลือก ราคาไม่แพง มีการจัดเตรียมดูแลรถยนต์ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง มั่นใจปลอดภัยได้ทุกทริป เพราะมีประกันภัยที่มีมาตรฐาน ซื่อตรง และเชื่อใจได้จ้า

4.CMthai Carrent

CMthai carrent

CMthai Carrent (ซีเอ็มไทยคาร์เรนท์) บริการเช่ารถเชียงใหม่ราคาถูก สามารถเช่ารถสนามบินเชียงใหม่ก็ได้ สถานีรถไฟก็ได้ หรือจากที่อื่น ๆ ในจังหวัดเชียงใหม่ก็มีรับ-ส่งฟรี มีให้เช่าทั้งแบบขับรถและพร้อมคนขับ รวมประกันชั้นหนึ่ง มีให้เช่าทั้งแบบรายวันและรายเดือน มีรถยนต์ต่าง ๆ หลายรุ่นไว้คอยบริการ ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ รถเอนกประสงค์ 7 ที่นั่ง และรถตู้เลยจ้า

5.OMG carrent

OMG carrent

บริการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ OMG carrent บริการเช่ารถยนต์ที่เกิดจากความรักในการเดินทางของเจ้าของกิจการที่ประกอบกับความรู้และประสบการณ์ด้านรถยนต์ โดยเน้นบริการที่ดีและการเอาใจใส่ดูแลลูกค้าประหนึ่งญาติสนิท พร้อมให้คำปรึกษาและช่วยเหลือด้วยความจริงใจ รองรับการบริการให้เช่ารถทุกประเภทแบบครบวงจร ด้วยคุณภาพมาตรฐานที่มั่นใจได้

6.CD Carrent

CD Carrent

CD Carrent (ซีดีคาร์เรนท์รถเช่าเชียงใหม่) รถเช่าเชียงใหม่ที่เข้าใจคุณ มีรถยนต์ให้เช่าทุกประเภทไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว เช่าแบบขับเองหรือเช่าแบบพร้อมคนขับก็มีให้บริการ รถทุกคันมาพร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง ขับสบาย ปลอดภัยหายห่วง แถมราคาแบบสบายกระเป๋า ถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน

7.Lady First Car rent & Airport Car parking

Lady First Car rent & Airport Car parking

Lady First Car rent & Airport Car parking ให้บริการเช่ารถยนต์ทุกรุ่น ตั้งแต่ขับเองและพร้อมคนขับ รถสะอาดผ่านการฆ่าเชื้อให้ทุกครั้งก่อนส่งให้ลูกค้า มีทั้งสาขาเชียงใหม่และเชียงรายเลย มาพร้อมบริการส่งฟรีสนามบินเชียงใหม่ สถานีรถไฟ ขนส่ง และตัวเมืองเชียงใหม่ ขั้นตอนการจองเช่าไม่ยุ่งยาก บริการทุกระดับประทับใจสุด ๆ !

8.ชมรมธุรกิจรถเช่าจังหวัดเชียงใหม่

ชมรมธุรกิจรถเช่าจังหวัดเชียงใหม่

ชมรมรถเช่าเชียงใหม่ แหล่งรวบรวมร้านและบริการเช่ารถยนต์เชียงใหม่ ที่ได้รับการรับประกันเรื่องความโปร่งใสในการให้บริการมากกว่า 50 ร้าน จากทั่วจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้รับความสะดวกสบาย รวมถึงมั่นใจในการเลือกใช้บริการทุกเจ้า

จบไปแล้วกับ 8 รถเช่าเชียงใหม่ 2022 มาตรฐาน Sha ปลอดภัย รถใหม่ ราคาไม่แพง ลุยได้ทุกทริป! ที่ Wongnai Travel เอามาฝากกัน งานนี้เพื่อน ๆ ก็ลองเปรียบเทียบและเลือกได้ตามความชอบได้เลย ว่าบริการเช่ารถยนต์เจ้าไหนตอบโจทย์เพื่อน ๆ มากที่สุด แต่ที่สำคัญ! เพื่อนอย่าประมาทและเมาไม่ขับกันด้วยนะ จะได้ปลอดภัยตลอดทริปและเที่ยวเชียงใหม่อย่างมีความสุขจ้า~

เช่ารถกันแล้วก็ตามไปดูที่เที่ยวที่กินต่อที่