แจกที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน ทั่วไทย เที่ยวง่ายไปได้ทั้งปี ฉบับปี 2020
  1. แจกที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน ทั่วไทย เที่ยวง่ายไปได้ทั้งปี ฉบับปี 2020

แจกที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน ทั่วไทย เที่ยวง่ายไปได้ทั้งปี ฉบับปี 2020

วันหยุดนี้เที่ยวไหนดี มัดรวม 25 ที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน มีครบทั้งกิน เที่ยว ที่พัก ที่สำคัญยังเที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย
writerProfile
4 มิ.ย. 2021 · โดย

วันหยุดเริ่มเหลือน้อยเลยต้องใช้สอยอย่างประหยัด ดังนั้นอยากจะเที่ยวทั้งทีก็ต้องวางแผนกันดี ๆ สักหน่อย ไม่งั้นกลับมาแล้วโต๊ะทำงานอาจจะเปลี่ยนเจ้าของใหม่แบบไม่รู้ตัว แต่ใครเลือกเที่ยวกับ Wongnai Travel สบายใจได้ เพราะจัดลิสต์ รวม 25 ที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน ทั่วไทย เที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปี! มาฝากไว้เป็นไอเดียสำหรับคนมีเวลาน้อย เอาเป็นว่าอยากไปที่ไหนปักหมุดไว้ แล้วหาวันว่างหรือลางานรอได้เลย

1นครราชสีมา

ที่เที่ยวภาคกลางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีที่เที่ยวให้เลือกกันหลากหลายทั้ง เส้นทางธรรมชาติ เที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปีไม่มีเบื่อ หรือตะลุยเช็กอินคาเฟ่เก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูปสุดปังกับ 42 ที่เที่ยวเขาใหญ่ วังน้ำเขียว สำหรับถ่ายรูป อัปเดต 2019 ซึ่งเที่ยวได้ง่าย ๆ แบบไปเช้าเย็นกลับ หรือพักค้างคืนกับ 8 ที่พักเขาใหญ่เปิดใหม่ บรรยากาศดีไม่เหมือนใคร ถูกใจนักเดินทาง แต่สำหรับใครมีเวลาอยากเที่ยวเขาใหญ่ให้จุใจจัดไปเลยกับ รวมที่เที่ยวเขาใหญ่ ตามเก็บให้ครบทั้ง 4 จังหวัด! ส่วนสายกินอย่าลืมแวะไปฟินกับ 16 ร้านอาหารเขาใหญ่-ปากช่อง บรรยากาศดี ที่ต้องรีบตามไปเช็กอิน!

ภาพที่เที่ยวนครราชสีมา

2นครนายก

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สามารถไปเช้าเย็นกลับ หรือพักค้างคืนกับ 10 ที่พักนครนายก บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ ก็สะดวกสบายเช่นกัน หลังจากเลือกที่พักกันได้แล้ว อย่าช้า เปิดลายแทง 20 ที่เที่ยวนครนายก เที่ยวง่าย ไม่มีรถก็ไปได้ ใกล้ชิดธรรมชาติ ไปเที่ยวตามรอยกันเลย แล้วไปปิดท้ายด้วยการแวะฝากท้องลิ้มลองเมนูเด็ด ๆ ก่อนกลับกรุงเทพฯ กับ 15 ร้านอาหารนครนายก ลิ้มรสเมนูพื้นบ้าน ที่ใคร ๆ ต่างพากันร่ำลือ!

ภาพที่เที่ยวนครนายก

3อุทัยธานี

อยากหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ สนุกไม่ซ้ำใคร อีกทั้งสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แนะนำเก็บกระเป๋าแล้วไปเที่ยวด้วยกันที่อุทัยธานี ที่เที่ยวภาคกลางในเส้นทาง รวมที่เที่ยวอุทัยธานี 2 วัน 1 คืน ฉบับเที่ยวแหลกกินยับ! หรือไปดื่มด่ำธรรมชาติกับ 8 ที่เที่ยวอุทัยธานี สูดกลิ่นธรรมชาติ ใกล้ ๆ กรุง แล้วเตรียมท้องไว้ให้ว่าง เพราะจะได้ไปเต็มอิ่มกับเมนูเด็ด ๆ ที่ 9 ร้านอาหารอุทัยธานี ครบรสหลากสไตล์ ลองสักทีมีติดใจ!

ภาพที่เที่ยวอุทัยธานี

4สุพรรณบุรี

วันว่างลองชวนคนข้าง ๆ ขับรถที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กันที่สุพรรณบุรี บอกเลยว่าที่เที่ยวสุพรรณบุรีมีให้เลือกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นสายชิลเน้นชมวิวพร้อมโพสท่าถ่ายรูปสุดคูลสไตล์บล็อกเกอร์ สายตะลุยกิน เต็มอิ่มกับเมนูรสเด็ดที่ทำเอาหลายคนน้ำหนักพุ่งกันมาแล้วกับ 15 ร้านอาหารสุพรรณบุรี เจ้าเด็ดเจ้าดังที่นักชิมต้องพิชิต! หรือเน้นเที่ยวสบาย ๆ สัมผัสวิถีชีวิต เรียนรู้วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ก็มีให้เลือก เรียกว่าเป็นที่เที่ยวภาคกลางที่ครบรส เหมาะจัดทริปเที่ยว 3 วัน 2 คืน

ส่วนใครงง ๆ ว่าที่เที่ยวสุพรรณบุรีมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง แนะนำเซฟลายแทงนี้ติดตัวไว้ได้เลย รวม 20 ที่กิน - ที่เที่ยวสุพรรณบุรี เที่ยวจังหวัดเดียวครบทุกอย่าง และแวะนอนพักสบาย ๆ กับ 12 ที่พักสุพรรณบุรี ห้องน่ารัก ราคาสุดคุ้ม สำหรับใครไม่อยากขับรถเองก็เที่ยวสุพรรณบุรีได้ง่าย ๆ กับ งบ 700 บาท! นั่งมินิบัสบุกที่เที่ยวสุพรรณบุรี กินอิ่มเที่ยวฟินตลอดทริป

ภาพที่เที่ยวสุพรรณบุรี

5พิษณุโลก

มีวันหยุดแค่ 3 วัน 2 คืนจะไปเที่ยวไหนดี แนะนำจัดทริปเที่ยวพิษณุโลกกันเลยดีกว่า กับเส้นทางท่องเที่ยวสัมผัสธรรมชาติ ไปสูดอากาศดี ๆ ให้ฉ่ำปอด ยังไงก็กอดคอคนข้าง ๆ แล้วตามไปเที่ยวกันเลยกับ 20 ที่เที่ยวพิษณุโลก ชมวิวสวยตื่นตา ครบรสชาติทุกแนว ฉบับ 2019 หลังจากนั้นแวะหาเมนูเด็ด ๆ เติมพลังกันสักหน่อย กับลายแทง แผนที่เที่ยวพิษณุโลก คัมภีร์ร้านอาหารในตำนาน เซฟไว้ใช้งานไม่มีหลง! หรือไปนั่งจิบกาแฟและเครื่องดื่มกันที่ 10 ร้านกาแฟพิษณุโลก คอกาแฟรุ่นเก๋ายังยกนิ้วให้! จบเรื่องกินเที่ยวพิษณุโลกแบบจัดเต็มขนาดนี้ ใครรู้สึกเหนื่อย ๆ เพลีย ๆ แวะไปทิ้งลงนอนพักเอาแรงกันได้ที่ 9 ที่พักพิษณุโลก ราคาประหยัด สำหรับนักเดินทางสายลุย!

ภาพที่เที่ยวพิษณุโลก

6เพชรบูรณ์

หนีเรื่องวุ่นวาย หลบมาพักกาย พักใจให้สบายกับที่เที่ยวภาคกลางในเส้นทางใกล้ชิดธรรมชาติ ควบคู่กับการเรียนรู้เรื่องราวสำคัญทางประวัติศาสตร์ไปกับ 30 ที่เที่ยวเพชรบูรณ์ เที่ยวจังหวัดเดียวครบทุกรส เที่ยวไม่หมดไม่กลับ! แล้วพลาดไม่ได้ต้องแวะไปลิ้มลองเมนูเด็ด ๆ กันที่ 10 ร้านอาหารสวยในเขาค้อ วิวเด็ดกระชากใจ! ต่อด้วยจิบกาแฟแก้ง่วงกันสักหน่อยที่ 10 ร้านกาแฟเพชรบูรณ์ บรรยากาศดีน่านั่งชิลชมธรรมชาติ! หรืออยากหาที่พักค้างคืน ตื่นมาชมวิวสวย ๆ เลือกเลย 15 ที่พักภูทับเบิก ชมทะเลหมอกยามเช้า นับดาวตอนกลางคืน เอาเป็นว่าใครกำลังหาไอเดียที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน ที่สามารถเที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปี แนะนำที่เที่ยวเพชรบูรณ์​ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

ภาพน้ำตกศรีดิษฐ์ เพชรบูรณ์

7เชียงใหม่

ที่เที่ยวภาคเหนือมีครบทั้งธรรมชาติ เข้าวัดไหว้พระ สัมผัสวัฒนธรรมและวิถีชีวิต กับ 44 ที่เที่ยวเชียงใหม่ กิน นอน ครบ เที่ยวไม่หมดไม่กลับบ้าน ฉบับ 2019! ที่เที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปี นอกจากเชียงใหม่จะมีที่เที่ยวให้เลือกมากมายแล้ว ยังมี 24 ร้านคาเฟ่ในเชียงใหม่ ตามตรอกซอกซอยสุดอินดี้ เหมาะไปจิบเครื่องดื่ม ถ่ายรูปเก๋ ๆ โพสต์โซเชียลกัน ส่วนใครเน้นอิ่มท้อง ต้องลองจัดหนักเมนูระดับตำนานแนะนำเลย 40 ร้านอาหารในเชียงใหม่ ระดับตำนาน รู้แล้วไม่ไปถือว่าพลาด! หลังจากเที่ยวหนัก กินดุ จนจุใจ แล้วขอหลบไปงีบพักเอาแรงกับ 20 ที่พักเชียงใหม่บรรยากาศดี วิวดอย งบน้อยก็ชิลได้ รับรองหลับสบายฝันดีตลอดทั้งคืน

ภาพที่เที่ยวเชียงใหม่

8ลำปาง

ถึงลำปางจะเป็นเมืองรองแต่ก็ไม่ควรมองข้ามเมืองเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล เหมาะกับคนอยากมาสัมผัสวิถีชีวิตสโลว์ไลฟ์กับที่เที่ยวภาคเหนือ ซึ่งสามารถเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ได้สบาย ๆ แถมเที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย ส่วนใครลังเลไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นเที่ยวลำปางยังไงดี แนะนำตามลายแทงนี้ไปได้เลย 20 ที่เที่ยวลำปาง สัมผัสเสน่ห์เมืองรอง ที่ไม่เป็นสองรองใคร ส่วนเรื่องกินไม่ต้องกังวลแค่เซฟ 10 ร้านอาหารลำปาง บรรยากาศดี มาเที่ยวทั้งทีไม่ควรพลาด! ติตตัวไว้ยังไงก็รอด หลังจากได้กินเที่ยวสมใจแล้วค่อยแวะไปพักผ่อน นอนหลับกับ 12 ที่พักลำปางน่านอน หลับเพลิน ลืมเหนื่อยปลิดทิ้ง!

ภาพที่เที่ยวลำปาง

9แม่ฮ่องสอน

ที่เที่ยวภาคเหนือเที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปี ยิ่งใครมีเวลาน้อยแค่ 3 วัน 2 คืน ก็สามารถเที่ยวได้สบายกับ ทริปเที่ยวปาย-ปางอุ๋ง 3 วัน 2 คืน หรือ เที่ยวแม่ฮ่องสอน 2 วัน 1 คืน ชมวิวทะเลหมอกในฝัน แค่ 2 วันก็เที่ยวได้ เส้นทางท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอนที่จะพาไปสัมผัสธรรมชาติ ดื่มด่ำบรรยากาศดี ๆ เสร็จแล้วไปเช็กอิน นั่งชิมเมนูรสเด็ดที่ 8 ร้านน่าแวะเมืองสามหมอก รับรองเด็ดไม่หลอกดาว ส่วนใครหลังจากกินอิ่มรู้สึกหนังท้องตึง หนังตาหย่อน ไปนอนพักผ่อนเก็บแรงเที่ยวต่อกับ 8 ที่พักปาย แม่ฮ่องสอน น่านอนชิลรับลมหนาว รับรองว่าหลับยาวยันเช้าเลยทีเดียว

ภาพที่เที่ยวแม่ฮ่องสอน

10เชียงราย

มีวันว่างแค่ 3 วัน 2 คืน เที่ยวไหนได้บ้าง? อยากบอกว่าเวลาสั้น ๆ แบบนี้เก็บกระเป๋าไปเที่ยวเชียงรายได้สบาย แต่อยากรู้ว่าจะเที่ยวไหนได้บ้างตามลายแทงนี้ไปได้เลย ไม่มีงง กับ 30 ที่เที่ยวเชียงราย กิน นอน ครบ เที่ยวไม่หมดต้องไม่กลับบ้าน แต่หากใครติดใจอยากอยู่เที่ยวต่อ ก็อย่ารอช้าตามไปลุยกันเลยกับ เที่ยวเชียงราย 4 วัน 3 คืน เก็บครบทุกที่ในทริปเดียว จัดเต็มเรื่องที่เที่ยวเชียงรายกันไปแล้ว ก็อย่าพลาดไปแวะชิมให้อิ่มท้องกับ 10 ร้านอาหารเชียงรายบรรยากาศดี เหมาะสำหรับนั่งชิล ต่อด้วยไปจิบกาแฟที่ 7 ร้านกาแฟเชียงราย บรรยากาศดี คอกาแฟตัวจริงต้องมาลอง! แล้วพักค้างคืนกับ 12 ที่พักเชียงราย ติดภูเขา ชมวิวสุดปังหลักล้าน บอกเลยว่าเชียงรายเป็นที่เที่ยวภาคเหนือ ที่มากี่ครั้งก็เต็มไปด้วยความประทับใจ

ภาพที่เที่ยวเชียงราย

11น่าน

อีกหนึ่งที่เที่ยวภาคเหนือ เหมาะลางานหรือหาวันหยุดมาท่องเที่ยวพักผ่อนแบบทริปสั้น ๆ ในเส้นทาง เที่ยวน่านแบบเนิบ ๆ 3 วัน 2 คืน สัมผัสธรรมชาติ สูดโอโซนให้ฉ่ำปอด! หรือจะเที่ยวเองแบบสายลุยจัดเลย 30 ที่เที่ยวน่าน เที่ยวรอบจังหวัดฉบับสมบูรณ์ น่าชวนหนีงานไปเที่ยว! ก็ไม่มีผิดหวัง แต่อย่ามั่วห่วงเที่ยวจนท้องร้อง เอาเป็นว่าใครเริ่มหิวแล้ว ลองไปชิมเมนูเด็ด ๆ กันได้ที่ 15 ร้านอาหารน่าน รสชาติฝังใจ ไม่ลองถือว่าพลาด! ส่วนเรื่องที่หลับที่นอนหากเน้นราคาประหยัดแต่พักสบายก็มีให้เลือกกับ 15 ที่พักน่านราคาหลักร้อย ถูกและดีมีจริง!

ภาพที่เที่ยวน่าน

12สตูล

เบื่อแล้วภูเขางั้นไปลงใต้ไปเที่ยวทะเลกันดีกว่ากับลายแทง เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ กิน เที่ยว พักที่ไหน? จัดมาให้ครบ! ซึ่งบอกเลยว่าสตูล เป็นที่เที่ยวภาคใต้ที่คนรักทะเลควรหาโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนสัมผัสกับหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ๆ สักครั้ง แค่ 3 วัน 2 คืน ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว ยิ่งใครชอบดำน้ำตื้นดูปะการังรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วแวะมาพักผ่อนสุดชิลกับ 7 ที่พักหลีเป๊ะไว้เช็ก อินพักผ่อนหลังดำน้ำดูปะการัง นอกจากนี้ยังมีที่เที่ยวสตูลอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบให้เลือกเที่ยวกันตามใจชอบกับ 12 ที่เที่ยวสตูล นอกจากหลีเป๊ะ...ยังมีที่เป๊ะ ๆ อีกเพียบ! และก่อนกลับกรุงเทพฯ อย่าลืมแวะชิมเมนูดังกับ 10 ร้านอาหารสตูลเจ้าเด็ด ที่ใครมาก็ต้องแวะ!

ภาพปะการังอ่อนที่ร่องน้ำจาบัง เกาะหลีเป๊ะ สตูล

13ภูเก็ต

ที่เที่ยวภาคใต้สามารถเที่ยวง่ายไปได้ทั้งตลอดปี ซึ่งจริง ๆ แล้วภูเก็ตไม่ได้มีแค่ที่เที่ยวทะเลสวย ๆ เท่านั้นแต่ยังมีธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าสนใจกับ 25 ที่เที่ยวภูเก็ต ไม่ง้อทะเล ไม่จำเจ แถมเก๋ไม่เหมือนใคร! อัปเดต 2019 ส่วนใครคิดว่าเวลา 3 วัน 2 คืน เที่ยวภูเก็ตคงไม่จุใจ ก็เตรียมตัวลางานยาว ๆ แล้วมา กิน-ดื่ม-เที่ยวไม่ซ้ำ 4 วัน 3 คืนที่ภูเก็ต ได้เลย แล้วอย่าเที่ยวเพลินจนลืมเติมพลังกันกับ 20 ร้านอาหารภูเก็ตเจ้าเด็ด หรอยฟินอย่างแรง ใครมาก็ต้องแวะ! ช่วงบ่าย ๆ แก้ง่วงกันสักหน่อยที่ 12 ร้านกาแฟภูเก็ต บรรยากาศน่านั่ง ถ่ายรูปปังทุกองศา! แต่ถ้าง่วงขั้นสุดจนกาแฟก็เอาไม่อยู่ แนะนำไปทิ้งตัวงีบเอาแรงกันได้กับ 20 ที่พักภูเก็ต เห็นวิวทะเลอันดามันสวยสะท้าน! อัปเดต 2019 

ภาพที่เที่ยวภูเก็ต

14พังงา

ถึงจะเป็นแค่จังหวัดเล็ก ๆ แต่ก็มีทีเด็ดไม่แพ้ใคร เหมาะกับคนอยากไปพักผ่อน หลบความวุ่นวาย ได้อิงกายใกล้ชิดธรรมชาติกับ 20 ที่เที่ยวพังงา ทะเล น้ำตก ภูเขา ครบจบในจังหวัดเดียว! พร้อมนอนหลับสบาย ๆ คลายเหนื่อยกันที่ 15 ที่พักพังงา บรรยากาศดี น่าหนีร้อนมานอนชิล และห้ามพลาดกับการแวะชิมอาหารปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้านที่ 10 ร้านอาหารพังงา บรรยากาศดี ที่ใครมาก็ต้องแวะ!แนะนำเลยว่าพังงาเป็นที่เที่ยวภาคใต้ สามารถจัดทริปเที่ยวสั้น ๆ แบบ 3 วัน 2 คืน ได้สบาย แถมยังไปง่ายเที่ยวได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย

ภาพที่เที่ยวพังงา

15นครศรีธรรมราช

เที่ยวสัมผัสวัฒนธรรม พร้อมดื่มด่ำธรรมชาติกับ12 ที่เที่ยวนครศรีธรรมราช ทะเลงาม น้ำตกใส วัดสวย ที่เที่ยวภาคใต้เที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปี ยิ่งหากมีเวลาน้อยก็ไม่ต้องกังวล เพราะสามารถจัดทริปเที่ยวแบบไปกลับเสาร์-อาทิตย์ได้สบายในเส้นทาง 2 วัน 1 คืน เที่ยวนครศรีธรรมราช เดินเล่นกลางเขา เอาใจสายกิน! แล้วไปฟินกันต่อกับ 10 ร้านหรอยเมืองนครศรีธรรมราช บอกเลยว่ารสชาติจัดจ้านถูกปากแน่นอน

ภาพที่เที่ยวนครศรีธรรมราช

16สุราษฎร์ธานี

อีกหนึ่งที่เที่ยวภาคใต้ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวคนไทยและต่างชาติอย่างไม่ขาดสาย ใครอยากรู้ว่าไปสุราษฎร์ธานีเที่ยวที่ไหนดี ตามตัวอย่างทริปนี้ไปได้เลย เที่ยวสุราษฎร์ธานี 3 วัน 2 คืน แบบคนสุราษฯแนะนำ! นอกจากนี้สุราษฎร์ธานียังมีที่เที่ยวทะเลสวย ๆ ให้ไปสัมผัสกับชายหาด น้ำทะเลใสๆ และสนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำอีกด้วยกับ 15 ที่เที่ยวเกาะสมุย เกาะเดียวเที่ยวได้ทั้งปี ฉบับอัปเดต! และ คู่มือที่เที่ยวเกาะพะงัน สุราษฎร์ธานี ในวันที่ไม่มี Full Moon ส่วนใครเที่ยวจนหมดแรงลองแวะมาเติมพลังให้อิ่มท้องได้ที่ 10 ร้านอาหารสุราษฎร์ธานีเจ้าเด็ด ที่คนพื้นที่แนะนำ ก่อนไปทิ้งกายพักผ่อนกับ 15 ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ฯ หาดน้ำใส ห้องพักสวย

ภาพที่เที่ยวสุราษฎร์ธานี

17ชลบุรี

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่าย ไปได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะจัดเป็นทริปสั้น ๆ เดินทางไปเช้าเย็นกลับหรือจะนอนพักค้างคืนกับ 15 ที่พักพัทยาติดทะเล วิวสวยอลัง นอนฟังเสียงคลื่น อัปเดต 2019 เอาเป็นว่าวันหยุดที่กำลังมาถึงนี้หากยังคิดไม่ออกว่าไปเที่ยวที่ไหนดีแนะนำเลย 33 ที่เที่ยวชลบุรี กิน นอน ครบ เที่ยวไม่หมดไม่ต้องกลับบ้าน ฉบับ 2019! หรือ เที่ยวเกาะล้านเสาร์-อาทิตย์ ทำไรได้บ้าง? ฉบับ 2019 เสร็จก็อย่าเพิ่งรีบกลับแวะพักจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กันสักหน่อยกับ 15 คาเฟ่ชลบุรีน่านั่ง ถ่ายรูปสวยทุกมุม ไม่เช็กอินถือว่าพลาด! ก่อนปิดท้ายด้วย 9 ร้านอาหารทะเลพัทยา ระดับตำนาน ใครมาก็ติดใจ

ภาพที่เที่ยวชลบุรี

18ระยอง

ระยองลองไปแล้วจะรักกับที่เที่ยวภาคตะวันออก ซึ่งสามารถเที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปีรับรองไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางท่องเที่ยว 1 Day Trip เที่ยวเกาะเสม็ด ทะเลสวยใกล้กรุงฯ เที่ยวไม่เสร็จไม่กลับ! หรือจัดหนักไปกับ 32 ที่เที่ยวระยอง กิน นอน ครบ เที่ยวไม่หมดไม่ต้องกลับบ้าน! แล้วไปนอนเล่นชิล ๆ รับลมทะเลกับ 20 ที่พักระยอง น่าชวนแฟนไปเที่ยว ออกไปนอนชิลชมวิวทะเล 2019 ที่สำคัญก่อนกลับกรุงเทพฯ ไม่ควรพลาดแวะชิมอาหารทะเลสด ๆ กันที่ 10 ร้านอาหารระยอง เต็มอิ่มบรรยากาศดี พร้อมรสชาติอาหารฟิน ๆ !

ภาพที่เที่ยวระยอง

19จันทบุรี

ที่เที่ยวภาคตะวันออกที่มีทีเด็ดไม่น้อยไปกว่าจังหวัดอื่น ๆ เรียกว่าจัดทริปเที่ยวแบบ 3 วัน 2 คืน ก็สามารถเที่ยวได้ครบและคุ้มค่า เช่นเส้นทางท่องเที่ยว พาบุก! ที่เที่ยวจันทบุรีย่านชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร หรือ 21 ที่เที่ยวจันทบุรี เที่ยวไม่หมด ไม่ต้องกลับบ้าน! เสร็จแล้วขอพักเรื่องเที่ยวแวะเลี้ยวไปชิมเมนูสูตรพิเศษจาก 10 ร้านอาหารจันทบุรี มาทั้งทีต้องแวะไปชิม หลังจัดเต็มทั้งกินเที่ยวมาตลอดทั้งวันใครอยากพักผ่อนแวะเช็กอินได้เลยกับ 10 ที่พักจันทบุรี บรรยากาศดี พักผ่อนชิล ใกล้ชิดธรรมชาติ! หรือสายประหยัดจะเลือกพัก 10 ที่พักจันทบุรี โฮสเทลน่านอนเมืองจันทบุรี

ภาพที่เที่ยวจันทบุรี

20ตราด

สนุกสนานเพลิดเพลินกับที่เที่ยวภาคตะวันออกในทริปสั้น ๆ แบบ 3 วัน 2 คืน กับลายแทง เที่ยวเกาะช้าง ต้องไปกิน เที่ยว พักที่ไหน? และ ที่เที่ยวตราดแบบไม่ง้อทะเล! "ชุมชนแหลมมะขาม" งมหอย-กินของดี-ชมวิวสวย ต่อด้วยไปชิมอาหารทะเลสด ๆ กันที่ 10 ร้านเด็ดในตราด ห้ามพลาดสำหรับสายซีฟู้ดตัวยง! ส่วนใครกำลังหาที่พักค้างคืนแนะนำเลย 20 ที่พักเกาะช้างวิวทะเลบรรยากาศดี ที่น่าชวนเธอไปเช็กอิน

ภาพที่เที่ยวตราด

21อุบลราชธานี

ที่เที่ยวภาคอีสาน สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีในเส้นทาง 30 ที่เที่ยวอุบลราชธานี กิน นอน ครบ เที่ยวไม่หมดไม่ต้องกลับบ้าน! หรือใครเวลาน้อยแนะนำลายแทง เที่ยวอุบลฯ แบบชิค ๆ มีเวลาแค่เสาร์ - อาทิตย์ก็ไปได้ แล้วไปนั่งพักจิบกาแฟและเครื่องเย็นๆ ดับร้อนที่ 5 คาเฟ่อุบลราชธานี บรรยากาศดี ของกินเลิศ!แต่อย่าเพิ่งรีบอิ่มเพราะมี 10 ร้านอาหารบรรยากาศดี อุบลราชธานี ที่ไม่ควรพลาด! รออยู่ส่วนใครตะลอนเที่ยวมาทั้งวันขอพักผ่อนเอาแรงแนะนำ 20 ที่พักอุบลสุดน่ารัก ที่ต้องไปพักให้ได้

ภาพที่เที่ยวอุบลราชธานี

22เลย

มีเวลาว่างแค่ 3 วัน 2 คืนก็เที่ยวได้ อย่ารอช้าเก็บกระเป๋าแล้วไปลุยเลยกันกับ 33 ที่เที่ยวเลย เที่ยวไม่หมดไม่ต้องกลับบ้าน! และใครกำลังที่วางแผนมาเที่ยวเลยช่วงหน้าหนาวนี้แนะนำไม่ควรพลาด 9 ที่เที่ยวเลยหน้าหนาว ขึ้นภูดูซากุระ รับรองว่าไม่ผิดหวังกับความสวยงามของดอกพญาเสือโคร่งที่บานสะพรั่ง หลังเที่ยวสนุกสุดฟินกันแล้วแวะไปชิมเมนูเด็ด ๆ จัดไปเลย 5 ร้านบรรยากาศดีในเลย ใครมาเป็นต้องหลงรัก เสร็จแล้วค่อยไปพักผ่อนชิล ๆ กันที่ 7 ที่พักเชียงคานราคาหลักร้อย งบน้อยก็เที่ยวได้! บอกได้เลยว่าเป็นที่เที่ยวภาคอีสานที่เที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปีแน่นอน

ภาพดอกพญาเสือโคร่งบานที่ภูลมโล เลย

23บึงกาฬ

นัดรวมตัวสมาชิกในครอบครัวให้พร้อมแล้วจัดทริปตะลุยที่เที่ยวอีสานแบบ 3 วัน 2 คืน ในเส้นทางเปิดวาร์ปที่เที่ยวบึงกาฬ Unseen แดนอีสาน! ปักหมุดจุดถ่ายรูปสวยเวอร์! หรือเพลิดเพลินกับ10 ที่เที่ยวบึงกาฬ ชมธรรมชาติ สัมผัสเสน่ห์ริมฝั่งโขง ส่วนครอบครัวไหนกินเก่ง กินดุ จัดไปอย่าให้เสียเที่ยวกับ 6 ร้านวิวริมแม่น้ำโขงบรรยากาศดีที่บึงกาฬ แล้วค่อยมาล้มตัวนอนผึ่งพุงกันที่ 12 ที่พักบึงกาฬราคาหลักร้อย จ่ายน้อยแต่นอนสบาย รับรองหลับฝันดีตลอดทั้งคืน

ภาพภูทอกน้อย บึงกาฬ

24กาญจนบุรี

จัดทริปสั้น ๆ แบบ 3 วัน 2 คืนกับที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แล้วไปตามเก็บให้ครบกับลิสต์ 40 ที่เที่ยวกาญจนบุรี น่าเช็กอิน เที่ยวไม่หมดไม่ต้องกลับบ้าน! หรือจะไปตะลุยกินให้ฟินตัวแตกกับ 30 ร้านอาหารกาญจนบุรีเจ้าเด็ด ไปเที่ยวทั้งทีไม่แวะกินถือว่าพลาด! ส่วนสายชิลอยากนั่ง ๆ นอน ๆ ซุกตัวอยู่บนเตียงนอนแนะนำ12 ที่พักกาญจนบุรี จ่ายแค่หลักร้อยก็นอนสบาย เรียกว่าเป็นที่เที่ยวภาคตะวันตก สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไว้เป็นไอเดียสำหรับคนที่คิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวไหนดี

ภาพที่เที่ยวกาญจนบุรี

25ราชบุรี

ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กับทริป ชวนเที่ยวราชบุรี นั่งชิลในท้องทุ่ง ห่างจากเมืองกรุงแค่ชั่วโมงครึ่ง! ต่อด้วยแวะหาคาเฟ่เก๋ ๆ ถ่ายรูป จิบเครื่องดื่มเย็นๆ กับ 10 คาเฟ่และร้านกาแฟราชบุรี จิบกาแฟรสละมุน สูดกลิ่นหอมกรุ่นยวนใจ! ส่วนใครเกิดติดใจบรรยากาศอยากพักค้างคืนเปิดลิสต์ 10 ที่พักราชบุรี บรรยากาศดี วิวสวย น่าพาคนรู้ใจไปชิล แล้วเลือกเข้าพักได้เลย นอกจากนี้ใครไม่มีรถขับหมดห่วงแค่เซฟ งบน้อยก็เอาอยู่! นั่งรถไฟเที่ยวราชบุรี 2 คน ในงบ 1,500 บาท ยังเหลือ!ไปเที่ยวตามรอยกันได้ 

ภาพที่เที่ยวราชบุรี

จัดมาให้เลือกกันอย่างจุใจกับ รวม 25 ที่เที่ยว 3 วัน 2 คืน ทั่วไทย เที่ยวง่ายไปได้ตลอดทั้งปี แต่จะให้เที่ยวแบบท้องร้องมันคงไม่สนุก ตามไปชิมให้จุกกันเลยกับ 12 ร้านอาหารทะเลใกล้กรุงฯ วิวสวย รสเด็ด เสร็จแล้วค่อยไปนอนเล่นตีพุงกันต่อที่ 12 โฮมสเตย์ใกล้กรุงเทพฯ น่านอนใกล้ชิดธรรมชาติ แถมราคาสบายกระเป๋า ที่สำคัญอย่าลืมชวนเพื่อน ชวนแฟน หรือคนในครอบครัวมาเข้ากดไลก์และติดตามเพจ Wongnai Travel เพราะมีทริปดี ๆ อีกเพียบ ไว้เป็นไอเดียชวนไปเที่ยวด้วยกัน

ใครวันลาเหลือเยอะ เก็บกระเป๋าตามไปเที่ยวกันต่อได้ที่นี่

-20 ที่เที่ยวภาคใต้ เที่ยวได้ไม่มีเบื่อ!
-20 ที่เที่ยวหน้าฝนในภาคเหนือ ชุ่มฉ่ำ ฉบับสายเขียว!
-30 ที่เที่ยวอีสานตอนบนยอดฮิต ที่ไปแล้วต้องติดใจ
-20 ที่เที่ยวภาคตะวันออก ต้องลองไปสักครั้ง!