รวมส่วนลดโปรโมชั่น 12.12 (2019) สุดคุ้ม สายเที่ยวต้องโดน!
  1. รวมส่วนลดโปรโมชั่น 12.12 (2019) สุดคุ้ม สายเที่ยวต้องโดน!

รวมส่วนลดโปรโมชั่น 12.12 (2019) สุดคุ้ม สายเที่ยวต้องโดน!

ก่อนไปเที่ยวในวันหยุดยาว 12.12 ปีนี้ช้อปอะไรดี? มามุงตรงนี้กับ 12 โปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดโหดเหมือนโกรธเศรษฐกิจ แล้วไปช้อปส่งท้ายปีเก่า รอเที่ยวปีใหม่กันเลย!
10 ธ.ค. 2019 · โดย

ใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวปลายปี เตรียมตัวให้พร้อม เพราะวันที่ 12 ธันวาคม 2019 ที่กำลังจะถึงนี้ โปรโมชั่น 12.12 (2019) ช้อปส่งท้ายปีเก่า รอเที่ยวปีใหม่ มหกรรมช้อปออนไลน์ส่งท้ายปีกำลังจะเริ่มขึ้น พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย เพราะร้านต่าง ๆ อย่างเช่น Shopee, Lazada, Agoda, Traveloka, Klook, Nok Air และอื่น ๆ เขาขนโปรดี ๆ มาให้สายเที่ยวได้เลือกชอปเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก ทัวร์ เตรียมตัวให้พร้อม ทริปสิ้นปีจะไม่ทำให้ต้องสิ้นใจตอนปีใหม่แน่นอน

โปร 12.12

1Shopee

Shopee 12.12
Photo Credit - Shopee Facebook Page

เริ่มกันที่ เว็บชอปปิงออนไลน์เจ้าดังของประเทศไทย ถ้าเทศกาลไหนไม่มีโปรโมชั่นดี ๆ คงไม่ใช่ Shopee โดย 12.12 ปีนี้ Shopee เขาขนสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ มาจัดโปรโมชั่นมากมาย กับแคมเปญ “Shopee 12.12 Birthday Sale” ที่จัดส่วนลดสูงสุดถึง 80% ไม่ว่าจะในรูปแบบ โค้ดส่วนลด Shopee หรือ Flash Sale 12.12 สุดตื่นเต้น หากใครกำลังหาซื้อเสื้อผ้าสำหรับหนีไปรับลมหนาวที่ต่างประเทศ หรืออยู่รับลมร้อนที่ประเทศไทย ก็สามารถคลิกที่นี่ เพื่อรับสิทธิพิเศษจาก Shopee กันได้เลย ตั้งแต่วันนี้-12 ธ.ค. 62

2Lazada

Lazada 12.12
Photo Credit - Lazada Facebook Page

มาต่อกันที่อีกหนึ่งเว็บไซต์ชอปปิงชื่อดัง ที่ Lazada 12.12 ปีนี้ขนสินค้าจากแบรนด์ต่าง ๆ มาจัดโปรโมชั่นแบบยกเว็บเช่นกัน กับแคมเปญ “Lazada Grand Year End Sale” ที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% และสิทธิพิเศษ โปรโมชั่นโดน ๆ โค้ดส่วนลด Lazada ดี ๆ อีกเพียบ ใครกำลังหาอุปกรณ์สำหรับแค้มปิ้งเผื่อวันนึงจะเดินเข้าป่า หรือกระเป๋าเดินทางสำหรับออนทัวร์ไปทั่วประเทศไทย คลิกที่นี่เพื่อเช็กสิทธิพิเศษจาก Lazada ตั้งแต่วันที่ 12-14 ธ.ค.62 กันได้เลย

3JD Central

JD Central 12.12
Photo Credit - JD Central Facebook Page

“12.12 The Joy of Gifting ช้อปสนุก สุขล้นกล่อง” แคมเปญของ JD Central ที่จัดขึ้นในช่วงเทศกาลชอปปิ้ง 12.12 ที่จะส่งตรงโปรโมชั่นจากสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ สู่จอมือถือของเรา เรียกได้ว่าหั่นราคาสินค้าเหมือนรู้ใจผู้บริโภคมาก ๆ หากใครกำลังเตรียมตัวและเตรียมอุปกรณ์สำหรับไปท่องเที่ยวไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศก็สามารถมาเลือกชอปที่นี่ได้เลย ตั้งแต่วันนี้-16 ธ.ค. 62

4Central Online

Central Online 12.12
Photo Credit - Central Online Shopping Facebook Page

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของไทยอย่าง Central ก็ได้จัดโปรโมชั่นส่งท้ายปลายปี “12.12 Mega Sale ลดสุด ไม่หยุดชอป” พาสินค้าแบรนด์ต่าง ๆ มาจัดโปรโมชั่นโดยลดสูงสุดถึง 90% ทั้งออนไลน์และหน้าร้าน หากใครกำลังหาซื้อกล้อง GoPro สักตัวเพื่อเก็บภาพบรรยากาศความประทับใจในช่วงปีใหม่ ก็เข้าไปรอชอปได้ที่ Central Mega Sale ตั้งแต่วันที่ 6 ธ.ค. 62-12 ธ.ค. 62 ได้เลย

5Agoda

ขาเที่ยวคงคุ้นเคยกับปัญหาหยุดยาวสิ้นปี ที่พักราคาแพง 12.12 ปีนี้ Agoda จัดให้กับโปรโมชั่นและส่วนลดราคาที่พักมากมาย ทั้งในและนอกประเทศตลอดช่วงเดือนธันวาคม เรียกได้ว่า นอนดี กินอิ่ม สบายกระเป๋ากันตลอดทริปแน่นอน คลิกที่นี่เพื่อรอรับโปรโมชั่นดี ๆ กันได้เลย

6Booking

อีกหนึ่งเว็บไซต์สำหรับจองที่พัก 12.12 ปีนี้ Booking มาพร้อมกับโปรโมชั่นและส่วนลดที่พักมากมายตลอดช่วงเดือนธันวาคม จะเที่ยวนอกหรือในประเทศก็มีที่พักราคาดี ๆ ให้ขาเที่ยวเลือกพักกันได้มากมาย สนใจ คลิกที่นี่แล้วหาที่พักที่ถูกใจกันเลย

7Traveloka

Traveloka 12.12
Photo Credit - Traveloka Website

อีกหนึ่งเว็บไซต์ชั้นนำด้านการจองตั๋วเครื่องบินและจองที่พัก สำหรับเทศกาล 12.12 ปีนี้ก็ไม่น้อยหน้า เพราะ Traveloka จัดโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษดี ๆ มาให้ขาเที่ยวทุกคนตลอดช่วงเดือนธันวาคม รับส่วนลดโรงแรมสูงสุด 22% อยากเที่ยวไหนรีบจองเลยจ้า ถ้าใครสนใจ คลิกที่นี่ได้เลย

8Klook

12.12 ปีนี้ Klook แพลตฟอร์มสำหรับค้นหาและจองกิจกรรมท่องเที่ยว มาพร้อมกับดีลสุดฮอตมากมายที่ทาง Klook จัดให้ขาเที่ยวทั้งในและนอกประเทศตลอดช่วงเดือนธันวาคม ใครกำลังมีปัญหาเลือกกิจกรรมหรือสถานที่เที่ยวไม่ได้ มามุงตรงนี้ เพราะ Klook มาพร้อมกับแพ็คเกจเที่ยวคุ้ม ๆ ราคาโดน ๆ ถ้าสนใจ คลิกที่นี่เลย

9KKday​

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มสำหรับค้นหาและจองกิจกรรมท่องเที่ยว โดยเทศกาล 12.12 ปีนี้ KKday ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ ตลอดช่วงเดือนธันวาคม ให้ขาเที่ยวได้เลือกชอป ไม่ว่าจะเป็นส่วนลดแพ็คเกจเล่นสกี ยันส่วนลดตั๋วรถไฟความเร็วสูง หากใครกำลังวางแผนท่องเที่ยวแต่ยังไม่มีตัวเลือกกิจกรรมดี ๆ ก็คลิกที่นี่ เพื่อดูสิทธิพิเศษจาก KKday ประกอบการตัดสินใจกันได้เลย

10Nok Air

Nok Air 12.12
Photo Credit - Nok Air Facebook Page

ขาดไม่ได้กับสายการบินที่จะพาทุกคนบินลัดฟ้าไปถึงจุดหมายในช่วงวันหยุดยาว 12.12 ปีนี้ Nok Air มาพร้อมกับแคมเปญ “12.12 Winter Festival” โปรโมชั่นเส้นทางบินในประเทศเริ่มต้นเพียง 750 บาท โดยมีให้เลือกกว่า 20 เส้นทาง หากใครที่กำลังมองหาเที่ยวบินราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าตังค์ เพื่อเดินทางไปต่างจังหวัดในช่วงหยุดยาว คลิกที่นี่เพื่อสำรองที่นั่งกับทางนกแอร์ ตั้งแต่ วันนี้-15 ธ.ค. 62 ได้เลย

11Air Asia

อีกหนึ่งสายการบิน ที่จะช่วยให้ทริปการเดินทางของทุกคนสะดวกสบายยิ่งขึ้น 12.12 ปีนี้ Air Asia ก็เข็นโปรโมชั่นมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นลดราคาเที่ยวบิน ที่พัก โดยเฉพาะดีลที่พักที่เขาลดจัดหนักจัดเต็มสูงสุดกว่า 40% พลาดไม่ได้กับโปรดี ๆ แบบนี้ ใครสนใจ คลิกที่นี่ได้เลย แล้วรับรองว่าทริปปีใหม่นี้จะบินสบาย หลับสนิท มีเงินติดกระเป๋าก่อนกลับแน่นอน

12Shopback

Shopback 12.12
Photo Credit - Shopback Facebook Page

เว็บไซต์ชอปปิงออนไลน์ได้เงินคืนอย่าง Shopback ก็ไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงเทศกาล 12.12 นี้ โดยทาง Shopback ซึ่งปีนี้มาในแคมเปญ “12.12 Shopback Festival” ก็ได้ขนดีลท่องเที่ยวสุดคุ้มจาก Partner แบรนด์ดัง มาให้ขาเที่ยวได้เลือกชอปกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Booking.com, Trip.com, สายการบินต่าง ๆ ฯลฯ ถ้าใครสนใจก็คลิกที่นี่ได้เลย

ลดกันเยอะขนาดนี้ จดลิสต์สินค้าที่ต้องการจาก 12 โปรเด็ด 12.12.2019 ทริปสิ้นปีจะไม่ทำให้สิ้นใจ แล้วไปเตรียมตัวไปชอปกันได้เลย ถึงแม้จะมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษดี ๆ ให้เลือกมากมาย ก็ควรเตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม วางแผนการชอปให้ดี เพื่อให้ทริปปลายปีเก่าสุขสบายถึงปีใหม่นะจ๊ะ สุดท้ายนี้หากชื่นชอบก็ช่วยกดไลค์ กดแชร์ บทความ และหากไม่อยากพลาดเรื่องราวน่าสนใจอื่น ๆ อย่าลืมกดติดตามเพจ Wongnai Travel กันด้วยนะ

ติดตามเรื่องราวดี ๆ กันต่อได้ที่

Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN