La Baguette The French Bakery Cafe
เป็นคาเฟ่ในยุคแรกๆของพัทยา รักษามาตรฐานได้ดี ร้านยังดูสวยไม่เก่าลงเลย ร้านสวย ขายอาหารคาวด้วยค่ะ พวกพิซซ่า สปาเก็ตตี้ นอกจากนี้ยังมีเครป วาฟเฟิล แพนเค้ก ฯลฯ แต่เมนูที่เราชอบมากๆคือครัวซองค์อัลมอนด์ แป้งดีหอมเนย ไส้อัลมอนด์ก้อหวานน้อย อร่อยมากค่ะ อีกชิ้นที่เราสั่งวันนั้นจะเป็น เลมอนทาร์ต แต่ชิ้นนี้เรายังเฉยๆค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
🌈La Baguette Pattaya 🌺อาหาร : 🤩Standard breakfast (420) : เลือกชนิดไข่-ขนมปัง และ กาแฟหรือน้ำผลไม้ ตามชอบ ครัวซองค์ชิ้นเขื่องอบร้อนๆ แป้งดี บางเบา กรอบนอก ในฉ่ำเนย ดีงามตามครรลองขนมปัง signature ของร้าน กาแฟ เข้มข้น รสชาติมาตรฐาน 8/10 🤠Orange juice (150) - แพงอะ แต่อร่อยวัวตายควายล้ม ส้มสด มีเนื้อส้ม ไร้ความ artificial อย่างที่สุด เลิฟฟฟ 10/10 🌺พิกัด และ สถานที่ : https://maps.app.go...อ่านต่อ
เป็นอีกร้านคาเฟ่ร้านนึงที่มาถึงพัทยาแล้วนึกถึงตลอด ร้านนี้ตั้งหัวมุมวนเวียนพัทยาเหนือมุ่งหน้านาเกลือ ตั้งริมถนนมารอบนี้ไม่มีเวลาเลยซื้อกลับ จอดรถริมทางเลยร้านไปนิดเดินเอา จุดเด่นของร้านเหมือนศูนย์รวมเบเกอรี่และเป็นได้ทั้งคาวหวานของว่าง ร้านเป็นห้องกระจก ซื้อกลับและทานได้ในร้าน ที่โดดเด่นมากคือครัวซองค์แป้งอบมาแบบหอมไม่หวานมากแต่ถ้ารสรสอัลมอนต์จะหวานขึ้นมานิดแตรหอมดีอัลมอนต์ใก้เยอะแนะนำกินชิ้นเล...อ่านต่อ
คาเฟ่ร้านดังของพัทยาอย่าง La Baguette นี้ นอกจากขนมจะฝีมือดีแล้ว อาหารเช้าก็คุณภาพดีทีเดียวค่ะ ร้านนี้เป็นสาขาแรกที่อยู่หน้าโรงแรม Woodland ใกล้ๆวงเวียนปลาโลมา ตัวร้านตกแต่งคล้ายเรือนกระจก ใช้โทนสีขาวสว่างละมุนตา จัดที่นั่งทั้งด้านในร้านและด้านนอกให้เลือกกันตามชอบ เราเลือกสั่งอาหารเช้ามื้อใหญ่กันตามนี้เลย ➡️ Chicken Breast Sandwich ➡️ Ciabatta Parma Ham จุดเด่นคือเนื้อขนมปังดีมากทั้ง bag...อ่านต่อ
มาเที่ยวพัทยาหาร้านขนมกินยามบ่าย ร้านนี้เป็นร้านดังของพัทยา ร้านกว้างขวาง ที่จอดรถมีพอประมาณ มี รปภ.ต้อนรับตั้งแต่รถเลี้ยวเข้าไปเลย ขายทั้งอาหารและเบเกอรี่ ลูกค้าเยอะทั้งคนไทยและต่างชาติ นั่งกินที่ร้านก็เยอะ สั่งกลับบ้านก็เยอะ ไม่มีพนักงานสนใจลูกค้า รอนานจนเซ็งกว่าพนักงานจะเอาเมนูมาให้ พนักงานบางคนก็ไม่ค่อยมีเซอร์วิสมายด์เอาซะเลย แต่ยอมรับว่าขนมอร่อยจริง เครื่องดื่มก็โอเค เมนูที่สั่งวันนั้...อ่านต่อ
ทุกวัน | 08:30 - 22:00 |