

81% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
69% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
48% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยวร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 24 เข้ามาในซอยลึกๆ มีป้ายน้อย ต้องเปิด wongnai มาครับ ตัวร้านอยู่บนตึก เหมือนหาเก่าๆ ลิฟต์เก่าๆ แต่ขึ้นมาแล้วต่างกันเยอะเลย บรรยากาศดีมากๆ เมนู แซลม่อนม้วนกุ้งอลังการ เป็นแซลม่อนม้วนกุ้งสดราดซอสเปรี้ยวๆ รสชาติอร่อยมากๆ ครับ เมนูนี้ให้ B เมนูสปาเกตตี้คาโปนาร่า น้ำเข้มข้นอร่อยมาก ปริมาณค่อนข้างเยอะ เมนูนี้ให้ A เมนูปลากระพงหลงเบียร์กับยำมะม่วง เป็นปลากระพงทอดเส...อ่านต่อ
เป็นร้านรูฟท็อปที่ได้ยินชื่อเสียงมานานเรื่องราคาที่ไม่แพงจนเกินไปครับ ร้านนี้ตั้งอยุ่แถวลาดพร้าว แนะนำให้เปิดกูเกิ้ลแม็พเลย ถ้ามาเองตามคำที่เพื่อนบอกมีหลงแน่นอนถ้าไม่ใช่คนถิ่นนี้ มาถึงจะมีที่จอดรถ คิด 40 บาท แต่มีทริคให้คือจอดข้างทางครับ ไม่เสียเงิน ตึกของร้านเป็นหอพักที่เก่ามาก บางคนอาจจะเปลี่ยนใจไม่ขึ้นไปเลยก็ได้ 55555 มีความน่ากลัวคล้ายบุปผาราตรี พอขึ้นไปแล้วคนละอย่างกับหอเลยครับ ร้านนี้...อ่านต่อ
มา กทม. คน กทม. พามา มาแล้วเพลิน เพลินแล้วกิน กินแล้วอิ่มทั้งกาย อิ่มทั้งใจ อิ่มทั้งหู อิ่มทั้งตา ที่มีทั้ง อาหาร เครื่องดื่มให้เลือก มากมายจนเลือกชิมหลายๆเมนู แต่จะออกเปรี้ยวๆ ไปนิด ต้องขอน้ำตาลและน้ำปลามาตัดเปรี้ยวดูเพิ่มเติม
มีนัดกับชาวแก๊งค์ เมาส์มอยกันตามประสาค่ะ เลือกร้านนี้เพราะ เดินทางสะดวกสำหรับทุกคน เราไปถึงประมาณ 2ทุ่มค่ะ เดิมจองโต๊ะไว้ 4ที่ มีสมาชิกเพิ่มมาอีก1 รวมเป็น 5 ขอเก้าอีกจากพนักงานไป พักใหญ่ จนต้องยกเก้าอี้จากโต๊ะด้านข้างมานั่งเอง ถึงจะมีคนเอาเก้าอี้มาเปลี่ยน แล้วขอเก้าอี้โต๊ะข้างๆ กลับไปคืน เราเริ่มสั่งอาหารเพราะเริ่มหิวกันแล้วค่ะ น้องพนักงานอีกคนมารับออเดอร์ แนะนำเมนูนั้น เมนูนี้ พวกเราก็โอเค ต...อ่านต่อ
พิกัดร้านนี้อยู่ที่ซ.พหลโยธิน 24 ค่ะ ตรงเข้ามาด้านในเรื่อยๆเลยค่ะ มาสุดซอยเลี้ยวซ้าย ถ้าจำไม่ผิดนะ เด๋วมีแผนที่ให้ดูค่ะ และจะเจอวงเวียนก็วนไปด้านซ้าย สัก 3/4 คอยสังเกตป้ายดีดีค่ะ วนผิดมาแล้ว 2 รอบ งง ห้าๆๆๆๆ เพราะป้ายร้านถูกต้นไม้บังไว้ หายากนิดนึงนะ จะงง ส่วนที่จอดรถ เสีย 40 บาทนะคะ เซงจัง ทางขึ้นอยู่ที่คอนโดนะคะ จำชื่อคอนโดไม่ได้ละ ทางขึ้นหลอนๆ ดีค่ะ ขึ้นไปบรรยากาศก็ใช้ได้ค่ะ คนเยอะ เต็มทุกโ...อ่านต่อ
คืนนี้มาฉลองวันพ่อก่อนกำหนด ลูกสาวเป็นเจ้ามือ เลยต้องยอมจำนน ให้ลากสังขารมาถึงชั้น12 ดีว่ามีลิฟท์ แต่พอเห็นบรรยากาศแล้วหายเลย มองเห็นแสงไฟยามคำ่คืนมันได้อารมณ์จริงๆ ดื่มเบียร์เย็นๆ มองวิวแสงไฟของกรุงเทพฯยามค่ำคืน ฟินสุดๆ อาหารจานแรกคือหมึกไข่นึ่งมะนาว ก็พอใช้ได้ ไม่โดดเด่นอะไร ตับกระเทียมออกจะเค็มไปหน่อย กระเพาะปลาผัดมันกุ้งอร่อยดี เนื้อลายพริกมะนาวก็โอ แซลม่อนแช่นำ้ปลาก็ใช้ได้ บริการจากน้องๆพน...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 17:30 - 23:59 |