วันศุกร์หรรษา ใครกำลังมองหาร้านปิ้งย่าง คุณภาพเยี่ยม รสชาติยอด คงจะพลาดไม่ได้กับร้าน Guru Gyu ต้องบอกเลยว่า ร้านนี้เป็น 1 ร้านปิ้งย่างประจำที่อ้วนตะลุยตลอด ถึงขั้นมีบัตรสมาชิกเลยทีเดียว บัตรสมาชิกสามารใช้ลดบุฟเฟต์ได้ 10% สำหรับเพียง 2 ท่านเท่านั้น ราคาบุฟเฟต์มีให้เลือก 2 ราคา คือ 444 และ 555 ต่างกันที่ความหลากหลายของอาหารให้เลือกสรร วันนี้ขอแค่ 444 (ปกติอ้วนจัดอีกสาขาที่ราคา 1599😋🐷) ...อ่านต่อ
วันนี้กะจะงดข้าวเย็นซักหน่อย แต่เพื่อนสาวนางหิวโซซัดโซเซแถมวันนี้นางมาช่วยงานอีก เลยต้องตามใจ บวกกับร้านนี้อยากมาลองนานแล้วด้วย จัดไป - ที่ตั้ง อยู่ระหว่างพหลฯ ซอย 3 และ ซอย 5 ถ้ามาจากอนุเสาวรีย์ชัยขับเลยสนามเป้ามานิดเดียว ร้านอยู่ซ้ายมือติดถนนใหญ่เห็นป้ายชัดเจน **มีที่จอดรถชม. ละ 30 บาท** - บรรยากาศร้าน เล็กมากกก นั่งได้สัก 20-25 คน โต๊ะเบียดๆ กัน ควันขโมง แต่ไม่ค่อยเหม็นควันนะคะ มีห้องน้ำเดีย...อ่านต่อ
ร้านปิ้งย่าง บนย่านถนนพหลโยธินร้านนี้มีชื่อว่าร้าน "Guru Gyuu" Yakiniku ค่ะ บริเวณตั้งอยู่ระหว่างซ.พหลโยธิน 3 และ 5 ค่ะ ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่เลยค่ะ หากจะมาทาง BTS ก็ลงได้ทั้งสถานีอารีย์ และสนามเป้าค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่ค่ะ สำหรับเมนูจะเป็นบุฟเฟต์หัวละประมาณ 450 - 500 บาทค่ะ สำหรับเมนู จะเป็นพวกเนื้อ หมูมากมายหลายชนิดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อลาย เนื้อติดมัน หมูติดมัน หมูสันนอก สันใน เบคอน กุ...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง สไตล์เกาหลี ชอบมากๆ ย่างไป กินไป ดูชิวๆ แต่มีเวลากำหนดนะ พวกเนื้อหมูถือว่าดี เพราะไม่กินเนื้อ ถ้าเพิ่มซีฟูดจะเป็นอีกราคาหนึ่ง มีขนมหวานตบท้าย พุดดิ้ง หนึบๆ ในปาก การบริการดี ดูแลลูกค้าก็ดี อิ่มไปอีกดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่าง เนื้อคุณภาพ โอเค กับร้าน "Gurugyu" ครั้งนี้ผมมาที่สาขาตรงอารีย์ครับ สามารถเดินมาจากทางสนามเป้า หรืออารีย์ก็ได้ครับ ร้าจะอยู่ฝั่งด้านตรงข้ามกับ villa aree ครับ ลงมาแล้วเดินต่อมาอีกหน่อยนึง ไม่ไกลมากครับ เมื่อวานฝนตกปรอยๆ อากาซชิวๆ ก็เดินมาเรือ่อยๆครับ สังเกตง่ายๆ ร้านจะมีป้ายสีแดงๆ ดูไม่ยากครับ ผมมาถึงที่นี้ประมาณ 20.00 น. ไม่ได้จองครับ เข้ามาคนก็เต็มร้านอยู่นะครับ ไม่ต้องรอคิว มาก...อ่านต่อ
วันนี้เดินทางกลับบ้านตอนค่ำผ่านมาแถวซอยอารีย์พบร้านนี้เตึกแถวสองห้องกั้นด้วยกระจกมีลูกค้านั่งเต็มร้านเลยจอดรถแวะเข้าไปรับประทานริมทางเข้ากั้นเป็นห้องเล็กไว้เตรียมถ่านไฟปิ้งย่าง บรรยากาศร้านตกแต่งแบบร้านปิ้งย่างทั่วไป เตาปิ้งย่างดีมากมีระบบดูดไม่มีควัน กะทะก็ดีปิ้งย่างไม่ติด อาหารแยกสั่งเป็นรายการ หรือสั่งเป็นบุฟเฟต์ หัวละ 444 บาท และ 555 บาทดูเพิ่มเติม
จันทร์ - อังคาร | 16:30 - 23:00 |
พุธ - อาทิตย์ | 11:30 - 23:00 |