3.9

รีวิว โกปี๊ โรบินสันโอเชี่ยน

มิชาเอล ยอดบัวงาม
8 มี.ค. 2013
กาแฟเฉยๆแต่บักกุตเต๋....แทบละลายอะรสชาตินี้สุดยอด
คิมซู
18 ม.ค. 2026
​เรื่องกาแฟโบราณต้องยกให้ "โกปี๊" แล้วเติมพลังด้วยบะกุ๊ดเต๋หอมกรุ่น และปาท่องโก๋จิ้มนม...อีกทั้งข้าวขาหมูที่นี่คือที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ข้าวมันแกงไก่, ข้าวเหนียวเบญจรงค์, ขนมจีบกุ้ง

หากคุณมีโอกาสได้ไปเยือนเมืองคอน (นครศรีธรรมราช) แล้วไม่ได้แวะ "ร้านโกปี๊" ก็เหมือนมาไม่ถึงเมืองนี้ครับ โดยเฉพาะ สาขาข้างห้างโอเดี่ยน ซึ่งเป็นสาขาต้นตำรับที่ขยับขยายมาจากจุดเดิมเพียงนิดเดียว แต่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิกไว้อย่างเต็มเปี่ยม ​☕️ "ร้านโกปี๊" (สาขาข้างห้างโอเดี่ยน) จ.นครศรีธรรมราช ​🏠 บรรยากาศร้าน ​ร้านตกแต่งด้วยสไตล์ ย้อนยุค (Retro) ผสมผสานศิลปะจีน และปักษ์ใต้ เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า รูปภ...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
21 พ.ค. 2025
อร่อย ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: บะกุ๊ดเต๋, ข้าวมันแกงไก่

โกปี๊ มีม็อตโต้พาดหัวตัวเบ้อเริ่มบนบอร์ดของร้านว่า ‘ห้องรับแขกเมืองนคร‘ ว่ากันว่าใครมานครศรีธรรมราชแล้วไม่มาร้านโกปี๊ก็เหมือนไม่มาเมืองคอน ร้านโกปี๊มีหลายสาขา แต่ที่เราไปกินเป็นสาขาแรกสุดคือที่โรบินสันโอเชี่ยน ส่วนตัวเราสั่งข้าวมันแกงไก่ (40 บาท) บะกุ๊ดเต๋หมูเล็กพิเศษผัก (150 บาท) และโกปี๊ 1 แก้ว (35 บาท) สาเหตุที่ไม่สั่งติ่มซำเพราะ…สารภาพตามตรงไปปักษ์ใต้ครั้งใด มื้อเช้าต้องกินติ่มซำองจังหว...อ่านต่อ

Digital Taste
22 ต.ค. 2024
แนะนำครับร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันแกงกุ้ง, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา, บักกุ๊ดเต๋เห็ดสามอย่าง

ร้านโกปี๊ ตั้งอยู่ในบริเวณห้างโรบินสันโอเชี่ยน เป็นร้านที่ให้บรรยากาศอบอุ่นและเรียบง่าย การบริการถือว่าดี พนักงานมีความใส่ใจและเป็นกันเอง ที่สำคัญอาหารเสิร์ฟไวมาก ๆ เมนูที่ได้ลองชิมมีหลากหลาย เริ่มต้นด้วย ข้าวมันแกงกุ้ง ข้าวหอมมีความมันจากกะทิอย่างชัดเจน ส่วนแกงกุ้งนั้นรสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดจนเกินไป ทำให้สามารถทานได้ง่ายและเข้ากันดีมากกับข้าวมัน ต่อมา บักกุ๊ดเต๋เห็ดสามอย่าง เมนูนี้ให้ความประทั...อ่านต่อ

armmyvenus
17 เม.ย. 2024
มีโอกาสได้มาอีกครั้ง อร่อยเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเย็น

ชาเย็นโกปี๊ที่เข้มข้น อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคราวนี้กินจนอืด บ๊ะกุ๊ดเต๋ ขาหมูหมั่นโถว ติ่มซำ และโรตีมะตะบะ แหะๆ พุงปลิ้นเลย บ๊ะกุ๊ดเต๊ หอม กลมกล่อมมาก กินกับติ่มซำ เข้ากัน ขาหมูกับมะตะบะ พาเลี่ยนนิดหน่อย อร่อยคนละแบบดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2016
ร้านเก่าแก่ที่ยังคงน่าลิ้มลองอยู่เสมอ
Umitama
16 ส.ค. 2023
ร้านอาหารโกปี๊

ร้านโกปี๊ สาขานครศรีธรรมราช สาขานี้ตัวร้านจะตั้งอยู่ข้างๆโรบินสันโอเชียนเลย ทุกครั้งถ้ามีโอกาศแวะไปนครศรีธรรมราช ร้านนี้จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เราต้องแวะไปกินทุกครั้ง ส่วนตัวเราค่อนข้างชอบ บ๊ะกุ๊ดเต๋ เป็นร้านที่ยืนหนึ่งในใจเรายังไม่มีร้านไหนมาโค่ได้ ตัวนี้ของที่ร้านตุ๋นมาค่อยข้างดี และมีความหอมของตัวเครื่องมากๆ ใครไปเราขอแนะนำว่าต้องสั่งมาชิมนะ #lmwnดูเพิ่มเติม

achin ns
24 มี.ค. 2023
ข้าวขาหมูก็อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, ขนมจีบกุ้ง

แม้ว่าบรรยากาศโดยรวมของห้าง และอาคารร้านค้ารอบๆ จะดูเสื่อมถอย โรยราไปตามยุคตามเวลา แต่ร้านโกปี๊ที่อยู่คู่ห้างนี้มายาวนาน ยังคงรักษามาตรฐานของตัวเองได้ดีเยี่ยม คือตกแต่งสวยงาม สะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการดีดูเพิ่มเติม

9 มี.ค. 2018
สาขาบุกเบิกของร้านโกปี๊

GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น