- รีวิว อาตี๋กุยช่ายสูตรเจ๊หมวย อาตี๋กุยช่าย สูตรเจ๊หมวย

กุยช่ายแป้งบาง นุ่ม
อยากทานมาก แต่ไปซื้อไม่เคยทัน ร้านเปิด7.00 ประมาณ9.00หมดค่ะ ขายดีมาก วันนี้เลยกดLine Man ไปซื้อให้แต่เช้าค่ะ กล่องละ50บาท มีให้เลือกแบบไส้ผัก ไส้หน่อไม้ ไส้เผือก ไส้รวม หรือใครอยากทานไส้เฉยๆ ไม่หุ้มแป้ง ก็สั่งได้ค่ะ แปลกดี ถูกใจคนรักสุขภาพ55555 ทานแล้วฟินมากค่ะ แป้งบางใสเลย รู้สึกไม่ค่อยอ้วนดี ตัวไส้เต็มคำ กลมกล่อม รสชาติไม่จัดมาก ถูกใจค่ะ ราคาก็ไม่แพง สั่งอีกแน่นอนดูเพิ่มเติม
กุยช่าย กุยช่ายยย
กุยช่าย จ.พระนครศรีอยุธยา # เมนูหลัก # - กุยช่ายไส้ผัก - กุยช่ายไส้เผือก - กุยช่ายไส้หน่อไม้ - กุยช่ายทอด # เมนูที่สั่ง # - กุยช่ายไส้ผัก แป้งบาง ผักอัดแน่นๆ แป้งบางจนมองเห็นผัก รสชาติอร่อย - กุยช่ายไส้เผือก เป็นเผือกที่อัดแน่น เต็มๆชิ้น ทั้งกลิ่นและรสชาติ แป้งบางเหมือนเดิม สีนี้ละมุมมาก - กุยช่ายไส้หน่อไม้ รสชาติดี หน่อไม้ไม่เปรี้ยว มีใส่เห็ดหอมมาบางๆ ไส้เยอะ ทะลักเลย แป้งบางเช่นเดิม - ก...อ่านต่อ
มากินกุยช่ายเนื้อแน่น
ชอบมากครับสำหรับกุยช่ายเจ้านี้เนื่องจากว่าเคยเห็นกุยช่ายแป้งบางมาก็เยอะแต่กูใช่ที่นี่คือไม่มีแป้งเลยครับเป็นไส้ล้วนๆ แปลกตรงนี้แหละเหมือนเขาจะเอาสร้อยไปชุบกับ แป้งให้พอจับตัวกันเป็นก้อนแล้วเอาไปนึ่งแค่นี้ก็อร่อยแล้วไม่ต้องมีแป้งมาปกคลุมแต่อย่างใดเหมาะสำหรับคนที่ชอบกินไส้โดยเฉพาะมีทั้งแบบเลื่อนและแบบท่อตั้งแต่ชอบเลยแต่ชอบแบบนึ่งมากกว่าครับอร่อยมากดูเพิ่มเติม
ต่อจากนี้มาอยุธยาต้องซื้อ
ตามวงในนี่แหละและจากคำบอกเล่าคนเคยกินมาตอนบ่าน2ละลุ้นๆใกล้หมดจริงด้วย กล่องละ40บาทเผือกหน้าตาดี มากกินแล้วหืมอร่อยอะ กุ้ยช่ายก็ดีมากเช่นกันไม่ต้องจิ้มอร่อยลงตัวซื้อแบบทอดมากินบนรถทุกคนบอกอร่อยิยากจะวนรถไปซื้ออีกเสียดายจังต่อจากนี้จะปักหมุดมาอยุธยาต้องซื้อๆ รอบนี้ซื้อมาแค่4กล่องเสียดาย อยากกินอีกๆดูเพิ่มเติม
แป้งบางเหนียวนุ่ม
กุ้ยช่ายร้านนี้อร่อยมากค่ะ แป้งบางใสเหนียวนุ่ม ไส้แน่นๆ เนื้อเน้นๆ ทานกับน้ำจิ้มเค้าแล้วฟินมากๆค่ะ เราชอบไส้เผือกเป็นพิเศษ ส่วนไส้อื่นๆก็อร่อยนะคะ เค้าจะมีไส้รวมหรือจะเลือกแบบกล่องเดียวไส้เดียวก็ได้ค่ะ ตามชอบเลยดูเพิ่มเติม
กุ่ยฉ่าย ที่อร่อยที่สุดในโลกกกกก !!!
เอาจริงๆ ร้านนี้คืออร่อยมากกกกกกก ตั้งแต่กินกุ้ยฉ่ายมา แป้งบางมากกกกกกก อร่อยสุดๆ แต่ที่เด็ดดวงควงกระบองเลยก็คืออออออ กุยฉ่ายทอดดดดดดด โอ้โหบร๊ะเจ้าาาาาาาา มันอร่อยเลิศจริงๆโดยเฉพาะน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ลองแล้วลองอีก ลองกี่ทีก็ไม่เคยพอดูเพิ่มเติม