รีวิว Momotaro Perfect Katsu สาธุประดิษฐ์ 19

29 ต.ค. 2012
สันใน ทงคัสซึ!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สันในทงคัสซึ

เป็นร้านเล็กๆ เห็นว่าทงคัสซึดัง เลยมาลองชิม สันในเนื้อนุ่มมว๊ากก ไม่มันจนเลี่ยน กรอบนอกนุ่มในจิงๆ หร่อย แฮ

PSXU
17 เม.ย. 2013
หมูทอดทงคัตสึร้านนี้ไว้ใจได้ ^^

หลังจากที่ได้ทาน หมูทอดทงคัตสึอร่อยๆ ของร้านนี้ที่สาขา Int Intersect เมื่อปีที่แล้ว ก็ได้รู้มาว่าสาขานั้นเป็นสาขาที่ 2 ซึ่งเกิดจากการที่สาขาแรกขายดีจนเจ้าของร้านตัดสินใจมาเปิดสาขาที่ 2 ที่ Int Intersect นะครับ.. ทำให้ผมอยากมาลองทานที่สาขาต้นกำเนิดของร้านที่ซอยสาธุประดิษฐ์ 19 ว่าเป็นอย่างไรนะครับ ร้าน Momotaro Perfect Katsu สาขาสาธุประดิษฐ์ 19 อยู่ช่วงกลางซอยสาธุประดิษฐ์ 19 (ซอยนราธิวาส 24) ร...อ่านต่อ

SiM Ph.
30 พ.ย. 2013
ข้าวหมูทอดร้อนๆจ้า

พอดีได้ซื้อคูปองจากแวปมาค่ะ หลังจากอ่านรีวิวแล้ว เลยจัดเต็ม กะซื้อให้ผู้ใหญ่ไปทานกัน แต่สรุปว่า วันที่เราไปทาน ดันคูปองหมดอายุ คูปองซื้อมาหลายใบ ตอนแรกก็แจกจ่ายไปหลายคน วันที่ไปกินก็หน้ามั่นใจทีเดียว พนักงานบอกว่า ดีลหมดไปเมื่อวาน (อยากตบหัวตัวเองแบบในหนังเกาหลีจริงๆ) เราก็ว่า ไหนๆมาแล้วก็ทานซะเลย เพราะใจจริงก็อยากลองอยู่แล้ว สถานที่ ร้านนี้จะเป็นเวิ้ง มีโต๊ะอยู่ประมาณ 7-8 โต๊ะ พื้นที่จะร...อ่านต่อ

Toppy
28 ก.ค. 2012
momotaro อร่อยจริงตามคำร่ำลือ

ร้านนี้เคยเห็นมานานแล้วแต่ไม่เคยนึกจะทานเลย แต่พอได้มาอ่านรีวิว ก็เลยทำให้ต้องมาลอง ท่ีน่ีเป็นร้านอาหารท่ีมีท่ีน่ังไม่เยอะมาก แต่บริการดีมาก ประทับใจครับ ผมส่่ังข้าวหมูทอดแกงกระหร่ี เป็นหมูสันในนะครับ เค้าใช้เนื้อหมูปลอดสารของ s pure ด้วย เนื้อนุ่มและรสชาติแกงกระหร่ีเด็ดจิงๆครับ ผมคงต้องมาเป็นลูกค้าประจำร้านนี้อีกร้านแล้วแน่ๆเลยครับดูเพิ่มเติม

Setthapong
9.5k1.2k8k
10 ธ.ค. 2013
Tonkatsu รสดี ราคาไม่แรง

ร้าน momotaro perfect katsu อยู่ในซอยนราธิวาสฯ24 ที่โครงการ belle park ครับ บรรยากาศ: ร้านเป็นมุมหนึ่งในร้านอาหารหลายๆร้าน โต๊ะเล็ก อึดอัดเล็กน้อยครับ 2.5 ดาว อาหาร: Katsudon หมูสันนอกทอดได้ดี นุ่ม ไม่เหนียว ซอสรสหวานเค็ม ไข่สุกกำลังดี เสียที่ข้าวนิ้มไม่ค่อยเหนียว ถือว่าโอเคครับ ต่อด้วยชุด Tonkutsu หมูทอดได้กำลังดี นุ่ม แป้งกรอบร่วนแต่ไม่ลอก ซอสรสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม เสียแต่ถ้วยซอสเล็กไปหน่อย...อ่านต่อ

KatsudonGoma And GrinderTonkutsu Set (sirloin)Close UpUme Jellyแกงหรี่หมูสันนอก
Benz Pongsakorn
3 มี.ค. 2014
ทงคัตสึ กรอบนอก นุ่มใน เครื่องเคียงพอใช้ ซุปไม่ร้อน

มีที่จอดรถพอประมาณด้านหลัง แต่อาจจะเต็มเป็นบางช่วง สถานที่เหมือนอยู่ในฟู๊ดคอร์ท แต่มีบริเวณของร้านเป็นสัดส่วน อาหารรสชาติกำลังดี สั่งเป็นเซ็ตมา ข้าว ซุป สลัด เติมได้ไม่อั้น แต่ซุปอุ่นๆ ไม่ร้อน สั่งถ้วยที่ 2 -3 ก็เป็นเหมือนกัน ข้าวหน้าหมูย่างซอสโมโม่ ให้น้อยไปหน่อย เลยต้องสั่งข้าวผัดมาอีกชาม อาหารรอนานนิดนึงดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
18 ก.ย. 2013
คุ้มค่าสำหรับราคา deal
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดทงคัตสึ เยลลี่เบี๊ยว

เห็นแก่ของถูก สอย deal ราคา 149 บาทไปชิมเซตเมนูหมูทอดทงคัตสึ ที่ Momotaro Perfect Katsu ร้านอยู่ในอาคาร Belle Park Residence เข้าได้ทั้งนราธิวาสราชนครินทร์ 24 และสาธุประดิษฐ์ 19 ภาพรวมรสชาติพอใช้ได้ แม้ไม่อร่อยมาก แต่ก็พึงพอใจสำหรับหนึ่งอิ่ม จ่ายเบา ๆ เทียบกับปริมาณและความหลากหลายของอาหารถือว่าคุ้มค่า แค่นี้คงพอแล้วจะเอาอะไรมาก เซตเมนูตาม deal เลือกได้จะเอาหมูสันใน หมูสันนอก หรือปลาดอรี่ท...อ่านต่อ

ทั้งหมดนี้แค่ 149 บาท (ซื้อดีล)ทอดได้ดี รสชาติใช้ได้งาคั่วให้บดเล่นเองไก่คาราเกะทั่ว ๆ ไป ไม่มีอะไรเด่นหมูทอดจิ้มกับซอสใช้ได้ครับเยลลี่บ๊วยเปรี้ยวหวานโดนใจ แต่มีจิ๊ดเดียว คำเดียวหมด

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น