รีวิว My Cup
ขนมอร่อย บรรยากาศดี เอางานมานั่งทำยาวๆ ได้สบายๆ ส่วนการบริการเกือบจะดี
ร้านอยู่ติดริมถนนดอนนกช่วงซอย 14 เป็นร้านเบเกอร์รี่ร้านใหญ่พอสมควร ร้านสองห้องสองชั้น โดนครึ่งห้องจะทำเป็นส่วนด้านนอก บรรยากาศร้านค่อนข้างดี ส่วนชั้นสองไม่ได้ขึ้นไปค่ะ ในร้านจะมีโต๊ะไว้บริการรวมถึงปลั๊กไฟซึ่งก็น่าจะให้เรานั่งทำงานชิลๆได้นานๆ ขนม เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะพอสมควร วันที่ไปไปคนเดียวเลยสั่งมานิดเดียว แอบเสียดายเพราะขนมอร่อยใช้ได้อยู่ค่ะ - บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (85.-) ชีสเค้กเนื้อไม่แน...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแอร์เย็นมันเป็นของคู่กันถ้าจะให้ดีมี Wi-Fi ให้เล่นฟรีด้วย
ไม่ค่อยได้เป็นขาประจำร้านนี้สักเท่าไหร่เนื่องจากว่าอาจจะไม่ค่อยสะดวกตรงที่ต้องจอดตรงริมถนนนั่นเองและไม่ค่อยจะมีคราวหน้าชวนหรือเอ่ยถึงหรือแนะนำมาร้านนี้มีโอกาสมาเพียงไม่กี่ใครยังไม่มีเมนูอะไรที่น่าสนใจหรือประทับใจจนจะต้องชวนใครมาเอาเป็นว่าแค่แวะมาเช็กอินสักครั้งหนึ่งก็พอครับดูเพิ่มเติม
กาแฟ เค้ก และบรรยากาศดีๆ
เชงเม้ง Episode#5 หลังจากทานอาหารเสร็จ แบบว่าอาการง่วงมารบกวน ร้านกาแฟจะอยู่ริมถนนดอนนก (วันอาทิตย์จอดริมถนนได้) ข้างในร้านจะตกแต่งโทนสีเหลืองๆ ข้างในพอจะทำงานได้ มีปลั๊กไฟด้วย ราคาของกาแฟเย็น อยู่ในช่วง 55-80 บาท แล้วแต่เมนู - Caramel Macchiato ราคา 75฿ รสชาติหวานของคาราเมลนำมาเลย ส่วนเค้กรสชาติกำลังดี กล้วยได้เต็มๆดูเพิ่มเติม
บานอฟฟี่อร่อยย โรยด้านบนด้วยผงโกโก้ กรุบๆกำลังดี😋
หลังจากกลับจากเขื่อน ก็มองหาร้านขนมนั่งชิลค่ะ เลื่อนมาเจอร้านนี้ มาตามGPS จอดรถได้ริมถนนเลย ร้านเล็กๆดูไม่ใหญ่มาก แต่ที่นั่งเยอะค่ะ มีชั้นบนชั้นล่าง เก้าอี้แบบไม้มีเบาะ และแบบหวายมีเบาะ ตกแต่งร้านโทนสีเหลืองสบายตา ลวดลายดอกไม้ ดูโรแมนติก พอเข้ามาในร้านก็เดินมาสั่งเครื่องดื่มกับเค้กที่เคาเตอร์เลยค่ะ น้องพนง.ก็จดๆๆ แล้วเราก็เลือกที่นั่ง น้องก็จะเอามาเสิร์ฟ บานาน่าราสเบอรี่ปั่น : หอมกลิ่นกล้วย...อ่านต่อ
ร้านสวยดีนะ
ร้านกาแฟสวยๆในเมืองสุราษฎร์ ร้านนี้ถือเป็นร้านกาแฟที่มีชื่อเสียงร้านนึงในสุราษฎร์เลยนะ เมื่อก่อนร้านกาแฟ ร้านเค้กมันยังไม่มากเหมือนทุกวันนี้หรอกค่ะ ร้านนี้ก็ยังถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีลูกค้าค่อนข้างเยอะ ร้านมีทั้งโซนindoor และ outdoor มี2ชั้นค่ะ แต่งร้านสวยดี อาหารมีแต่เค้ก เครื่องดื่ม ปละแซนวิช เล็กๆน้อยๆ รสชาติถือว่าโอเค ราคาก็ร้านกาแฟทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม
เค้ก เครื่องดื่มรสชาติดี
ร้านกาแฟแถวถนนดอนนก จอดรถได้หน้าร้านหรือในซอยข้างร้าน ภายในร้านมีสองชั้น กว้างขวาง ตกแต่งน่ารัก เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย และเค้กในตู้ให้เลือกสั่งทานตามชอบ เมนูที่สั่ง บลูเบอร์รี่ชีสพาย ชาเย็น รสชาติดี อร่อยดูเพิ่มเติม