3.7

รีวิว THE OYSTER BAR bangkok

prim milin little wonders
1.2k267660
16 พ.ค. 2012
หอยนางรมสดมาก มีซาซิมิหอยนางรมด้วย ไวน์ถูก บรรยากาศดี แต่กินทีไรก้นึกถึงน้ำจิ้มรสจัดแบบไทยทุกทีเลย 555
Poupae Nawawan
25 ก.พ. 2015
รักหอยต้องมาร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: OYSTER, SALMON SALAD

เดินผ่านร้านนี้หลายหนแต่มาแวะทานเพราะรีวิววงในเลยค่ะ อาหาร: สั่ง Casino Clam, BBQ Oyster และสลัดมะเขือเทศ อาหารอร่อยทั้งสามอย่างเลยค่ะ แต่ portion ที่เสิร์ฟเล็กไปนิด วัตถุดิบดีค่ะ บริการ: ดีค่ะ พนีกงานใส่ใจ อาหารค่อนข้างเร็ว เครื่องดื่ม: ที่นี่มีไวน์ที่ขายเป็นแก้ว/ ครึ่งแก้ว หลายตัว ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Phoeby
22 ส.ค. 2016
ร้านอยู่ในซอยลึกพอสมควร หอยอร่อยดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอยู่ในซอยลึกพอสมควร หอยอร่อยมากๆ ตัวละประมาณ 100-200บาท ถามทครั้งแรกยังไม่รู้จะสั่ง ouster ตัวไหนดี แนะนำให้สั่งมาเทสอย่างละตัว ซัก 6ตัวพอประมาณ ชอบหอยของญี่ปุ่นมาก จำชื่อไม่ได้ ตัวละ 165บาท เล็ก เนื้อแน่น กวาน มีกลิ่นและรสชาติของน้ำทะเลอ่อนๆ นอกจากนี้เมนูสปาเกตตี้ และหอยทอดก้ออร่อย ห้ามพลาดดูเพิ่มเติม

MiNi DaOmi
31 ธ.ค. 2013
happy new year !!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ได้มากินกับแฟนเพราะได้กินก่อน new year 2014 แฟนเลยพามากินที่นี้ อาหารอร่อยมาก มี wine ให้ด้วย และอาหาร seafood บอกได้เลยว่าสดมากๆ ร้านตกแต่งได้สวยมาก และราคาก็ไม่ถูกเลย ไม่รู้ว่าเพราะวันนี้เป็นวัน new year eve หรือป่าวดูเพิ่มเติม

Yutaka Murasaki
14 ธ.ค. 2014
หอยกับปูล้วนๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปูอลาสก้านึ่ง, หอยนางรมสด

บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง ร้านไม่ใหญ่มาก แนวโทนสีขาวสว่างๆ นั่งเพลินดี มีเมนูหอยนางรมหลายกหลายสายพันธุ์มาให้เลือกทาน จะเอามัน จะเอาเค็มมีให้เลือกเยอะแยะเลย อีกทั้งยังมีปูอลาสก้าด้วย ตัวใหญ่ๆ หวานๆ ปิดท้ายกับเมนูขนมก็น่ากินดูเพิ่มเติม

หอยนางรมสดมาก หลากหลายชนิดหลายชนิดเกิ้น จำชื่อไม่หมด เอาเป็นว่าเลือกจากเมนูตามที่จะมีขายในวันนั้นๆนะขนมอันนี้อร่อยมากเพื่อนสั่งมา จึงไม่รู้ชื่อว่าอะไร จำได้แค่ว่ามีสตรอเบอร์รี่
Mean Kongkarn
13 พ.ย. 2014
สด อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Barron Point Virginica, Fine De Claire, Kumamoto

มีโอกาสมาทานกะพี่ๆ น้องๆ ที่ทำงานคะเลยขอมาลองร้านนี้ ขอแนะนำให้โทรสอบถามเกี่ยวกับ Oyster จากที่ร้านก้อนว่าวันนี้มีหรือไม่ และจองไว้จะดีมากคะ จากที่สอบถามของจำนำเข้าทุุกวันอังคาร และวันพฤหัสคะ วันนี้ขอลอง Oysters 3 ชนิดคะ - Kumamoto จากญี่ปุ่น ชิ้นใหญ่ มีรสชาติเค็มนิดๆ อร่อยมากๆ ชอบเมนูนี้สุดๆ - Fine De Claire จากฝรั่งเศส รสชาติคล้ายๆ Kumamoto แต่อาจจะอ่อนกว่าหน่อยคะ - ฺBarron Point Virgini...อ่านต่อ

Oysters (Kumamoto, Fine De Claire & Barron Point) & Alaskan scallop sashimiOysters Menu
litttle
12 ม.ค. 2015
บาร์หอยนางรม!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นบาร์หอยนางรมจริงๆค่ะ เพราะมีให้เลือกเกือบ 20 ชนิด แต่ละชนิดจะมีรสชาติและแหล่งที่มาไม่เหมือนกัน เช่น บางประเภทเนื้อหอยจะออกหวาน แต่confirmว่าสดทุกตัว แนะนำให้โทรสอบถามทางร้านก่อนว่ามีหอยลงกี่ชนิด เพราะแต่ละวันจะมีชนิดของหอยไม่เท่ากันค่ะ ที่นี่จะเสริฟมาทั้งเปลือกบนถาดน้ำแข็งพร้อมน้ำจิ้ม2ชนิดและเลม่อน แนะนำให้ราดน้ำจิ้มแล้วทานจากเปลือกเลยนะค่ะ เพราะจะได้รสของน้ำที่อยู่ในเปลือ...อ่านต่อ

อันนี้เด็ดมาก จำชื่อไม่ได้ประมาณว่า Fried Oyster ข้างในมีไส้วาซาบิ 180-แท่งบิสกิตด้านขวาทานเล่นฟรีค่ะ

ARVIE Rama 3
ARVIERama 3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น