3.2

14 ก.พ. 2013
ผิดหวังเล็กๆ
Nantaya Thongnuepad
28 ส.ค. 2014
พิซซ่าสไตล์ฟิวชั่น เลือกหน้าได้เองตามใจชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าตามใจฉัน, สลัดmama

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนน่ารัก ภายในร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิคมากๆ น่าเข้ามารับประทาน มีเตาอบโบราณตั้งอยู่น่าร้านดูแอ๊นทิคมากๆ เมนูก็แปลกดีค่ะ แยกเป็นแบบแป้งบางขนาด S M และ L เลือกท๊อปปิ้งได้ตามใจชอบมีราคาบอกไว้ทั้งหมด เลือกกันตามใจชอบสนนราคาพิซซ่าราคาเกือบ 400 บาท ตกใจงง เงิบไปเลยค่ะ สั่งสลัดมาทานเล่นคู่กับพิซซ่าและน้ำเปล่าและน้ำแข็ง 4 แก้ว สนนราคา เกือบ 600 บาทค่ะดูเพิ่มเติม

Cholachon
22 ต.ค. 2014
ร้านนี้เปลี่ยนชื่อเป็น Pizza Alfredoแล้วนะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิชซ่า, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านพิชซ่าแถวปิ่นเกล้าร้านนี้ เปิดมาตั้งนานแล้ว แต่พึ่งได้มีโอกาสแวะมาทาน จริงๆแล้วร้านนี้เมื่อก่อนชื่อร้านMama Dolores แต่ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็น Pizza Alfredo ถ้าใครมาก็ไม่ต้องแปลกใจนะครับ เพราะร้านเดียวกัน มาร้านนี้สิ่งที่ต้องสั่งเลยก็คือพิชซ่า พิชซ่าที่นี้มี3ขนาดครับ วันนี้ผมสั่งขนาดLมาลองทานดู สามารถเพิ่มToppingได้ตามต้องการเลยครับ วันนี้ที่เลือกไปก็คือพิชซ่าหน้าแฮม สัปปะรด ข้าวโพด ซีฟุ้ด ส...อ่านต่อ

ขาดพิชซ่าToppingสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าพิชซ่าหน้าแฮม สัปปะรด ข้าวโพด ซีฟุ้ด
30 ส.ค. 2014
Mama Dolores ทางเลือกใหม่สำหรับคนรัก พิซซ่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pastaหน้าต่างๆ

หลังเลิกงานยิ่งถ้าเป็นวันศุกร์ด้วยแล้วยิ่งต้องหาร้านอร่อยๆทานกัน ขอเลือกร้านพิซซ่าแล้วกัน วิธีการมาร้านนี้ถ้ามาจากถนนสาทร ไปทางซอยเย็นอากาศ จะเห็นร้านอาหาร มามาโดโลเรส อยู่บริเวณปากซอยเย็นอากาศ ทางร้านมีที่จอดรถไว้บริการ ที่เลือกร้านนี้เพราะเป็นร้านอาหารเมดิเตอเรเนียนย่านสาธร ลักษณะร้านขายอาหารยุโรป แต่ทำหลังคาเหมือนสวนอาหารหลังคาจาก ที่นั่งก็เป็นโต๊ะยาวมีหมอนอิง แต่ที่เจ๋งคือ เตาอบพิซซา และคร...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2014
It's for pizza lover

วันนี้เรามาทานอาหารอิตตาเลียนกันที่ร้านเเห่งนี้ ร้าน Mama dolores วันนี้ขอสั่งจัดไปกับเมนูนี้กันเลย พิซซ่าเเป้งบางกรอบ ชีสเยิ้มๆ ยืดๆ ฟินมากกก อร่อยดี เหมาะสำหรับ pizza lover จริงๆ เเต่สำหรับเรื่องบริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก พนักงานบริการเเย่ดูเพิ่มเติม

17 ต.ค. 2014
พนักงานรับออเดอร์มึนมาก ไม่รู้เรื่องอะไรเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

อาหารพอใช้ได้ค่ะ แต่ตัวพาสต้าเส้นเละไปหน่อย ค่ะ พนักงานไทยมีเป็นผญคนเดียว เดินมารับ order เรา ครั้งแรกเราก็ถามว่าทำไมsize เล็กกับกลางถึงราคาเท่ากันมันต่างกันยังไง เพราะมันมีโปรโมชั่นsizeเล็ก 89 บาท รา่คาเท่าsizeกลาง เราก็เลยสงสัย พนักงานก็ตอบว่าไม่รู้ ให้สั่งเป็น size กลางเพราะมันคุ้มกว่า เราต้องมาหาคำตอบเองในเมนู เพราะราคา 89 บาทเนี้ยคือราคาแป้งเปล่าๆ เราต้องสั่งเครื่องมาท็อปปิ้งเอง แล้วราคา...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2015
mama dolores
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, PIZZA PEPPERONI

ร้านพิซซ่าเตาถ่านและอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ภายในร้านเน้นบรรยากาศโล่ง ๆ โดดเด่นด้วยการเปิดรับอากาศจากภายนอก รวมทั้งสามารถมองเห็นโซนห้องครัวของร้านชมกรรมวิธีการทำพิซซ่าได้ด้วย เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นสถานที่นัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ๆ สำหรับเมนูแนะนำ ได้แก่ พิซซ่าหน้าต่าง ๆ, คาโบนาร่า และสลัดผัก เป็นต้นดูเพิ่มเติม