2.0

รีวิว Papa Milk

28 มี.ค. 2014
ขนมปังปิ้ง เครื่องดื่มราคาแพง

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้าน papa milk ตั้งอยู่ที่รถไฟฟ้าใต้ดิน สุขุมวิท ในโซนที่เป็นมอลบ์นะครับ ร้านแรกตรงหัวมุมเลย สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ ขนมปังเนยน้ำตาล แพงมาก แผ่นละ 25 บาทครับ มีกลิ่นเนยแปลกๆ ไม่ใช่เนยถูกนะครับ แต่มันเหมือนกลิ่นคาวอะไรมานี่ละครับ จืดมากๆ ขนมปังแผ่นหนา ทาเนยบาง โรยน้ำตาลน้อยมาก เหมือนกินขนมปังเปล่าๆ เครื่องดื่มสั่งเป็น กาแฟเย็น ราชาติไม่เข้มเลยครับ ไม่หวาดด้วย ออกขมๆไปอีก แพงอีกตะหาก ร้านนี้ผมให้ ..3.. ดาวครับ คะแนน ..6.. เต็ม 10 คะแนน การบริการ ..3.. เต็ม 5 รสชาติอาหาร ..2.. เต็ม 5 บรรยากาศ ..3.. เต็ม 5 ราคา ..3.. เต็ม 5

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium