3.5
สเต๊ก฿฿฿

รีวิว Outback Steakhouse สยามดิสคัฟเวอรี่

Toppy
27 ธ.ค. 2012
outback rib อร่อย แต่แอบแพง

original rib อร่อยครับ แต่แพงผมสั่ง full rack ไปงงมากมี6ซี่ ราคา 699 เลยคิดว่่าถ้าเป็น half มันจัมีแค่3ซี่?แต่ราคา 450 บาท หัวหอมทอด typhoon bloom โอเคแต่ว่า ท่ี Tony's roma อร่อยกว่า ส่่วนจานสุดท้าย ผมลอง shimp carsar ธรรมดาครับ 449 บาท ผมว่่่่่าโดยรวมโอเคแต่แพงครับ ผมชอบ tony's roma มากกว่า

รีวิวที่พูดถึง
Nantaya Thongnuepad
14 ก.ย. 2020
สเต็กแซลมอนคือจานโปรด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: GRILLED SALMON, Baby Back Ribs (half)

สเต็กร้านโปรด Outback Steakhouse ติดใจ Grilled Salmon มาทานหลายครั้งแล้วลองหลากหลายเมนู แต่ก็ต้องสั่ง Grilled Salmon ทุกครั้งที่มาร้านนี้ แซลมอนเนื้อนุ่ม หอมพริกไทยดำ กริลแบบไม่สุกมากกำลังอร่อยเลย เพื่อนสั่งเป็นสเต็กเนื้อออสเตรเลีย เนื้อเหนียวไปหน่อย อีกจานสั่งเป็น Baby Back Ribs ซี่โครงหมูบาร์บีคิว เนื้อหมูเปื่อยนุ่มดีหอมพริกไทยดำราดด้วยซอสบาร์บีคิวรสเข้มข้นดูเพิ่มเติม

Docice Apirak
16 มิ.ย. 2020
[Siam] Sirloin รสเข้มข้น

กลับมาเปิดแล้ว สำหรับร้านสเต๊กเก่าแก่ประจำสยามดิสคัฟเวอรี่ ครั้งนี้เดินตาม eatigo ที่ให้กินในราคาลด 50% ทำให้สั่งเมนูที่อยากกินได้มากขึ้นครับ วันนี้สั่ง Sirloin ซึ่งเป็น signature ของที่นี่ เนื้อ sirloin มีจุดเด่นคือมีความเข้มข้น ไม่มีมัน ได้รสชาติเนื้อเต็มๆ สั่ง side ได้สองอย่าง เลือก frenchfries กับ coleslaw ตัดเลี่ยนได้ดี เล็งเวลาๆดีๆ กินอาหารลด 50% ได้กับ eatigo ครับ :)ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14 เม.ย. 2020
สเต็กสักชิ้นมั้ยคะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pepper Striplion, Pepper Salmon, Half Ribs

มาทานสเต็กกับเพื่อนที่ร้านนี้ค่ะ แต่ 2 เมนู ไม่ค่อยอิ่ม เลยสั่งมาเพิ่มอีกจาน ซึ่งระหว่างรออาหาร ก็จะมีขนมปังอบมาอุ่นๆให้ทานคู่กับเนยครีมก่อนค่ะ - Pepper Striplion สเต๊กเนื้อพริกไทยดำ เราสั่งแบบ Medium rare แต่ว่าแอบดิบไปหน่อย เลยขอให้เค้าทำให้สุกกว่านี้อีกนิด ซึ่งพอพนักงานทราบ ก็รีบขอโทษ และเอาไปทำกลับมาใหม่ และก็มาดูแลหลายรอบมาก เหมือนเกรงใจที่ทำให้ดิบไปก่อนหน้า มาถามว่าสุกพอดีมั้ย มีความนุ่ม...อ่านต่อ

Supphawat
28 ส.ค. 2020
อร่อยดีครับ มีโปร eatigo 50%

ร้านอยู่ siam discovery ชั้น 4 ครับ พนักงานบริการดีมาก ร้านกว้างดี นั่งสบาย และมีโปร eatigo ลด 50% หรือตามแต่ช่วงเวลาครับ ส่วนตัวคิดว่าลด 50% แล้วราคาโอเคเลย แต่ถ้าราคาเต็มค่อนข้างแพงครับ อาหารที่สั่งตามภาพ สเต็กสั่งเป็น ribeye medium ครับ อร่อยดี ปรุงมาเรียบร้อยแล้วไม่ต้องใส่เกลือเพิ่มก็ได้ครับจะเค็มไป พาสต้าอร่อยครับ แซลมอนกลางๆดูเพิ่มเติม

Setthapong
9.5k1.2k8k
18 ต.ค. 2020
อีกหนึ่งร้านคลาสสิค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Onion ring

ร้าน Outback อยู่ที่ Siam Discovery ชั้น 4 ครับ ผมคิดว่าน่าจะเป็นร้านเดียวที่ที่ยังเหลือรอดตั้งแต่มี Siam Discovery ครับ ผมสั่งเมนู signature คือ Onion ring ที่ต้องยอมรับว่า ขนาดใหญ่สุดๆ เรียกว่าเคี้ยวจนเจ็บปากเลยทีเดียว ส่วนเนื้อนั้นผมว่ากลางๆครับ ราคา: ราวๆ 350 บาทต่อคน สรุป 3 ดาวดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
17 มิ.ย. 2020
ร้านเสต็คคุณภาพดีที่ไม่ตกแต่งจาน

ร้านที่เสิร์ฟอาหารมาแบบดิบ ๆ ไม่ค่อยตกแต่งอะไรแบบเสียดาย ด้วยราคาอยากให้พิถีพิถันจะเพิ่มเสน่ห์ในจานอาหาร อาหารคุณภาพดี ถ้าสวยด้วยจะยิ่งดีงามเพิ่มความประทับใจได้ ช่วงนี้คนน้อย ด้วยเพราะไม่มีต่างชาติเข้าดูเพิ่มเติม

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square