3.8

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปู

19 ส.ค. 2012
รสชาติโอเคในจ.ตราดนะผมว่า
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟ น้ำ ทะเล, ข้าวผัดพริกเกลือทะเล, กั้งทอดกระเทียม(กับข้าว)
รีวิวที่พูดถึง
toey rachit
63755k
เมื่อ เดือนที่แล้ว

ก๋วยเตี๋ยวปู สุขุมวิท – สายซีฟู้ดต้องลอง! ก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ดจัดเต็ม เสิร์ฟปูเนื้อแน่นและกั้งสดตัวโต จัดมาจนจุกแบบสะใจ รสซุปกลมกล่อม เส้นลวกมากำลังดี เหมาะสำหรับคนที่อยากอิ่มแบบฟินๆ ในย่านสุขุมวิท #Eatanywhere #ก๋วยเตี๋ยวปู #ซีฟู้ดจัดเต็มดูเพิ่มเติม

N o-o M One Days
ผัดใหม่ อร่อยทุกจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาทะเล, ไข่ปูผัดพริกขี้หนูราดข้าว+ไข่ดาว

เห็นรีวิวกันเยอะ ไม่ว่าจะเป็นที่จอดรถ หรือจะเป็นเมนูอาหาร คงต้องมาลอง ให้รู้ มาตั้งแต่ ร้านเพิ่งเปิดไม่นาน ที่จอดรถหน้าร้านเลยจอดสบายส่วนเมนูที่มีคนรีวิวเยอะอย่างไข่ปูผัดพริกขี้หนูราดข้าว ก็ไม่พลาดที่จะสั่งมา แม่ครัวเปิดไฟผลัดทันที กลิ่นหอม แป๊บเดียวมาอยู่ตรงหน้า ผัดมารสชาติดีเข้มข้น ไข่ปูสด อร่อย ส่วนอีก 1 ชามกับเกาเหลาทะเล ตอนแรกเห็นก้ามปูในตู้กระจกเอ๊ะจะใช้ของเราไหมพ่อ มาอยู่ในชามเราด้วยนี่เ...อ่านต่อ

กลิ้งออกจากร้าน

ความอร่อยระดับท้องถิ่น ถึงไม่มาก้ไม่เสียใจ วันนี้ขอพาไปบุกร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในตำนานแห่งเมืองตราด ร้าน ก๋วยเตี๋ยวปู สุขุมวิท ที่ใครไปใครมาก็ต้องแวะเช็คอิน! ร้านนี้เค้าเปิดมานานกว่า 30 ปี การันตีความอร่อยด้วยนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่นที่แวะเวียนมาไม่ขาดสาย แต่ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนว่านี่คือรีวิวตามความรู้สึกส่วนตัวนะ ร้านหาไม่ยาก ใช้ Google Maps ได้เลย พิกัดร้านอยู่หลังตลาดสดในตัวเมืองตราด...อ่านต่อ

art
มากินข้าวพริกเกลืออาหารท้องถิ่น

อีกหนึ่งร้านอาหารเก่าแก่แห่งเมืองตราดอยู่ในเมือง ร้านนี้จะมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว มาร้านนี้ก็ต้องทานข้าวพริกเกลือ เป็นเมนูพื้นถิ่นของภาคตะวันออก ที่ใช้ข้าวคลุกกับน้ำจิ้มซีฟู้ดโรยมาด้วยอาหารทะเลต่างๆ อาหารทะเลร้านนี้สดอร่อย เกาเหลาทะเลก็ให้เครื่องมาเต็ม มีก้ามปูเล็กๆมาให้ด้วยปลาหมึกก็ชิ้นโต มีกุ้งและลูกชิ้นปลามาให้ด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

worapot damapong
เมื่อ เดือนที่แล้ว
มาจังหวัดตราด ต้องมากินอีกครั้งแล้วครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกเกลือไข่ปู,กั้ง, ข้าวผัดพริกเกลือไข่ปู, ข้าวผัดพริกเกลือทะเล, กระเพรากั้ง+ปูราดข้าว, ไข่ปูผัดพริกขี้หนูราดข้าว+ไข่ดาว, กั้งกระเทียมราดข้าว

วันนี้ผมได้มากินร้านก๋วยเตี๋ยวปูสุขุมวิทของคุณร้านยายศรีครับ มาซ้ำอีกรอบ วันนี้ผมได้ลองสั่งเกาเหลาทะเลรวม 1 ชาม น้ำซุปยังกลมกล่อมอร่อยเหมือนเดิมครับ ปลาหมึกก็สดอร่อยครับ กั้งมีขนาดตัวเล็กครับ ส่วนน้ำมะพร้าวก็อร่อยครับคั้นสดๆ ไอติมเป็นไอติมโบราณมีหลายรสชาติมากเลยมี กะทิ ชาไทย เผือก ถั่วดำ อื่นๆ ส่วนของขนมหวานก็จะมี ทับทิมกรอบเฉาก๊วย อีกอย่างผมไม่แน่ใจครับเพราะว่าผมไม่ได้กินครับ ของอร่อยปิดท้ายแบ...อ่านต่อ

3 มิ.ย. 2024
กลับมากินช่วงหน้าฝน
Panupon Samaimongkol
17 พ.ย. 2024
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังสำหรับคนชอบทานปู กุ้ง หมึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พริกไทยอ่อนปูหมึกราดข้าว

✅️ ข้อดี 1. ร้านอาหารจานเดียวและก๋วยเตี๋ยวที่ให้เครื่องทะเลเหมาะสมกับราคา ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ถึงแม้ว่าร้านนี้จะโปร่งแต่เมื่อนั่งอาจจะร้อนนิดนึง 2. ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ ต้องจอดรถข้างทางแบบขนานหน้าร้านหรือตรงข้ามกับร้าน หรือถ้าเยอะอาจจะต้องจอดในวัดแทน 🍛 ผมลองสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ พริกไทยอ่อนปูหมึกราดข้าว - เป็นผัดปูและหมึกใส่กระเทียมและพริกไทยอ่อนราดข้าว พร้อมน้ำปลาพริก - ใส่เนื้อปูแ...อ่านต่อ

ราคา 60 บาท ณ วันที่ 16 พฤศจิกายน 2567
9 มิ.ย. 2021
อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง