รีวิว ธิดา อีสาน
อาหารรสแซ่บ แต่ก็ไม่จัดเกินไป สะอาด ราคา เหมาะสมครับ ผมชอบต้มแซ่บกระดูกอ่อน กรุ๊บๆดี นำ้ต้มแซ่บเปรี้ยวกลมกล่อมกะลังดี ส่วนอาหารหลักส้มตำ สั่งได้ตามความชอบ ส่วนผมสั่งรสไม่จัด แต่อร่อยทีเดียว การเดินทางสะดวกมากมาย BTS คู่ใจสู่ victory monument เข้าซอยรางน้ำ ถัดจาก 7-11 ตรงข่้าม seasoning
ร้านอาหารอีสาน รสชาติดี
ยอมรับกันตามตรงว่าไม่ได้ไปแถวนั้นนานมาก เลยตั้งใจว่าจะไปร้านอาหารใต้ แต่ร้านดันย้ายไปซะแล้ว เลยย้ายตัวไปฝากฝังกระเพาะน้อยๆ กันที่ร้านนี้แทน อาหารอีสาน ที่สามารถสั่งรสชาติได้ เพราะที่บ้านไม่ทานเผ็ด อาหารเลยต้องทำพิเศษกันนิดนึง รสเผ็ดหายไป แต่รสชาติอื่นอยู่ครบ อร่อยถูกปากเลยค่ะ อาหารได้เร็วด้วย พนักงานพูดจาโอเค ... แต่ร้านไม่แอร์นะคะดูเพิ่มเติม
ส้มตำเก่าแก่บนถนนรางน้ำ
ร้านนี้เป็นร้านเก่าอยู่ในซอยรางน้ำมานานละ. เป็นภาพที่เห็นชินตา. แต่จะเปลี่ยนไปมากละเพราะมีคิงพาวเวอร์มา. ฝรั่งมากมายผู้คนพลุกพล่าน. มากหน้าหลายตา. ฝรั่งจีนเยอะไปหมด วันนี้มากิน. อาหารร้านนี้ก้อเครอร่อยกินได้ สะอาดดี. แต่ไม่ถึงขั้นจะเริ่ดอะไร. อาหารทานได้ราคาไม่สูงมากนัก แต่ติอยู่คือ. ตำไทยน้ำเยอะมากกก มาเป็นซุปเลย อาหารแต่ละจานรอนานทั้งที่ลูกค้าก็ไม่ได้มากอะไร ร้านร้อนคะ. อากาศมันร้อน ที่ไหนก็ร...อ่านต่อ
หากท่านหาร้านดื่มเบียรชิลๆตั้งแต่กลางวันก็นี่เลย
ร้านอาหารอีสาน อร่อยกันตั้งแต่เที่ยงๆยันค่ำๆกันดลย มาน่งดื่มเบียรชิลๆตแต่บ่าย3ยาวๆไปครับ สั่งหอยแครงเผา ปีกไก่ทอด 2อย่างนี้อร่อยครับสั่งได้เลย ปลาลวกจิ้มทานได้ครับน้ำจิ้มกลางๆ ยำไข่เยี่ยวม้า ส้มตำธรรมดาไม่โดดเด่นกลางๆครับทานได้เรื่อยๆ กับแกล้มเยอะดีคับดูเพิ่มเติม
ส้มตำร้านโปรด ธิดาอีสาน
ร้านนี้อยู่ในซอยรางน้ำ ราคามะแพง เดินเข้าไปประมาณ 40 เมตร ร้านอยุ่ขวามือติดเซเว่นจ้า ร้านนี้อาหารรสชาติดีนะ แกงอ่อมหมูอร่อยมาก ส้มตำก้แซบ ลิ้นหมูย่างนุ่ม หั้นพอดีคำทานง่ายดีค้ะ คอหมูย่างไม่มันจนเกินไปย่างกำลังทาน ไม่แข็ง นุ่มๆๆ หอมๆ ค้ะ พนักงานบริการค่อนข้างอะเครนะ อาหารมาไวดีค้ะ ใครผ่านไปแวะทานนะค้ะดูเพิ่มเติม
ร้านตกแต่งดี นั่งสบาย
จอดรถยาก หาง่าย เยื้องคิงส์พาวเวอร์ ร้านตกแต่งสวยดีคล้ายๆเอาใจฝรั่งหรือต่างชาติ นั่งสบาย ราคาก็ทั่วๆไป ไม่ถูกไม่แพงมาก มีทั้งอาหารทั่วไป อาหารอีสาน รสชาติ ยำปลาดุกฟูก็พอกินได้ ไม่ถึงกับแนะนำ ข้าวผัดหมูใช้ได้ แกงจืดอร่อยดูเพิ่มเติม
กลางๆ ไม่ค่อยประทับใจ
ได้ลองส้มตำ ข้อไก่ทอด ต้มยำ คอหมูทอด และลาบ รสชาติยังไม่ค่อยประทับใจ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับแย่ อาจจะเป็นรสชาติที่ดีไซน์ไว้สำหรับลูกค้าต่างชาติ แต่ลาบแฉะมาก อันนี้ไม่ให้ผ่าน ส้มตำก็รสชาติเด็กๆ ถ้าอยู่แถวนี้เดินต่อไปอีกนิดไปร้านมัลลิกาอาหารใต้ดีกว่า อันนั้นอร่อยจริงดูเพิ่มเติม