รีวิว Vintage 2009

30 พ.ค. 2011

ร้าน Vintage2009 เป็นร้านอาหารหลากหลายสไตล์ มีทั้งอาหารอัตาเลี่ยน อาหารไทย ของทานเล่น เค้ก กาแฟ การตกแต่งร้านเป็นสไตล์วินเทจ มีwifi บริการ เหมาะสำหรับไปนั่งชิลๆ ทานอาหาร พบปะเพื่อนฝูง ราคาอาหารต่อจาน ถือว่าว่าอยู่ในเกณฑ์ที่สูงทีเดียว เมื่อเทียบกับทำเล แต่ถ้าเอาบรรยากาศด้วย ก็ถือว่าโอเคน่ะค่ะ เรียกน้ำย่อยกันด้วยชีสทอด เสริพ์มาพร้อมหมี่ขาวทอดกรอบและแยมสตอเบอร์รี่ ถ้าใครพาเด็กๆไป รับรองเด็กชอบทานแน่นอนค่ะ อาหารจานแรกที่ไปชิมกันคือเพรสโต้ชินี้ซอสซีฟู้ด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่ มาพร้อมกับกุ้งและปลาหมึก ผัดด้วยซอสวูตรของทางร้าน จานนี้เด็กๆทานได้น่ะค่ะ แต่ถ้าใครชอบรสชาติจัดจ้านต้องจานนี้เลย สปาเก็ตี้คั่วกลิ้งทูน่า อร่อยแต่เล่นเอาเหงื่อตกเวลากินเลยอ่ะค่ะ และตบท้ายด้วยของหวานคือกล้วยหอมทอดพร้อมไอศรีมวนิลา รสชาติเค้ากันดี จานนี้แอบติดใจ ตั้งใจว่าจะกลับไปทานอีกน่ะค่ะ ^^

nunee_nina
15 ก.พ. 2013
สวย อร่อย กทม.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กแซลมอน ไอศครีมช็อคลาวา

เนื่องจากบ้านอยู่ริมขอบฝั่งธนฯ ชายแดนกทม. ทำให้ร้านอาหารสวยๆ ดูดี (มีชาติตระกลู) อาหารอร่อย ขนมน่ากิน ใกล้ๆ บ้านหาอยากมาก จะพอมีก็ต้องเข้าห้างฯ วันหยุดก็คนเยอะแย่งกันกิน แย่งกันจอดรถ เพิ่งได้มารู้จักร้านนี้ประมาณครึ่งปี จากการใช้แอปวงใน ว่ามีร้านสวยๆ น่ารักๆ อาหารน่ากิน เปิดอยู่ในปั๊มน้ำมันใกล้บ้าน (ปั๊มนี้ก็แปลก ขอยกให้เป็นปั๊มที่ไม่อยากให้ใครเห็นที่สุดในประเทศ ตัวปั๊มมีทางเข้าเล็กๆ แอบอยู่ใก...อ่านต่อ

ขนมปังกระเทียมThe Dark กับไอศครีมวนิลาไอศครีมช็อคลาวาเปาะเปี๊ยะแฮมชีส
PSXU
5 ก.ค. 2012
แวะมาทานอีกครั้ง ยังคงอร่อยเหมือนเดิม

หลังจากที่ผมรีวิวร้านนี้ครั้งก่อน ผมก็ยังไม่มีโอกาสแวะมาร้านนี้อีกเลย ทั้งๆที่วนเวียนอยู่แถวร้านนี้หลายครั้ง คงเป็นเพราะผมพยายามไปทานร้านที่ผมยังไม่เคยรีวิวนะครับ แต่แล้วเที่ยงวันนี้มึนๆนึกอะไรไม่ออกขับรถผ่านไปหลายร้านก็ยังไม่นึกอยากจะแวะทาน เพราะบางร้านไม่มีที่จอดบ้าง บางร้านดูเงียบๆไม่น่าแวะ หรือบางร้านคนก็แน่นจนไม่อยากไปแย่งกับคนอื่นๆ จนมาอยู่ปลายถนนกัลปพฤกษ์ก็นึกถึงร้าน Vintage 2009 ร้านนี้...อ่านต่อ

PSXU
29 ก.พ. 2012
ร้านสวยๆ ที่แอบอยู่ในปั๊มน้ำมัน ถนนกัลปพฤกษ์

เวลาผมมาเติมน้ำมันที่ปั๊มแห่งนี้ ผมแอบเห็นร้านนี้ตกแต่งสวยแต่ไม่ได้สังเกตุอะไรมาก ตอนแรกก็นึกว่าทำไมร้านขายเฟอร์นิเจอร์มาอยู่ในปั๊ม แต่พอใช้ Wongnai หาร้านแถวนี้ก็เลยรู้ว่ามันเป็นร้านอาหารนี่เอง ^^" เลยคิดไว้ว่าถ้ามาคราวหน้าต้องมาลองชิมให้ได้ แต่แล้ววันที่ผมมาเติมน้ำมันครั้งต่อมาร้านดันปิด!! ร้านนี้หยุดทุกวันอังคารนะครับ และผมก็ต้องรอมาเป็นอาทิตย์กว่าจะได้มาอีก แต่วันนี้ดันไม่มีเวลาเท่าไหร่และม...อ่านต่อ

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
3 ธ.ค. 2011
อร่อยแทบทุกอย่าง. บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปแครอท, CHOC LAVA

ซุปอร่อยมากค่ะ. โดยเฉพาะซุปแครอท กาแฟก็นุ่มดี. แต่ถ้าไม่ทานกาแฟแนะนำออเรนจ์โยเกิร์ตปั่น. เปรี้ยวหวานสดชื่น. เมนูหลักแนะนำสเต๊กจิ้มแจ่ว ผสมผสานกำลังดี..บรรยากาศในร้านน่ารัก. เพลงชิวๆ. พนง.เอาใจใส่ดีค่ะ. ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Vintage2009Vintage2009Vintage2009
8 เม.ย. 2012
ร้านสไตล์วินเทจ บรรยากาศดี นั่งสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: MILKY WAY, เชอรี่โซดา, เส้นหมี่ผัดผักหวาน

เมนูที่ไปชิมแล้วติดใจคือ เส้นหมี่ผัดผักหวาน สูตรของทางร้านเองค่ะ รสชาติจัดจ้าน ถ้าคนไม่ชอบเผ็ดไม่แนะนำค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือเครื่องดื่มพวกน้ำผลไม้ผสมโซดาทั้งหลายค่ะ :) หักคะแนนราคาที่สูงไปซักนิด ไม่ใช่เป็นร้านที่ทานได้ทุกวัน คงจะได้แวะทานเฉพาะโอกาสพิเศษเท่านั้นค่ะดูเพิ่มเติม

milky way กาแฟนมเยอะๆรวมๆอาหารที่ทานค่ะบรรยากาศในร้าน

Caesa Delicious บางบอน 3
Caesa DeliciousBang Bon 3
เพชรเม็ดงามย่านบางบอน อาหารยุโรปเลิศรสในบรรยากาศสุดชิลราคาเป็นมิตรจนตกใจ