รีวิว กันเองอาหารตามสั่ง

11 ม.ค. 2012
หมูกรอบกรอบเหนียวนุ่มได้ใจ แต่รอนานหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูกรอบ+ไข่ดาว

ร้าน เป็นกันเอง อาหารตามสั่ง เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน67 เป็นร้านเล็กๆที่คนทั้งซอยมักจะมาฝากท้องกันที่ร้านนี้ เมนูก็ทั่วๆไปหาได้ตามร้านตามสั่งทั่วไปแต่ทีเด็ดก็คือ หมูกรอบ!! ของที่นี่จะตั้งใจทำมาก เพราะผมเคยเห็นขั้นตอนตั้งแต่ป้าแกเอาไปแช่กับเกลือแล้วก็เอาไปตากแดดวันนึงเต็มๆเพื่อความเค็ม นุ่ม กรอบ เมนูที่ผมสั่งประจำคือ ผัดผักบุ้งหมูกรอบผัดน้ำมันหอย ไม่ก็ กระเพราหมูกรอบ (อะไรก็ได้แต่เน้นเป็นหมูกรอบ) ราคาก็ไม่แพงครับ 30 บาท(โปะไข่เพิ่มอีก 5 บาท)...แต่ร้านนี้จะทำอาหารค่อนข้างช้าหน่อยนะครับเพราะลูกมือเค้าน้อยครับ..มีป้าช่วยกันทำ 2 คนเอง... ภายในร้านก็เล็กๆครับแต่อบอุ่นดีครับ...คนในร้านและป้าแกก็เป็นกันเองกับลูกค้าด้วย ก็ถ้าใครอยากมาลองทานหมุกรอบอร่อยๆผมก็ขอแนะนำให้มาชิมที่ร้านนี้เลยครับ...ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ หมูกรอบเค้าอร่อยกว่าร้านดีๆแพงๆหลายร้านครับ^^ ๋ีJust Eat It!!!