3.9
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว Starbucks Siam Future Ratchayothin

15 ม.ค. 2012
กาแฟระดับพรีเมี่ยมที่ทานเมื่อไหร่ก็ได้แก้วโปรดรสชาติมาตรฐานทุกสาขา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cranberry White Chocolate Mocha, TOFFEE NUT LATTE, PEPPERMINT MOCHA

ร้านกาแฟสตาร์บัคส์เป็นร้านกาแฟสัญชาติอเมริกาที่มีประวัติยาวนาน และมีสาขาทั่วโลกมากมาย แม้แต่ในประเทศคอมมิวนิสอย่างประเทศจีนตอนที่เริ่มเปิดให้ร้านแฟรนชายต่างๆเข้าไปขายได้ ก็ยังมีร้านสตารบัคส์ให้เห็นตามย่านธุรกิจค่ะ ในเมืองไทยก็มีร้านกาแฟนี้สาขาแรกที่เซนทรัลชิดลมตั้งแต่ปี 2541 และก็ขยายสาขาขึ้นมากมายเป็นหลายร้อยสาขาเป็นดอกเห็ดเลย แต่ก็ต้องยอมรับว่า กาแฟของที่นี้ได้คุณภาพ บาริสต้าทุกสาขาชงได้มาตรฐานทุกแก้ว และมีบริการที่ดี ไม่ว่าจะเป็นลาเต้ เอสเปรสโซ่ ม๊อคค่าก็หอมกรุ่นทุกแก้ว โดยเฉพาะพวกแฟรบปูชิโน่ต่างๆ มีให้เลือกทั้งวานิลลา คาราเมล ช๊อคโกแลต กรีนที และยังเอาใจเลดี้ที่รักษาสุขภาพให้สามารถเลือกนมแบบโลว์แฟตได้ด้วยค่ะ :) อีกอย่างที่ชอบคือที่ร้านชอบมีของที่ระลึกน่ารักๆ พวกแก้วกาแฟลายน่ารักๆ และกาแฟคุณภาพในแพคเกตเก๋ๆค่ะ เครื่องดื่มประจำเทศกาลนี้ตั้งแต่เดือน ธค รับวันคริสมาสจนมาถึงปีใหม่ตลอดทั้งเดือน มกราคมนี้ ก็จะเป็น Christmas Favorites มี Peppermint mocha แก้วนี้ดื่มแล้วสดชื่นจาก peppermint ซ่าๆผสมในมอคค๊าเข้มข้น Toffe Nut Latte หอมหวานกลมกล่อมกับกาแฟนม และท๊อฟฟี่นัท และ Cranberry White Chocolate Mocha ก็ลงตัวระหว่าง Cranberry หวานๆเปรี้ยวๆ กรุ๊บๆกับม๊อคค่าและไวท์ช๊อคโกแลต ถูกใจทุกแก้วตลอดเลยค่ะ:)

Pun Pat C
3 ส.ค. 2023
สาขานี้เปิด 24 ชม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, HOJICHA TEA LATTE, Yuzu Black Tea, Appricot tart

สาขานี้เปิด 24 ชม. เหมาะกับคนหาอะไรทาน หรือ หาที่ทำงานตอนดึกๆ แต่เราไม่ค่อยปลื้มบรรยากาศเท่าไหร่ เราว่าร้านดูมึดมาก ไม่ค่อยเหมาะกับการมานั่งทำงาน เหมาะกับการมานั่งเม้าท์มอยมากกว่า เราไปดึกมากๆแล้ว แต่คนเยอะมาก หาที่นั่งยาก แถมวันที่ไป เค้ามาเปลี่ยนไฟป้ายร้านอีก เลยดูวุ่นวายไปใหญ่ แถมขนมเหลือน้อย มีตัวเลือกอยู่ไม่กี่อย่าง เมนูที่ได้ลองคือ - Yuzu black tea รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆ ตัดกับความเข้มของช...อ่านต่อ

6 ธ.ค. 2022
พลาดได้ไง โปรดีๆแบบนี้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Green Tea Cream Frappuccino, Espresso Frappuccino

สาขานี้สะดวกมากเพราะอยู่ติดถนนใหญ่ แค่เลี้ยวรถเข้าไปในโครงการก็จอดรถได้ที่หน้าร้านเลย พนักงานบริการดี รวดเร็วเหมือนกันทุกสาขา ทำให้การเข้ามาใช้บริการไม่เคยทำให้ผิดหวัง จัดไปกับโปรโมชั่นแก้วที่สองลด 50% สุดยอด!!ดูเพิ่มเติม

Veerayuth K.
22 เม.ย. 2022
สาขาเปิด 24 ชั่วโมง มี 2 ชั้น พร้อมห้องประชุม ที่นั่งระเบียงด้านนอก และเป็น Cashless Store.

สาขาเปิด 24 ชั่วโมง มี 2 ชั้น อยู่ใน อเวนิวรัชโยธิน (ถ้ามาจากฝั่ง BTS คือตึกหลังเมเจอร์รัชโยธิน) มี 2 ชั้น ที่นั่งมีหลายแบบให้เลือก จะนั่งคู่ 2 คน นั่งทำงานแบบโต๊ะยาว,โต๊ะปกติ หรือต้องการความส่วนตัว สามารถขอใช้ห้อง Community room ได้ ที่นั่งด้านนอกมีทั้ง 2 ชั้น ข้างล่างติดบ่อน้ำ ข้างบนวิวต้นไม้ บรรยากาศดี ร่มรื่น นั่งสบาย พนักงานบริการดีตามมาตรฐาน สาขานี้เป็นหนึ่งใน Cashless store ชุดแรกที...อ่านต่อ

28 มิ.ย. 2022
กาแฟดีๆที่ไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่น, กาแฟปั่น, อ้ลมอนด์ครัวซองต์

หลบรถติดแวะเข้ามาที่คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งนี้เพราะด้วยอารมณ์อยากกาแฟ จอดรถหน้าร้านเลย จัดไปเอากลับบ้านทั้งอัลมอนด์ครัวซองต์ของชอบและตามด้วยกาแฟปั่นกับชาเขียวปั่นใส่วิปครีมแบบล้นๆ สะใจดี รสชาติเค้ามาตรฐานไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยดูเพิ่มเติม

Tun
7k3k48k
20 ก.ย. 2022
ร้านกาแฟในห้างดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวปั่นวิปครีม

ร้าน Starbucks (สตาร์บัคส์)Siam Future Ratchayothin สำหรับสาขานี้อยู่ในห้าง เมเจอร์รัชโยธิน ร้านอยู่ด้านในตรงโซนอเวนิวด้านหลังห้าง ที่จอดรถสบาย มาแต่เช้า วันนี้มีโปร 1 แถม 1 คนเลยล้นร้านเลย ในร้านก็ใหญ่แต่คนเยอะ มีที่นั่งสองชั้น ทั้งชั้น 1 และ ชั้น 2 มีขายนอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีแก้ว ของที่ระลึก สำหร้บเครื่องดื่มเป็น ช็อคกาแล็คปั่น 195 บาท สำหรับแก้วนี้ อร่อยดี หวานระดับ 10 ปั่นมานุ่มพร้อมว...อ่านต่อ

195195
18 ม.ค. 2020
สาขานี้เงียบดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ห่างหายกันไปนานมากกับ Starbucks สาขานี้ย่านรัชโยธินที่เป็นสไตล์แบบ open mall มาที่นี่ของกินเยอะดีนะ แต่เลือกที่จะนั่งดื่มกาแฟลาเต้เย็นสบายๆในส่วนที่เป็นห้องแอร์ดีกว่า นั่งดูวิวรอบตัว ดูพนักงานที่ให้บริการทำงานอย่างรวดเร็วดีและยังไม่ลืมที่จะยิ้มให้ลูกค้าอีก!ดูเพิ่มเติม