รีวิว Puritan

29 ม.ค. 2012
ลองไปชิม ไม่ประทับใจเลย อยากให้ตั้งใจทำมากกว่านี้

รายการซีซ่าสลัดไม่น่าเป็นอย่างนี้

PKT
25.4k94359
10 พ.ย. 2011
น่านั่ง และ น่ากิน

ซูชิอร่อยดีค่ะ มีให้เลือกเยอะเลย ไก่ไม่มีกระดูกก็อร่อยค่ะ ส่วนสลัดpuritan ด้วยความที่ไม่ชอบน้ำสลัดญี่ปุ่นเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แหะๆ โดยรวมบรรยากาศดีค่ะ น่านั่งดูเพิ่มเติม

Iceman
53620189
23 ต.ค. 2011
บรรยากาศสบายๆ ในสไตล์โมเดิร์น ^_^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเขียวหวานทะเล, มีอีกหลายอย่างวันหน้ามาชิมใหม่

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น อาหารไทยก็มีครับ ผสมผสานกับเบเกอรี่และกาแฟสดเข้ามาอยู่ในที่เดียว มีWifi บริการฟรี ราคาอาหารระดับปานกลาง มีโซนเอ้าท์ดอร์สำหรับใครที่ไม่ชอบห้องแอร์ดูเพิ่มเติม

ไก่ทอริยากิเสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ สำหรับลูกชายเขียวหวานทะเลผัดกับข้าวสวย รสชาดจัดจ้านถูกใจจริงๆอร่อยมากๆหลักฐานยืนยันความอร่อย ^_^ปิดท้ายด้วยคาปูชิโน่ร้อน

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7