ร้านอาหารที่น่าสนใจ
คนแรกที่รีวิว
20 มี.ค. 2012
สังสรรค์นัดเจอเพื่อนร้านนี้ก็เหมาะใช้ได้ บรรยากาศจะเสียงดังหน่อย
บรรยากาศร้านดี แต่ว่าคนคุยกันค่อนข้างเสียงดัง ร้านแยกออกเป็น 2 ฝั่ง ผมเข้าใจว่าไม่มีอะไรแตกต่างกันระหว่างสองฝั่ง ถ้าอยากอยู่เงียบๆ คงต้องไปอยู่โซนฝั่งซ้าย (หันหน้าเข้าร้าน) ... ที่จอดรถที่นี่ใช้ Valet เอาเป็นหลักครับ ถ้าจะจอดเองคงลำบากหน่อย
วันนี้มาทานกันหลายคนแต่ว่ามากันแบบไม่ได้หิวไรกันมาก เลยสั่งกันไม่เยอะ เมนูก็สั่งแบบธรรมดาๆ เห็นรีวิวก่อนหน้านี้แนะนำให้สั่ง Foie gras แต่ผมไม่ได้สั่งมากัน
- Tuna Tartare เป็นเมนูอันนึงที่คนนิยมสั่งกัน แล้วก็อร่อยจริงครับ แนะนำให้สั่ง
- ซุปเห็ด อร่อยเมพมาก ผมไม่ได้เป็นคนสั่งเอง แต่ได้แอบชิมของเพื่อน ... จะเสิร์ฟมาพร้อมปาท่องโก๋เล็กๆ 1 ชิ้นครับ ลงตัวมาก
- พิซซ่า Parma Ham ที่นี่รสชาติโอเค แต่ผมว่ายังไม่เด็ดสุด (ผมชอบของร้าน 2+2 Pizza ที่อยู่ RCA มากสุดแล้ว :D)
- ของหวานสั่งมา 2 อย่าง ผมเรียกชื่อไม่ถูกว่าอะไร แต่บอกได้ว่าอร่อยทั้งหมดเลย อิอิ
เรื่องราคาก็ค่อนไปทางสูงถ้าเทียบกับร้านอาหารอิตาเลี่ยนทั่วไป ผมไปกัน 6 คน กินกันไม่เยอะมาก จ่ายไปคนละพัน (แต่ราคานี้รวมราคาไวน์แล้วขวดนึง)
โดยรวมแล้วถือว่าเป็นร้านที่น่านั่งเลย อาจจะเสียงดังไปหน่อย แต่ร้านแบบนี้แหละที่เหมาะกับการนัดเจอเพื่อนๆ มาคุย เฮฮากัน :)
มากกว่า 500 บาท
เพื่อนฝูง
คุยธุรกิจ
ลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
Tuna Tartare ซุปเห็ด-
Yut Tana 27 มี.ค. 2012
เสียงดังมากมั้ยครับ ทำให้บรรยากาศเสียรึเปล่าครับ -
pattrawoots
31 มี.ค. 2012ไม่เสียบรรยากาศนะ ประมาณว่าทุกโต๊ะพร้อมใจกันคุยเสียงดัง ฮ่าๆ
24 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSร้านอิตาเลี่ยนชื่อดังอีกร้านร้านนี้เปิดมาหลายปีแล้วแต่ก่อนสักประมาณปี 2004 ร้านนี้คนยังไม่เยอะเท่าไร การบริการจะมีคนอิตาเลี่ยนมาให้ความรู้ถึงโต๊ะขนาดนําเส้าพาสต้าแปลกๆลวกมาให้ชิมทีเดียว สมัยนี้ยากครับ 55555 คนแน่นมากคนไทยค่อนข้างเยอะยิ่งถ้าวันสุดสัปดาห์เสียงคนครื้นเครงมากๆ อาหารสําหรับเมนูทั่วไปอร่อยครับ แต่อย่าสั่งอะไรประหลาดหรือที่พนักงานแนะนําครับ ผมเคยโดนพาสต้าลอบเตอร์จานละ 2600++ มาแล้ว 5555 แนะนําว่าสั่งพิซซ่าหน้ายอดฮิต กับพาสต้าหรือสลัดพอแล้วครับ งบก็จะไม่บานปลายเช็คบิลทีเป็นลม สําหรับรอบนี้ผมลองสั่งรีซอตโต้มาครับ (แอบพิสดารเล็กน้อย) ผลคือข้าวไม่สุกครับ 555 นอกนั้นโดยรวมดีครับผม251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
17 เม.ย. 2011ร้าน Bacco ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทย์ 53 เป็นซอยที่้ก่อนถึงซอย...ร้าน Bacco ตั้งอยู่ที่สุขุมวิทย์ 53 เป็นซอยที่้ก่อนถึงซอยทองหล่อซอยนึงครับ มันทะลุกันได้สองซอยนี้ หากเข้าทางด้านสุขุมวิทย์ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ โดยมีที่จอดรถอยู่ตรงข้ามกับร้าน แต่หากที่จอดไม่เพียงพอ ก็ขับเลยไปอีกหน่อยนึง จะมีลานจอดขนาดใหญ่อยู่ทางซ้ายมือของซอย ที่จอดรถกว้างใหญ่เหลือเกิน
สำหรับอาหารที่ผมสั่งครั้งนี้้มีสี่อย่าง คือ Fiore เป็นสลัดในจานแป้ง แล้วก็สั่ง pasta สองอย่าง กับ โฟกรา จานหนึ่งครับ ผมสรูปสั้นๆ เลยครับเพื่อความเข้าใจง่าย คือ มัน "อร่อยมากๆ" ทุกอย่างเลยครับ ไม่แปลกใจที่ลูกค้าร้านนี้เยอะ และล่าสุดขยายสาขาไปที่ sport club , ที่ Blue deck แถวกิ่งแก้ว และที่ Toscana เขาใหญ่ ก็มีสาขาของ Bacco แล้วนะครับ อาหารที่ผมชอบมาคือตัว Fiore นี่แหละ ผักเขาสด สลัดใส่เม็กทานตะวันกะผลพีชอยู่ด้วยกัน ให้ความกลมกล่อมอย่างมาก
เมื่อทานเสร็จแล้ว ทางร้านจะมี Limoncello (หรือ น่าจะเรียกว่า เหล้ามะนาวเปล่าครับ) มาให้ดื่มล้างปากและช่วยย่อยอาหารครับ
สรุปครับ ร้าน Bacco อาหารนี้อร่อยมาก เหมาะกับจะมาเป็นครอบครัว หรือจะมากับเพื่อนฝูง หรือจะมากับแฟนก็ได้ บรรยากาศ ok ไม่คับแคบแออัด ส่วนราคาก็คุ้มค่ากับเงินครับ ลองไปนะครับลิงค์สำหรับรีวิวนี้ -
เดือนที่แล้ว via Wongnai for iOS1ในร้านอิตาเลียนที่ดี่สุดในกรุงเทพอาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคาแพงพอสมควร251 - 500 บาท คู่รัก คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้
เมนูเด็ด
Steak Pasta Desserts -
14 ส.ค. 2012 via Wongnai for iOSชอบ ออกสบายๆ แบบอิตาเลียนดั้งเดิม ราคาปานกลาง ถูกปาก ทานง่าย251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็กลิงค์สำหรับรีวิวนี้