รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • QUALITY REVIEW
  3
  2 check-ins
  Bom+ เขียนรีวิว เก่งเฮงเจริญ
  [ไทรม้า-สะพานพระนั่งเกล้า] ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำสูตรคลองบางกอกน้อย ในบรรยากาศบ้านไม้เก่าสมัย 50-60 ปีก่อน
  ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำใบตำลึง , ลูกชิ้นกุ้งทอด
  (3.5*) ร้าน “เก่งเฮงเจริญ” ชื่อร้านเป็นมงคลมากครับ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำใบตำลึง เห็นเค้าขึ้นป้ายว่าเป็นสูตรคลองบางกอกน้อย ซึ่งผมก็เคยทานมาแล้วเหมือนกันสูตรเดียวกันที่หลายร้านแถวตลิ่งชันครับ ผมเคยรีวิวไปแล้วหลายรอบก่อนหน้านี้ ห่างหายไม่ได้แวะไปทานร้านนี้นานมากเป็นหลักปีๆได้ มีโอกาสแวะผ่านมาเส้นนี้เลยขอแวะกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำร้านนี้ซักหน่อย ดูการเปลี่ยนแปลงต่างๆ สิ่งหนึ่งที่ยังไม่เปลี่ยนแป... อ่านต่อ »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ปรับภูมิทัศน์รอบๆวัดใหม่ สวยงามกว่าเดิมมาก
  วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร (วัดระฆัง) พระอารามหลวงชั้นโท ชนิดวรมหาวิหาร เป็นวัดโบราณตั้งแต่สมัยอยุธยาที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ พูดถึงวัดระฆังแน่นอนที่ทุกคนรู้จักและให้ความเคารพคือ สมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พรหมรังสี) และบทสวดมนต์แผ่เมตตา คาถาชินบัญชร วัดระฆังเดิมชื่อวัดบางว้าใหญ่ ในสมัยรัชกาลที่ 1 ได้ขุดพบระฆังลูกหนึ่ง ซึ่งโปรดเกล้าฯ ให้นำไปไว้ที่วัดพระแก้วและสร้างระฆังชดเชยให้วัด 5 ลูกจากนั้น... อ่านต่อ »
  Jean
  สาธุค่า🙏🏼
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 5
  1 check-in
  อร่อย คุณภาพดี คุ้มราคา
  กุ้งแช่น้ำปลา , สเต็กคอมโบ้
  เจอแล้ววว ร้านสเต๊กอร่อยใกล้บ้าน ร้านนี้ชื่อร้าน นี่ไง ที่กินเต๊ก ที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ โซนเดียวกับร้านซูชิวังหลังเลี่ยงเมืองนนท์ บรรยากาศร้าน : ร้านมีทั้งโซนในและโซนนอก ด้านนอกมีโต๊ะค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนด้านในมีประมาณ 5 โต๊ะ ติดแอร์ เมนูของทางร้าน : เป็นสเต๊กมีหมู เนื้อ ไก่ มีแบบจานและแบบเป็นเซท ซี่โครงบาบีคิว มีให้เลือกใหญ่เล็ก เมนูอื่นๆ ก็เฟรนฟรายชีส, นักเกตปลา,หมูมะน... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ไก่ฉีกน้ำชุปเข้มข้น
  สำหรับคนที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ที่ทมีมะระดิบสไลด์เสริฟคู่กับถั่วงอกและโหระพาเพิ่มเป็นทอปปิ้งเข้าไปอีก มีเมนูเส้นครบ ราคาชามละ 45 บาท สามารถเลือกได้ว่าจะเอาอะไรเพิ่มได้อีกเช่นข้อเลือด น่องไก่ไก่ฉีก เท้าไก่ น้ำซุปออกไปทางเข้มข้นค่อนไปทางเข็มค่ะ ชิมก่อนปรุงนะคะ ที่จอดรถมีเยอะค่ะ ร้าน อยู่ริมถนนเลียบคลองทองทวี หาง่าย มีไก่โอ๊กอยู่หน้าร้านสะดุดตาค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Cafe' Amazon ในย่านกิ่งเพชร
  ชาเขียวนม เย็น
  [642] Cafe' Amazon ร้านสาขานี้ตั้งอยู่ในตัวอาคารของโรงแรมไดมอนด์ บางกอก (เพชรบุรี 10 ) สามารถเดินเข้าร้านได้จากทางด้านหน้าตึกจากทางเข้าของโรงแรม ทะลุผ่าน Lobby ไปได้เลย หรือจะเดินเข้าซอยเพชรบุรี 10 มา 10 เมตร ซ้ายมือก็จะเป็นทางเข้าหลัก ร้านมีที่นั่งเยอะ ไม่แออัด มีปลั๊กไฟให้ใช้ มีFree WiFi อยู่ท้ายใบเสร็จ แอร์เย็นสบาย พนักงานบริการดี สั่งชาเขียวนมเย็น (50฿) ใช้ส่วนลดลูกค้า Ais ลดไปอีก 10฿ สั่ง... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ถ้าไม่เห็นเนื้อปู คงคิดว่าข้าวผัดไข่😅😅
  ร้านอาหารรสเลิศ (บางยี่เรือ) อาหารตามสั่งที่เน้นวัตถุดิบเป็นซีฟู๊ดปูทะเลตัวใหญ่ จะมีตู้โชว์ปูทะเลหน้าร้านและเมนูแนะนำของร้านเช่นปูผัดพริกไทยดำ, ปูผัดผงกะหรี่ วันนี้สั่งแค่ข้าวผัดปูกลับมาทานที่บ้าน ขนาดกล่องเล็ก 100 บาทใส่มาเต็มกล่องแบ่งทานได้สองคน ข้าวผัดแห้งใช้ได้แต่เนื้อปูน้อยมากหาไม่ค่อยเจอ รสชาติออกจืดๆต้องทานกับพริกน้ำปลาช่วยได้ รีวิวกับคะแนนที่ให้แค่เมนูข้าวผัดปูครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  NanNan เขียนรีวิว Bake Cheese Tart Iconsiam
  ชีสทาร์ต ราคางาม ร่วมโปรกับ Klook
  Original Cheese Tart
  Original Cheese tart อร่อยอย่างที่รู้กัน แม้จะอ้วน แต่เราก็ยอม ราคา แรงอย่าง ชิ้นละ 80 บาท ลดราคามากกว่าครึ่งเหลือ 35 บาท เมื่อใช้ App Klook ซื้อ หรือแทบไม่น่าเชื่อเหลือแค่ 1 บาท เมื่อคุณ ดาวน์โหลดแอป klook ใช้เป็นครั้งแรก พลาดไม่ได้ ใครชอบชีสทาร์ตต้องรีบ หมดอายุ 15 ธันวาคม 2019 ดูรูปทั้งหมด »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  2 check-ins
  Bom+ เขียนรีวิว Tsubohachi สเปลล์
  [ZPELL] เชนร้าน Izakaya จาก Hokkaido โดย IMPACT ~ส่วนใหญ่มากินแบบครอบครัว เมนูหลากหลาย ราคากลางๆ
  ชีสทอด , Salmon Tobiko Chirashi , Soft Serve Ice Cream
  Tsubohachi เป็นร้านอาหารสไตล์กินดื่มแบบญี่ปุ่นที่เรียกว่า Izakaya ซึ่งเป็นเชนจากเมืองฮอกไกโด ในไทยคนที่ซื้อเชนมาทำตลาดคือ IMPACT Exhibition บริษัทที่บริหารพื้นที่ในส่วนจัดแสดงเมืองทองธานีนั่นเองครับ สาขานี้อยู่ตรงชั้น 2 ZPELL ส่วนต่อขยายของฟิวเจอร์รังสิต อยู่ใกล้ฝั่งโรบินสัน ร้านนี้ผมเคยรีวิวไปแล้ว 2 รอบ ขอไม่ลงรายละเอียดอะไรมาก เวลามาเดินเที่ยวหาซื้อของที่นี่ ผมจะชอบพาลูกมาทานที่นี่ครับ เ... อ่านต่อ »
  22 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Nes Vanesza เขียนรีวิว กระทะแตก Delivery
  กระทะแตกอิ่มจนพุงกาง
  ผัดกระเพรา , ปลาหมึกผัดผงกระหรี่ราดข้าว , ยำหมูยอไข่เค็มแดง , ผัดกระเพราปลาหมึก , ปลาหมึกยัดไส้นึ่งมะนาวเด็ดๆ , กุ้งผัดผงกระหรี่
  ร้านอาหาร Delivery แถวถนนสายไหมเป็นร้านที่ไม่มีน่าร้านแต่ "ไม่ธรรมดา"ตอนสั่งมารสชาติอาหารคือดี ปริมาณคุณภาพ คุ้มค่ามากๆคิดว่ามีน่าร้านเราจะตามไปกินสะหน่อย ร้านนี้เหมาะกับคนขี้เกลียจออกไปหาร้านอร่อยๆมาก สั่งมาไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ข้อดีคือ เปิดจนถึง ตี3 ซึ่งเราเป็นคนนอนดึก จะหิวตอนกลางคืนบ่อยๆ พอเจอร้านนี้ไม่ต้องออกไปไหนเลยค่า ราคาต่อหัวไม่ถึง 100฿ ถือว่าคุ้มค่า สรุป ราคาอาหารราดข้าว 49฿ กับข้าว ... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ข้าวหมกไก่ในซอย
  ซุปไก่ , ข้าวหมกไก่ , ข้าวหมกเปล่า
  วันนี้มาบ้านเพื่อนแถวพุทธมณฑลสาย 4 และโดนชวนมาที่ร้านนี้ ไปช่วงบ่าย 3 มีลูกค้าประปราย ร้านใหญ่ดี ด้านในติดแอร์ด้วย ด้านหน้าก็มีที่จอดรถ ร้านนี้มีทั้งข้าวหมกไก่/เนื้อ ซุปไก่/เนื้อ/ปลาหมึก/หางวัว และขนมหวานต่างๆ 🍽 ข้าวหมกไก่ (50 บาท) ข้าวเป็นเม็ดดี มีกลิ่นเครื่องเทศพอประมาณ ไก่ตอนแรกสั่งสะโพก แต่ได้น่องมาได้ ก็โอเคไม่เป็นไร เพราะเนื้อเยอะ หนังนุ่ม 🥣 ซุปไก่ (45 บาท) น้ำซุปรสเผ็ดถูกใจมาก แก้เล... อ่านต่อ »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • My เพิ่มรูปให้ เย็นตาโฟโพธาราม
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ star coffee MBK ชั้น 5
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ star coffee MBK ชั้น 5
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ทุเรียนคุณภาพดี อร่อย กรอบ กินแล้วหยุดไม่ได้เลยค่ะ
  13 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารจีนอร่อย ราคาถูก
  โกยซีหมี่อร่อยมากคะ ไม่ต้องปรุงเลย รสขาติกำลังกิน แถมพริกไทยก็ไม่แรงมาก เด็กสามารถทานด้วยได้ ส่วนติ่มซำส่วนตัวรู้สึกเฉยๆคะ มีฮะเก๋า รู้สึกว่าโอเคสุดคะ น้ำฝรั่งอร่อยคะ แนะนำเลยคะ พนักงานก็น่ารักเป็นกันเอง ดูความคิดเห็น »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ข้าวมันไก่อร่อยดีครับ
  น้ำซุปอร่อย , ขึ้นในจานเล็กอีก 1 จาน , ไก่สับจานใหญ่ 100
  ข้าวมันไก่นาวงรสชาติดีข้าวหอมนุ่มละมุน ไก่เนื้อดี ไม่มัน ราคาไม่แพง เครื่องใน ก็อร่อย ไม่มีแบบชิ้นเล็กๆมีแต่ชิ้นหนาๆเนื้อดี ราคาคุ้มค่า อยู่แถวๆวัดนาวง ลูกค้าเยอะแน่นร้าน น้ำซุปซดคล่องคอ น้ำจิ้มวางไว้บนโต๊ะชามเบ้อเร่อ ไม่หวงน้ำจิ้มกันเลย แบบนี้ถือว่าสุดยอดครับ กินกัน 3 คนจานใหญ่ๆตกแค่ประมาณคนละ 70 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามากๆครับ ดูรูปทั้งหมด »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • My เพิ่มรูปให้ เย็นตาโฟโพธาราม
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last