รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • QUALITY REVIEW
  ข้าวหมูแดงหมูกรอบ หมุกรอบกรอบอร่อบ น้ำราดดี
  หมูกรอบ
  ร้านเปิดใหม่ได้ไม่นาน เห็นป้ายร้านชัดเจน เลยอยากไปลองกับเขาบ้าง ไปกลางวันอาทิตย์คนเยอะแน่นร้านเลยค่ะ ร้าน ฮกหลีนู้ดเดิ้ล รามอินทรา 109 พิกัดร้าน ร้านอยู่ในซอยรามอินทรา 109 โครงการ เดอะ รีเจ๊นท์สตรีท มีที่จอดรถหน้าร้าน หรือไปจอดในโครงการ ข้างหลังได้เหมือนกัน เมนูของเขาก็มีทั้งข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง หมุกรอบ หรือบะหมี่เป็ด ราคาก็มีตั้งแต่ 50-80 บาท = ข้าวหมูแดง หมุกรอบ = หมูแดง เขานิ่มรสช... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ขนมหวานคลายร้อน สาขาเยอะ
  น้ำแข็งใส
  ร้านขนมหวานลือลั่นสะท้านโลก มาเปิดแถวที่บ้านแล้ว โดยร้านเขาจะเปิด อยู่ในร้านเดียวกัน กับฮงหลี ร้าน เซ็งซิมอี๊ รามอินทรา 109 พิกัดร้านอยู่ในซอยรามอินทรา 109 โครงการ เดอะ รีเจ๊นท์สตรีท จอดรถริมถนนได้ หรือ ด้านหลังก็ได้ ขนมหวาน ตามมาตรฐาน มีให้เลือกหลายอย่าง กินเป็นน้ำกะทิสด เย็นๆ ชื่นใจดีค่ะ น้ำกะทิก็หอม มีให้เลือกหลายอย่างดี ดูรูปทั้งหมด »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  Buffet Salmon แซลมอลกินให้สะจายยย
  Salmon Sashimi
  เพื่อนอยากกินแซลมอล แบบเต็มที่เลยนึกถึงร้านนี้ บุฟเฟ่แซลมอล ร้าน Fuku Japan (ฟุกุ เจแปน) เซ็นเตอร์ พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ 1 พิกัดร้าน อยู่ชั้น 2 ตึก Digital Gateway ร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก แต่ตอนไปยังพอมีที่นั่งอยู่่ค่ะ ราคา: เป็นบุฟเฟ่ ราคา 499++ ( บวกอีก 7%) เมนูมีทั้ง แซลมอลซาชิมิ ข้าวปั้น แล้วก็พวกเครื่องเคียง ได้กินแซลมอลสมจายยย ตัวแซลมอล ซาชิมิ ได้อยู่นะคะ สด แล้วก็ ชิ้นหนาดี แต่พวกข้า... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Pook-Lollipops26 普若蕙
  เมื่อเช้าเผลอสั่งก่อน 7 โมงค่ะ โดนค่าส่งช่วงแพงสุด +100 บาทจากราคาส่งปกติ 😭
  Pook-Lollipops26 普若蕙
  คุณตูนอย่าลืมย้ำ line man นะคะ ว่าเอาร้านตรงซอยท่าดินแดง 10 เพราะเบอร์นี้คนละร้านกัน
  LunnyToon
  ใช่ค่ะ ถ้าก่อน 7 โมง บวกเพิ่มอีก 100 บาท 😢
  เข้าไปอ่านรีวิวมา ตูนเอาเบอร์โทรร้านออกให้แล้วนะคะ
  LunnyToon
  โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ 😉
  view all
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  5 Comments 5
 • ลอดช่องเหนียวหนุบกับน้ำกะทิหวานหอม
  ลอดช่องสิงคโปร์
  มาตระเวนทานขนมแถวเยาวราชกับพี่สาว เลยต้องขอแวะร้านลอดช่องสิงคโปร์เจ้าดังรางวัล Users' Choice ซักหน่อยค่ะ ร้านอยู่ใกล้แยกหมอมี ข้างๆร้านคั้นกี่น้ำเต้าทอง มีป้ายชื่อ ลอดช่องสิงคโปร์ แขวนอยู่หน้าร้าน เมื่อเดินเข้าไปพนง.จะถามว่าซื้อกลับหรือทานที่ร้าน ถ้าทานร้านจะใส่ถ้วยแก้วใสแต่ถ้าซื้อกลับจะเป็นแก้วพลาสติก โดยทั้ง 2 แบบราคา 25 บาทเท่ากันค่ะ # รสชาติ # เราสั่งแบบทานที่ร้าน ก็จะมีน้ำแข็งและช้อนมาให... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ตลาดเล็กๆ ได้ไหว้พระไปด้วย
  ตลาดน้ำวัดสะพานเป็นตลาดน้ำขนาดเล็กๆริมคลองตรงวัดสะพาน แถวราชพฤกษ์ เป็นหนึ่งในตลาดที่มีโอกาสได้แวะจากการนั่งเรือเที่ยว ตลาดที่นี่จะมีของขายไม่ค่อยเยอะ จะมีทั้งที่ขายบนฝั่งและก็อยู่บนเรือบ้าง ของขายก็จะเป็นทั่วๆไป ได้แวะลองซื้ิอมาไม่กี่อย่าง ก็จะเป็นพวกของทานเล่นซะมากกว่า ถ้ามีโอกาสแวะนั่งเรือท่องเที่ยวมาแล้วก็แวะไหว้พระ ไหว้หลวงพ่อโต ชมโบสถ์เก่าตั้งแต่สมัยอนุธยา ทำบุญ ช็อปปิ้งสักหน่อยก็ได้นะ ดูรูปทั้งหมด »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • pouy
  ชอบหน้านี้ด้วยคนค้า
  ใบหม่อน 🐲 🐲
  อร่อยดีงามค่า 😋😋
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • ข้าวมันไก่ที่มีทีเด็ดที่น้ำจิ้ม
  ข้าวมันไก่ , น้ำจิ้มสูตรทางร้าน
  ร้านนี้เป็นร้านข้าวมันไก่ที่อยากลองชิมและมาทานยากสุด เพราะร้านเปิดแต่เช้าและปิดเร็ว แถมอยู่ไกลบ้านอีกต่างหาก เลยต้องสั่งผ่าน line man แทน กลายเป็นจ่ายค่าส่งอาหารแพงกว่าข้าวมันไก่ แต่เพราะความอยากรู้เลยต้องสั่งมาทาน ลองสั่งไก่ส่วนสะโพกไม่หนังอย่างที่หลายๆ คนแนะนำ (ปกติจะทานแต่ไก่ส่วนอกไม่หนัง) จานกลาง 60 บาท ได้มาปริมาณเยอะกว่าร้านข้าวมันไก่ระดับเดียวกัน แถมให้ทั้งตับไก่มาด้วยตามที่ขอไป ตัวไก่... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว น้องไข่มุก
  ตามสั่งง่ายๆ รสชาติง่ายๆ
  ร้านอาหารตามสั่งทานง่ายๆ ในซอยลาซาล อยู่ในบริเวณเดียวกับร้านอาหารเหนือกาดมั่ว ขายอาหารจานเดียวและตามสั่งทั่วๆไป แวะไปทานค่อนข้างจะมืดล่ะ ไปแบบไม่ได้ตั้งใจและหิวมาก หาอะไรทานได้ง่ายๆก็เอา ## มาม่าผัด เมนูที่น่าจะทำง่ายอยู่นะ แต่ก็ใช้เวลารอพอสมควรเลย เส้นมาม่าจะผัดมาเละนิดนึง รสชาติกลางๆ ปกติ จะเค็มเครื่องปรุงรสไปสักหน่อยมั้ง แต่ก็ช่วยให้หายหิวได้ล่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ไม่ได้มานานมี auntie Anne แล้ว
  ไม่ได้แวะมาเดินเล่นที่อิมพีเรียลสำโรงนี่ซะนาน พอได้จังหวะรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดให้บริการฟรีช่วงนี้ เลยเข้าทางนั่งรถมาเล่นซะเลย ร้านสาขานี้ไม่แน่ใจว่าเปิดมานานหรือยังนะ แต่มารอบนี้เดินแค่ชั้นล่างเห็นความแตกต่างจากเดิมไปเยอะทีเดียว กาแฟลาเต้เย็น ปกติไม่ค่อยทานกาแฟของเจ้านี้เท่าไหร่ แต่รอบนี้ไม่อยากทานขนมเลยสั้งเครื่องดื่มแทนดีกว่า รสชาติกาแฟ เป็นกาแฟสดแต่ยังติดหวานอยู่ ความเข้มข้นยังน้อยไปนิดนะ ดูความคิดเห็น »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • size s ก็ยังกินไม่หมดเลย
  the pizza company สาขานี้อยู่ในห้าง the explace กาญจนาภิเษกชั้น 1 แวะมาทำธุระ หลังจากเสร็จธุระแล้ว มีคนอยากทาน pizza แต่ดูแววแล้ว ซื้อถาดใหญ่คงไม่ไหว ไม่หมดแน่นอน เลยต่อรองเอาถาดเล็กกลับมาทานก็พอ pizza หน้าฮาวายเอี้ยน ถาดเล็ก 119 บาท มี 4 ชิ้น ขนาดชิ้นกำลังทาน สรุปว่าซื้อถาดเล็กมา คนอยากทาน ทานไปชิ้นครึ่งตามคาด เลยต้องรับภาระต่อ รสชาติมันจะออกติดเค็มหน่อยๆ แป้งหนาจริง แต่ไม่ได้นุ่มมาก หน้า... อ่านต่อ »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  papa🎯 เขียนรีวิว Mr.shake Silom Complex
  ชานมไข่มุก อร่อยดีนะ
  ชานมไข่มุก
  ไม่ค่อยได้ข้องแวะแบรนด์นี้ ครั้งล่าสุดก็นานหลายปีดีดัก พอระลึกได้ว่า "ชานมไข่มุก" หอมมัน เข้มดี มีส่วนลดตั้ง 15 บาท มาทักทายกันหน่อย สาขา Silom Complex ชั้นใต้ดิน ถือว่ายังแน่ อยู่ยงคงกระพัน ... มีเมนูให้เลือกแยะเหมือนกัน ยังชอบแต่ชานมไข่มุกแหละ ความหวานปกติ ต้องรอน้ำแข็งละลายหน่อย อร่อยเลย ไข่มุกหนึบเหนียว 😋 ดูรูปทั้งหมด »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  5 check-ins
  papa🎯 เขียนรีวิว "Hai" somtum convent สีลม
  ปรับราคา ลดปริมาณ รสชาติไม่เสถียร
  ตำซั่ว
  ตั้งแต่ขยายไปอีกหลายสาขาตามห้าง ตอนนี้ที่สาขาดั้งเดิม มีรายการอาหารต่างๆคับเล่ม อาหารจานเดียวหลากหลาย ดูเหมือนไว้เอาใจลูกค้าชาวต่างชาติ(นั่งอยู่หลายโต๊ะเลย) ● ส้มตำไทย พอแยกถั่วลิสง ดูโหรงเหรงพิกล ที่เคยโรยกุ้งแห้งหนักมือ ก็แทบนับตัวได้ รสเปรี้ยวเค็มหวานไปคนละทิศ ไม่นัวเลย ● ตำซั่ว ดีกว่าจานแรก ปูเค็มช่วยชีวิต ● น้ำตกคอหมูย่าง จืดชืด หนักข้าวคั่วจนเป็นน้ำเหนียวๆ 🌟 ครึ่ง ● ไก่ย่าง เนื้อแห้งเกิ... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว Imperial World Samrong
  ห้างเก่าของเราแต่ก่อน
  อิมพีเรียลเวิล์ดสำโรงเป็นห้างเก่าแก่ที่อยู่คู่กับชาวสำโรงมานานมากๆเหมือนกันนะ จริงๆอิมพีเรียลเวิล์ดนี่จะเกิดมาหลังห้างอิมพีเรียลสรรพสินค้าที่อยู่ฝั่งตรงกันข้ามซึ่งตอนนี้ปิดไปแล้ว ห้างนี้จะมีทั้งหมด 5-6 ชั้นด้วยกัน ชั้นบนสุดเลยจะเป็นสวนน้ำกับ hall ที่ไว้จัดงานต่างๆ มาเดินรอบนี้เห็นความเปลี่ยนแปลงไปเยอะพอสมควรเลย ร้านอาหารเครื่องดื่มแบรนด์ดังๆหลายๆแบรนด์มาเปิดขายกันให้เยอะเลย ดูแล้วน่าสนใจ น่าด... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Wachi Kowwarin
  มีพริกด้วย น่าอร่อยค่า 😋
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last