รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • 4
  1 check-in
  pouy เขียนรีวิว ร้าน The Coffee Club 208 Wireless Road
  สบายๆเช้าวันหยุด 🥖🥓🍳🥞🌭🍝
  Egg Benefict , Affogato , Hawaiian Chicken Burger , Sandwich Ham&cheese
  เช้าวันเสาร์วันสบายๆ รถไม่ติดเท่าไร พามาทานอาหารเช้ากันที่The Coffee club สาขาถนนวิทยุค่ะ โดยคราวที่แล้วไปทานที่สาขาซอยมหาดเล็กหลวง ได้บัตรกาแฟฟรีมา1ถ้วย -แหมของฟรีสำหรับผู้หญิงเรานี่ทำให้ดั้งด้นมาทานจนได้เนาะ^^ บรรยากาศร่มรื่น หรูหราดีค่ะสาขานี้ จอดรถได้หน้าอาคาร208เลย สำหรับThe coffee club คอนเซฟท์ที่ร้านคือAll day breakfast ใครอยากทานอาหารเช้ากี่โมงเราก็มาเจอกันได้ที่ร้านนี้ อาหารมีให้เลือ... อ่านต่อ »
  toon_happyeater
  ค่ารถน่าจะแพงกว่าค่ากาแฟฟรีมั้ยค๊า🤣
  pouy
  แล้วสุดท้ายก็ไม่ได้ใช้บัตรกาแฟฟรีนะค่าคุณตุ่น เพราะในชุดอาหารเช้ามีกาแฟแว้วว
  สรุปต้องไปเจี้ยอีกรอบ😂😂
  toon_happyeater
  😆😆😆
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 5
  1 check-in
  Bom+ เขียนรีวิว ร้าน Bottomless espresso bar
  Coffee Bar & Roaster ขั้นเทพโดยกูรู สำหรับ Coffee Lover กาแฟขนมเริ่มอย่างละ 100 บาท มีเกือบทุกแนว Espresso/Drip/Syphon
  ## เกริ่นเริ่มต้นเลย ร้านนี้เหมาะกับคนชอบดื่มกาแฟแบบเป็นจริงเป็นจัง มีกาแฟหลากหลายแนว หรืออาจจะชอบดื่มกาแฟบ้าง ถ้าใครไม่ชอบทานกาแฟ ร้านนี้อาจไม่ชอบนะครับ เพราะเครื่องดื่มที่เป็น non-coffee เค้ามีนิดหน่อย ไม่เยอะนะครับ เน้นขายกาแฟเป็นหลัก Bottomless Espresso Bar ชื่อร้านก็พอบอกเราได้ว่าร้านเค้าเน้นกาแฟแนว Espresso ครับ แต่จริงๆแล้วเค้ามีกาแฟให้เลือกหลากหลายแนวเลยครับ นอกเหนือ Espresso ก็มีพ... อ่านต่อ »
  ☻ ă ⓜ ყ ☻
  เป็นร้านกาแฟในลิสต์ที่ไกลบ้านมากมาย.. ยังไม่ได้ไปลองสะทีเลยค่ะ 😍😍😍
  Bom+
  ร้านนี้ คุณ Amy ชอบแน่ๆครับ 😉
  ☻ ă ⓜ ყ ☻
  อ่านเม้นล่าสุดแล้วอยากจะตามไปทันใดค่าา😆😆😆
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • เย็นตาโฟรสชาติโอเค ในฟู้ดคอร์ทสนามบินดอนเมือง
  เกี้ยมอี๋เย็นตาโฟ
  ปกติถ้าขึ้นเครื่องจากสุวรรณภูมิจะไปฝากท้องที่แมจิกฟู้ดคอร์ท เพราะราไม่แพงมาก ลองเดินหาแมจิกฟู้ดคอร์ท ที่ดอนเมืองดูบ้าง ปรากฏว่าเจอที่ชั้นสองของสนามบิน แต่ที่นี่ไม่เปิด 24 ชม. เหมือนที่สุวรรณ มีร้านให้เลือกพอประมาณ ราคาไม่รุนแรงมาก ลองชิมร้านยู้ลูกชิ้นปลา เลือกลองเกี้ยมอี๋เย็นตาโฟ (60฿) ลูกชิ้นปลาอร่อยดีค่ะ น้ำซุปเย็นตาโฟรสชาติกลมกล่อมดี เกี้ยมอี๋ก็อร่อยใช้ได้ รวมๆ ก็โอเคค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • ต้องมาลองสักครั้งนะคะกับเมนู Lava Cheese ที่สุดของความฟิน
  Lava cheese
  เป็นร้านขนมร้านโปรดของเราอีกร้านนึงเลยค่ะสำหรับ Bake a Wish เนื่องจากราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณ สำหรับสาขานี้จะอยู่ในโซนอเวนิว ที่อยู่ด้านหลังเมเจอร์รัชโยธิน ร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจสีขาวสบายตา สำหรับเมนูที่สั่งเมนูแรกในวันนี้ก็ไม่พ้นเจ้า "Lava Cheese" เมนูโปรดที่มาทุกครั้งต้องสั่ง มีครบทุกรสชาติทั้งเปรี้ยว หวาน มัน ในจานประกอบด้วยครีมรสละมุนที่ถูกคลุมไว้ด้วย... อ่านต่อ »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  art เขียนรีวิว ร้าน นายโซว
  อาหารจานใหญ่ราคาน่าคบหา
  เผือกหิมะ , ออส่วนกระทะร้อน , เป็ดคั่วกระเพรากรอบ
  มาหาออส่วนนุ่มๆทานกับอีกร้านเก่าแก่ย่านพลับพลาชัย"นายโซว" อาหารจีนแต้จิ๋วแต่ปรับรสออกให้คุ้นลิ้นแบบไทยๆ จอดรถในวัดพลับพลาชัยเสียค่าจอดหน่อยเดินเข้าหลังร้านได้เลยมรห้องแอร์นั่งสบาย เริ่มด้วยออส่วนนุ่มๆรสละมุนลิ้นอาหารจานเด็ดของร้านนี้ ขาหมูเย็นอีกจานที่หาทานยากจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็กลมกล่อม เป็ดคั่วกระเพรากรอบจัดจ้านแก้เลี่ยนได้ดีงาม ปวยเล้งผัดหมูเค็มหวานอร่อย อาหารจานใหญ่มากมีหัวปลาต้มเผือก ไส้ทอด... อ่านต่อ »
  Jai Nagoya
  ร้านนี้นึกถึงหอยทอดอร่อยไม่ได้ทานนานมาก
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  บัวลอยนุ่มๆไส้หลากหลาย น้ำขิงเผ็ดร้อน
  บัวลอยชาโคลเผือกเกาลัค
  ถูกใจน้ำขิงเผ็ดร้อนไม่หวานของร้านนี้มาก แต่เป็นคนไม่ชอบทานบัวลอยไส้งาซักเท่าไหร่ เดินผ่านร้านวันนี้เห็นมีบัวลอยตัวใหม่เป็น ชาโคลเผือกเกาลัด (85): เป็นส่วนผสมที่ชอบทั้งสามอย่าง เลยต้องแวะเข้าร้านโดยทันที และมันช่างอร่อยจริงๆ เป็น combination ที่ดีงาม แป้งบัวลอยนุ่มมากและได้ความหวานของเนื้อเผือกเข้ากับน้ำขิงเผ็ดร้อนเป็นที่สุด ยัดไส้เกาลัดทั้งลูกอยู่ด้านใน ชอบมากค่ะ สำหรับเมนูใหม่นี้ ใครไม่ท... อ่านต่อ »
  Anny Lattawan
  น่ากินจังค่ะ ปกติกินแต่บัวลอยไส้งาดำ
  Art Thanyathorn
  วันก่อนไปแล้วหมด อดกินอันนี้เลยครับ
  AomAmm
  ไวมั้กกกกค่า
  Pun Pantaree
  อ่าว วันก่อนไปแล้วหมดเหรอ ไม่รู้เบย 55
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  4 Comments 4
 • 3
  1 check-in
  Yee_Sunee เขียนรีวิว ร้าน Aloha Hot & Juicy Asiatique
  กุ้งถังบุกเอเชียทีค
  ชุดกุ้งจานไซส์ ​L เพิ่มข้าวโพด
  ร้านอาหารทะเลสไตล์กุ้งถัง นำซีฟู๊ดมาลวกและราดซอสเผ็ดสไตล์เท็กซัส เลือกความเผ็ดได้ถึง 5 ระดับ เป็นอะไรที่น่าสนใจมากของชาวต่างชาติโดยเฉพาะกลุ่มคนจีน เอเซียที่มาเดินเล่นที่ Asiatique ทางร้านทำชุด aloha set เป็นรวมมิตรซีฟู๊ดจานกลาง มาโชว์ให้เห็นของจริงหน้าร้านเรียกลูกค้ากันเลย อย่างที่ถ่ายรูปมานี่เป็น ไซส์กลางราคา 1,590 บาททานได้ 3-4 คน ดูน่าสนใจและเหมาะกับกลุ่มชาวต่างชาติ บรรยากาศร้านกึ่ง o... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  Achaya 🐰 เขียนรีวิว ร้าน Puritan
  ดื่มด่ำกับเค้กและไอศกรีมฝีมือสุดละเมียด ในบรรยากาศสวยหรูน่าสบายได้ที่นี่
  Rum & Raisin Tart และ Rum & Raisin Ice Cream , Mango Paradise Mousse , Caffè de Olle
  Puritan – ร้านแนว café บรรยากาศดีนี้มีชื่อเสียงโดดเด่นเรื่องขนมเค้กและเบเกอรี่ที่นอกจากจะใช้วัตถุดิบชั้นเลิศแล้ว ยังโชว์ฝีมือประณีตละเมียดละไม สมกับที่เจ้าของร้านคือคุณภูริณัฐ ตันตินันท์ธนา นั้นได้ไปร่ำเรียนทางด้านเบเกอรี่มาจากประเทศญี่ปุ่น ก่อนที่จะกลับมาเปิดร้านของตัวเองขึ้นที่ซอยอารีย์ 5 โดยชื่อร้านก็ตั้งจากชื่อและนามสกุลของเจ้าของนี่เอง ไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆกับคริสต์ศาสนานะคะ ****-ทำเลที... อ่านต่อ »
  Achaya 🐰
  555..จริงค่ะ โชคดีเลือกได้ชิ้นที่ถูกใจเลยฟินไป 😄
  ☻ ă ⓜ ყ ☻
  อ่านเพลินมากมายค่ะ💃💃
  Achaya 🐰
  อิอิ..ขอบคุณค่ะ 😄
  ☻ ă ⓜ ყ ☻
  😚😚😘
  view all
  เมื่อวานนี้
  15 Comments 15
 • ก๋วยเตี๋ยวเรือรสชาติเข้มข้น
  เส้นเล็กน้ำตกหมู
  ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาร้านนี้อยู่บริเวณสะพานลอยตรงแยกเสนานิคม(ฝั่งตรงข้ามแยกเสนา) เปิดขายมานานเป็นร้านเก่าแก่ของย่านนี้ เปิดประมาณแปดโมง ปิดร้านประมาณทุ่มนึงถึงทุ่มครึ่งแล้วแต่ปริมาณลูกค้า สำหรับเมนูที่สั่งวันนี้คือเส้นเล็กน้ำตกหมูพิเศษราคา25บาท เส้นเหนียวนุ่มน้ำซุปเข้มข้นมากๆ น้องที่มาด้วยสั่งหมี่น้ำตกธรรมดาราคา20บาท ปริมาณของการสั่งธรรมดากับพิเศษค่อนข้างต่างกันมาก แนะนำสั่งพิเศษไปเลยค่ะคุ้มดี ดูรูปทั้งหมด »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ราเมนชื่อดัง น้ำซุปไม่มันมาก
  Akamaru Shinaji Ramen , Ippudo Pork Bun
  มาเดินshopping ที่ห้างterminal 21 คนเดียว หาอะไรทานง่ายๆก่อนไปshopping ต่อ เดินมาเจอร้านนี้อยู่บริเวณชั้นLG ใกล้ทางเข้าgourmet market เลยแวะเลยค่ะ เคยทานสาขาที่central embassyแล้วติดใจชอบPork Bun ส่วนราเมนก็รสชาติดีใช้ได้ แต่สาขานี้มีเมนูไม่เยอะมีแค่ราเมน ตัวเด่นและside dishแค่เกี๊ยวซ่า Pork Bun และแซลมอนโรล มีbasic toppings ชาเขียวและsoft Drink ไม่มีของหวานด้วยค่ะ วันนี้เราสั่ง 👉Akamaru Shi... อ่านต่อ »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Huang Shu Zhen เขียนรีวิว ร้าน Weeping Willow
  ความเงียบสงบ กับกาแฟและเครื่องดื่มสักแก้ว
  คาปูชิโนร้อน , Lychee Soda Virgin Mojito
  วันหยุดกับกิจกรรม Cafe Hopping เปิดประสบการณ์ร้านคาเฟ่ใหม่ๆ สร้างสีสันชีวิตคนกรุง วันนี้มาอีกร้านเปิดไม่นานอยู่ในซอยสุขุมวิท 26 ที่ตั้งอยู่ตรงข้ามโรงแรม Four Wings ใกล้ๆ ร้าน Sora City Cafe ภายนอกร้าน อาจจะไม่ได้มีการตกแต่งมากนะ แต่ภายในร้านชื่นชอบบรรยากาศแห่งความเงียบ และมีมุมให้นั่งทานกาแฟ อ่านหนังสือคุยกันเบาๆ ดีงามสำหรับชีวิต slow life ในบ่ายวันเสาร์ เมนูของทางร้านมีเมนูอาหารเช้า สลัดต่างๆ... อ่านต่อ »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  กาแฟพี่...เจ๋งเหรอ
  ร้านกาแฟเล็กๆ ชื่อกวนๆ แต่ตัวจริงดูไม่น่าจะกวนเท่าไหร่ ตอนจะแอดร้านไว้ ก็ไปยืนดูป้ายอยู่นานพอควรล่ะ ว่าชื่อไรหว่า 55 ร้านอยู่ริมถนนแพรกษาฝั่งเดียวกับปั๊มปตท. อยู่ติดๆทางเข้าปั๊มเลย ร้านเล็กๆ ดูโล่งๆ เหมือนจะมีที่นั่งแค่ตัว 2 ตัวเองนะ หลังจากทานข้าวเรียบร้อย ต่อด้วยกาแฟ espresso เย็น 1 แก้ว ราคา 40 บาท รสชาติกาแฟเข้มข้นดีทีเดียว แต่ก็ยังมีติดหวานบาดคอนิดๆ ถ้าดูดเยอะๆทีเดียว ต้องกระดกน้ำล้างค... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ติ่มซำ และโจ๊กอารมณ์แบบฮ่องกง กับเมนูเปาเปาแบบครีเอทีฟ
  Crispy Shrimp In Rice Noodle , Black Truffle Har Gao
  ในซอยสุขุมวิท 26 กับร้านคาเฟ่ต์ ร้านอาหารที่มีเรียงรายหลายร้าน วันนี้มาพบร้านใหม่กับเมนูติ่มซำ โจ๊กบะหมี่ และอาหารสไตล์ฮ่องกง ตำแหน่งที่ตั้งของร้านอยู่ตรงซอยติดกับโรงแรม Four Wings เข้าซอยมาที่จอดรถของร้านอยู่ซ้ายมือ ไม่เกิน 100 เมตร เป็นที่จอดรถที่ค่อนข้างสะดวกเลยทีเดียว สำหรับบรรยากาศโดยรวมของร้านเป็นแบบจีนทันสมัย ร้านสว่างด้วยแสงจากด้านนอก มีโต๊ะค่อนข้างเยอะ เมนูอาหารมีความน่าสนใจมากสำหรับค... อ่านต่อ »
  LunnyToon
  น่ารักจังเลยคะ
  Huang Shu Zhen
  มีอีกเมนูซาลาเปา ก็น่ารักเหมือนกันคะ ยังไม่ได้ลองเลย
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • ไข่มุกเคี้ยวมันส์
  ร้านPearl & Tea อยู่ชั้น1 อาคารกระทรวงวัฒนธรรม มีโต๊ะอยู่3โต๊ะหน้าร้านแชร์กับร้านกาแฟทีอยู่ติดกันข้างๆ ที่นี่ค่าจอดรถชั่วโมงละ20บาทแต่ถ้ามาติดต่องานก็ประทับตราได้ฟรี1ชั่วโมงนะ (จริงๆผมจอดเกินไป10นาทีก็ไม่เห็นเก็บเงินเพิ่ม) สั่งชานมไข่มุกไป 35 บาท คนขายมีถามว่าจะเอาไข่มุกใหญ่หรือเล็ก ไอเราก็งงไม่เคยเห็นมีร้านไหนถามงี้ เลยบอกเอาใหญ่ไป มันก็ขนาดเหมือนชานมไข่มุกปกติแหละ ลองถามเจ้าของร้านอีกที... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  เบเกอรี่ราชา ราคาชาวบ้าน
  ร้านขายเบเกอรี่ ขนมปังที่อยู่คู่ตลาดราชามานาน แต่เอาตามความจริงแล้วร้านแทบไม่เป็นที่รู้จักของใครสักเท่าไหร่ ไม่เหมือนร้านไรย์เบเกอรี่ หรืออย่างน้อยก็ร้านเนย ที่มีคนต่างถิ่นเคยทานอยู่ ร้านตั้งอยู่บริเวณที่เรียกว่าตลาดราชา อยู่แถวใกล้กับธนาคารไทยธนาคาร ตรงข้ามสถาบัน ecc ร้านขายเบเกอรี่ ขนมปังอบทั่วๆไป ส่วนตัวเองจริงๆก็ไม่ค่อยได้ทานบ่อยเท่าไหร่ เคยทานอย่างขนมปังรวมเองหนักแป้งไปหน่อย ไส้ไม่ค่อยตู... อ่านต่อ »
  AomAmm
  เคยซื้อทีนึง มะอร่อยอะ
  tatateety
  เฉยๆ แหละ แค่ไม่แพง
  เมื่อวานนี้
  2 Comments 2
 • อร่อยกับโจ๊กยามเช้า
  โจ๊กรวมมิตร+ไข่เยี่ยวม้า
  ขับรถเส้นลำลูกกาไปจรดพหลช่วงเช้า ลองแวะตลาดดตรงหัวมุมเลี้ยว เจอร้านโจ๊กหน้าตลาด มีหลายคนนั่งทานกันอยู่ เลยขอลองบ้าง โจ๊กรวมมิตร+ไข่เยี่ยวม้า (30฿) .. ราคาถูกมากค่ะ โจ๊กรสชาติกำลังดี เครื่องมีหมูสับ ตับ กระเพาะ เพิ่มไข่เยี่ยวม้าอีกฟอง อิ่มอร่อยยามเช้าดีจริงๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
มี 2,764,654 ทั้งหมด 138,233 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last