รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • 4
  5 check-ins
  AomAmm เขียนรีวิว ร้าน La Mémoire
  ร้านประจำใกล้บ้าน บรรยากาศดี ราคาก็ดี
  ดาร์คชอคโกแลตมูสเค้ก (105฿) , Chocolate Devil (105฿) , Blueberry Cheesepie (95฿) , Blueberry Cheesepie
  La Memoire คาเฟ่ในสวนร่มรื่นย่านกำนันแม้นเทอดไท มาไม่รู้เป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้ว เพราะใกล้บ้านมากเดินมายังได้ แวะมาทานเรื่อยๆและแวะซื้อเค็กกลับบ้านบ้าง และก็มีพาแก้งสายหวานในวงในมาทานล่าสุด เดี๋ยวเราจะรีวิวรวมทีเดียวเลย เค้กในแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน แต่จะมีให่เลือกหลายชนิดเหมือนกันค่ะ เราชอบเค้กชอคโกแลตร้านนี้ บางตัวอร่อยถูกใจ บางตัวกลางๆ แต่ชนิดอื่นที่ไม่ใช่แนวชอคโกแลตก็ใช้ได้นะคะ ส่วนเครื่อง... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  เครื่องดื่มสีสันสวยงาม แต่พนักงานบางคนเหมือนไม่ค่อยเต็มใจบริการ
  ไข่มุกบุกคริสตัล
  เห็นโปรโมชั่น Galaxy Gift แลกเครื่องดื่ม 1 ใน 3 เมนูได้ฟรี 1 แก้ว ทำให้เราต้องรีบมาใช้สิทธิ์ทันทีสิคะ พอมาถึงร้าน ก็ไม่เห็นป้ายโฆษณา Galaxy Gift ก็เลยไปสอบถามทางร้าน จึงทราบว่ายังใช้ได้อยู่ แต่จะได้เพียงเมนูเดียวคือ Galaxy Lemon Tea สำหรับโฆษณาในโทรศัพท์ที่แจ้งว่าเลือกได้ 1 ใน 3 เมนูนั้น ต้อง 100 ท่านแรก (เงื่อนไขแอบซับซ้อนเล็กน้อย แต่ของฟรียังมีให้แลกก็จัดไปค่ะ) กดรหัสเรียบร้อย พนักงานก็จะ... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  น้ำแข็ง Cube สีสันสดใส กับเครื่องดื่มเปรี้ยวๆซ่าๆอร่อยดี
  Multicolor Soda
  เห็นโปรโมชั่น Galaxy Gift แลกเครื่องดื่มร้านนี้ได้ฟรี 1 แก้ว มูลค่าไม่เกิน 90 บาท จอยจ้าจึงมาใช้สิทธิ์ทันทีค่ะ ร้านจะอยู่ตรงสยาม เป็นร้านขายรองเท้าผ้าใบ เสื้อ และ Accessories ต่างๆ ซึ่งจะมีเคาน์เตอร์ขายเครื่องดื่มในร้านด้วยค่ะ มาถึงเราก็กดรหัส และยื่นให้พนักงาน ซึ่งพนักงานยิ้มแย้มบริการดีค่ะ - multicolor soda (flavored syrup soda with fruit ice cubes) โซดารสเปรี้ยวพร้อมน้ำแข็งผลไม้ 90 บาท เ... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • โทสมะม่วงอร่อยนะ แต่บิงซูยังเฉยๆ
  โทสมะม่วง (179฿)
  สนทนา คาเฟ่ บิงซู บางแค ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา อยู่ติดกับโครงการ The Niche ID บางแค ถนนเทอดไทใกล้แยกพัฒนาการ กลับมาทานหลังจากรีวิวไปก่อนหน้าสองครั้ง เป็นบิงซูทั้งสองรอบ เลยนำมารีวิวรวมกัน Open จ-ศ 12:00-20:00 ส-อา 14:00-20:00 Tel. 084-6541451 FB https://www.facebook.com/BingsuBangkae/ Free Wifi มีที่จอดรถ บริการน้ำเปล่าฟรี ### รายการที่สั่ง ### Strawberry Bingsoo ขนาด S (139฿) บิงซูขน... อ่านต่อ »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  4 check-ins
  Bom+ เขียนรีวิว ร้าน Coffeelism stand
  เทรนด์ร้านกาแฟ Stand ย่อมๆไม่เน้นที่นั่งในย่านธุรกิจ ~Specialty Coffee V60 ราคาไม่ถึงร้อย ถูกใจสายดริป
  Drip Coffee
  <รีวิวรอบ 2 นี้เน้นเกี่ยวกับ Specialty Coffee ไม่เน้นรายละเอียดมาก สามารถกลับไปอ่านรีวิวแรกด้านล่างรีวิวนี้ได้ครับ> ร้านกาแฟนี้ตั้งขายเป็นบูธบริเวณมุมหนึ่งในซอยสาทร 8 ครับ ตำแหน่งที่ตั้งร้านดูตามพิกัดในแผนที่ได้เลยหรืออ่านในรีวิวผมก่อนหน้าได้ครับ ผมสังเกตว่าเห็นมีร้านแนว Stand เปิดเพิ่มขึ้นเยอะเหมือนกันในย่านธุรกิจใจกลางเมือง เท่าที่เห็นก็มีตรงอโศกกับซอยอารีย์ ผมมองว่าดีนะครับจับกลุ่มตลาดลูก... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  น้องปอบ เขียนรีวิว ร้าน La Mémoire
  ลาเต้ร้อนสูตรทั่วไป
  พยายามค้นหาร้านกาแฟสวยๆละแวกบ้าน ร้านนี้น้องปอบยังไม่เคยมา เลยลองมากะว่าจะมานั่งเล่น นานๆ มาถึงสั่งลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 60 บาท เจอลาเต้ร้อนหน้าตาตามที่เห็นทั้งภาพ แค่เห็นหน้าตาก็เดารสชาติได้ อย่างแรกที่ต้องทำคือตักฟองทิ้งให้หมด ชิมกาแฟ รสชาติพอได้ ไม่มีรสเกรียมไหม้ของเมล็ดกาแฟ แต่ก็ตัดสินใจเติมน้ำตาลลงไป 1 ซอง เพื่อให้ทานง่ายขึ้น พอได้ค่ะ บรรยากาศร้านด้านนอก น่าจะดูแลต้นไม้ให้ดีกว่านี้ มันค่อนข... อ่านต่อ »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  แกงป่าเผ็ดมาก
  เห็นร้านนี้ขึ้นป้ายว่าเป็นต้นตำรับแกงป่าเมืองกาญจน์ จึงลองแวะชิม สั่งแกงป่า 1 ชาม 120 บาท และแกงจืดโหระพา 1 ชาม 60 บาท แกงป่าไก่ ถ้วยไม่ใหญ่ รสชาติเผ็ดโดด รสอื่น แทบไม่ค่อยมี เนื้อไก่ ที่ตามเมนูบอกว่าเป็นไก่บ้าน ก็ไม่ใช่ไก่บ้าน มีกลิ่นคาวเล็กน้อย แกงจืดโหระพา รสชาติจืดมาก จนต้องเอาน้ำปลาพริกเติมลงไป โดยรวม พอทานได้ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ก๋วยเตี๋ยวมื้อบ่าย
  ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น , ก๋วยเตี๋ยวแห้ง , ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ
  3.5 ดาว กลับจากทำธุระแล้วหิวกัน เลยแวะหาก๋วยเตี๋ยวกิน อากาศร้อนๆ ขอร้านติดแอร์เท่านั้น เลือกร้านก๋วยเตี๋ยวนายใบ้ย้อนยุคละกัน ไปถึงร้านช่วงบ่าย 3 กว่าไม่มีลูกค้าเลยซักคน โล่งดี ผิดกับมื้อเที่ยงที่คนแน่นมากต้องรอคิว สั่งไปดังนี้ 1. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น (50) - สั่งวุ้นเส้น ได้เยอะอยู่ รสชาติเข้มข้นครบรส ไม่เผ็ดเกินไป ใครชอบเผ็ดๆ เติมพริกเพิ่มเอาได้ 2. ก๋วยเตี๋ยวแห้ง (50) - สั่งเส้นเล็ก ลว... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เป็นร้านกาแฟที่พนักงานเยอะมากๆ กลิ่นกาแฟหอมสดชื่น เค้กและเบเกอรี่รสชาติดีทีเดียว
  มัทฉะลาเต้เย็น , Iced Chocolate , Cranberry Orange Scone , Thai-styled Iced Coffee , Yogurt Cheesecake , Iced Caramel Milk
  ร้าน Pacamara Coffee Roaster X Specialty Coffee lab Thonglor 25 เป็นร้านกาแฟที่เปิดเช้ามากค่ะ แต่ก็รถเต็มตั้งแต่เช้าเลยเหมือนกัน หาที่จอดรถยากมากเลยค่ะ เป็นอีกร้านที่สามารถใช้สิทธิ์ซัมซุงกาแลคซี่กิ๊ฟกับเมนูเครื่องดื่มที่ราคาไม่เกิน 100 บาท เลยเลือกสั่งเป็นเมนู - Thai Style Iced Coffee เป็นกาแฟเย็นรสชาติสไตล์ไทยเข้มข้นกาแฟไม่หวานจัดทานแล้วตื่นเลยค่ะ เช้าๆ แบบนี้ ได้กาแฟสักแก้วสดชื่นดีค่ะ - Ice... อ่านต่อ »
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านเดียวจบครบทุกเตี๋ยว
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ , ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำตก
  ก๋วยเตี๋ยวเรือเฮียตั๋งเป็นแผงรถเข็นตั้งอยู่ด้านในโครงการนางลิ้นจี่มาร์เก็ต อยู่ติดริมถนนนางลิ้นจี่เลย มีที่จอดรถด้านหน้าโครงการ จอดได้ประมาณ 6-7 คัน ซึ่งร้านค้าในโครงการจะแบ่งออกเป็นร้านที่ขายเฉพาะช่วงสาย – บ่าย และร้านที่ขายเฉพาะในช่วงเย็นไปจนถึงค่ำคืน ร้านเฮียตั๋งขายเฉพาะเวลา 10 โมงไปจนถึงบ่าย 3 โมง มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูมะนาว ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น และ... อ่านต่อ »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เพิ่งจะได้ลองSoft serveชาไทย อร่อยคุ้มค่าคุ้มราคาในราคาเพียง 45 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครกินชากาแฟแล้วนอนไม่หลับก็ไม่แนะนำนะ
  Soft serve ชาไทย
  ได้ยินกิตติศัพท์ของชากุหลายที่เพื่อนๆหลายคนกินแล้วรั่วกัน เราใจไม่กล้าพอที่จะลองเจ้าชารั่ว ก็เลยมาลองชิมตัวซอฟท์เสิร์ฟแทนค่ะ เพราะเห็นว่าเพื่อนหลายคนบอกว่าอร่อยกัน ครั้งนี้มาลองที่เอ็มควอเทียร์ซี่งอยู่ชั้น​ B​ ร้านอยู่ตรงหน้าร้าน Chef Man ค่ะ Soft serve ทุกรสของที่นี่ราคา 45 บาท ราคาไม่แพงเลยด้วย​ แถมให้ปริมาณก็กำลังดีไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป ส่วนรสชาตินั่นก็จะหวานนำ เข้มข้นชาไทยมากๆ อร่อยเลยค่ะ... อ่านต่อ »
  tatateety
  กินกาแฟแล้วหลับสบาย สงสัยต้องลองแล้ว
  Emmy Poko
  งั้นต้องจัดเลยค่ะ 5555
  tatateety
  ไม่มีขายแถวบ้านอ่ะดิ
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  Natpaphas S เขียนรีวิว ร้าน Alice's Pizza Emquartier
  มาลองพิซซ่าผักกระเฉด!
  พิซซ่ากระเฉด (195฿)
  เดินผ่านร้านนี้มาหลายครั้งพอสมควรแต่ก็ไม่ได้แวะมา ซักทีมาสะดุดตากับเมนูพิซซ่าผักกระเฉด ดูแล้วไม่น่าจะไป กันได้แต่พออ่านหลายๆรีวิวดูก็น่าลองดีเหมือนกัน เลยลอง ดูซักหน่อย ร้านนี้อยู่หน้า Emquartier Foodhall ชั้น B ลงจากบัน ไดเลื่อนมาก็เห็นเลย เมนูที่สั่ง - พิซซ่าหน้าผักกระเฉด (size s) กิน2คนกำลังดีเลย แป้ง บางอร่อยดีมาก ผักกระเฉดกรอบอร่อยเข้ากับพิซซ่าได้ลง ตัวกลมกล่อมดีเลยทีเดียว ดูๆแ... อ่านต่อ »
  AomAmm
  ไส้กรอกพริกน้ำพริกอ๋องก็อร่อยนะคะ
  เมื่อวาน
  1 Comment 1
 • 5
  1 check-in
  Achaya 🐰 เขียนรีวิว ร้าน El Toro House of Meat
  BRW 2017 : El Toro House of Meat - จะชอบสเต็กสไตล์บราซิลหรืออาร์เจนติน่า ก็แวะมาจัดได้ที่นี่
  Pork Tomahawk 400 g.
  สำหรับเหล่านักชิมสายเนื้อแล้ว เป็นที่รู้กันดีว่าสเต็กจากทวีปอเมริกาใต้ทั้งสไตล์อาร์เจนติน่าและบราซิลนั้นถือว่ามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ซึ่ง El Toro – House of Meat นี้ก็เป็น Steakhouse ที่นำเสนอสเต็กทั้ง 2 แบบในร้านเดียวกันให้ได้เลือกลองกันค่ะ ****-Argentinian Steak-**** สเต็กสไตล์ Argentina นั้นทราบมาว่ามักใช้เนื้อวัวสายพันธ์ที่มีเนื้อนุ่ม เหมาะแก่การนำมาย่างบนตะแกรง Grill ให้มี... อ่านต่อ »
  Achaya 🐰
  เห็นเงื่อนไขเค้าบอกว่าลด 30% นี่ต้องจองโต๊ะ online ผ่าน website ของร้านค่ะ แต่ถ้าไงลองโทร.ถามดูก่อนก็ได้เผื่อจะหยวนๆเนอะ 😄
  Thitipong
  ครับๆThank you😋
  Toon_happyeater
  อ่านแล้วอยากทานของหวานเลยค่า
  Achaya 🐰
  ชอบขนมแนวๆ mousse อยู่แล้ว เลยยิ่งถูกใจค่ะ 😄
  view all
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว
  8 Comments 8
 • 3
  1 check-in
  มาลองชิมพิซซ่าเต่าถ่านย่านสุขุมวิท
  Peppina Pizza , Zucca Pizza
  ร้าน Peppina ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 33 มาลองชิมพิซซ่าเตาถ่านได้อารมณ์ไปอีกแบบ ใครที่ใช้โทรศัพท์ซัมซุง Note8 และ S8 สามารถใช้สิทธิ์กาแลคซี่กิ๊ฟทานฟรีไปเลย 1 เครื่องต่อ 1 ถาดในราคาไม่เกิน 350 บาท เลือกสั่งทานเป็นเมนู - Peppina Size M ราคา 320 บาท เป็นหน้ายอดนิยมชื่อเดียวกับทางเลยค่ะ รสชาติอร่อยออกเปรี้ยวนำเข้มข้นชีสดีมากๆ ไม่ต้องใส่เครื่องปรุงเพิ่มเลย ตัวแป้งถ้าทิ้งไว้นานจะเริ่มเหนียวและเคี้ยวยา... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Grass Jelly Combo เป็นเมนูที่คุ้มมาก แต่แนะนำให้ทานกันสัก 3 คนกำลังสบายพุง
  Grass Jelly Combo
  ตั้งแต่ QQ มาเปิดแถวที่ทำงานทำให้เราได้แวะมาทานที่นี่เป็นครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ครั้งนี้ชวนเพื่อนมาทานด้วยค่ะ แนะนำเพื่อนว่า Grass Jelly Series กินแล้งถูกปากสุด เลยหาเมนูที่ดูคุ้มค่าแถมทานได้หลาย topping ซึ่งGrass Jelly Combo เป็นคำตอบสุดท้าย Grass Jelly Combo ราคา 269 บาท เมนูนี้สามารถเลือกท๊อปปิ้งได้ถึง 6 อย่างด้วยกัน เราเลยเลือกทาโร่บอลไป 2 / มันหวาน / ลำไยสีทอง / ไข่มุก และลูกบัว ส่วนไอศกรีมก็... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Wichak เขียนรีวิว ร้าน Rich House Restaurant
  ร้านน่าลองในลำลูกกาคลอง 4 ปทุมธานี
  พิซซ่ากุ้งปูอัด
  Rich House Restaurant เป็นร้านอาหารนานาชาติที่มีเมนูหลากหลายทั้งอาหารไทยปนฝรั่ง เขาว่าพ่อครัวที่นี่เคยเป็นแชมป์กะทะเหล็กมาด้วยนะ อาหารคงต้องอร่อยแน่ๆเลย ว่าแล้วก็หาทางมาลองชิม ร้านนี้อยู่ในถนนลำลูกกาซอย 4 ในโครงการ Point Place หรือโทรมาถามที่ร้านก็เบอร์ 064-432-1942 เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี พิซซ่าปูอัดกุ้ง 219฿ ได้พิซซ่าไซด์เล็ก แป้งหนาเนื้อนุ่มปนกรอบเล็กน้อย หน้ามีเห็ด ปูอัด และกุ้ง ชีสเนื้อน... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านแฮมเบอร์เกอร์ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก
  Burger King มาแถวนี้วันหยุดช่วงเช้าจะหาของกินค่อนข้างจะลำบาก พวก Street Food ก็ไม่เปิดเพราะว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของเขาเป็นพวกพนักงานออฟฟิศ วันนี้เลยต้องพึ่ง Fast Food แทน ร้านนี้อยู่บนชั้น G ในตึกนานา สแควร์ ต้วร้านอยู่ตรงด้านหน้าตึกเลย มองเห็นได้ชัดเจนจากถนนสุขุมวิท ร้านมีขนาดเล็กแต่ก็วางโต๊ะเก้าอี้นั่งได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัด ภายในติดแอร์เย็นสบายและรักษาความสะอาดได้ดีพอใช้ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมซีฟู้ด
  Smoked Salmon , Salmon Steak , สลัด , น้ำจิ้มซีฟู้ด , เคลมบูเร่ , กุ้ง , เลมอนเมอแรงค์ทาร์ต , ไอศกรีมงาดำ
  ห้องอาหารนานาชาติ One Ratchada World Restaurant อยู่ในโรงแรม Grand Mercure Bangkok Fortune บริเวณชั้น 1 จากประตูทางเข้าโรงแรมห้องอาหารจะอยู่ซ้ายมือ โรงแรมจะอยู่ตรงข้ามกับ Central Rama 9 การเดินทาง - MRT ลงสถานีพระราม9 ประตูทางออกไปฟอร์จูนทาวน์ - รถโดยสารประจำทาง สาย 172, 528, 529, 168, 171, 537, 551, 529 Open (Buffet) - Lunch 11:30-14:30 - Dinner 17:30-22:30 Open 24 ช.ม. (A La Carte) Tel... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • ร้านกาแฟนกแก้ว
  Blueberry Smoothie
  Cafe Amazon ที่ประเทศลาวเค้าเรียกว่าร้านกาแฟนกแก้ว ตัวร้านอยู่ในปั๊มปตท บนถนนวงแหวนตะวันตกทางไปบางบัวทอง ปทุมธานี ร้านอยู่ใกล้ทางเข้าห้องน้ำทำให้สะดวกที่จะแวะเข้าไป จุดเด่นของร้านคือมีต้นไม้เขียวชอุ่มและมีทางลาดที่ให้สำหรับเข็นรถเข็นเข้าไปในร้านด้วย เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี บลูเบอร์รี่ปั่น 60฿ รสชาติบูลเบอร์รี่แบบปานกลาง รสชาติไม่หวาน ปั่นมาเย็นเจี๊ยบขึ้นสมอง ช่วยลดความร้อนในช่วงกลางวันได้ดี บ... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 40 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last