1. รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

  • กำลังติดตาม
  • ยอดนิยม
  • สุดยอดรีวิว
carousel-photos
1 ชั่วโมงที่แล้ว
👍 ร้านซูชิคุณภาพสมราคา
🇹🇭 Ukiyo - อุคิโยะ 🍴 Sushi - ร้านซูชิ 🎗 Ukiyo เป็นร้านซูชิที่เปิดทำการมานานกว่า 4 ปี ตัวร้านตั้งอยู่บนชั้น M ของอาคาร Rainbow 101 ย่านสาทรโดยลูกค้าสามารถนำรถมาจอดได้แบบ Valet Parking เมื่อขึ้นลิฟต์มาจะพบกับป้ายร้านที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย ห้องอาหารหลักมีเพียงเคาน์เตอร์ไม้รูปตัว U ที่โดดเด่นราวกับเป็นเวทีการจัดแสดงทางอาหารชั้นเลิศ เชฟสิราวุฒิ เป็นเชฟคนไทยที่ผ่านประสบการณ์ในห้องอาหารญี่ปุ่นมาน...... อ่านต่อ
carousel-photos
1 ชั่วโมงที่แล้ว
ดีมากกกก ถูกใจสุดๆ
สายหมูกระทะ งานนี้ต้องบอกเลยว่าคุ้มมาก วันนี้ไปลองเซตยกกระทะมา 417 บาท ได้กินครบเลย ใครอยากพรีเมี่ยมขึ้นมาหน่อยลองเซต Set พรีเมียมยกกระทะ 1,771 บาท บอกเลยได้เนื้อนำเข้าแบบนุ่ม ฟินสุดๆ เดินทางง่าย หาที่จอดรถสะด้วย รสชาติอาหารอร่อย โดยรวมถือว่าเริส... อ่านต่อ
carousel-photos
3 ชั่วโมงที่แล้ว
บริการดีเยี่ยม เมนูรสเลิศ 👍
Bonchon Terminal 21 Asoke Ep 755 (9) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 อโศก 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย เมนูไก่ทอดมีให้เลือก 3 ขนาด คือ ไซส์ S ไซส์ M และ ไซส์ L จำนวนชิ้นตามชิ้นส่วนของไก่ทอดที่เลือก🍗 ซอสมี 3 รสชาติ คือ ซอยการ์ลิค ฮอท และชิคบาร์บิคิว 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลองทานบ่อย ๆ เสมอ และอร่อยทุกเมนูด้วยนะ 😋👍👍👍 🍗 Bonchon ...... อ่านต่อ
photo
Look@mee TVD
รีวิว Fried Day
carousel-photos
2 ชั่วโมงที่แล้ว
มันฝรั่งชุบแป้งทอดกินเพลินดี
อีกหนึ่งเมนูโปรดที่เห็นเป็นไม่ได้ต้องซื้อกิน​คือ​ มันฝรั่งชุบแป้งทอดคลุกผงเขย่า​ มาลองชิมที่ร้านฟรายด์เดย์ค่ะ​ ในตลาดนัดกลางซอยรามอินทรา​ 67 ขายช่วง​ 3โมงเย็นเป็นต้นไปจนถึงหัวค่ำ​ บางวันมีขายราดหน้าด้วยนะคะ​ หลักๆมี​ 2 เมนู​ คือมันฝรั่งทอดและเห็ดเข็มทองชุบแป้งทอด​ คลุกผงเขย่ารสต่างๆ​ เค้าจะทยอยทอดร้อนๆ​ มันฝรั่งชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่เกินเน้นพอดีคำ​ ขายชุดละ​ 20 บ.​ กรอบอร่อยกินเพลินมาก​ ปกติจะโรยผง...... อ่านต่อ
carousel-photos
Delivery / Pickup
2 ชั่วโมงที่แล้ว
ลอง Wrap Jone's Salad เบาๆสบายท้อง อร่อยอยู่นะ
ช่วงนี้กระแส Wrap ค่อนข้างมาแรง เห็นออกมากันหลายเจ้าเลย วันนี้เลยลองสั่ง Chicken Caesar Wrap กับ Tuna Corn Wrap ของ Jone's Salad มาลอง ตอนแรกก็ลังเลว่าจะสั่งอันเดียวหรือ 2 อันดี สุดท้ายสั่งมา 2 อันดีกว่ากลัวไม่อิ่ม ... แล้วก็คิดถูกเพราะถ้าสั่งอันเดียวเราคงไม่อิ่มจริงๆ 😂 เริ่มจากขนาดก่อน เราว่าขนาดที่เขาให้มาคือรองท้องกำลังดี แต่ถ้ากินให้อิ่มอาจจะไม่อิ่ม แต่รสชาติคืออร่อยทั้ง 2 อย่างเลย กินแ...... อ่านต่อ
ชาอินเดียร้อน​แก้วนี้ขอบอกว่าหอมกลิ่นเครื่องเทศสไตล์​อินเดีย​ดื่มแล้วฟินมาก
3 ชั่วโมงที่แล้ว
Masala​ Tea​ คือร้านชาอินเดียที่โดนใจที่สุดในย่านบางพลี
Masala​ Tea​ เป็นร้านชาอินเดียน่ารักๆ​นั่งสบายๆชิวในซอยวัดหลวงพ่อโต​ บางพลี​ใหญ่ จ.สมุทรปราการ​ ที่ร้านนอกจากจะมีเมนู​ ชาอินเดีย​ทั้งชาร้อน​-ชาเย็น​ , กาแฟ​ และเค้กอร่อยๆแล้ว​ ที่ร้านยังมี​ Free Wi-Fi​ ด้วย​ เมนูที่ผมมักจะสั่งมาดื่มเป็นประจำคือ​ Masala​ Tea​ ร้อน​ ชาอินเดียร้อนใส่นมสดและใส่เครื่องเทศหอมๆ​สไตล์​อินเดียแท้ๆ ดื่มแล้วฟินมาก​ นั่งจิบชาร้อนพร้อมด้วยเค้กมะตูมก็อร่อยดีหรือวอฟเฟอร์อุ่น...... อ่านต่อ
carousel-photos
Delivery / Pickup
40 นาทีที่แล้ว
คอลเลคชั่นใหม่ elf Specialty Doughnut
Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts คอลเลคชั่นใหม่ ในราคาเพียง   ชิ้นละ 35 บาท หรือแบบแพ็ก 3 ในราคา 105 บาท (เอลฟ์ สเปเชี่ยลตี้ โดนัท 3 ชิ้น) ราคาเพียง 296 บาท (ออริจินัล เกลซ 6 ชิ้น และเอลฟ์ สเปเชี่ยลตี้ 6 ชิ้น) ตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2566 🍩Spaghetti Breakfast: โดนัตเกลซกับบัตเตอร์ครีมด้วยการบีบออกมาเป็นเส้นซ้อนๆกันเหมือนเส้นสปาเก็ตตี้ มีกลิ่นเมเปิ้ลแบบเบาๆ มีช๊อคโกแลตเหม...... อ่านต่อ
carousel-photos
4 ชั่วโมงที่แล้ว
อีกร้านอิซากายะดีๆในย่านธนิยะ เปิดทั้งกลางวันกลางคืนเลยค่ะ
นึกถึงร้านอิซากายะดีๆแถวธนิยะ Hokkaido Genshiyaki ก็ถือเป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดค่ะ ร้านเปิดทั้งช่วงกลางวันและเย็น โดยช่วงกลางวันจะเป็นแบบ set lunch ส่วนช่วงเย็นเป็น a la carte ซึ่งมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งของทานเล่น ซาชิมิสดๆ หอยนางรม ของย่างจากเตา robatayaki นาเบะ และพาสต้าชีสซึ่งคลุกในก้อนชีสขนาดใหญ่ซึ่งมาทำสดๆกันที่โต๊ะเลยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - แตงกวาคลุกซอสงา แตงกวากรอบในซอสรสหวานเค็มหอมน้...... อ่านต่อ
carousel-photos
1 ชั่วโมงที่แล้ว
ไก่ทอดแสนฟินน์ ทานเพลิน 👍
Bonchon Central Bangna Ep 761 (15) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล บางนา 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย บริการแสนดี ร้านสะอาด จัดเสิร์ฟอย่างรวดเร็ว 🍗 เมนูไก่ทอดมีให้เลือก 3 ขนาด คือ ไซส์ S ไซส์ M และ ไซส์ L จำนวนชิ้นตามชิ้นส่วนของไก่ทอดที่เลือก🍗 ซอสมี 3 รสชาติ คือ ซอยการ์ลิค ฮอท และชิคบาร์บิคิว 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลองทานบ่อย ๆ เสมอ แล...... อ่านต่อ
carousel-photos
4 ชั่วโมงที่แล้ว
ร้านอาหารในซอยอ่อนนุช รสชาติดี เมนูแนะนำ ปลานึ่ง ปลาหมึกผัดไข่เค็ม บรรยากาศดีมีเพลงฟัง ที่จอดรถสะดวก ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5... อ่านต่อ
carousel-photos
1
6 ชั่วโมงที่แล้ว
ร่มรื่นน่านั่ง brunch & cafe น้องใหม่สุขุมวิท 71
ต้อนรับปีใหม่กับ brunch & cafe น้องใหม่ สุขุมวิท 71 เป็น Modern Retro ร่มรื่นใต้ต้นไม้ใหญ่ แสงแดดธรรมชาติ กับการตกแต่งแบบ modern retro สดใสของตัวร้าน มีเมนูทั้ง brunch, croissant, Canele stick สามารถมาทานได้เป็นมื้อสาย หรือกาแฟเบาๆในช่วงบ่าย ที่จอดดีกว้างขวาง ร้านอยู่ริมถนน สะดวกสำหรับครอบครัว เพื่อน คู่รัก แนะนำ Iced Matcha Latte & Canele Stick แบบอุ่นร้อน... อ่านต่อ
carousel-photos
Delivery / Pickup
1 ชั่วโมงที่แล้ว
บริการดีมาก ออร์เดอร์ถูกต้อง และถูกใจ
Bonchon Shell Westgate Ep 760 (14) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา เชลล์ เวตส์เกต 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย ซื้อกลับมาทานที่บ้านก็รสชาติอร่อยถูกใจเสมอ 🍗 เมนูไก่ทอดมีให้เลือก 3 ขนาด คือ ไซส์ S ไซส์ M และ ไซส์ L จำนวนชิ้นตามชิ้นส่วนของไก่ทอดที่เลือก🍗 ซอสมี 3 รสชาติ คือ ซอยการ์ลิค ฮอท และชิคบาร์บิคิว 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ ออกมาให้ลองทานบ่อย ๆ เสมอ และอร่อยทุกเมนูด...... อ่านต่อ
carousel-photos
2 ชั่วโมงที่แล้ว
บริการดีมาก ร้านสะอาดใหม่สดใส
Bonchon The mall Bangkapi Ep 759 (13) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ศูนย์การค้า เดอะ มอลล์ บางกะปิ 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย ร้านสาขาบริการดี สะอาด รสชาติอาหารถูกใจ ตรงตามมาตรฐานของบอนชอน 🍗 เมนูไก่ทอดมีให้เลือก 3 ขนาด คือ ไซส์ S ไซส์ M และ ไซส์ L จำนวนชิ้นตามชิ้นส่วนของไก่ทอดที่เลือก🍗 ซอสมี 3 รสชาติ คือ ซอยการ์ลิค ฮอท และชิคบาร์บิคิว 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ ออก...... อ่านต่อ
carousel-photos
2 ชั่วโมงที่แล้ว
ไก่ทอดเกาหลีแสนประทับใจ
Bonchon Central Chaengwattana Ep 758 (12) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย ร้านสาขาบริการดี สะอาด รสชาติอาหารถูกใจ ตรงตามมาตรฐานของบอนชอน 🍗 เมนูไก่ทอดมีให้เลือก 3 ขนาด คือ ไซส์ S ไซส์ M และ ไซส์ L จำนวนชิ้นตามชิ้นส่วนของไก่ทอดที่เลือก🍗 ซอสมี 3 รสชาติ คือ ซอยการ์ลิค ฮอท และชิคบาร์บิคิว 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย มีเมนูใหม่ ๆ...... อ่านต่อ
carousel-photos
2 ชั่วโมงที่แล้ว
ไก่ทอดเกาหลี รสชาติที่คุ้นเคย
Bonchon The Circle Ratchapruek Ep 757 (11) ร้านไก่ทอดเกาหลี บอนชอน สาขา ศูนย์การค้า เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีที่แสนคุ้นเคย สาขาที่บริการดีมาก สั่ง Takeaway กลับบ้าน เตรียมสินค้าให้เรียบร้อย 🍗 เมนูไก่ทอดมีให้เลือก 3 ขนาด คือ ไซส์ S ไซส์ M และ ไซส์ L จำนวนชิ้นตามชิ้นส่วนของไก่ทอดที่เลือก🍗 ซอสมี 3 รสชาติ คือ ซอยการ์ลิค ฮอท และชิคบาร์บิคิว 🍗 ร้านไก่ทอดเกาหลีชื่อดังแสนอร่อย ม...... อ่านต่อ

Loading...