1. รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

  • กำลังติดตาม
  • ยอดนิยม
  • สุดยอดรีวิว
carousel-photos
9 ชั่วโมงที่แล้ว
"𝘚𝘪𝘮𝘱𝘭𝘦 𝘓𝘐𝘍𝘌" คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ@S1 Condo
ผ่านมาแถวนี้เลยมีโอกาสได้แวะลองเมนูขนมที่แอบเล็งไว้ซักพัก ตัวร้านอยู่ด้านในคอนโด S1 ต้องขับรถผ่านป้อมยามด้านหน้า แล้วเลี้ยวไปทางขวามือ สามารถจอดรถได้ในโครงการ ไม่ต้องรับบัตรจอดรถ เดินเข้าร้านจะมีน้อง Kieni 🐶วิ่งดุ๊กดิ๊กมาต้อนรับ เฟรนลี่มากๆ แถมโพสต์ท่าให้ถ่ายรูปด้วย เท่าที่สังเกตุ น้องวิ่งมาต้อนรับทุกคนเลย 😁ทำหน้าที่ Host ได้ดีมาก สั่งกาแฟเย็น Iced Americano (70 บาท) และเค้กกล้วยหอม (80 บา...... อ่านต่อ
170
สลัดแซลม่อนย่าง
3 ชั่วโมงที่แล้ว
โอ้กะจู๋อู้หูอร่อยยยย
คือสายผักยังไงก็ต้องรู้จักกันดี ก่อนอื่นจะให้ดี โหลด แอพ โอ้กะจู๋ มา ทำการจองก่อนมันช่วยได้เยอะเลย เมนูวันนี้เสนอ 🐟สลัดแซลมอนย่าง - อันนี้บอกเลยว่านอกจากปลาแซนมอนจะดีมากแล้ว น้ำสลัดวาซาบิกับมันบดคือสุด นิพพาน 🥗สลัดแซลม่อนอิบิ - น้ำสลัดนัวๆ อร่อยมากกกกกก คือขนาดเอาผักสลัดอีกจานมาคลุกต่อก็ยังฟิน 🍝แองเจิเลแฮร์ปูนิ่มํดพริกเกลือ - เมนุนี้สั่งครั้งแรก แต่บอกเลย ประทับใจทั้งเส้นสปาเกตตี้เอย ปูนิ...... อ่านต่อ
90
carousel-photos
1
3 ชั่วโมงที่แล้ว
[กรุงเกษม] คาเฟ่นี้ดีงาม ขนมอร่อยมาก!
คาเฟ่เท่บรรยากาศแอนทีคนี้ อยู่บริเวณถนนกรุงเกษมครับ ลักษณะเป็นอาคารพานิชเก่า มาปะแป้งแต่งตัว ให้บรรยากาศน่านั่ง ถ่ายรูปสวยเชียวล่ะ แนะนำให้มาวันอาทิตย์ เพราะสามารถจอดรถข้างทางได้ทั้งสองฝั่งครับ ภายในติดแอร์เย็นสบาย มืดขรึมดูขลัง ตรงเคาน์เตอร์สั่งอาหารอวดเครื่องดื่มมึนเมาทำให้น้ำลายสอ แต่วันนี้มาอ่านหนังสือชิลด์ เลยสั่งเครื่องดื่มไม่มึนเมาครับ “Cherry Red” เชอร์รี่โซดาหน้าตาดูดีย์ เสิร์ฟมาพร้...... อ่านต่อ
80
carousel-photos
Delivery / Pickup
5 ชั่วโมงที่แล้ว
ปังย่าง ราคาไม่แพง
ร้านปังย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านขนมในตลาด black market ตัวขนมปังย่างนี่เป็นเมนูฮิตเหมือนกัน เห็นมีหลายร้านเลยที่ขายๆกัน แต่มนตลาดนี้น่าจะแค่ร้านเดียว ปังปิ้งไส้ทะลัก ราคาไม่แพง 25 บาท ทดลองสั่งมาทาน 2 ชิ้น เปลือกย่างมากรอบกลางๆ ด้านในพอนุ่ม ที่ดีคือไส้เยอะและไส้ไม่แข็งนะ เลยทานแล้วคุ้มดี... อ่านต่อ
170
carousel-photos
1
2 ชั่วโมงที่แล้ว
Specialty Coffee ดีดีย่านรามอินทรา 💙
เป็นร้านกาแฟดีดีอีกร้านย่านรามอินทรา มีที่จอดรถหน้าร้านและจอดปะๆริมซอยได้อีกหน่อยค่ะ ไปเสาร์-อาทิตย์คนเยอะไปๆมาๆพอสมควร ที่ร้านคั่วกาแฟเองค่ะ ใครอยากได้ตัวเมล็ด aroma แบบไหน aftertaste ยังไงปรึกษาร้านได้ เนื่องจากวันที่ไปคนค่อนข้างเยอะเลยไม่มีเวลาถามเรื่องตัวเมล็ดกาแฟเท่าไหร่ สั่งมาเป็น Piccolo Latte ตัวนม blend มากับกาแฟดีมาก ชอบ Piccolo เพราะได้ความละมุนจากนมและปริมาณนมไม่เยอะเท่า Latte และต...... อ่านต่อ
70
carousel-photos
2 ชั่วโมงที่แล้ว
เด็ดที่น้ำกะทิ หวานมันหอม รสชาติกลมกล่อม
ทานก๋วยจั๊บนายโจเสร็จ ข้างๆร้านเป็นร้านทับทิมกรอบกะทิ ร้านนี้มีชื่อเสียงอยู่เลยลองซักหน่อย ทานของคาวเสร็จต้องต่อด้วยของหวาน ทานเป็น ทับทิมกรอบ มะพร้าว กะทิ เเละ สาคู แคนตาลูป น้ำกะทิ รสชาติน้ำกะทิร้านนี้คือทีเด็ด เป็นจุดขายของร้านนี้เลย น้ำกระทิรสชาติหอมหวานกลมกล่อมมาก ไม่หงานจนเกินไป อร่อยมากๆเลยทีเดียว เครื่องให้เยอะอยู่ ส่วนเมนูสาคู แคนตาลูป น้ำกะทิ คือดีงามมากก เเคนตาลูปหวานฉ่ำ สาคูนิ่มเหมื...... อ่านต่อ
70
carousel-photos
4 ชั่วโมงที่แล้ว
👍 ร้านอาหารไทยรสดีใจกลางเมือง
🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยแชร์ กดไลค์ และกดติดตามเพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 Nara (Erawan) - นารา (สาขาเอราวัณ) 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 "นารา" เครือร้านอาหารที่เกิดมาจากความหลงไหลในอาหารไทยของสองนักธุรกิจ คุณสิริโสภา จุลเสวก และคุณนราวดี ศรีกาญจนา (ซึ่งเป็นที่มาของชื่อ "นารา" ที่แปลตรงตัวว่าผู้...... อ่านต่อ
90
carousel-photos
8
3 ชั่วโมงที่แล้ว
รัมเรซิ่น และ กระท้อน 🥳🥰
New normal งดหม้อไฟชั่วคราว บริการไว ร้านสะอาด มีน้ำบริการ ร้านจะตักไอติมแต่ละรสไว้ในถ้วยพร้อมไว้แล้ว เราแค่เลือกรสชาติ เมื่อไอติมมาก็จ่ายตังค์ค่ะ จากนั้นก็เสพความสุขจากไอติมอร่อยๆได้เลย มีช่วงนึงเสพติดรส รัมเรซิ่นของร้านนี้มากๆ ต้องมาทุกอาทิตย์เลย รสนี้หาใครมาทดแทนไม่ได้อีกแล้ว ทั้งหอมเนื้อเนียนเหนียว หอมมากแต่หวานน้อย รสละมุนละไม กระท้อน มีปีละหนตามฤดูกาล อร่อยค่ะ หอมอร่อย ชอบแค่ 2 รส ...... อ่านต่อ
70
carousel-photos
4 ชั่วโมงที่แล้ว
อาหารจีนแต่ดั้งเดิม
ร้านจีนอีกหนึ่งร้านที่ชอบมาทานกับครอบครัว ส่วนตัวเมนูที่แนะนำเน้นๆเลยก็คือเป็ดปักกิ่ง เป็ดหนังกรอบ แป้งนุ่ม น่ำจิ้มอร่อย ส่วนอีกเมนูที่แนะนำคือปูผัดผงกะหรี่ เป็นเนื้อปูไม่ต้องแกะ ผัดผงกะหรี่กับไข่นุ่มๆกินกับข้าวอร่อย ส่วนของหวานชอบสั่งพุทราทอด กรอบๆหวานๆกินเพลินดี สำหรับการบริการก็ถือว่าใช้ได้ มีพนักงานประจำใกล้ๆโต๊ะของเรา ร้านมีที่จอดรถ จอดได้หลายคันถือว่าโอเค... อ่านต่อ
80
carousel-photos
4
11 ชั่วโมงที่แล้ว
กราบพระชินสีห์ ใส่บาตรทำบุญ นั่งสมาธิ
วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร วัดที่จะสุขจะทุกข์ก็จะมาที่นี่เสมอ มาใส่บาตรในช่วงเช้า (เวลาประมาณ 06.00-7.15) แล้วค่อยเข้าไปในโบสถ์ ไปนั่งสวดมนต์ กราบพระชินสีห์ นั่งสมาธิ นั่งเรื่อยๆ เป็นที่ที่เพิ่มพลังใจ พลังชีวิต พลังความสงบปกติให้ใจ เป็นความสุขใจทุกทีที่ได้มา ยิ่งมาช่วงเช้าก่อนเปิดไฟหมด รู้สึกสวยและสงบมากเป็นพิเศษ สถานที่พิเศษในชีวิต ดีใจก็มาบอกเสียใจก็นั่งน้ำตาตกในเหนื่อยก็มาพัก ความสะอาด🌟🌟?...... อ่านต่อ
132
photo
Pook-Lollipops26
รีวิว XinXin
carousel-photos
14 ชั่วโมงที่แล้ว
คาเฟ่ขนมหวานสไตล์จีน ตกแต่งสวย มีที่จอดรถ (3.5 🌟)
แวะมาส่งเพื่อนที่ทำงานอยู่แถวนี้ เลยลอง search หาร้านของหวานที่มีที่จอดรถ ทำให้มาพบกับร้านนี้ด้วยความบังเอิญ 🏠 ที่ตั้งร้านจะอยู่ในโครงการเล็กๆ ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 5 แต่ทางเข้าที่จอดรถ อาจจะหายากเล็กน้อย แต่พิกัดร้านใน Google Map คือ เป๊ะอยู่ ตัวร้านจะอยู่บนชั้น 2 มีป้ายเด่นชัดเจน บรรยากาศร้านตกแต่งได้น่ารักดี แต่โต๊ะส่วนใหญ่จะนั่งได้มากสุด 2 คนยกเว้นโต๊ะตรงกลางร้านที่นั่งได้ 4 คน เพราะฉะนั้น...... อ่านต่อ
170
carousel-photos
2
เมื่อวาน
[นครปฐม] #กุ้งอบภูเขาไฟ เมนูเด่นหน้าตื่นตาของร้านนี้ที่ไม่ควรพลาด ร้านเก่าแก่เจ้าดังประจำจังหวัด บรรยากาศสวนอาหาร
ร้านกุ้งอบภูเขาไฟ เป็นร้านอาหารดังเก่าแก่ของนครปฐม ได้รับเครื่องหมายของดีประจำจังหวัดจากหอการค้าจังหวัดด้วย เปิดมาแล้วมากกว่า 30 ปี (ตามป้ายหน้าร้าน since 1987) เท่าที่อ่านประวัติมาคือดั้งเดิมเค้าเป็นกลุ่มเกษตรกรที่เลี้ยงกุ้งก้ามกรามเป็นฟาร์มขายส่ง ต่อมาเกิดไอเดียที่จะเปิดเป็นร้านอาหารที่เน้นขายเมนูกุ้งจากทางฟาร์มของตัวเอง ครบวงจร ครอบคลุมกลุ่มลูกค้าปลีกด้วยครับ ร้านสร้างจุดขายและจุดเด่นที่เป...... อ่านต่อ
330
carousel-photos
Delivery / Pickup
5 ชั่วโมงที่แล้ว
สั่งเดลิเวอรี่ คำเล็กไปเลย
ร้านซูชิราคาถูกร้านนี้ขายอยู่ในห้าง big c ปากน้ำ ตรงด้านทางเข้าติดกับแดรีควีน ได้ทำเลดี เลยเห็นชายมาได้นานแล้วนะ เคยลองซื้อทานหลายครั้งอยู่ ตอนแวะไปซื้อของในห้าง เหมือนจะชิ้นใหญ่กว่านี้ รอบนี้สั่งเดลิเวอรี่มาทาน ดูคำเล็กๆไป รสชาติไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ด้วย ข้าวแข็ง หน้าแห้งไปนิด ทานพออิ่มกับราคาไม่แพง... อ่านต่อ
150
carousel-photos
1
1 ชั่วโมงที่แล้ว
ซูซิร้านเด็ด อร่อยบอกต่อ ราคาดี
👉🏻 เเซลม่อนไข่ดองคือดีมากอะ เค้ามีน้ำจิ้มซีฟู้ดมาให้ อร่อยมาก เข้ากันมาก 👉🏻ฟัวกราส์เราชอบมาก เราเคยกินที่ร้าน Kouen คือสู้ร้านนี้ไม่ได้เลย เเต่ ฟัวกราส์ของ Copper คือที่ 1 จริงๆ รองมาก็ให้ร้านนี้ 👉🏻เเซลม่อนสดดีอร่อยตามปกติของเเซลม่อนเลย ✅ ให้ 9/10 ใครอยู่เเถวนี้ก็ไปลองได้ 🚘 พิกัดวัดใหญ่... อ่านต่อ
40
carousel-photos
2
3 ชั่วโมงที่แล้ว
สวดมนต์ กราบหลวงพ่อโต นั่งสมาธิ
วัดอินทรวิหาร วัดอารามหลวงที่เก่าแก่มาก วันก่อนยืนอ่านประวัติวัดอยู่ที่ผนัง (แต่ลืมหมดแล้ว) วัดสะอาด มีที่จอดรถพอสมควร การจัดการในวัดเรียบร้อย เงียบดีมากเลย มาตั้งแต่เด็กๆ มากราบหลวงพ่อโต สวดชินบัญชรที่ห้องน้ำมนต์ นั่งสมาธิ ในห้องน้ำมนต์สงบ เงียบ คนมานั่งสวดมนต์ นั่งสมาธิกันเยอะในตอนกลางวัน ตอนเช้าเงียบสงบมากๆค่ะ **** สถานที่ท่องเที่ยว สถานบริการ สวนสาธารณะ และโรงแรมต่าง ๆ รีวิวจากประ...... อ่านต่อ
60

Loading...