รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว ร้าน SUSHI DAI
  ซูชิ(อยู่หน)ได ขอตามไปหน่อย
  แซลมอน ซาชิมิ
  ร้านอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพงมีมาเปิดอีกเจ้าแล้ว อยู่แถวๆลาซาลนี่เอง แต่จริงๆเหมือนเห็นมีร้านนี้อยู่แถวซอยมังกรด้วยนะ เคยผ่านเมื่อหลายเดือนก่อนมาแล้ว แต่เห็นร้านเงียบๆ กลัวแพงเลยไม่เข้า ไม่แน่ใจว่าย้ายมาหรือมาเปิดสาขา ร้านอยู่ติดร้านคิงก๋วยเตี๋ยวเป็ดแถวสี่แยกศรีลาซาล เป็นร้านเล็กๆ เงียบๆเอง ตัวร้านถึงจะมาลำบาก แต่ที่จอดรถหายากกว่า คือจอดริมถนนพอได้ แต่ไม่ค่อยมีว่าง ถ้าจะจอดในพื้นที่ที่ยังว่างหลัง... อ่านต่อ »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารป่า หาทานได้ในพริกหวาน
  พริกหวาน อาหารป่า ร้านแบบบ้านๆ ง่ายๆ ขายอาหารป่าที่หาทานได้ในเมืองแล้ว รู้สึกว่าแถบๆนี้ที่มีขายอาหารป่าน่าจะมีแค่ร้านชายป่านะ นี่เป็นร้านที่สองที่เคยเห็น ร้านอยู่ในซอยอุ่นอารี เป็นซอยข้างโรบินสัน แต่ร้านนี้อยู่เส้นด้านหลังโรบินสันที่จะออกไปทางแพรกษา เป็นร้านโล่งๆ นอกจากขายอาหารป่าแล้ว มีอาหารตามสั่งทั่วไปขายด้วย สนนราคาไม่แพง ช่วงเที่ยงๆเลยมีลูกค้านั่งเกือบเต็มทุกโต๊ะที่มีอยู่ประมาณ 5-6 โต๊ะล่... อ่านต่อ »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • กล้วยทอด ยอดรัก
  ทานกล้วยทอดของร้านนี้มาก็หลายสาขาแล้ว มีทั้งอร่อยประทับใจ และแบบทำใจเฉยชา ซึ่งสาขานี้คงเป็นแบบหลังมากกว่า ร้านอยู่ชั้น 3 ตรง food court ติดไอศกรัมมหาชัย คนขายคนเดียวกันตักไอศกรีมเสร็จก็มาขายกล้วยทอดต่อ สบายๆ รายการก็มาตรฐานร้าน แต่มีที่แปลกหน่อยจะเป็นกล้วยอบน้ำผึ้งทอด ที่ขายชุดละ 40 ยาท แพงกว่าที่อื่นด้วยมั้ง ส่วนอย่างอื่นราคา 30 บาท รสชาติจริงๆก็ไม่ต่างจากสาขาอื่นๆเท่าไหร่ แต่ที่ติดคือ ทอดม... อ่านต่อ »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • คู่รัก มักกินชา(เหรอ)
  ร้านนี้เป็นร้านที่เน้นๆขายชาแบบชาไข่มุก(ร้านอื่นๆก็เน้นขายชานี่ 😂😂) ปกติก็ไม่ค่อยเห็นมีสาขาเท่าไหร่ รอบนี้บังเอิญเจอเลยแวะทานดู ชาแก้วละ 20 บาท มีดีที่ราคาถูก มีหลายแบบหลายรสให้เลือกทานกันง่ายๆ ลองทานชาคาปูชิโน แบบไม่ใส่วุ้นหรือไข่มุก รสชาติก็ออกแนวชาๆ(ชาเพราะน้ำตาล😁) รสกาแฟน้อยๆ ไม่รู้สึก แต่ยังดีที่หวานไม่หนักเท่ากับในโลตัสที่เคยทานไป เลยทานแก้กระหายได้อยู่ ดูรูปทั้งหมด »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • หมูหมักอร่อยค่ะ
  วุ้นเส้นต้มยำ
  [ถ.หทัยราษฎร์] ขับรถผ่านร้านนี้บ่อยๆ สบโอกาสก็ขอลองแวะดูหน่อยค่ะ ร้านขายก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำใส และ ต้มยำ ลอง ๏ วุ้นเส้นต้มยำ (35฿) -- วุ้นเส้นลวกมานิ่มๆ เครื่องมีหมูหมัก หมูชิ้น ลูกชิ้นหมู ทั้งสามหมูอร่อยดีค่ะ น้ำซุปต้มยำรสไม่จัดจ้าน ออกเปรี้ยวนิดๆ รวมๆ ก็ทานได้ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  บัดดี้ & The Gangs
  อ้าวกินหมูด้วยหรา เห็นกินแต่เนื้อจนนึกว่าเป็นอิสลาม
  ใบหม่อน 🐲 🐲
  หมู เห็ด เป็ด ไก่ กระรอก กระต่าย จะเข้ เค้ากินได้หมด 5555
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • เนื้อตุ๋นอร่อย
  เกาเหลาเนื้อรวม
  [ถ.รัชดา-รามอินทรา] ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ วัฒนพานิช อยู่ตรงตีนสะพานข้ามแยกนวมินทร์ค่ะ ก่อนถึง MaxValu สาขานวมินทร์แป๊บนึง ร้านมีที่จอดรถด้านใน ประมาณ 4-5 คันได้ค่ะ ร้านร้อนนิดนึง แต่เพื่อของอร่อยเรายอมทน 555 ลอง ๏ เกาเหลาเนื้อรวม (60฿) ชามไม่ใหญ่มาก เครื่องมาครบค่ะ เนื้อเปื่อย เนื้อสด ลูกชิ้น ไส้ ขอบกระด้ง ม้าม ขี้ริ้ว อร่อยทุกอย่าง ชอบเนื้อเปื่อยสุดค่ะ นุ่มอร่อย น้ำซุปออกเค็มนิด หวานหน่อย อร... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • คิดไรไม่ออก ก็แวะกินตามโปรละกัน
  ไก่ทอด , ชุดอิ่มสุขใจ
  [KFC @ PT LPG นครปฐม ขาเข้า] ผ่านนครปฐมค่ำๆ ไม่รู้จะแวะมื้อเย็นร้านไหนดี เห็นป้าย KFC จำได้ว่ามีโปรของกาแลกซี่กิฟต์ยังไม่ได้ใช้ ก็เลี้ยวเข้าเลยค่า สำหรับสาขานี้ มี Drive Thru ด้วยนะ แต่เราชอบนั่งแช่มากกว่า ก็เดินเข้าร้านดีกว่าค่ะ มาใช้โปร กาแลกซี่กิฟต์ คือ ชุดอิ่มสุขใจ ในราคา 79฿ จากราคาเต็ม 138฿ ในชุดมี ไก่ทอด 1 ชิ้น, ชิคเก้นป๊อบ, เฟรนช์ฟราย ปกติ และเป๊ปซี่ใหญ่ ไก่ทอดได้ส่วนสะโพก ไก่นุ่มดี... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  Galaxy gift เมนูที่ 4 กับ Madun chili kakigori จากร้าน Maygori
  Mont Blanc Chestnut
  สำหรับเมนูที่ 4 ของเราจากโปร Galaxy gift ได้แก่ Madun chili kakigori หรือ คาคิโกริรสมะดันพริกเกลือ จากร้าน Maygori สาขาสยามสแควร์วันค่ะ # ที่ตั้ง # สยามสแควร์วันชั้น 2 ด้านบน after you # เมนูที่ได้ # - Madun chili kakigori น้ำแข็งไสรสมะดันโรยหน้าด้วยพริกเกลือรสแซ่บ และตกแต่งเพิ่มความจี๊ดจ๊าดด้วยมะดันดองทั้งด้านนอกและด้านใน และยังมีกระปุกพริกเกลือมาให้โรยเพิ่มรสชาติกันด้วยค่ะ + รสชาติ ตัวน้ำ... อ่านต่อ »
  AomAmm
  ขอยืมกาแลกซี่บ้าง555
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  Nantaya Thongnuepad เขียนรีวิว ร้าน Beef & Shake
  Monster Pork เบอเกอร์ที่ควรลิ้มลอง
  Monster Pork
  ร้าน Beef&Shake ตั้งอยู่ใกล้กลับสถานนีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ร้านตกแต่งได้น่ารักดูสดชื่ยนดีมากๆ มีต้นไม้เล็กๆ แขวนอยู่หน้าร้าน ภายในร้านมีโต๊ะนั่งอยู่หลายโต๊ะพอสมควร มีเคาเตอร์รนั่งดูถนนภายในนอกร้านเก๋ๆ ดี เมนูมีทั้งเบอเกอร์และสลัด ขนมปังของร้านนี้นุ่มฟูอร่อยดีมากๆ เลือกซื้อเป็นเบอเกอร์แบบพิเศษของทางร้านใส่รวมทุกอย่าง "Monster Pork" ชิ้นละ 279 บาท เบอเกอร์ที่อัดแน่นไปด้วยหมูสับกริลก้อนโตเนื้อนุ่มราด... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • ข้าวมันไก่ ที่ไม่มันมาก
  ข้าวมันไก่ , แกงจืด
  ร้านเจ๊ยี คือร้านข้าวมันไก่ที่ชอบมากอีกร้านนึง แต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสมาทานเพราะไม่มีที่จอดรถ ข้าวมันไก่ร้านนี้ ข้าวและไก่จะไม่มันนัก อร่อยไปอีกแบบ น้ำจิ้มค่อนข้างใสไม่ข้นใส่ชิงซอยเล็กๆ และพริก สูตรของทางร้าน ชอบน้ำซุปที่สุด อร่อยกลมกล่อมมาก ร้านสะอาดนั่งสบาย คงบรรยากาศโบราณไว้นิดหน่อย บริการไว ผู้ช่วยเยอะ ราคาไม่แพงเลย ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงเรียนวัดสระเกศ จอดรถริมถนนไม่ได้โดยเด็ดขาด ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  "Oddo" เขียนรีวิว ร้าน KELTI CAFÉ X 93 ARMY COFFEE
  กาแฟกับ Taiwan Burger ก็เข้ากันได้นะ
  กาแฟกองพล 93
  แวะโฉบมาแถวรัชดา เลยแวะใช้ดีลที่ซื้อไว้หน่อย เปิดวงในนำทางได้ มาช่วงบ่ายๆ จอดรถได้หน้าร้านเลย ด้านในร้านแอร์เย็นดี มีที่นั่งเยอะแต่โต๊ะเล็ก อยากได้โต๊ะใหญ่ มีห้องประชุมให้ด้วย พนักงานยิ้มแย้มดี แนะนำของฟรีให้อีก เพียงแค่ Add LINE หรือ facebook ของร้าน "กาแฟ 93" เข้มข้นดี สั่งเอสเพรสโซ่ รู้สึกเด่นนม "เบอร์เกอร์ไต้หวัน" ไก่กรอบกับซอสอีกแบบของร้าน เปลี่ยนจากขนมปังเป็นหมั่นโถว รู้สึก... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • The Blooming Gallery ร้าน tea cafe and bar ที่ชวนให้คุณหลงใหลกับบรรยากาศดั่งสวนดอกไม้ พร้อมเสิร์ฟทุกมื้อ ที่ 8 ทองหล่อ
  The Blooming Garden Dessert , A Path In The Forest
  ทำความฝันให้กลายเป็นจริงของสองสาวคู่หู เจ้าของร้านที่ฝันอยากมีร้านขนมเล็กๆ ในบรรยากาศผ่อนคลายในสวนดอกไม้หลังบ้านหลังใหญ่ และกว่า 2 ปีที่ทั้งคู่ได้คิดค้น เสาะหา และรังสรรค์ทุกเมนูขึ้นมา กับร้าน The Blooming Gallery ร้านน้องใหม่ย่านทองหล่อที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2560 ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น LG ตึก Eight ทองหล่อ สามารถเข้าร้านได้ 2 ทาง - เดินลงบันไดวนจากด้านหน้าของตึก - จากชั้น LG... อ่านต่อ »
  อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
  @kimchi พี่คิม เนะชอบมากเลยค่ะ เมื่อวานชุด หน้าผมไม่พร้อม ไว้ไปใหม่อีกรอบ 😅📸
  KiMCHi WaSaBi
  พี่ก็ชอบ ร้านสวยดีเน้อออ ไว้ไปอีกกกก 😊
  Cheun Meun
  เขียนไวเฟร่อ
  อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
  @พี่ชื่น ไม่รีบเขียน ลืมหมดค่ะ 😅 ช่วงนี้หลงๆลืมๆ
  view all
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  7 Comments 7
 • สุกี้เจ้าดัง ไม่ลองเดียวคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง
  สุกี้หมู
  ร้านนี้อยู่แถวยศเส ใครก้อรู้จัก เพราะขายกันมานานมาก แถวนั้นถ้าไปเย็นๆจะหาที่จอรถยากนิดนุง เราไปดึกหน่อย แถวนั้นจะรู้กันดีว่าเป็นแหล่งของกินย่อมๆ มีหลากหลายร้านให้เลือกมากมาย มีร้านดังๆอยู่หลายร้าน วันนี้ไปทานสุกี้ค่ะ คนยังเยอะอยู่เหมือนเดิม ต้องเล่นเก้าอี้ดนตรี แค่ก่อนอคิวไม่นานค่ะ สั่งสุกกี้แห้งหมูกับไก่ค่ะ ถ้าเป็นหมูจะมีกากหมูมาให้ 1 ห่อสำหรับโรยด้วย ซึ่งเพิ่มความอร่อยได้อีก รสชาติเราว่าก้อธ... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ได้ลองกับเค้าสักที แถวยาวเชียว!
  วันนี้แวะมาเดินชั้นใต้ดินของห้าง มองไปเห็นคนต่อคิวเยอะๆเลยเดินไปดู ปรากฎว่าต่อแถวกันซื้อไอติมชา ซึ้งกำลังนิยมกันอย่างมาก ณ ตอนนี้ เลยต้องขอเข้าไปชิมดูบ้าง ถ้วยกับโคนราคาเดียวกันค่ะ 45 บาท สั่งแบบถ้วยมาทานเพราะกัวเลอะมือ ถ้วยไม่ใหญ่มาก เนื้อไอติมเหนียวนุ่มคล้ายๆไอติมแมค แต่รสชาไทยค่ะ โดยรวมแล้วเฉยๆค่ะ ปล. เป็นคนไม่ค่อยชอบทานชาไทย เลยไม่ค่อยอินเท่าไหร่ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Grandto เขียนรีวิว ร้าน ชาตรามือ Zpell
  ตามมากินซอฟท์เสิร์ฟชาไทยอีก
  อีกหนึ่งสาขาของชาตรามือที่มีไอศครีมชาไทยให้ได้ทานกัน ร้านอยู่ชั้นใต้ดินฝั่งหน้าท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ใกล้ทางออกลานจอดรถค่ะ (ติดกับฮอกไกโดมิลค์) .... พื้นที่ร้านถือว่าค่อนข้างใหญ่ แต่ไม่ได้มีโต๊ะให้นั่งทานนะคะ เครื่องดื่มทั้งชา กาแฟ ชาเขียว และเมนูอื่นๆตามแบบฉบับของร้านชาตรามือมีพร้อมบริการค่ะ แต่ที่นี่เพิ่มเติมที่ตู้ซอฟท์เสิร์ฟชาไทย รสอร่อยที่เราชอบอีกด้วย .... เค้ากดไอศครีมแน่นดีนะคะ ไม่เจ... อ่านต่อ »
  Kanpapas
  ต้องลองบ้างแล้วค่าา
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • ร้านที่มีความเป็นญี่ปุ่นมากๆ
  ร้านนี้สาขาเยอะมาก วันนี้ได้มีโอกาสมาที่สาขา นิฮอนมาชิ เราเลือกขึ้นไปนั่งที่ชั้น2 ต้องถอดรองเท้าแล้วขึ้นไปนั่งพับเพียบ ชั้น 2 ที่นี่เพดานค่อนข้างต่ำ ต้องก้มกันดีๆนะคะ วันนี้สั่งหอยนางรมย่าง 4ตัว มีแบบใส่ซอสเปรี้ยวหัวไช้เท้า2 ตัว อีก2ตัวเป็นแบบย่างเนย รสชาติเราชอบซอสเปรี้ยวมากกว่า หอยนางรมสดดีค่ะไม่คาว ต่อมาคือเมนูข้าวหน้าปลาแซลมอน ตัวข้าวไม่เปรี้ยวจนเกินไป ปลาแซลมอนสด ไข่ปลาหอมซอสที่หมัก เป... อ่านต่อ »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านอาหารเกาหลี ที่ต้องยกบริการให้ดาวร้อยดวงกันไปเลย
  กิมจิ , เนื้อ , กุ้ง , ซุปเนื้อ , เต้าฮวยนมสด , เบคอน , เนื้อวัว , พิซซ่าเกาหลี
  วันนี้เพื่อนมาจากฮ่องกง แต่บ่นว่าอยากทานอาหารเกาหลี เลยพามาร้านเกาหลี ที่มีแต่คนแนะนำให้มา ร้านยูเรกวานนี่เอง เราชอบซื้อกิมจิร้านนี้ทานประจำ อร่อยดี ร้านนี้จะมีทั้งแบบ a la carte และ buffet ซึ่งอยากจะบอกว่าแบบ buffet คุ้มมากๆ ดูจากราคาแล้ว สั่ง buffet เลยเถอะ แบบ buffet จะมี 2 แบบ 1.เนื้อหมูอย่างเดียว 349++ ราคาnet ประมาณ 400นิดๆ จะมีเครื่องเคียง ซุป หมูผัดซอส พิซซ่าเกาหลี เนื้อหมูต่างๆ สั่งไ... อ่านต่อ »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • แวะหาหนมทาน หลังจากทานสุกี้เจ้าดัง
  ร้านนั้ตั้องอยู่ข้างๆร้านสุกี้ชื่อดัง มีทั้งขนมหวานและน้ำปั่นขาย แถมยังมีเมนูคล้ายๆร้านสุกี้ด้านข้าง อาจจะมีใครมาทานผิดร้านบ้างก้อเป็นได้ แต่วันนี้ไม่ได้มาทานสุกี้ร้านนี้ แต่แวะมาหาหนมทานค่ะ ปังเย็นธรรมดา ถ้วยละ 70 บาทราคาแอบโหดนิดนึง รสชาติยังอ่อนไป นมข้นเติมได้ตลอดเวลา ขนมปังให้น้อยมากถ้าเทียบกับราคาแล้ว ไม่ผ่านค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • รอคอยมานานแสนนาน...ซาลาเปาหมูแดงอบที่ร้ากกกกก❤❤❤
  ซาลาเปาอบไส้หมูแดง
  อ่านรีวิวตั้งแต่ร้านมาเปิดที่ไทยใหม่ๆ คือนานมากหลายปีดีดักแล้วค่ะ แต่ไม่มีโอกาสได้ไปชิมเมนูชื่อดังจากร้าน Tim Ho Wan อย่างซาลาเปาหมูแดงอบเลยซะทีค่ะ ในเมื่อมีบริการอย่าง Lineman แถมได้โค้ดส่วนลดจากวงในเลยต้องใช้บริการให้มาส่งที่ทำงานดีกว่า เราเลือกเอาสาขาที่The street รัชดามาส่งค่ะ ได้โค้ดมาก็ใส่ไปกะว่าลด 100 นึง สวยๆ ปรากฏว่าโค้ดใช้ไม่ได้ เซ็งเลยจ้า ไม่รู้ทำไม เลยขอโค้ดจากเพื่อนที่ได้โปรของดีแ... อ่านต่อ »
  KiMCHi WaSaBi
  มีไลน์แมนแล้วชีวิตดี้ดีเนอะพี่เอ็มมี่ กิมใช้บริการประจำเลยค่ะ ^_^
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • สาขานี้รอนานมากๆๆๆๆ
  แม่ศรีเรือน สาขาโลตัสโฮมโปรบางพลี อยู่ชั้น 2 แวะไปซื้อของหิวๆ เห็นมีร้านแม่ศรีเรือน อยากกินเตี๋ยวไก่ สั่งแค่คนละชามแต่รอนานมากกกกก40นาทีได้ หิวทนไม่ไหวเลยสั่งขนมครกมาทานรองท้องก่อน อะไรจะทำนานขนาดนั้นน ### รายการที่สั่ง ### ขนมครก (45฿) สาขานี้ไม่เละแฉะ กรอบๆด้านนอกอร่อยดี เล็กต้มยำสูตรพิเศษ (98฿) เหมือนแบบปกติแต่มีเพิ่มเครื่องและเส้นนิดหน่อย เราว่าก็ยังไม่ค่อยสมราคานะ ก๋วยเตี๋ยวไ... อ่านต่อ »
  Wachi Kowwarin
  ราคาก๋วยเตี๋ยวแรงมาก
  AomAmm
  3ชามน่าจะอยุ่ท้อง😂
  Wachi Kowwarin
  😲😲😲
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
มี 40 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last