รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • 4
  1 check-in
  Achaya 🐰 เขียนรีวิว Barcelona Gaudi
  ฟินกับอาหาร Catalan เจ้าแรกๆของเมืองไทย ในบรรยากาศเหมือนยก Barcelona มาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพฯ
  Txistorra , Flam de la casa , Pop A La Gallega , Gambes A L’Allet , Bolets a L’Allet , Paella Negre
  Barcelona Gaudi - จากชื่อร้านที่ได้แรงบันดาลใจจาก Antoni Gaudi - สถาปนิกชื่อก้องโลกผู้สร้างสรรค์ผลงานให้ Barcelona กลายเป็นเมืองที่สวยงามโดดเด่นเสมือนหลุดออกมาจากความฝันหรือเทพนิยายแฟนตาซี – ก็ทำให้เดาได้ไม่ยากว่าร้านนี้เน้นความเชี่ยวชาญอาหารของสเปนทางตอนเหนือ หรือ Catalan Cuisine นั่นเอง ร้านนี้เกิดขึ้นจากความตั้งใจของสองพี่น้อง Jordi และ Jaume Bartés ที่จะนำทั้งอาหาร วัฒนธรรมและบรรยากาศของ ... อ่านต่อ »
  CuteBoY
  รูปสวย บรรยายดีด้วยครับ
  Achaya 🐰
  ขอบคุณมากเลยค่ะ 😁🙇
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  1 check-in
  Mr.Stew 🍖 เขียนรีวิว TuuYenn
  เนื้อนุ่มดี น้ำจิ้มแจ่วสูตรของร้านก็แปลกดีครับ
  New Zealand Ribeye , น้ำจิ้มแจ่ว
  Tuu Yenn ร้านนี้ลองมาชิมเพราะได้อ่านรีวิวจากการติดตามคุณ Bom+ ครับ เห็นว่าน่าสนใจเลยต้องมาลองซักหน่อย ร้านใช้พื้นที่ร่วมกับร้าน SALA Cafe And Bistro สั่งสเต๊กแล้วนั่งทาน,สั่งเครื่องดื่มในร้านศาลาคาเฟ่ได้ครับ สเต็กเนื้อ New Zealand Ribeye น้ำหนัก 200 กรัมราคา 350 บาทเนื้อนุ่มคุณภาพดีครับ เดาว่าคงจะทำซูวีก่อนไปย่างเนื้อเลยไม่แห้งนัก(แอบเห็นเครื่องซูวี) หั่นชิ้นเนื้อยังมีเลือดซึมๆออกมา แต่ว่าย่าง... อ่านต่อ »
  Bom+
  ดีใจที่ติดตามมาชิมครับ :)
  Mr.Stew 🍖
  ลงร้านอร่อยๆ เยอะๆนะครับ😍😍
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว 274 Bed And.brews
  มาพักผ่อนถ้าจะดี
  ร้านคาเฟ่เล็กๆและเป็นที่พักด้วย อยู่ในตลาดเก่หัวตะเข้ ตลาดขนาดไม่ใหญ่ ที่ยังมีิกลอ่นอายของอดีตให้ได้รื้อฟื้น แวะมาเที่ยวในช่วงวันหยุดสงกรานต์ ที่นี่คนไม่ค่อยพลุกพล่านดี เพราะพ่อค้าแม่ค้าในตลาดก็หยุดสงกรานต์เหมือนกัน ก็เหลือรัานเปิดไม่กี่รัาน ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เปิดอยู่นะ เป็นที่พักและคาเฟ่ บริการขนม เครื่องดื่ม อาหารไม่มาก ## ครัวซองต์แฮมชีส 40 หรือ 45 บาทนี่แหละ เสียดายเหมือนกันคือใช้เวลาร... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว Dairy Queen Market Village
  blizzard มะม่วง
  ไอศกรีมบลิซซาร์ดที่ขาดไม่ได้ ไม่ว่าจะหน้าร้อน ฝน หนาว อยากๆเมื่อไหร่ ก็จัดไป แวะมาเจอที่สาขา market village สุวรรณภูมิ ก็เลนเข้ามาใช้โปร dtac สักหน่อย ในราคาถ้วยเล็กเหลือ 19 บาทเอง blizzard ข้าวเหนียวมะม่วง ถ้าไม่คิดว่าจะต้องเหมือนมะม่วง มันก็ทานได้ล่ะนะ เอาความเย็นไล่อากาศร้อนๆสักหน่อย ให้พอชื่นใจ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  Ployycs_NP เขียนรีวิว Piyo Coffee Brewer
  คาเฟ่สไตล์มินิมอลใกล้ไอคอนสยาม เค้กดี ชาดี กาแฟก็ดี !!!
  flatwhite , Iced Mix Fruit Tea , Mix Fruit Tea Cheese Cake , Fruit Tart , Apple Tart , Tiramisu Cheese Cake , Magic Ruby
  PIYO COFFEE BREWER คาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์มินิมอล เรียบง่าย โทนขาวตัดกับน้ำตาลอ่อนดูสะอาดตา ตั้งอยู่ริมถนนสมเด็จเจ้าพระยา ใกล้กับรพ.ตากสินและไปรษณีย์คลองสาน เดินนิดเดียวก็ถึงไอคอนสยามแล้ว ชื่อร้าน PIYO COFFEE BREWER [อ่านว่า ปิโย คอฟฟี่ บรูวเวอร์] หลายคนอาจสงสัยว่า "ปิโย" แปลว่าอะไร ฟังดูแปลกดี คำนี้เป็นภาษาบาลีนะ แปลว่า เป็นมิตร น่าเข้าหา😊 ตัวร้านถึงจะไม่ใหญ่ แต่ก็มีที่นั่งหลายมุมให้ได้เลือกไม่ซ... อ่านต่อ »
  Aey Wendy
  เซฟไว้เลยค่ะ มีโอกาสจะตามไปชิม
  Ployycs_NP
  ดีเลยค่า แต่ต้องลุ้นหน่อยนะว่าวันนั้นจะได้ลองเค้กตัวไหน😆😆
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • เต้าหู้เย็นอร่อยๆกับท้อปปิ้งเพื่อสุขภาพ
  ไม่ได้แวะมาร้านเต้าหู้เย็นถังยี่นานมาก เพราะร้านอยู่ไกล สาขาเมืองทองก็ปิดไปแล้ว แต่โชคก็เข้าข้างได้มาทำธุระไม่ไกลแถวนี้ เลยพลาดไม่ได้ค่ะ กลับมาครั้งนี้พบว่ามีเมนูเพิ่มขึ้นบางอย่าง ทั้งรสของเต้าหู้ ท้อปปิ้ง และมีอาหารให้สั่งได้ ซึ่งราคาก็ยังคงไม่แพงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีโปรโมชั่นส่วนลดกับทรูด้วยค่ะ จริงๆตั้งใจมาลองเต้าหู้รสข้าวโพดแต่หมดพอดี เลยเลือกรสเผือกแทน ส่วนขนาดตอนนี้ก็มีขนาดมินิเพิ่ม... อ่านต่อ »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชิมเค้กแครอทเพื่อสุขภาพ
  Le Root เป็นอีกร้านคาเฟ่เพื่อสุขภาพซึ่งมีเมนูเบเกอรี่และเครื่องดื่มน่าสนใจหลายเมนู ตั้งอยู่ใน KU Avenue มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ค่ะ เมนูมีทั้งเบเกอรี่ เครื่องดื่ม และอาหารคลีนอีกเล็กน้อย โดยพวกเบเกอรี่จะเป็นเค้ก ขนมปัง คุกกี้ ซึ่งมีรายละเอียดของวัตถุดิบกำกับไว้แทบทุกตัว ใครสนใจชิ้นไหนแนะนำให้อ่านป้ายให้ละเอียด เพราะพนักงานยังให้ข้อมูลคลาดเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ - Carrot Cake & Lowfat Cream Cheese เค้... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  PunPun 🐥 เขียนรีวิว More Relaxed Now Cafe
  ของหวานย่านหนองแขม
  ร้าน More Relaxed Now Cafe เปิดมาได้สักพักแล้วค่ะ ร้านอยู่หน้าปากซอยเพชรเกษม110 ตรงข้ามวัดอุดมรังสี มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ เราไปถึงช่วงเกือบสามทุ่มแล้ว แต่ถามทางร้านก็ยังเปิดอยู่เลยได้มาลองชิมขนมค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งโทนสีชมพู สไตล์หวานๆ ร้านค่อนข้างโปร่งโล่ง กว้าง นั่งสบาย ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้แห้ง เมนูที่สั่ง คือ - ชาเขียวมัทฉะปั่น (70 บาท) ชาเขียวมัทฉะปั่นละเอียด รสชาติหวานน้อยถูกใจ แต่ย... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  🍭 Lukekward 🍬 เขียนรีวิว SARATH N. CHOCOLATIER
  ร้านชอคโกแลตโฮมเมดใช้วัตถุดิบไทย โดยฝีมือคนไทย
  ช่วงนี้มีร้านชอคโกแลตสัญชาติไทยเปิดใหม่อยู่เรื่อยๆ ซึ่งแทบทุกร้านจะใช้ชอคโกแลตที่ปลูกในไทยเป็นวัตถุดิบในการผลิต และหลายร้านก็ทำได้ดีไม่แพ้ร้านชอคโกแลตต่างประเทศด้วยค่ะ ครั้งนี้มากันที่ร้าน Sarath N. Chocolatier ร้านชอคโกแลตน้องใหม่ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซอยสุทธิสารวินิจฉัยใกล้สี่แยกสะพานควาย ซึ่งแม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่ก็เต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ชอคโกแลตคุณภาพเป็นส่วนประกอบ ทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี่ แล... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว สุดเขตแซ่บ
  มาลองว่าจะแซ่บสุดเขตไหม
  ร้านสุดเขตแซ่บ อีกหนึ่งร้านที่ลองตามเพจการกินในสมุทรปราการมาลอง จากที่ลองจามมาหลายๆรัานแล้ว ก็ค่อนข้างผิดหวังซะส่วนใหญ่ น้อยบ้างมากบ้างแล้วแต่ล่ะนะ ร้านนี้ก็เหมือนกัน ร้านตั้งอยู่แยกไฟแดงสุเหร่า ปากทางเข้ารพ เมืองสมุทรปากน้ำ ติดๆกับคริสตจักร ร้านจะหยุดวันเสาร์ นอกนั้นเปิด รู้สึกจะเปิดตั้งแต่ 9 โมงหรือ 10 โมงนะ รายการอาหารที่รัานมีไม่หลากหลายนัก เป็นจานเดียว มีพวกข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ร... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  5 check-ins
  อยากชิมพายพีชสดๆต้องมาที่นี่ค่ะ
  สลับมาใช้สิทธเครี่องดื่มฟรีที่ร้าน TWG กันบ้าง ซึ่งครั้งนี้ประเภทเครื่องดื่มที่ได้มีปริมาณให้เลือกน้อยลง จะรวมแค่ชาดำไม่รวมชาขาวและชาเขียวแล้วค่ะ ครั้งนี้ตั้งใจมาชิมเบเกอรี่ที่ยังไม่เคยทาน ซึ่งหลังจากไปสำรวจดูแล้วก้อตัดสินใจเลือกพายพีชหรือ Peach Feuillete เพราะพนักงานแนะนำว่าเป็นชิ้นที่ขายดีค่ะ - Peach Feuillete ง่ายๆก้อคือพายพีช ซึ่งมีความพิเศษตรงพีชชิ้นใหญ่ด้านหน้า ซึ่งเป็นพีชสดไม่ใช่พีชกร... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Deaw' Danai Sup' เขียนรีวิว Haoma
  อาหาร Neo Indian แปลกใหม่ดี
  Prawn On The Rocks , Glazed Eel
  Haoma (ฮาโอม่า) Haoma (ฮาโอม่า) ไม่ได้อ่านว่า เห่ามา? และไม่ร้านอาหารจีนแต่อย่างใด แต่เป็นร้านอาหารแนว Neo Indian ที่ผสมผสานความเป็นอินเดีย และโลกตะวันตกเข้าด้วยกัน โดยการใช้วัตถุดิบท้องถิ่นเป็นหลัก Chef Deepankar “DK” Khosla เจ้าของแนวคิด ลดการใช้ทรัพยากร การนำกลับมาใช้ใหม่ และการลิ้มรสชาติที่ยั่งยืน (Zero Waste) ได้ทำการปลูกผักไฮโดรโพนิกหลายสิบชนิด ด้านหลังร้าน เพื่อใช้เป็นวัตถุดิบในการ... อ่านต่อ »
  Pouy
  รวดเร็วมากค้าคุณเดี่ยว พร้อมรูปงามๆ
  Deaw' Danai Sup'
  ร้านรายละเอียดเยอะครับผม ทิ้งไว้นานมีขี้เกียจแน่นอนคร้าบ 55555
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  ชอบไข่มุกร้านนี้ ตัวเครื่องดื่มดื่มแล้วรู้สึกไม่ผิดบาปมาก(นัก)
  ชานมอัสสัม+ไข่มุก , นมซีเรียล+ไข่มุก
  เราเห็นคนพูดถึงร้านนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆใน twitter เลยอดไม่ได้ ชวนกันกับเพื่อนมาลองสักหน่อย ร้านอยู่บนชั้น 7 ในเซ็นทรัลเวิร์ล ฝั่งทางเดินไปอีเซตัน ตอนเราไปถึงช่วงประมาณบ่ายสองแล้ว แต่คิวก็ยาวประมาณนึง เข้าคิวรอสั่งประมาณ 15 นาที และรอรับเครื่องดื่มอีกพักนึงเลย เรากะเพื่อนสั่งเป็น นมซีเรียล+ไข่มุก (ลดหวานไม่ได้) กับชานมอัสสัม+ไข่มุก (หวาน 50%) นมซีเรียล+ไข่มุก ตัวนี้รสชาติลงความเห็นกันแล้วเหมื... อ่านต่อ »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารอร่อย ช่วงนี้ลูกค้าน้อยลงเพราะทำถนน
  ห่อหมกทะเล , เนื้อตะลุมบอน , ใบเหลียงผัดไข่ , ไข่เจียวห่อหมก
  น้องปอบผ่านร้านนี้ จะเห็นรถลูกค้าจอดเยอะมากค่ะ ช่วงนี้ทำถนนหน้าร้าน เข้าออกไม่ค่อยสะดวก ลูกค้าลดลงพอสมควร มื้อนี้น้องปอบนัดปาร์ตี้เพื้อนประมาณ 14 คนค่ะ เปิดห้องคาราโอเกะ เลยสั่งอาหารกันหลายอย่าง บางรายการก็ไม่ทันเก็บภาพ โดยรวม รสชาติอาหารที่นี่อยู่ในเกณฑ์ดีมาก และมีเมนูเด่นๆแปลกๆ เช่นไข่เจียวห่อหมก น้องปอบว่าแปลกและอร่อยดีค่ะ แนะนำค่ะ นอกจากนั้น ใบเหลียงผัดไข่ อร่อยกลมกล่อมมาก เนื้อตะลุมบอน... อ่านต่อ »
  44 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  papa🎯 เขียนรีวิว Tenyuu Sho EmQuartier
  ถือว่าคุ้ม ไม่ว๊าววว มาก ชั่วโมงเดียว จอดป้าย
  Tiramisu Kakigori , Sho Wow , Wagyu Jumbo
  ต้องบอกว่า ดีล BRW 2019 นี้ขายดีเหมือนแจกฟรี !!! ราคาเท่าหน้าร้าน เพียงมีส่วนลดเพิ่ม แลกด้วย option ต้องโทรจองโต๊ะก่อน ... มีให้เลือกระหว่าง Shabu & Sushi ใจดีด้วย มา 2 จะเลือกทานคนละอย่างก็ได้ เกรงว่าต้องทำพิธีสาบานตนก่อน _/\_ ต่างคนน่าจะอดใจไม่ไหว 555+ เลือกซูชิ ละกัน (แต่ทำไมต้องบังคับให้ดื่มน้ำอัดลม น่าจะมีน้ำชา, น้ำเปล่า นิ) ... เมนูเผินๆเหมือนจะหลากหลาย เอาเข้าจริงสั่งไม่กี่อย่าง 🍣🍱🍙 ... อ่านต่อ »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • I love ‘ปลาสีส้ม’
  ปลาสีส้ม สเต็ก สลัด , ปลาสีส้มแช่น้ำปลา , ปลาสีส้มเบอริโต้ , ปลาสีส้มดงบุริ
  ถ้าพูดถึงปลาสีส้มจะนึกปลาอะไร สำหรับเราก็คงนึกถึงปลาแซลมอนเป็นอย่างแรกค่ะ ด้วยความที่เนื้อมีสีส้มสด ลายสวยงาม ทานได้ทั้งแบบดิบและแบบสุก ซึ่งร้านปลาสีส้มก็ได้จัดทำเมนูสำหรับคนรักปลาแซลมอนมาหลายเมนูเลยค่ะ ทานได้ทุกเพศทุกวัยจริงๆ สำหรับใครที่เป็นสายสุขภาพ ทางร้านก็มีจำหน่ายอาหารคลีนๆเช่นกันค่ะ เมนูที่เราได้ทานนะคะ - ปลาสีส้มเบอริโต้ แป้งตอติญ่าสอดไส้ปลาแซลมอน ผักร็อกเก็ต และครีมชีส ม้วนห่อมาได้แ... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last