รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • 4
  1 check-in
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว Siam Ratana Bakehouse
  จากเบเกอรี่เจ้าดังสู่คาเฟ่ Co-Working Space
  Latte
  จากเดิมที่เป็นร้านเบเกอรี่สยามรัตนาเจ้าดังในวงเวียนใหญ่ใกล้มุมถนน ขยายสาขาใหม่มาเป็นCafe and Co-Working Space ตรงสะพานลอยเยื้องๆกับห้างสรรพสินค้าPlatformวงเวียนใหญ่ ไม่ไกลจากร้านเดิม ตัวร้านแบ่งออกเป็นสองชั้นซึ่งที่นั่งชั้นสองจะต้องสั่งอาหารเกิน100฿ขึ้นไปสำหรับวันเสาร์-อาทิตย์ถึงจะขึ้นไปได้ ครั้งนี้สั่งลาเต้ร้อน 70฿ มาแก้วนึง ให้มาปริมาณค่อนข้างเยอะ รสชาติกาแฟหอมนมกลมกล่อมดีครับ ดูรูปทั้งหมด »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารอร่อยสไตล์ฮ่องกง ราคาดีมาก ทานไม่มีเบื่อ
  ชานมฮ่องกง , หมูแดง , บะหมี่เกี๊ยวกุ้ง , คัสตาร์ดนม , ไก่ซีอิ๊ว , โจ้ก
  ชอบทาน Gokfanyuen มาก ปรกติไปทานที่สาขาทองหล่อ แต่มีที่จอดรถหน้าร้านแค่คันเดียว ผ่านไปบางทีก็ได้จอดแวะทาน บางทีก็ขับผ่านไป หลังๆ ตัดปัญหา เลยสั่งผ่าน lineman มาทานที่บ้านแทน พอรู้ว่ามาเปิดที่ Emquartier ดีใจมาก เพราะเดินทางสะดวกที่จอดรถก็พร้อม ช็อปปิ้งต่อก็ได้ กะว่ามานี่ ราคาอาหารคงสูงกว่าสาขาเยอะ ตามเรทห้าง Emquartier แต่ผิดคาด ไม่มีการปรับราคาและยังมีเซทเมนูราคาประหยัดกับอาหารจานเดียวเริ่มต้น... อ่านต่อ »
  AomAmmTaLonGin
  ปาดหน้าเจ้าถิ่นได้งายย😆
  Yee_Sunee
  เจ้าถิ่นมัวแต่ไปตะลอนกินนอกถิ่น 🤓
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • ในที่สุดก็ได้มาเจอกัน
  สลัดแซลมอนโอเมก้า3และเต้าหู้ย่าง
  พิกัด สยามสแควร์ซอย 7 ขากลับจากโคราชตั้งใจแวะมาสยามเพื่อทานทงคัตซึ แต่พอไปถึงร้านครัวปิดแล้ว จึงกลับออกมาเดินหาร้านที่ยังเปิดอยู่ คุณเพื่อนชวนแวะมาดูคิวของร้านนี้ยืนโหลดแอพกันหน้าร้านกดเช็คคิวปุ๊บ ขึ้นว่ารอแค่ 4 คิว เท่านั้นจึงกดจองทันที แถมรอคิวไม่ถึง 5 นาทีก็ได้เข้าร้านแล้ว เมนูที่สั่ง -Strawberry Basil ราคา 75 บาท เป็นเมนูน้ำแร่หมักผลไม้ เห็นสรรพคุณที่ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ช่วยเพิ่มพลั... อ่านต่อ »
  Pearploy Stp.
  โชคดีมากค่ะที่รอไม่นาน
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  ลองครีมชีส 3 สี
  เห็นร้านเปิดใหม่ ครีมชีสสีสันสดใสน่าลอง มีโอกาสพอดีจึงได้มาลองค่ะ Cream Cheese Tea - 3 Tone 160 บาท ด้านล่างจะเป็นชาใส ส่วนด้านบนเป็นครีมชีส 3 สี มีรสวานิลลา ช็อคโกแลต และมัทฉะค่ะ ชารสชาติธรรมดาค่ะ ส่วนครีมชีสเข้มข้นเค็มๆมันๆอร่อยดี เราชอบรสมัทฉะที่สุด ได้รสขมมัทฉมนิดๆอร่อยดีค่ะ ข้างๆแก้วก็มีกระดาษให้ดึงลุ้นโชค เผื่อได้ทานฟรีตลอดปี แต่เราได้แค่คำคม อดค่ะ😆 ดูรูปทั้งหมด »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ลองติมรสชาไทย
  เห็นมีโปรโมขั่นดีแทคเมนูบลิซซาร์ดลดเหลือ 19 บาท และเห็นมีรสชาไทยรสใหม่จึงลองค่ะ Thai Tea with Almond Blizzard เป็นไอศกรีมรสชาไทยปั่นผสมอัลมอนต์ พอได้มา เพื่อนบอกคว่ำเลย ไม่มีหก เราก็ทำตามแบบเกร็งๆกลัวๆ แต่ก็ไม่ตกจริงค่ะ รสชาไทยหวานมากค่ะ ไม่มีรสชาเลย ไม่โดนใจค่ะ มีอัลมอนต์กรุบๆผสมเล็กน้อย เราว่ารสชาไทยหวานเกินไปหน่อยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  JoyMymelody เขียนรีวิว Pablo Central Pinklao
  ลองชาไทยสมู้ทตี้
  เห็นรสชาไทยออกใหม่ จึงแวะมาลอง ซึ่งที่ร้านมีจัดโปรโมชั่น ซื้อชีสทาร์ตรสชาไทย ชิ้นใหญ่ 1 ชิ้น จะซื้อเครื่องดื่มสมู้ทตี้ได้ในราคา 15 บาทค่ะ - PABLO Thai Tea Smoothie พาโบล สมู้ทตี้ ชาไทย 150 บาท ชาไทยปั่นรสออกหวาน กลิ่นชาบางเบา ด้านล่างมีเจลลี่ชาไทยกรึบๆ ท้อปด้านบนด้วยวิปครีมรสออกหวาน ทำให้ทานรวมกับชาเลยหวานเกินไปอีกค่ะ แต่ปั่นมาได้เนื้อเนียนดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  กินบ่อยสมัยเรียน กลับไปรำลึกความหลังหน่อย
  ชุดสเต็กหมูคุโรบูตะ
  แต่ก่อนเคยใช้บริการร้าน KOBE บ่อยเพราะใกล้โรงเรียนใกล้มหาวิทยาลัย ตอนนั้นยังเป็นร้านเดี่ยว ปัจจุบันอยู่ใต้ตึกสยามกิตติ์ชั้นใต้ดิน ลองแวะไปดูเห็นร้านโล่งๆ โต๊ะว่าง 6 - 7 ตัวเลย แต่พอเข้าไปบอกพนักงานกลับต้องรอโต๊ะเพราะที่เห็นว่างๆ นั้นเป็นโต๊ะที่ลูกค้าโทรมาจองไว้ทั้งหมด!!! ต้องรอพักใหญ่เลย หลังเราก็เริ่มมีลูกค้าเข้ามาเพิ่มอีกหลายกลุ่ม พนักงานเลยยอมจัดโต๊ะเสริมและเปิดห้องแบบญี่ปุ่นให้ลูกค้าได้ใช้บ... อ่านต่อ »
  32 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Art Thanyathorn เพิ่มรูปให้ Siam Ratana Bakehouse
  Wachi Kowwarin
  เครื่องชงอลังการมาก
  Art Thanyathorn
  ต้องรีบหยิบกล้องมาถ่ายเลยฮ๊าฟ
  Wachi Kowwarin
  👍👍👍
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • Wachi Kowwarin
  กินแบบรีบด้วยค่ะ พนักงานเก็บโต๊ะรอบๆ ไปด้วย แอบกดดันเบาๆ 😂😂
  pouy
  ก็ดึกจริงๆๆนะคะ กินเสร็จจะข่มตาหลับไหมจ๊ะ👍🏻😁
  Wachi Kowwarin
  กลับถึงบ้านอาบน้ำหลับเลยค่ะ สลบยาวถึงสาย ไม่รู้ว่าอิ่มหรือเพลียนะคะ 😅😅
  Achaya 🐰
  กินจนเพลีย..😆😆
  view all
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  5 Comments 5
 • 3
  1 check-in
  อาหารจีนง่ายๆในเอมควอเทียร์
  ชานมฮ่องกงร้อน
  เป็นอีกร้านในเอมควอเทียร์ที่ผ่านไปมาแต่ยังไม่เคยแวะ ครั้งนี้ยังไม่มีแพลนร้านไหนเป็นพิเศษเลยแวะซักหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # เอมควอเทียร์ชั้น 7 โซน helix ติดกับร้าน Ramen misoya ดูจากรีวิวร้านนี้จะมีชื่อเรื่องบะหมี่ โจ๊ก เต้าฮวย แต่เราไม่ได้สั่งซักอย่างค่ะ ทีสั่งก้อจะมี - ชานมฮ่องกงร้อน จริงๆตั้งใจจะสั่งชานมธรรมดาแต่ของไม่มาส่ง เลยได้อันนี้มาแทน รสชาติหอมหวานพอใช้ได้ค่ะ - หมูสามชั้นอบมุ่ยชอย เหมือน... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารราคาเริ่มต้น ฿99
  เดินหาของกินแถวสยามสแควร์ซอย 1 เจอร้านนี้ดูเหมือนเปิดใหม่ เลยลองชิม สั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กต้มยำโบราณ ฿99 อาหารร้านนี้ ราคาเริ่มต้น ฿99 ค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก เส้นเหนียวดีมากค่ะ ปรุงน้ำต้มยำโบราณมายังมีรสโดดๆ ไม่ค่อยลงตัว เครื่องก๋วยเตี๋ยวใส่มาหลายอย่าง เกินไปกว่าจะเป็นต้มยำโบราณ มีหมูบะช่ออย่างเดียวที่ใกล้เคียง มาเป็นแผ่น จับตัวกันเหนียวหนึบ สรุปรสชาติพอทานได้ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  NGoRBiTe เขียนรีวิว Mitte Coffee
  Sunday is Green Day🤑☘️
  Kyoto Latte , Matcha Jam Toasted
  Mitte Coffee, Café & Friends . .. มิ ต เ ต้ คา เฟ่ อีกแห่งย่านเมืองทองธานี ย้ายพิกัดเขยิบร้านเข้าไปในซอย ตกแต่งร้านแบบดาร์คๆ เท่ๆ เมนูของทางร้านก็จะมีพวกเครื่องดื่มกาแฟ เครื่องดื่มไม่กาแฟ มีเมนูบรันช์ และก็เบเกอรี่ด้วยค้าบ พิกัดอยู่ที่หมู่บ้านเมืองทองธานี โครงการ 4 ซอย 2 สามารถจอดรถได้ที่ท้ายซอย ร้านเปิดทำการ จันทร์ – ศุกร์ เวลา 07:00 – 19:00 น. (หยุดวันจันทร์) และเสาร์ – อาทิตย์ เปิดเวลา 09:00... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Prapassorn Lertsatian เขียนรีวิว Cheevit Cheeva Siam Square One
  ขนมหวานแนวใหม่ รอคิวนานเสียจนเกือบลืมว่ารอ
  salty egg yolk bua-loi bingsu
  cheevit cheeva ชื่อนี้แค่ฟังก็รู้สึกกระปรี้กระเป่า ด้วยความที่ยังไม่ได้ไปเชียงใหม่และตอนไปยังไม่ได้ไปลอง เลยจำใจต้องมากดคิวคิวที่เมืองกรุงใจกลางสยามสแควร์ 45 คิว ครั้งนี้ต้องเอาจริง ครั้งก่อนรอไม่ไหว กดตั้งแต่บ่ายสามครึ่ง ได้กินเกือบหกโมงเย็น โอคุณพระ มันต้องได้ลองสักครั้งให้รู้ ความที่ชอบบัวลอย และความที่ขนมฟิวชั่นแบบนี้ยังไม่เคยลอง ทำให้ต้องดั้นด้นมาต่อคิวซะให้ได้ ฮืออออ แล้วก้อได้กินสมใจ ก... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Art Thanyathorn เพิ่มรูปให้ Siam Ratana Bakehouse
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last