1. รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

รวมรีวิวและรูปภาพ โดยสมาชิกวงใน

  • กำลังติดตาม
  • ยอดนิยม
  • สุดยอดรีวิว
carousel-photos
6 ชั่วโมงที่แล้ว
ก๋วยจั๊บเจ้าดังที่แวะทานได้สะดวกขึ้น
#ก๋วยจั๊บน้ำใส เจ้าเก่าแก่อีกหนึ่งร้านที่เปิด ขายมานานตั้งแต่ปี พ.ศ.2523 (1979) ที่ตั้งแรกสุดจะอยู่ในซอยนาคบำรุง ซึ่งจะตั้งขายช่วงเย็นเป็นต้นไป จุดเด่นที่ชอบคือ น้ำซุปที่เผ็ดร้อน หอมพริกไทย ปรุงรสมากลมกล่อม และเครื่องหมู ที่ใส่ลงมาหลายอย่าง รวมทั้งเครื่องในหลายชนิด ครั้งนี้ลองแวะสาขาใหม่ล่าสุดบนถ.เจริญกรุง พิกัดจะอยู่คนละฝั่งกับห้าง I’m Chinatown ติดกับร้านครัวพรละมัย ตัวร้านตกแต่งดูทันสมัย...... อ่านต่อ
carousel-photos
Delivery / Pickup
6 ชั่วโมงที่แล้ว
ชอบยี่ห้อนี้มากสุดในบรรดาโยเกิร์ตปั่นแม้จะราคาสูง
ชอบดื่มโยเกิร์ตปั่น และเจ้านี้ยังคงเป็นลำดับท็อปสำหรับเมนูโยเกิร์ตอะโวคาโด รสหวานปกติก็ไม่ได้หวานเกิน นอกจากนี้ยังใช้ hass avocado ที่มีความมันกำลังดี รสอื่นๆ ที่ชอบก็มีแตงโมและลิ้นจี่ สดชื่นดีทั้งคู่ ร้านนี้แพ็คมาดีด้วยค่ะ #pookeats... อ่านต่อ
carousel-photos
Delivery / Pickup
6 ชั่วโมงที่แล้ว
ยายทำให้หลานขาย สาขาใหม่
เดี๋ยวนี้ร้านขายดีมากถึงกับต้องเพิ่มจุดกระจายสินค้า ครั้งนี้กดสั่งจากสาขาตลาดละลายทรัพย์ แต่ต้องรอซักพักใหญ่ น่าจะลูกค้าเยอะ เมนูขนมถ้วยยังทำได้อร่อยเหมือนเดิม แต่เดินทางมาไกล ก็อาจจะหน้าตาไม่สวยซักเท่าไหร่ รสหวานน้อย หน้ากะทิเค็มๆ มันๆ กล่องละ 40 บาทมี 6 ชิ้น #pookeats... อ่านต่อ
photo
NanNan
รีวิว Stone And Star
carousel-photos
1
44 นาทีที่แล้ว
ทานอาหาร เป็นชุด set กันค่ะ
⭐️Stone and Star ☎️097 168 6072 📍ถนนชิดลม 🚀https://maps.app.goo.gl/yoPTPNqZth2u4cxTA 🚘 มีที่จอดรถรอบๆตึกและลานจอด ไม่เสียเงิน ร้าน Stone And Star ไม่ได้มาทานหลายปี รอบนี้ก็ไม่ผิดหวัง แนนแนน และเพื่อนๆพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเชฟเก่งทำอาหารได้ดี👍 💶เราซื้อชุดเซ็ทจาก Hungry Hub เป็น ชุด 5 คน 2190 บาท บวก กับ ชุด 2 คน 990 บาท รวมเป็น 7 คน จ่ายเงิน ตามจำนวนเซตและมีเมนูให้เลือกตามที่ระบุไว้ ซึ...... อ่านต่อ
carousel-photos
7 ชั่วโมงที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์ในตำนาน ปิ้ง ย่าง ต้ม ที่เดียวจบๆ คนเดียวก็รับค่ะ
บุฟเฟ่ต์ที่นี่ราคาเริ่ม 329 และรวมเครื่องดื่มรีฟิลในราคา 399 บาท หลักๆในบุฟก็จะมี เนื้อออส เนื้อโคขุนต่างๆ ลิ้นวัว เสือร้องไห้ น่องลาย เนื้อหนอก เบคอน หมูสไลด์ กุ้ง หมึก หอยเชลล์ เมนูพิเศษประจำเดือน ของทานเล่น และ ไอศครีมค่ะ ส่วนถ้าใครอยากทานแบบ อะลาคาร์ท นั่งทานสบายๆไม่ต้องรีบเค้าก็มีเนื้อให้เลือกสั่งเพียบค่ะ แถมมีโปรโมชั่นด้วย อย่างเนื้อ มาร์เบิลราคาร้อยกว่าบาทเองนะ หรือใครจะกินเป็นวากิวญี่ป...... อ่านต่อ
carousel-photos
4 ชั่วโมงที่แล้ว
คาเฟ่ลับ​ ที่แนะนำให้ไป😍
This​ is​ Me​ Cafe​ อยู่อาคารพาณิชย์โครงการThe Port​ พระสมุทรเจดีย์​ หน้าร้านสวยงาม​ จริงๆทางร้านทำธุรกิจแบรนด์เสื้อผ้าชื่อThis is​ Meที่โด่งดังในโซเซียลด้วย​ ภายในร้านตกแต่งสวยงาม​ แต่งร้านตามธีมเทศกาล​ เมนูที่พลาดไม่ได้อยากให้ลองสั่งกันคือ​ Stawberry​ Milk​ Korea อร่อยอย่างที่ไม่เคยชิมที่ไหน​ และทางร้านใส่ลูกสตอเบอรี่ให้เยอะมาก​ ชอบสุดๆ​ มาทีไรต้องสั่งทุกที​ สั่งกลับบ้านให้สมาชิกที่บ้านด้วย😍... อ่านต่อ
carousel-photos
1
1 ชั่วโมงที่แล้ว
มากิน อาหารจานเดียว กับติ่มซำเซ็ต 8 เข่ง
ภัตตาคาร ท่องกี่เปิดมานานมากแล้ว หลาย generation 🌼Thong Kee Restaurant ☎️02 229 4420 📍BTS รถไฟฟ้าอโศก ตรงข้าม Terminal 21 🚀https://maps.app.goo.gl/Y5zKro3sajsigqPZ9 มาจนเดี๋ยวนี้ฝีมือการทำอาหารก็ยังไม่ตก⏰️ ❄️มีทั้งติ่มซำเป็นเซต ❄️บุฟเฟ่ต์ติ่มซำที่ไม่ได้มีทุกวัน ❄️อาหารจานเดียว ❄️ เป็ดปักกิ่ง วันนี้เป็นวันหยุด ไม่มีบุฟเฟ่ต์ติ่มซํา แต่เราก็ไม่ได้อยากทานอะไรเยอะแยะจึงสั่งเป็นเซตแทน 🔹...... อ่านต่อ
carousel-photos
4 ชั่วโมงที่แล้ว
น้ำซุปหอมหอมเตะจมูกสุดๆ
ชอบราเมงร้านนี้ค่ะ รสต้มยำคือที่สุดเลย แซ่บมาก เผ็ดเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดดีมาก วัตถุดิบเขาก็สดสะอาดเนื้อหวานช่ำ น้ำซุปหอม เส้นนุ่มหนึบ🍜 เมนูอื่นๆในร้านเขาก็อร่อยมากค่ะ ทั้งข้าวหน้าทั้งของทานเล่น แต่ที่เด่นสุดในร้านคือราเมงเลยค่ะ เข้าร้านมากลิ่นน้ำซุปหอมเตะจมูกมาก เรามากินที่ร้านนี้บ่อยค่ะ รสชาติคงที่ตลอด อร่อยไม่เปลี่ยนเลย... อ่านต่อ
carousel-photos
2 ชั่วโมงที่แล้ว
ด่านฟ้าที่มีเนื้อวากิวอร่อยมาก!
🌈✨เป็นร้านเนื้อยืนหนึ่งที่มีวิวดีที่สุด! ติดอันดับในใจเราเลย / ร้านนี่อยู่ใกล้ BTSสะพานควาย มีร้านเนื้อบุฟเฟต์ชั้น1แล้ว / ช่วงตกเย็น เขาเปิดด่านฟ้า ให้ได้ชิมเนื้อแบบ อลาคาส ด้วย! / ด่านฟ้าที่บรรยากาศโคตรรร ใกล้บีทีเอส / กินเนื้อดีๆ ดูวิวจากมุมท้องฟ้ากว้างๆ และดูbts วิ่งผ่าน โคตรสวรรค์เลยอะ🌈😇 ✨🥩 Bargyuu บาร์กิว / RoofTop Bar & Charcoal grill (ใกล้ 🚇BTS สะพานควาย) ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 ?...... อ่านต่อ
carousel-photos
4 ชั่วโมงที่แล้ว
👉คาเฟ่เปิดใหม่ บางนา น้องหมาเข้าได้🦮
👉👉ชี้เป้า #คาเฟ่เปิดใหม่ น้องหมาเข้าได้ ย่านบางนาค่ะ 🏠Joe’s Coffee & More คาเฟ่เพิ่งเปิดได้ 4 เดือนค่ะ มาที่นี่บรรยากาศอบอุ่น กันเอง มีที่นั่งในบ้านอารมณ์เหมือนมาบ้านเพื่อน แอร์เย็นฉ่ำจนน้อง🐶หลับปุ๋ย zz..Z 🌳โซนด้านนอกเป็นสวนกว้าง ร่มรื่นมาก มีพื้นที่ให้น้องหมาวิ่งเล่นด้วยนะคะ 🍳อาหารที่นี่เน้นแบบจานเดียวง่ายๆ ค่ะ แนะนำโรตีซอสเสจ ทานไปเพลินๆ ดี 🥤กาแฟเข้ม หอมดีค่ะ 🫖🍰ชาร้อนและขนมเค้...... อ่านต่อ
carousel-photos
5 ชั่วโมงที่แล้ว
เก่งราดหน้ายอดผัก พิกัด📍ต้นถนนพุทธบูชา (ทางพระราม 2) 🚗 จอดรถริมถนนได้ครับ
เก่งราดหน้ายอดผัก พิกัด📍ต้นถนนพุทธบูชา (ทางพระราม 2) 🚗 จอดรถริมถนนได้ครับ 💰 ราคา OK ครับ เหมาะสมกับรสชาติ 🍜 เส้นใหญ่นุ่มหนึบกำลังดี มีความหยุ่นๆคล้ายๆวุ้น 🥓 หมูหมักนุ่มกำลังดีครับ หันมาแผ่นบางๆชิ้นใหญ่ๆ เคี้ยวเพลิน 🥦 ใช้ยอดผักคะน้าอ่อนครับ นุ่มกรอบ เคี้ยวง่าย 🥣 น้ำราดหน้า OK เลยครับไม่ข้นเกินไปไม่ใสเกินไป รสชาติค่อนข้างลงตัวปรุงเพิ่มอีกนิดหน่อยก็อร่อยเลย 🍝 ผัดซีอิ้วก็ใช้ได้นะครับ สั่งก...... อ่านต่อ
carousel-photos
5 ชั่วโมงที่แล้ว
ปิ้งย่าง ชาบู ย่านพระราม 9
ปิ้งย่าง ชาบู มีหลายราคาให้เลือก ทั้งเนื้อทั้งหมู เนื้อคุณภาพค่อนข้างดีครับ อาหารทุกอย่างค่อนข้างมีคุณภาพ พนักงานบริการอย่างดี บุฟเฟต์รวมเครื่องดื่มและไอศกรีม ร้านอยู่หลังเดอะไนน์พระราม 9 โดยรวมทั้งอาหารและบริการดีครับร้านนี้... อ่านต่อ
carousel-photos
6 ชั่วโมงที่แล้ว
ร้านอาหาร Kaiteki
แนะนำร้านอาหาร kaiteki แถวพุทธมณฑลสาย5 ข้างๆแม็คโคร อาหารอร่อย ราคาไม่แพง มีโปรโมชั่นดี แซลม่อนสดมากกกก ให้คะแนนเต็ม 10 ไม่หัก และการบริการที่ดีเยี่ยม มีเครื่องดื่มที่ยอดเยี่ยมและไม่แพง ทานไม่หมดมีบริการกลับบ้านให้ด้วย ดีมากกกก... อ่านต่อ
carousel-photos
7 ชั่วโมงที่แล้ว
ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น จากโตเกียว🇯🇵
📍 Hinoya Curry Thai สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น จากโตเกียว🇯🇵 มื้อนี้สั่งเป็น #ข้าวแกงฮายาชิ M 150.- เป็นข้าวแกงกะหรี่หมูสไลด์ จานใหญ่มากกก ให้เยอะมาก บอกเลยว่ากินข้าวไม่หมด รสชาติละมุนดี ไม่จัดมาก หมูนุ่มๆมันๆ เราใส่มะเขือเพิ่มด้วย มะเขือเละกำลังดี #เกี๊ยวซ่าซอสเกาหลีชีส 119.- เกี๊ยวซ่ากรอบๆ ทานกับชีสยืดๆ ซอสหวาน ไม่ต้องจิ้มอะไรเพิ่มเลย 📍เซนทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ⏰ 11โมง-3ทุ่ม 💵ข้...... อ่านต่อ
carousel-photos
10 ชั่วโมงที่แล้ว
ร้านกะเพรา รสจัด เสริฟพร้อมไข่ดาวเเละไส้กรอก
ร้านอยู่ในฟูดคอร์ทของโลตัส ดังนั้นสบายใจได้เรื่องที่จอดรถ ที่นังก็คือในฟูดนี่แหล่ะ ที่นี่สะอาด แอร์เย็นฉ่ำ บริการดี กะเพรารสจัด อร่อย มาพร้อมไข่ดาว แบะไส้กรอก 2 ชิ้น รวมๆ ถือว่าดี เราสั่งกะเพราหมูกรอบ เค้สก็เสริฟมาในถาด จานนี้ราคา 69 บาท ก็ปริมาณไม่น้อยนะ รวมๆถือว่าคุ้มราคา... อ่านต่อ

Loading...