รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • QUALITY REVIEW
  4
  3 check-ins
  ร้านตามสั่งแน่นคุณภาพ (4.5/5)
  ข้าวกะเพราไก่ไข่ดาว , กุ้งผัดพริกขี้หนู
  หน่องริมคลอง จัดว่าเป็นร้านตามสั่งที่ดังสุดๆร้านนึงทาง โลกออนไลน์ เมนูที่สร้างชื่อให้ที่นี่มีมากมายไม่ว่าจะเป็น ข้าวใข่ข้นปู, ข้าวกุ้งผัดพริกฯ จุดเด่นของร้านนี้เลยก็คือตัว วัสถุดิบที่ให้มาอย่างไม่มีกั๊กแต่ราคาก็สูงขึ้นมาหน่อย เมนูที่สั่ง - ข้าวกระเพราไก่ใข่ดาว ที่นี่ผัดได้เผ็ดสะใจดีแท้จริงๆ ผัด ได้แห้งไม่เลี่ยน อร่อยไม่แพ้เมนูกุ้งเลยจริงๆ - ข้าวกุ้งกระเทียมราดพริก กุ้งที่นี่สดเนื้อแน่นกั... อ่านต่อ »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อร่อยแบบไทยๆ เหมาะสำหรับคนมาทานเป็นครอบครัว
  ใบเหลียงผัดไข่ , หมูกะปิ , หิมะชมพู , หมูเค็มก้นครัว , ผัดวุ้นเส้นทรงเครื่อง , ยำผักกูด
  ก่อนจะเขียนรีวิว เราได้อ่านเมนูหน้านึง เขียนถึง เรื่องเล่าในครอบครัว ซึ่งเจ้าของ ชื่อคุณ ไอซ์ ศุภักษร ได้เขียนไว้ เป็นเรื่องประมาณว่า ไม่ว่าทุกคนจะไปไหน ทำอะไร ขอให้คิดเสมอว่า เวลาอาหารเย็นคือเวลาของครอบครัว เราต้องกลับมาเข้าโต๊ะพร้อมหน้ากัน กินข้าวกัน คุยกัน มีเรื่องอะไรก็เล่าให้ฟังกัน ร้านนี้จึงเป็นร้านที่เหมาะจะมาทานเป็นครอบครัวค่ะ เรามาทานที่สาขาสยามพารากอน ซึ่งมาทีไรก็มีคิวตลอดค่ะ แต่ว่า... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • จิ๋วแต่แจ๋ว
  ขนมปังอบเนยน้ำตาล , ชาเย็น
  [สี่พระยา] บังเอิญเดินผ่านค่ะ ก็แวะลองซะเลย ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ สั่ง ๏ ขนมปังอบเนยน้ำตาล -- ชิ้นเล็ก แต่อร่อยเด็ด ขนมปังแข็งนิดๆ ไส้เนยน้ำตาลฉ่ำมากกกก อร่อยอะ ชอบๆ ๏ ชาเย็น -- หอมชามากๆ หวานไปหน่อย แต่ก็อร่อยชื่นใจค่ะ สองอย่าง 40฿ ค่ะ ราคาแต่ละอย่างไม่รู้เท่าไหร่เหมือนกัน ร้านนี้ดีงามอร่ามจิตค่ะ ชอบๆ ดูรูปทั้งหมด »
  🌸วิ บาก ☘️
  ขับรถผ่านได้แต่มอง 😔
  ใบหม่อน 🐲 🐲
  ไร้ซึ่งที่จอดรถจริงๆ ค่ะแถวนั้น
  Goldenboy
  ขนมปัง 15 ส่วนเย็นชา 25 คะ 😂😂😂
  🌸วิ บาก ☘️
  แต่น่ากินอ่า
  7 ชั่วโมงที่แล้ว
  4 Comments 4
 • QUALITY REVIEW
  4
  2 check-ins
  มาลองเมนูใหม่
  hash browns , Black truffle Burger
  เห็นโปรโมชั่นตัวเมนูใหม่จากในเฟสดูน่ากินมาก วันนี้ เลยลองแวะเข้าไปชิมดูซักหน่อย เมนูที่สั่ง - black truffle single beef burger รสชาติโดยรวมถือว่า ดีเกินคาดมาก กัดไปคำแรกกลิ่นหอมของซอส truffle เด่น มาแต่ไกลหอมมาก เนื้อก็ถือว่าดีงามไม่แพ้กันมีความกรุบ ๆจากเห็ดมาแทรกอีกนิดๆ เผลอแปปเดียวชิ้นโดยไม่รู้ตัว โดยรวมแล้วเมนูนี้เด็ดมาก จ่ายผ่าน rabbit ลดได้อีก10 % ถ้าเป็นไปได้ต้องย้ำกับพนักงานด... อ่านต่อ »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  JoyMymelody เขียนรีวิว ร้าน Panettone
  เค้กอร่อยราคาไม่แพง บรรยากาศก็ย้อนยุคดี ชอบค่ะ
  เค้กมะพร้าวอ่อน , เค้กสตอเบอร์รี่ครีมชีส
  ร้านจะอยู่ริมถนนค่ะ อยู่ใกล้ๆกับซอยศรีย่าน 3 ค่ะ มองจากด้านนอกนึกว่าร้านปิด >.< เพราะว่าทางร้านได้ทำสไตล์แนวย้อนยุค ตาม Concept บ้านเก่าแต่สินค้าใหม่ พอเข้ามาในร้าน จะออกแนวโทนสีน้ำตาล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ กับกรอบรูปที่เป็นภาพเก่าโบราณ ดูน่านั่งชิลน่าถ่ายรูปดีด้วยค่ะ เมนูที่ร้านจะมีขายทั้งอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม เราเลยเลือกทานเค้กกับเครื่องดื่ม - เค้กสตอเบอร์รี่ครีมชีส 75 บาท... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารอร่อยที่มาศรีย่านต้องแวะทาน แต่ถ้าอิ่มก็แวะมาซื้อเป็นกับข้าวถุงก็มีค่ะ
  ยำไข่ปลาดุก , เห็ดเออรินจิชุบแป้งทอด , สะตอกุ้งผัดกะปิ
  ร้านติดกับที่ทำการไปรษณีย์ดุสิตค่ะ พอเข้ามาในร้าน จะมีโซนให้เลือกนั่งค่ะ แบบรับอากาศธรรมชาติ แบบห้องแอร์ชั้นล่าง และแบบห้องแอร์ชั้นบนค่ะ พอนั่งโต๊ะปั๊บ ก็มาพร้อมแผ่นเมนู และถังน้ำแข็งพร้อมแก้วเปล่า สักพักเอากระดาษมาให้เราจดเมนูได้เอง แล้วค่อยยื่นได้ค่ะ อาหารรอไม่นาน ก็ทยอยมาเสิร์ฟค่ะ - แกงป่าลูกชิ้นปลากราย 100 บาท เมนูเด่นตามชื่อร้านที่มาแล้วต้องลอง ซึ่งเลือกได้หลายอย่าง เราเลือกลูกชิ้นปล... อ่านต่อ »
  Ging
  ตะลุยย่านนี้เลยน้าาา555
  JoyMymelody
  ใช่จ้า 55 เก็บเป็นโซนๆ
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • 4
  1 check-in
  ปลื้มแพนเค้กและมัทฉะที่นี่ค่ะ
  Skillet Dutch Pancake , avocado smoothie . , Matcha Smoothie Ice cream
  เราเห็นเพื่อนไปทานแพนเค้ก ดูน่าทานดี ซึ่งร้านนี้สามารถจองผ่าน Eatigo ได้ด้วย (Eatigo ลดได้แต่อาหารและขนม ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ) เราก็จัดไปสิคะ ร้านจะอยู่ใน Hostel ซึ่งจัดเป็นคาเฟ่อยู่ชั้นล่างค่ะ อยู่บนถนนพระราม 4 ริมถนน หาง่ายค่ะ - Duck Salad 260 บาท เป็นสลัดผักที่มีเนื้อเป็ดอบวางด้านบน ราดด้วยน้ำสลัดครีมค่ะ สลัดผักมีความสด กรุบกรอบดีค่ะ เนื้อเป็ดไม่เหนียวมีความนุ่มๆหนุบๆดี แต่น้ำสลัดแอบด... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • ไส้แก้วกรุบๆกับน้ำส้มเข้มข้น
  ไส้แก้ว , ก๋วยเตี๋ยวเป็ด , น้ำส้ม
  ของหวานทานแล้ว ก็เลยตามหาร้านของคาวกันต่อ ร้านนี้เป็นร้านดังแถวศรีย่าน เรามาแถวนี้ทั้งทีต้องตามมาลองค่ะ ร้านชื่อไก่แก้ว แต่ว่าขายก๋วยเตี๋ยวเป็ดนะคะ ซึ่งมีที่นั่งด้านในร้าน และด้านนอกร้านริมถนนด้วย ทางร้านรีบมาเทคแคร์ และสอบถามว่าอยากทานอะไร พร้อมแนะนำเมนูน้ำส้มที่มีเฉพาะเสาร์อาทิตย์ด้วย ดูเอาใส่ใจลูกค้าดีค่ะ - ก๋วยเตี๋ยวเป็ด (พิเศษ) 50 บาท เราสั่งเส้นบะหมี่ ใส่ทุกอย่าง รอไม่นานก็มาเสิร์ฟ ... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  บรรยากาศสบายๆ อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี
  สลัดไนน์คาเฟ่ , ลาเต้นมมันม่วง
  [พุทธมณฑล สาย 1] ยามต่ำฝนตกรถติด ขับรถหาที่ร้านนั่งรอรถหายติด ก็มาลงเอยที่ร้านนี้ค่ะ ร้่านสังเกตง่าย มี the Hulk ตัวเขียว กับทีมมินเนี่ยนตัวเหลือง ตั้งเด่นหน้าร้าน ร้านบรรยากาศสบายๆ ดีค่ะ มีที่นั่งด้านนอกร้านร่มรื่น แต่ไปตอนค่ำก็ขอนั่งในส่วนห้องแอร์ดีกว่า เมนูก็มีให้เลือกเยอะค่ะ ทั้งอาหารไทย ฟิวชั่น จานเดียว ขนมเค้ก บิงซู เครื่องดื่ม หลากหลายมาก ลอง 1. สลัดไนน์คาเฟ่ (189฿) -- สลัดมาจานใหญ่... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • สัมผัสอาหารไทยกับความพิถีพิถันพร้อมความเรียบหรูที่สงบเงียบ
  ข้าวเหนียวมะม่วง , ไอติมกะทิ , ขนมโค , สะเต๊ะไก่ , อาหารว่างบุษราคัมชาววัง , ต้มยำกุ้ง , กล้วยทอดกรอบ , ปูผัดผงกะหรี่ , น้ำมะม่วง
  ร้านอาหารไทยสำหรับคนชอบอาหารไทยแบบมีความพิถีพิถันผสมรสชาติที่ดั้งเดิม แต่อาจจะไม่ได้จัดจ้านเท่าอาหารไทยสไตล์ street food เหมาะสำหรับมื้อดีๆ ที่ชอบความเงียบคุณภาพ และบางเมนูที่อาจจะหาทานยาก เช่น หรุ่ม ช่อม่วง ขนมโค มัสมั่นรสชาติเข้มข้น ทานกับโรตี การเสิร์ฟของอาหารที่เป็นซุป จะเน้นเป็นส่วนของแต่ละบุคคลมากกว่าที่จะมาแชร์กัน เมนูแนะนำ น่าจะเป็น ของว่างไทยรวม ต้มยำกุ้ง มัสมั่นไก่ เนื้อ โรตี พะแนง แ... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สด สะอาด หร่อย ราคากันเอ้งกันเอง
  ยำไข่เค็ม , ผัดแขนงปลาเค็ม , ต้มยำหัว พุง ไข่ ปลากะพง , ไข่เจียว
  ร้านนี้เป็นร้านข้าวต้มเก่าแก่ โด่งดังในย่าน ดอนเมืองเมื่อหิวจะนึกถึงร้านข้าวต้ม OT เป็นร้านอันดับต้นๆเร้ยค่ะ และเราก็มาทานนับครั้งไม่ถ้วน ตั้งแต่ละอ่อนจนเริ่มจะหง่อมแระ ร้านนี้มีการพัฒนาเมนูและรสชาติอาหารมาเรื่อยๆ สมกับเป็นเจ้าถิ่น มีคนเสิร์ฟอาหารหลายคน อาหารออกเร็วทันใจ มีโต๊ะให้บริการเกิน10โต๊ะนะค่ะเท่าที่มอง ร้านไม่มีห้องแอร์ แต่โดยรวมมีวัตถุดิบอาหารและพ่อครัวโชว์หน้าร้านให้เลือก เท่าที่เห็... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารจีนรสชาติดีในย่านสีลม
  ยำเต้าหู้ไข่เยี่ยวม้า , ไก่ฉีก , ซี่โครงหมูมะระหม้อดิน
  บุญโภชนา ร้าน BOON RESTAURANT เป็นร้านอาหารจีนในย่านสีลม ตัวร้านอยู่ด้านหลังร้านแชงการีล่า โดยเข้าซอยข้างร้านแชงการีล่าไป จะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ ร้านมีขนาดปานกลางเป็นอาคารพาณิชย์ขนาด 2 คูหาห้องหัวมุม หน้าร้านติดป้ายชื่อร้านสว่างไสวเห็นป้ายร้านชัดเจน เมนูในร้านก็เป็นประเภทจีนแถบเซี่ยงไฮ้ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ซี่โครงหมูมะระหม้อดิน 180฿ จานนี้รสชาติเข้มข้น มะระเนื้อนุ่มมีความขมนิดหน่อย ซี่โครงห... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารอร่อยทั้งไทยจีน แต่ต้องทำใจเรื่องการบริการ
  ขนมจีบ , แฮกิ๊นสด , หน่อไม้ทะเลผัดพริกกระเพรา
  ฮกกี่ คิทเช่น เป็นร้านจีนจากตำนานอีกร้านหนึ่งในสามย่าน ร้านนี้เป็นร้านลูกของร้านฮกกี่ โภชนา ตัวร้านอยู่บนถนนบรรทัดทอง การเดินทางถ้ามาจากถนนพระราม 4 ให้เลี้ยวขวาเข้าถนนบรรทัดทอง ก่อนถึงร้านจะมีซอยแคบๆข้างร้านให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปข้ามคลองระบายนํ้าไปจะเป็นอู่ซ่อมรถหรือที่จอดของฮกกี่เองก็มี จอดรถได้แล้วค่อยเดินมาที่ร้าน เพราะหน้าร้านไม่มีที่จอด ตัวร้านเห็นง่ายชัดเจนเพราะหน้าร้านจะมีป้ายและโคมสีแดงมอง... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มีเมนูอาหารเจอยู่นะ
  ยำมาม่าเจ , ผัดมาม่าเจ
  มาหาอาหารเจทานในเซ็นทรัลเวิลด์ ช่วงนี้รีโนเวทอยู่เดินไม่ค่อยสะดวก มีร้านอาหารไม่น้อยทึ่เปิดและห้างอยู่ใกล้ออฟฟิศที่สุด เราเดินไปหาร้านอาหารที่ยังเปิดอยู่ชั้น6กับ7 มีหลายร้านที่มีอาหารเจ แต่เราเลือกร้านยำแซ่บเพราะมีเมนูเจน่าทานอยู่พอสมควร อาหารที่สั่งเช่น ยำผักรวมมิตรเจ ยำมาม่าเจ ผัดมาม่าเจ รสชาติอร่อยแบบแนวๆใส่ผงชูรสกับน้ำตาลเยอะหน่อยๆ แนะนำควรสั่งแบบลดการใส่ผงชูรสกับน้ำตาลให้น้อยๆลง เป็นร้านนึ... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ตลาดไฮโซ ติดใจ ไปบ่อยค่ะ
  ลอดช่องวัดเจษ
  7/10/60 ร้านครัวบ้านนัท 🍴 ข้าวคลุกกะปิ 50 ร้านนี้ขายข้าวคลุกกะปิและก๋วยเตี๋ยวหมูสับค่ะ เป็นเมนูที่เราชอบทั้งสองเมนู แต่ขอลองข้าวคลุกกะปิก่อน เค้าผัดข้าวทีละไม่เยอะนะคะ ใครได้ตอนร้อนๆก็ดีไป แต่เราได้ข้าวที่ผัดทิ้งไว้ไม่ร้อนอ่ะ หมูหวานอร่อย แต่กุนเชียงกรอบเกินจนไม่ได้รสและเนื้อสัมผัสของกุนเชียง ร้านลอดช่องไทยมหาชัย 🍴 ลอดช่อง+เผือก 35 ร้านนี้ขายลอดช่องวัดเจษ ขนมเปียกปูนอ่อน และไอศครีมแท่งโบราณ... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • มิชิลินในราคาหลักร้อย
  หมูจานรวม 3 อย่าง , บะหมี่หมูกรอบ
  อีกหนึ่งร้านมิชิลินในเทอร์มินอล 21 ค่ะ มาถึงเที่ยงคนแน่นร้าน แต่ยังพอหาที่นั่งได้ (โต๊ะเล็ก ค่อนข้างติดกัน) บริการตัวเองนะคะ เข้าแถวสั่งอาหาร จ่ายเงิน แล้วจะได้บัตรคิวรอเรียกให้ไปรับอาหารค่ะ 🍴 บะหมี่หมูกรอบ 120 🍴 ก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง 110 🍴 หมูจานรวม 3 อย่าง 180 หมูกรอบและหมูแดงดีงามมาก ซี่โครงหมูย่างไม่นุ่มและไม่ค่อยมีเนื้อเท่าไหร่ เส้นใหญ่เละไปหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  Huang Shu Zhen เขียนรีวิว ร้าน onedeecafe
  อินเทรนตามยุคสมัย กับไอศกรีมขนมไทย
  ไอศกรีมขนมตาล , ชาตะไคร้ , ไอศกรีมกะทิหน้าหวาน
  คือ ใช่ ใช่ ใช่ กับความถูกใจในขนมไทยแบบประยุกต์มากับไอศกรีม กาแฟ ชา ผสมผสานเข้ากันจนรสชาติเป็นเลิศ ใครผู้ชื่นชอบของหวานขนมไทยน่าจะถูกใจกับร้านนี้ อยู่เพียงปากซอยอารีย์ 1 สังเกตง่ายเพราะมีป้ายหน้าร้านโดดเด่น มาที่นี่ต้องทานอะไรดี.... ไอศกรีมแบบไทยที่หลากหลายน่าจะตอบโจทย์ทั้ง รสมะพร้าวกะทิหน้ากุ้ง มะพร้าวน้ำหอม สละลอยแก้ว ชาชัก คือใส่ คือความเป็นไทยใส่ลงไป ส่วนตัวชอบหวานหน่อยเลยเลือกเป็น "ไอศกรีม... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  2 check-ins
  ซื้อดีลร้านนี้มา 2 ปีติด ปีหน้ามีก็คงซื้ออีก
  Barashirashi , ข้าวหน้าเนื้อ
  ซื้อดีล BRW ร้านนี้เมื่อปีที่แล้วไปยังติดใจใน ความอร่อยของร้านนี้ไม่หาย จนปีนี้เห็นมีดีลร้าน นี้อีกครั้งจึงไม่ลังเลที่จะซื้ออีกปี ร้านนี้อยู่ซอยหลังสวน ตรงชั้น 3 โครงการ the Portico เดินจากสถานี bts ชิดลม 5 นาที วันนี้ซื้อชุด set lunch ไป - appetizer เริ่มที่ tori tebazaki gyoza เมนูนี้จัด ว่าเริ่มต้นได้ไม่เลว ปีกไก่ที่ยัดใส้มาหมูแปลกๆแต่ อร่อย ซอสที่เสริฟมาพร้อมกันนี่ทีเด็ดเลย เมนู... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  pouy เขียนรีวิว ร้าน Joushitsu Sushi
  ปลาสด คุณภาพดี อร่อยฟิน!!! ไม่ผิดหวังเลย
  Otoro Sashimi , กุ้งหวาน Amaebi Sashimi , Spider Roll
  มาทานร้านJoushitsu sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นWongnai users'choice2017 โดยซื้อดีล 999++ ในBRW ดีลนี้เน้นคุณภาพของปลาดิบหน่อยคะ เกรดพรีเมียม มีOtoro เป็นเมนูพระเอกในดีลคะ - Sashimi Amaebi และ Otoro กุ้งหวาน Amaebi 3ตัว และโอโทโร่3ชิ้น เริ่มกันที่กุ้งหวานสด เนื้อหวาน อร่อยถูกใจตามมาตราฐานคะ , โอโทโร่ ปลาส่วนท้องของปลามากุโร่ เป็นส่วนที่มีไขมันแทรกเนื้อเป็นพิเศษ ทางร้านหั่นปลาชิ้นค่อนข้างหนา ปลานุ่มม... อ่านต่อ »
  Qvan Qvan
  ว้าวววว😋😋😋
  pouy
  😋😋😋👍🏻
  LunnyToon
  ไว้ไปใช่ดีลดูบ้างค่ะ
  pouy
  ดีเลยคะน้องตูน แต่ไม่อิ่ม55
  เมื่อวาน
  4 Comments 4
 • 3
  1 check-in
  Setthapong เขียนรีวิว ร้าน Jamie's Italian
  TV chef indeed!
  Fries With Spice Rub
  ร้าน Jamie's Italian เป็นร้านอาหารสาขาแรกในไทยของ Jamie Oliver เชฟชื่อดังจากอังกฤษ ที่จัดเป็นเชฟที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกครับ สาขานี้อยู่ที่ Siam discovery ชั้นล่าง บรรยากาศดูสบายๆ คนไม่แน่นครับ อาหารต่างๆรสชาติโอเค ไม่ได้อร่อยว้าว แต่ก็ไม่มีจานไหนจัดว่าแย่ครับ มีแค่ fries with gennaro's spice rub อันเดียวที่ผมชอบ หลังจากทานเสร็จ ผมนึกถึงตอนที่ Gordon Ramsay มาเมืองไทยแล้วถาม หมึกแดงว่า "Che... อ่านต่อ »
  pouy
  😂😂
  เมื่อ 5 วันที่แล้ว
  1 Comment 1
มี 40 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last