รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • QUALITY REVIEW
  4
  3 check-ins
  Bom+ เขียนรีวิว Teppen สาธร
  Modern Izakaya สาย Entertain ใจกลางเมืองย่านสาทร มาคนเดียวไม่มีเหงา เด่นที่เมนูเผาฟาง #Warayaki
  Salmon Warayaki , Catalana
  Teppen “てっぺん”ร้านแนวกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่นแบบทันสมัยหรือ Modern Izakaya ใจกลางย่านสาทร ผมแอบมาบ่อยเหมือนกันแต่ไม่ได้รีวิวตลอดครับ และผมเคยรีวิวไปแล้ว 2 รอบด้วยกัน รีวิวนี้ผมขอไม่ลงรายละเอียดอะไรแล้วกัน ลองตามอ่านข้อมูลแบบละเอียดได้ที่ลิ้งค์ 2 รีวิว ตามด้านล่างครับ かんぱい ร้าน Izakaya สาขาเปิดใหม่ เจ้าของเดียวกับที่เอกมัย บรรยากาศออกแนวญี่ปุ่นร่วมสมัย เด่นที่เมนู #Warayaki อ่านต่อได้ที่ https://w... อ่านต่อ »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ข้าวต้มแห้งเครื่องหนักย่านบางใหญ่ (มีแต่หมู-เครื่องในหมู) ข้าวลวกแห้งมาก ซุปเผ็ดร้อนพริกไทยมาก หมูกรอบอร่อยเด็ด
  ข้าวต้มแห้ง
  <ร้านเปิดเฉพาะช่วงเย็นถึงดึก> พิกัด: อยู่ริมถนนกาญจนาภิเษก (วงแหวนตะวันตก) ฝั่งวิ่งขึ้นไปสุพรรณบุรี ช่วงเลยหน้าตลาดบางใหญ่ (ตรงข้ามเซ็นทรัล Central Westgate) และวิ่งเลย Big-C บางใหญ่มาหน่อยนึง จะเห็นป้ายไฟโลโก้ร้านตี๋น้อยด้านหน้า สังเกตไฟนีออนสีขาวสว่างๆหน้าร้านครับ จอดริมถนนหรือเอาเข้าไปจอดด้านในได้ไม่เยอะ ผมวิ่งผ่านมาด้านหน้าร้านนี้ช่วงดึกๆหลายรอบแล้ว สังเกตเห็นร้านนี้เปิดใหม่มาได้ซักเ... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ไอศครีมซันเดย์แบบ vegan ที่ veganerie
  Fruity Granola Sundae
  หากอยากทานของหวานที่ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ veganerie เป็นร้านแรกๆที่เราจะนึกถึงเสมอค่ะ อาหารทุกอย่างที่นี่จะเป็นแนว vegan คือ ปราศจากเนื้อ นม ไข่ ใช้วัตถุดิบจากพืชมาทำแทน ซึ่งทำให้รสชาติบางอย่างอาจจะแตกต่างไปจากอาหารปกติ แต่เท่าที่เราได้ทานมาส่วนใหญ่อร่อยถูกปาก และใกล้เคียงอาหารปกติมากค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Fruity Granola Sundae ไอศครัมซันเดย์ 2 สกูปเลือกรสได้ตามชอบ กับผลไม้สด วิปครีมมะพร้าว ... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว ทิพวรรณโอชา
  สาขา2 ก็อร่อยเหมือนสาขาแรก
  เกาเหลาเนื้อตุ๋น
  ทิพวรรณโอชาหมูตุ๋นเนื้อตุ๋นสาขานี้เป็นสาขา2 สาขาแรกจะอยู่ตรงถนนกาญจนาภิเษก การจอดรถป้ายหน้าร้านเขียนว่าจอดได้ทั้งริมถนนและในปั๊มน้ำมันเก่าข้างๆร้าน แต่เห็นมีป้ายห้ามจอดระบุช่วงเวลาเอาไว้เลยเลี้ยวเข้ามาจอดในปั๊มน้ำมันปลอดภัยกว่า - เกาเหลาเนื้อตุ๋น ธรรมดา60฿ พิเศษ70฿ ผมสั่งไปแบบไม่ได้บอกว่าเอาแบบไหนก็ได้แบบพิเศษมาแหละ ต่างกับแบบธรรมดาตรงที่ใส่เอ็นแก้ว ซึ่งก็อร่อยดี เนื้อเปื่อยพอประมาณ ซุปก็ออกเค... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อาหารเน้นสุขภาพ
  มันม่วงหวานทอด ซอส 3 ฤดู , สลัดมิกซ์โรตีกรอบ
  Coro Field Cafe ร้านคาเฟ่สไตล์สุขภาพ ตั้งอยู่ในเอสพลานาด ชั้น G ติดอยู่กับประตูทางเข้าข้างๆ Starbucks ภายในร้านตกแต่งสวยสะอาด น่านั่ง ไม่กว้างขวางมากแต่มีที่นั่งเยอะพอสมควร คนน้อย บรรยากาศเงียบสงบ ที่นี่มีเมนูทั้งอาหารคาวและหวาน ส่วนใหญ่เน้นเป็นเมนูเพื่อสุขภาพ เมนูที่สั่งคือ สลัดอกไก่ซอสส้ม (145THB) สลัดเสิร์ฟในชามใหญ่ ผักสดสะอาด อกไก่ชิ้นใหญ่เนื้อไม่แข็ง ราดด้วยซอสส้มเข้มข้น ได้รสชาติเปรี้ยวห... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  🍭 Lukekward 🍬 เขียนรีวิว Kuppadeli Erawan
  ชิมเค้กแครอทชิ้นใหญ่ที่ kuppadeli
  ช่วงนี้กำลังชอบทานเค้กแครอท พอมาเจอที่ร้าน kuppadeli เลยต้องขอแวะชิมทันทีค่ะ เรามาที่ kuppadeli สาขา Erawan bangkok ร้านจะอยู่ชั้นใต้ดินในโซน urban kitchen ตรงข้ามร้านราเมน menya itto บรรยากาศจะออกมืดๆหน่อย เหมาะกับคนที่ต้องการนั่งในที่สงบๆคนไม่พลุกพล่านค่ะ - Carrot cake หน้าตาแตกต่างจากที่อื่นๆ เป็นเค้กชิ้นค่อนข้างใหญ่ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านนอกเคลือบด้วยครีมชีสสีขาว ด้านบนเป็นวอลนัทและแครอท... อ่านต่อ »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  Emmy Poko เขียนรีวิว Peace Oriental Teahouse King Power
  เปลี่ยนจากจิบชามาลองชิม Dark Choco ที่รสชาติเข้มข้น เยิฟๆ 😍💋❤️💖💋😘
  Dark Choco 140 บาท , Pastel Hojicha 140 บาท​
  @สั่งไลน์แมนมาฮะ หลังจากได้เคยลิงชาของที่นี่ไม่ว่าจะเป็นชาเขียวหรือโฮวจิฉะที่กินแล้วติดใจมากกกกก กินจนนอนไม่ค่อยหลับ เลยไม่กล้ากินชาอีก ตอนนี้เลยเปลี่ยนจากชามาเป็นช็อคโกแลตแทน ซึ่งเมนูที่ได้ลองก็คือ Dark Choco ราคาเท่ากันกับชาเลยคือ 140 บาท สามารถสั่งแบบเย็นก็ได้ เราสั่งแบบร้อนมา ที่ร้านแพ็คมาให้อย่างดี ใส่ในกล่องกันไม่ให้แก้วล้มด้วย ประทับจิตจริงๆ ตอนที่ไลน์แมนมาส่งยังอุ่นๆอยู่ ช็อคโกแลตร้อน... อ่านต่อ »
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ WOMAMA Ramen
  pouy
  น้ำจิ้มน่าอร่อยคะ
  Achaya 🐰
  เค้าให้ปรุงเอง เลยตักพริกเผาใส่เยอะสะใจเลยค่ะ 😆
  pouy
  หิวเลยค้าา
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 4
  2 check-ins
  อาหารฟิวชั่นที่รสชาติถูกปาก
  พิซซ่าแกงเขียวหวานหอยเชลล์ฮอกไกโด ราคา 750 บาท++ , ปลาหิมะทอดน้ำปลาสมุนไพรยำมะม่วง ราคา 540 บาท++
  @สยาม​พารา​กอน​ ชั้น G ไม่ได้ทานพิซซ่าร้านนี้มานานแล้ว แถมมาพารากอนพอดี ก็เลี้ยวเข้าร้านนี้กันเลย มาทีไรลูกค้าก็มีอย่างมากแค่โต๊ะเดียว คนน้อยๆแบบนี้ถูกใจค่ะ เมนุที่ได้ชิม -พิซซ่าแกงเขียวหวานหอยเชลล์ฮอกไกโด ราคา 750 บาท++ (4/5) มาร้านนี้ทีไรก็ต้องสั่งพิซว่าทานอยู่ทุกๆครั้ง พิซซ่าหน้านี้คุณสาชอบมากๆ ส่วนเราชอบพิซซ่าพิซซ่าแกงส้มปลาหิมะหน้าไข่ปลาแซลมอนมากกว่ารสจะจัดกว่าหน้าแกงเขียวหวานหน่อยนึง... อ่านต่อ »
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ WOMAMA Ramen
  pouy
  😂😂
  🍭 Lukekward 🍬
  หน้าตาโฮมเมดจริงๆค่า 😁
  Wachi Kowwarin
  อ่อ เน้นรสชาตินี่เอง 😁😁
  Achaya 🐰
  ทำอยู่นานเลยค่า ดูตั้งใจ 😂😂
  view all
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  8 Comments 8
 • เครปมันม่วง & ชานมโฮจิฉะ อร่อยเข้ากัน ถูกใจที่สุด
  Purple Sweet Potato Secret , Hojicha Shincha
  ร้าน Olino Crepe & Tea เซนทรัลพระราม 3 ตั้งอยู่ชั้น G ตั้งใจมาลองชิม Purple Sweet Potato Secret ราคา 169 บาท เสิร์ฟมาอย่างสวยงามในกะทะ เครปมันม่วงสอดไส้ไอศครีมวนิลาลูกโต ตกแต่งรอบๆ ด้วยครัมเบิ้ลกรุบกรอบ พุดดิ้งรสชาเขียวกลิ่นมะลิ ไข่มุกหนึบๆ เผือกกวนอร่อยมาก มันม่วงบดเนื้อแน่น และราดด้วยซอสมันม่วง สวยงามและอร่อยดีค่ะ - Hojicha Shincha แก้วละ 79 บาท เป็นชาเขียวโฮจิฉะผสมนมสด ชาเขียวหอมดีมากๆ เข้ม... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว The Loft Cafe & Bistro
  คาเฟ่สวยๆ เงียบสงบดี
  The Loft Coffee
  ผ่านมาแถวท่าข้ามเลียบทางด่วนกาญจนาภิเษกก็สะดุดตากับร้านนี้เลยเลี้ยวเข้ามาเลย ตอนแรกเห็นชื่อร้านเป็นCafe&Bistroเลยกะมาฝากท้องมื้อกลางวันแต่พนักงานแจ้งว่ามีเฉพาะเครื่องดื่ม (ในเมนูยังมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มอยู่) ในร้านตกแต่งได้น่านั่งมาก โซฟาหนังนั่งสบาย Counter barก็ทำได้ดีครับ - The Loft Coffee แบบเย็น60฿ เมนูนี้ถ้าแบบร้อนจะ50฿ แบบปั่น70฿ เป็นกาแฟผสมอัลมอลต์และมีโรยท็อปด้วยอัลมอลต์มาด้านบน ก... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ห้ามพลาดเลยครับร้่านนี้​ ทานกันได้ทั้งครอบครัว​ไม่ต้องออกจากบ้าน​ ก็ได้ทานอาหารอร่อย​ระดับ​5​ดาว​ ต้องลองครับ
  สปาเกตตี้​แซลมอนลที่เข้ากันดีกับซอสผัด​ราคาเท่านี้​หาได้ที่ไหน ดูความคิดเห็น »
  50 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Goldenboy เขียนรีวิว อีสานร้อยเอ็ด
  แซ่บๆนัวๆ ในราคาที่หลัวๆ พาเมีย 2018 ไปเลี้ยงสบาย 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
  ลาบเป็ด
  <<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ใช้ถนนพหลโยธิน มุ่งหน้ารังสต ผ่านสี่แยกตลาดสี่มุมเมือง ปั้มน้ำมัน Esso แล้วให้ชิดซ้ายเพื่อเลี้ยวเข้าซอยพหลโยธิน 87 ตรงไปประมาณ 700 เมตร. จะพบปั้มเชลล์อยู่ขวามือ ร้านอยู่เลยไปอีกประมาณ 50 เมตร อยู่ทางขวามือครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> ร้านสำหรับคอแอลกอฮอลล์และสายแซ่บย่านเมืองเอก รังสิตแล้ว ก็มักจะฝากผีฝากไข้ได้บ่อยๆกับร้าน บังกะโล นั่นมันผับอีกแล้ว 555+ น้... อ่านต่อ »
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Wachi Kowwarin เขียนรีวิว กาแฟสดฟ้าใส
  กาแฟสดในซุ้มเล็กๆ
  พิกัด ด้านหน้าที่ทำการไปรษณีย์บางขุนเทียน หน้าร้านเป็นซุ้มไม้เล็กๆ ขนาดร้านไม่ใหญ่นักมีที่นั่งด้านข้างสำหรับลูกค้า ไม่ได้ตกแต่งร้านอะไรมากมายแต่มีทั้งลูกค้าขาจรและขาประจำแวะเวียนมาเรื่อยๆ เมนูที่สั่ง -เอสเปรสโซ่เย็น สั่งหวานน้อยได้หวานน้อยตามสั่ง รสชาติกาแฟเข้มไม่มาก ไม่ขมไหม้ ไม่มีรสเฝื่อนปน รสนมไม่กลบรสชาติของกาแฟ พอแก้ขัดได้ -ชานมเย็น สั่งหวานน้อยแก้วนี้ออกหวานไปนิด แต่ชาเข้มข้นดี มันนมใช้... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • เข้มเต็มรสหมูตุ๋นเตาถ่านสูตรโบราณเอกลักษณ์รสชาติที่ไม่ซ้ำใคร
  รสชาติน้ำซุปที่ตกทอดมา40ปี พร้อมเสิร์ฟรสชาติที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นให้กับลูกค้าทุกท่าน กรุงธน4แยก3ใกล้btsวงเวียนใหญ่..เจอกันคนรักเส้น ดูความคิดเห็น »
  51 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Achaya 🐰 เพิ่มรูปให้ WOMAMA Ramen
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Art Thanyathorn เขียนรีวิว บังหนั่น
  ข้าวหมกไก่อร่อยดี
  ข้าวหมกไก่
  ร้านบังหนั่นอยู่ในFoodParkชั้น4 เซ็นทรัลพระราม2 พนักงานขายไม่ยิ้มแย้มเท่าไหร่แต่อาหารค่อนข้างดี - ข้าวหมกไก่ 55฿ ข้าวนุ่มๆหอมดี ไก่ชิ้นพอประมาณเนื้อนุ่มหอมกลิ่นเครื่องเทศ น้ำซุปออกเผ็ดนิดๆ รวมๆแล้วโอเคเลย ดูรูปทั้งหมด »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Jirayu Poom เขียนรีวิว ร้าน จอ - ระกา
  ร้านอร่อยในเขต สถาบันฯ
  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น , ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น , ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น
  ร้านจอระกา มีก๋วยเตี๋ยวต่างๆ และ อาหารตามสั่ง อยู่ในโรงอาหารคณะสถาปัตยกรรม สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เด็กสถาปัตฯ ที่นี่ต้องเคยลองร้านนี้สักครั้งแน่นอน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ร้านนี้ให้เยอะ ทั้งเส้นและเนื้อ นำ้ซุปรสชาติอ่อนๆ เหมาะกับคนชอบปรุงนำ้ซุป เนื้อตุ๋นและเอ็นนุ่มอร่อย ราคาทั่วๆไปกับร้านข้างนอก ดูความคิดเห็น »
  32 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  yumi1412 เขียนรีวิว Koi The' Century The Movie Plaza Sukhumvit
  ชานมเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด
  Golden Bubble Milk Tea
  ร้าน มองเห็นง่าย เข้าไปให้ห้างคือเจอเลย พนักงานบริการดีมาก ทุกครั้ง ไม่ต้องรอคิวนานเหมือนที่สยาม Golden Bubble Milk Tea สั่งหวาน25% รสน้ำจะไม่หวานมาก ได้กลิ่นชาเต็มๆกินคู่กับไข่มุกโกลเด้นหวานๆแล้วลงตัวสุด ไข่มุกเม็ดเล็ก เคี้ยวเพลินมาก เป็นสิ่งที่ต้องกิน ใครชอบชานมไม่ควรพลาดอะ ดูความคิดเห็น »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last