รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • 3
  1 check-in
  คาเฟ่ต์สีชมพู ชวนฝันอารมณ์สาวเกาหลี
  strawberry smoothie
  ร้านสีชมพูฟรุ้งฟริ้งโดดเด่นสะดุดตาในบริเวณลาน Hard Rock ที่เป็นแม่เหล็กดึงดูดสาวๆ ที่ชอบแฟชั่น และสาวก ชิม และแช๊ะ แช๊ะและโพส บริเวณชั้น 1 และ 2 เป็นศูนย์รวมของแฟชั่น multi brand ที่มีขายทั้งในร้าน และ IG บริเวณชั้น 3 เป็นที่ตั้งของคาเฟ่ต์ โดยคอนเซ็ปท์สไตล์เกาหลี ด้วยร้านนี้เป็นสีชมพูตั้งแต่ กำแพง เก้าอี้ และมุมถ่ายรูปฟามิงโก ที่เห็นได้เลยว่าวัยรุ่นต่างพกกล้องกันมาพร้อมถ่ายรูปโชว์ลง IG ความประท... อ่านต่อ »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  แม้ราคาแรง แต่ลูกค้าก็เยอะนะ
  เห็น review ของร้าน Sulbing มาหลายครั้ง เลยต้องลองชิมดูบ้าง ลังเลอยู่ว่าจะเลือกอะไรดี ของคาวก็มี ของหวานก็มาก สุดท้ายเลือกเอา Real Green Tea Sulbing (250) มาละกัน มีขนมโมจิด้วย น่ากินอยู่ รอนานเลยเพราะลูกค้าเยอะ ทั้งที่ราคาแรงแต่ก็ขายดีนะ ขนมถ้วยค่อนข้างใหญ่ มีทั้งเกล็ดน้ำแข็งบิงซู ครีม ไอศกรีมชาเขียว 2 ลูกใหญ่ แต่งด้วยโมจินิดหน่อย โรยผงชาเขียวมาแบบจัดเต็มเข้มข้นสุดๆ เสิร์ฟพร้อมนมข้นหวานและซ... อ่านต่อ »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านถั่วปั่น อร่อย ได้ประโยชน์ (3.5 ดาว)
  ถั่ว5สีปั่นน้ำผึ้ง
  ร้านน้ำเพื่อสุขภาพกับถั่ว 5 สีปั่น ตัวร้านจะอยู่โซน Central food hall ด้านฝั่งตรงข้ามจะเป็นเหมือนฟู๊ดคอร์ท โดยร้านนี้จะอยู่ในโซนแบบที่ซื้อ take home และใช้เงินสดเท่านั้น (ตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้านมหาชัยไอศกรีม) เราเลือกกินเป็นน้ำถั่ว 5 สีปั่น แล้วเราต้องเลือกว่าจะใช้เป็นเบสน้ำอะไรค่ะ ก็จะมีให้เลือกเป็นเนสที น้ำมะพร้าว (cocomax) กาแฟ ชาเขียว อันนี้เราเลือกเป็นน้ำมะพร้าว โดยน้ำถั่วปั่นของที่นี... อ่านต่อ »
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มีอาหารหลายแนว มาร้านเดียว มีครบ
  ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป
  ร้านอยู่ชั้น G ตัวร้านเปิดโล่ง สั่งเป็นข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป 160฿ ตัวข้าวผัดกับน้ำพริกรสชาติกำลังดี มีเนื้อกุ้งสับใส่มาด้วย ด้านบนมีเนื้อปลาทอดแบบฟูเป็นแพ มีหมูหวาน ไข่เค็ม ผักแกล้ม ครบรส อร่อยค่ะ น้ำซุปซดคล่องคอ สั่งน้ำเปล่า 1 ขวด เช็คบิลรวม 223฿ ดูรูปทั้งหมด »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  Aey Wendy เขียนรีวิว ร้าน Hookrajongcafe
  หูกระจงควรปลูกให้ห่างจากตัวบ้าน แต่ถ้า Hookrajong Cafe มาเถอะ..อยากให้มา
  บานอฟฟี่ , Spring Coffee , Autumm Coffee
  คาเฟ่ชื่อเก๋ในละแวกพระราม 3 ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่ถึงปี ในบรรยากาศบ้านสีขาวหลังน้อยในสวนต้นไม้เขียวครึ้ม ให้ความรู้สึกเหมือนไปนั่งเล่นบ้านเพื่อน สวยสงบร่มรื่นจนแทบไม่อยากเชื่อว่าอยู่ใจกลางเมืองนี่เอง 📍 พิกัด : ร้านตั้งอยู่บนถนนยานนาวา ซึ่งเป็นเส้นตัดใหม่จากถนนพระราม 3 ที่ไปทะลุถนนสาธุประดิษฐ์ค่ะ ภายในร้านมีที่จอดรถประมาณ 10 คัน หรือจะจอดริมถนนหน้าร้านก็ได้ 🏠 บรรยากาศ : ตัวร้านเป็น Glass Ho... อ่านต่อ »
  Daraporn Wangtanabodeekul
  ตามคะ
  Aey Wendy
  😊😄
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  ร้านกาแฟกลางสวนหมาก
  ไปเดินเล่นตลาดดอนหวาย แล้วก็นึกได้ว่า อยากไปร้านนี้ จากตลาดดอนหวายมาที่ร้านไม่ไกลมากคะ ขับรถมาไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงแล้ว ร้าน After The Rain Coffee พิกัดร้านอยู่ในนครชัยศรี แต่บอกทางจริงจังไม่ได้ เพราะเปิด google map มาโลดเลย จอดรถได้หน้าร้าน ข้างทางเลยค่ะ เข้าไปที่ร้านคนเยอะอยู่ ข้างในห้องแอร์ เต็มหมดเลย เขามีที่นั่งทั้งในห้องแอร์ หรือจะนั่งตรงริมน้ำก็ได้ แต่ไปบ่ายๆๆ กำลังร้อนระอุ ... อ่านต่อ »
  Achaya 🐰
  รูปสวยมากค่ะ บรรยากาศน่าชิลล์จริงๆ 😄😍
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • มาร้านนี้ต้องสั่งกระหรี่พั๊ฟไส้แฮม
  กระหรี่พั๊ฟไส้ไก่ , กระหรี่พั๊ฟไส้เห็ด , กระหรี่พั๊ฟไส้แฮม
  เพื่อนซื้อกระหรี่ปั๊บมาฝากค่ะ พอเห็นหน้ากล่อง ก็ยิ้มกว้างเลยค่ะ เพราะเราเคยทานร้านนี้เมื่อหลายปีก่อน จำได้ว่าอร่อยดี พอให้มาจัดเต็มขนาดนี้ ก็เรียบแน่ๆค่ะ อิอิ กระหรี่พั๊ฟ มีหลายไส้ค่ะ เพื่อนซื้อมาให้แบบรวม เราก็เลยทานทุกไส้เลย ซึ่งร้านนี้เค้าจะใช้กระดาษห่อสีขาวทุกรสค่ะ ไม่เหมือนร้านอื่นที่แตกต่างด้วยสี แต่ว่าเราจะรู้ว่าชิ้นไหนรสอะไร ดูจากที่ปั๊มรูปสัตว์บนกระดาษได้เลยค่ะ ได้ลองชิมกระหรี่พั๊ฟ... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านคือดีงาม บรรยากาศเหมือนอยู่ในสวนดอกไม้ ขนมหวานสวยงามแสนอร่อย
  น้ำเปล่า , Very berry soda , A Path In The Forest .
  ร้าน The Blooming Gallery ตั้งอยู่ในโครงการ The Maze ในซอยทองหล่อชั้นใต้ดิน ร้านค่อนข้างมีที่นั่งจำกัด ภายในร้านตกแต่งคล้ายนั่งอยู่ในสวนดอกไม้ บรรยากาศดูอบอุ่น น่ารักมุ้งมิ้งดีมากๆ เมนูของทางร้านจะมีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายชนิด ทางร้านแนะนำเป็นประเภท ชาร้อน และยังมีขนมหวานชื่อแปลกตาน่าทานแต่เสียดายไม่มีรูปประกอบ เลยบอกไม่ถูกว่าน่าทานสมชื่อหรือเปล่า นอกจากขนมหวานและเครื่องดื่มก็ยังมีอาหารและ... อ่านต่อ »
  KiMCHi WaSaBi
  พี่ผึ้งกิมก็เล็งโปรนี้ไว้เหมือนกันค่ะ ไว้ต้องไปลองทานบ้างแล้ว 😄
  Nantaya Thongnuepad
  อร่อยเข้มชาเขียวดีน้องกิม พี่ชอบ😄😄
  KiMCHi WaSaBi
  😋😋😋
  Nantaya Thongnuepad
  😍😍😋😋👍👍
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  4 Comments 4
 • 3
  1 check-in
  ป๊อปคอร์น หลากหลายรส
  Garrett Signature Flavors รส Buttery เล็ก
  ร้านอยู่ชั้น G ป๊อปคอร์นหลายรสชาติ รอคิวไม่นาน มีให้เลือก 3 ขนาด เลือกเป็นรส Buttery ไซส์ S ราคา 95฿ ไม่ชอบรสหวาน รู้สึกว่าหวานจัดไป เลยเลือกเป็นรสนี้ โอเคดี เค็มๆ มันๆ อร่อย ทานเพลินๆ ป๊อปคอร์นกรอบนานกว่าแบบทั่วไปค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว ร้าน 26 Dessert Cafe'
  two-six เธอทำฉันเป็น love sick 😘😙
  เป็นหนึ่งในร้าน dessert cafe ในโซนโครงการ the primary บางนา มีโอกาสได้มาทานเพราะมาทำธุระแถวๆนี้ เลยถือโอกาสสำรวจสถานที่ไปด้วย ในส่วนของร้านอาหารคงผ่านไปก่อนเพราะไม่ค่อยอยาก แต่ของหวานเราต้องสู้ ✌✌ ร้าน dessert cafe ในโครงการนี้รู้สึกจะมี 3 ร้านนะ แต่ร้านนี้ดูแล้วเงียบเหงาที่สุด เอ้ย ไม่ใช่ โล่ง คนน้อยดี น่าจะได้เร็วเหมาะกับการทำเวลา เลยเลือกร้านนี้ก็ได้ ร้านเปิดทุกวัน ถ้าจันทร์-ศุกร์เปิด 16... อ่านต่อ »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ส้มตำที่ทานทีไร ต้องสั่งไก่ทอด
  แกงเห็ด , ตับหวาน , ตำผลไม้ , น่องไก่ทอด
  เพื่อนมาแถวออฟฟิตเราค่ะ ไลน์มาถามว่าทานข้าวกลางวันด้วยกันมั้ย ก็เห็นว่าอากาศไม่ร้อนเท่าไหร่ แนวว่าฝนจะตกด้วยซ้ำ >.< ก็เลยว่าไปทานส้มตำกันดีกว่า รวมพลคนอื่นๆอีกนิดหน่อย แล้วออเดอร์ก็มาแบบจัดเต็มเลยค่ะ - ไก่ทอด อร่อย ด้านนอกกรอบๆเค็มๆมันๆ ด้านในเนื้อนุ่มๆ ทานคู่น้ำจิ้มแจ่วเพิ่มรสชาติ หรือทานแต่ไก่ก็อร่อยค่ะ จอยจ้าเลยจัดไป 2 น่องเลย - ตำไทยไข่เค็ม รสชาติเปรี้ยวอมหวานโอเคค่ะ มีไข่เค็มรสเค็มๆมัน... อ่านต่อ »
  14 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • หม้อดินพอได้ ก๋วยเตี๋ยว=ไม่ผ่าน
  ร้านประจำเมื่อ 20+ ปีก่อน ... ผ่านมาเมื่อคืนนั้น สั่ง "บะหมี่เป็ด" ลืมบอกว่าใส่ทุกอย่าง เสิร์ฟมาแบบน้ำโหรงเหรง มีชิ้นเนื้อเป็ดแล่บางเฉียบไม่กี่ชิ้น ปรุงรสหลายรอบมาก กว่าจะพอเข้าที่ ที่จะไม่ทิ้งให้เสียของ (ทั้งๆที่หิวมาก จริงๆ นา) # ปีกเป็ดอบหม้อดิน รอสักครู่ใหญ่ๆ อบร้อนมา รสชาติเข้มข้นพอได้ ไม่ประทับใจเหมือนกาลก่อน / น้ำจิ้มเปรี้ยวนำ+กลิ่นกระเทียมตีคู่มาเหม็นติดปากอยู่นาน เฮียคนรับออเดอร์ ก็ด... อ่านต่อ »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านอาหารจีน รสชาดดี ริมถนนรัชดา มีทั้งสุกี้ และอาหารจีนทั่วไป
  ผัดถั่วฝักยาว , กุ้งเสียบ
  วันนี้นัดกันมานับรับประทานสุกี้ที่ร้านนี้ ร้านนี้เป็นร้านอาหารตึกแถวอาคาร3ห้อง อยู่ติดถนนรัชดาใกล้สถานีรถไฟฟ้า สุกี้ตั้งอยู่ชั้น 7 ชั้นช่างลงมาเป็นห้องอาหารจีน แบ่งเป็นหัองส่วนตัว ชั้นล่างสุดเป็นห้องรวม ในส่วนสุกี้มีน้ำซุป 5 อย่าง น้ำจิ้มก็มีหลากหลาย แต่วันนี้ร้านปรุงมาให้เสร็จ ผักก็มีหลากหลาย มีเนื้อหมู เนื้อแกะ เนื้อวัวออสเตรเลีย รสชาดน้ำซุปที่อร่อยสุดคงเป็นน้ำซุปเสฉวน สำหรับคนชอบรสจัด สำหรับ... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ธรรมดา ราคาแพง
  ไปรับเพื่อนคนจีนที่ดอนเมืองตีสอง แล้วเพื่อนหิว เลยหารีวิวร้าน24ชม. เห็นดาวเยอะเลยลองหน่อย ก็เลยออกนอกเส้นทางกลับบ้านไปตั้งไกล ไปถึงมีคนนั่งกินอยู่โต๊ะเดียว มองตรงข้าม ทำไมคนเยอะจัง รถจอดหลายคัน สรุปร้่านไหนอร่อยกันแน่ ดูเมนูมีให้เลือกมากมายแต่ขี้เกียจคิดมาก มองอันที่แพงที่สุด คิดว่ามันจะต้องอลังที่สุด ก็มีหมูกรอบไข่เยี่ยวม้า 60 บาท แล้วก็เสริมไปว่ามันใส่ทุกอย่างรึเปล่า ใส่มาทุกอย่างเลยนะ พอได้... อ่านต่อ »
  7 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Shinkansen Maki 12 คำ 12 รสชาติ
  ชินคังเซ็น มากิ
  ร้าน Star Chefs Maki Champion สาขา Terminal 21 ตั้งอยู่ชั้น 4 เป็นร้านซูชิสไตล์ฟิวชั่น รสชาติผสมผสานระหว่างเอเชียและฝั่งตะวันตก เน้นตกแต่งสวยงามอลังการ มาลองเมนู Shinkansen Maki ซูชิรถด่วนแถวยาวถึง 12 คำ 12 รสชาติ สวยงามอลังการสมชื่อชินคันเซ็นจริงๆ เลยค่ะ ราคาขบวนละ 480 บาท ประกอบด้วย - shinkansen Tuna หัวขบวนของเรา จะเป็นมากิไส้ทูน่าราดด้วยซอสถั่งเหลือง กลิ่นซอสถั่วเหลืองแรงมากเหมือนทานเต้าเ... อ่านต่อ »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ใครชอบไอติมรสชาติเข้มข้น เชิญทางทางนี้เลยฮ้า
  Chocolate Fudge Brownie , Fairly Nuts
  พอเห็น Ben's cookies คิวยาว เรารอเข้าคิวไม่ไหว เลยไม่ง้อสะบัดบ๊อบมาหา Ben&Jerry's แล้วกันเป็นร้านที่ไม่มีคิวและไม่มีลูกค้าเลยสักคน ชอบมากแบบนี้  ไอศครีมของที่นี่มีให้เลือกไม่เยอะเลยค่ะ เลยใช้เวลาเลือกไม่นาน ขอชิม 2 รส ราคา scoop ละ 129 บาท ใส่ทั้งแบบถ้วยและ waffle cone ซึ่ง waffle coneราคา 40 บาทค่ะ เมนูที่ได้ชิม -Chocolate fudge brownie with waffle cone ราคา 169 บาท (4/5)  ไอติมช็อคโกแลตเข้... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • หม้อใหญ่ ให้เยอะ ลุกๆลวกๆ กระซวกได้ทั้งจิ้มจุ่มและอาหารอีสาน (3.5 ดาวจ๊ะ)
  ลาบเป็ด
  <<สถานรักษาสุดลึกลับ>> ถนน พหลโยธิน ใกล้ปากซอย พหลโยธิน22 และห้าง ยูเนียน มอลล์ ตรงข้ามห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว ครับ <<โปรเฟสเซอร์ กล่าวเปิดโปรเจ็ค>> ร้านฝากท้อง เป็นร้านที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทีเดียว เพราะไปรวมร่างสมาสกับแบรนด์มาแรงของช่วงนี้ คือร้าน จิ้มจุ่ม หม้อเอ๋อเร๋อ.... เอ้ย จิ้มจุ่ม... หม้อเต๋อเอ๋อ.... เอ้ย จิ้มจุ่ม.... หม้อเบ้อเร่อ เอ้ย ถูกแล้ว 555+ วันนี้น้อง G... อ่านต่อ »
  18 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  KiMCHi WaSaBi เขียนรีวิว ร้าน Sistory Room
  Sistory Room...คาเฟ่เล็กๆ อบอุ่นด้วยของน่ารัก
  ร้านนี้เปิดมาเกือบ 3 ปีค่ะ เราติดตามและอยากไปตั้งแต่แรกๆที่ร้านเปิด แต่ด้วยความค่อนข้างไกลจากบ้านมาก เลยไม่ได้ไปซักที จนเมื่ออาทิตย์ก่อนเห็นใน IG ว่าคุณเจ้าของร้านประกาศปิดหน้าร้านในวันที่ 28 มิถุนายนนี้ เสียดายมากค่ะ เลยต้องรีบไปก่อนที่ทางร้านจะปิดจริงๆ ระยะทางจากสยามถามว่าไกลมั๊ยก็ไกลพอประมาณค่ะ แต่รู้สึกดีมากๆที่ได้ไปก่อนร้านจะปิด พอไปถึงด้านหน้าร้านที่เป็นกระจกใสมองเห็นเจ้ามูมินกับเพื่อน... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เฮียเค้าจะโวยวายๆ มันๆหน่อย
  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อริมทาง แถวๆศิริราช คนทานเยอะดี แน่นโต๊ะตลอด ขายดีจริงๆ เฮียจะเป็นคนเสียงดังๆหน่อย มันดี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 60 บาท เนื้อเปื่อยเค้าเปื่อยยุ่ย อร่อยดีนะ เข้มข้นด้วย น้ำซุปก็ค่อนข้างใช้ได้เลย ดูรูปทั้งหมด »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อร่อย ไม่เคยปรุง
  ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่แวะมาทานบ่อยมากๆ เป็นก๋วยเตี๋ยวเรือธรรมดา ที่รสชาติไม่เหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทัาวไป เพราะเค้าใส่ซอสสูตรของทางร้านเข้าไปด้วยทุกชาม - เกาเหลา 50 บาท - ชามใหญ่ 40 บาท - ชามเล็ก 20 บาท ร้านนี้เสียอย่างเดียวคือ เวลาใส่ซอสของทางร้านเข้าไปแล้ว ทำให้น้ำซุปไม่ค่อยร้อนเลย ดูความคิดเห็น »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 40 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last