รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • ง่ายๆ รวดเร็ว รสชาติใช้ได้ค่ะ
  ไข่แซลมอน , หอยปีกนก , ยำแซลมอน , Salmon Ikura , กุ้งสับซอสซีฟู้ด , มันปู
  [Central Westgate] ไปแวะช้อปที่เวสต์เกต อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบง่ายๆ เร็วๆ ก็แวะเข้าร้ายนี้ดีกว่า กับร้านซูชิสายพาน คำละ 30฿ นอกจากในสายพาน ยังสามารถสั่งจากเมนูก็ได้ด้วยนะคะ แอบติดใจคานิมิโสะ เหมือนจะเป็นเมนูพิเศษ หอมมันปูดีค่ะ ส่วนซูชิอื่นๆ ก็ใช้ได้ตามราคา ดูรูปทั้งหมด »
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • บุฟเฟต์ไม่โอเคเลยค่ะ ปลาดิบเสิร์ฟมาชวนแหวะมากๆ
  Salmon Ikura Don , Miso Soup
  [The Grove ถ.หทัยราษฎร์] ร้านอาหารญี่ปุ่นใกล้ๆ บ้านค่ะ เคยมาลองเมนู a la carte ช่วงเที่ยงก็ใช้ได้อยู่ พอดูใน ฟบ ของร้าน โพสต์รูปปลาดิบดูดึใช้ได้ ในวันที่ไม่อยากขับนถไปไหนไกลๆ แต่อยากทานปลาแซลม่อนเลยเลือกไปลองบุฟเฟต์ร้านนี้ดู ไม่รู้ว่าเป็นคราวเคราะห์ของเรากับที่บ้านรึเปล่านะคะ สั่งปลาดิบไป แต่ที่ยกมาเสิรฺฟนี่หั่นปลามาเยินมากกกกกกก ดูไม่น่าทานเอาซะเลย ต่างจากรูปที่ทางร้านโพสต์ใน ฟบ ราวฟ้ากับเหว... อ่านต่อ »
  Nariokung
  สภาพแซลม่อนดูไม่จืดเลยครับพี่ 😯
  ใบหม่อน 🐲 🐲
  ไม่ไหวจริงๆ ค่ะน้องคุง 😓😓
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • ทานขนมและจิบเครื่องดื่มชิลๆ
  Mashed Potato Cake , Strawberry Cheese Pie
  ได้มาตระเวนทานในซอยสุขุมวิท 26 ซึ่งแค่ซอยเดียวก็มีร้านน่านั่งหลายร้านแล้ว ร้านนี้เป็นอีก 1 ร้านที่มา เพราะว่าอยากมาลองชิมทาร์ตมันม่วงค่ะ   เส้นทางร้าน เข้ามาในซอยสุขุมวิท 26 เดินเข้ามาสักพัก จะเจอร้านทางซ้ายมือ ถึงก่อนโรงแรม Four Wings ค่ะ   มาถึงก็สั่งเค้กก่อนเลย มันม่วงที่อยากลอง สักพักเพื่อนตามมา เลยสั่งเพิ่มมาลองกันอีกชิ้นค่ะ   - Mashed Potato Cake 170 บาท สีม่วงสดใสมากๆ ฐานคล้ายๆทาร์ตเป็นค... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เครปคุณแม่
  เกิดอาการเบื่ออาหารบ่อยๆช่วงนี้ บางมื้ออย่างมื้อเที่ยงวันก่อนก็อัดเครปแทนล่ะ ร้านนี้เป็นแผงเล็กๆตั้งขายอยู่หน้า mini big c ตลาดนิคมบางปู มีเมนูหลากหลายรายการที่น่าสนใจดีอยู่นะ ราคาก็แล้วแต่หน้าและจำนวนหน้า แถมนอกจากเครปยังมีขนมอย่างอื่นขายด้วยล่ะ ## เครปกล้วยหอมช็อกโกแลต เนื้อแป้งเครปรวใๆกลางๆคือมีรสชาตินะไม่จืด แต่ไม่กรอบมาก ด้วยความที่ทำแป้งหนาสักหน่อย ความกรอบเลยลดลงอยู่ ไส้ที่ให้มาเยอะพอป... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ร้านขนมหวานสไตล์คาเฟ่ในห้าง Specialized เมนู Pancake แนว Creative ชื่อเมนูชวนลอง ช่วงนี้มี Thai Tea Granita แข่งกับบิงซู
  Angle and Demon , Thai Tea Granita
  Pancake House by Pancake Cafe เป็นร้านขนมหวานสไตล์คาฟ่ที่เน้นเมนูขนมแบบง่ายๆอย่าง Pancake ที่มีคุณชาย ชาตโยดม (ดารา) เป็นเจ้าของร่วมหุ้นส่วนกับเพื่อนเปิดขึ้นมาครับ โดยทางคุณชายเค้าชอบทำและทานของหวานอยู่แล้ว จุดเด่นของร้านคือเรื่องการทำ mix-and-match ระหว่างพวกแป้งขนมหวานดังกล่าวกับไอศกรีมและผลไม้สด และการรังสรรค์จานขนมหวานและตั้งชื่อเมนูให้ดูน่าทานมากครับ ซึ่งเมนู Signature ของร้านคงไม่พ้น An... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 5
  Cheese Tart ก็อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ Chocolate Cheese Tart ที่กลับมาอีกครั้งในเดือนแห่งความรักจ้า
  Chocolate Cheese Tart , Cheese Tart
  เทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์เพิ่งผ่านไปสดๆร้อนๆ ร้าน Cheese Tart เจ้าดังจาก Hokkaido อย่าง BAKE Cheese Tart ก็เอาเมนู Chocolate Cheese Tart กลับมาให้ลิ้มลองกัน แถมยังมีโปรโมชั่นให้จับสลาก “อั่งเปา” ชิงรางวัลอีกด้วย เราก็เลยต้องแวะไปจัดซะหน่อยที่สาขา Siam Center ชั้น 2 นี่ล่ะค่ะ ทันวันสุดท้ายของโปรพอดีนะ (จับอั่งเปาได้ร่มแถมมา 1 อันจ้า) สาขานี้ตั้งอยู่ใกล้ประตูทางออกสู่สถานี BTS สยาม และประตูท... อ่านต่อ »
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  🍭 Lukekward 🍬 เขียนรีวิว ร้าน As.is
  อรกหนึ่งคาฟ่ดีๆในย่านเยาวราช
  สำหรับเหล่า cafe hopper ตอนนี้เยาวราชเป็นอีกแหล่งที่มีร้านใหม่ๆน่าสนใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนะคะ แถมการเดินทางก้อสะดวก มาครั้งนึงสามารถแวะได้หลายร้าน เราเลยต้องขอตามรอยตระเวนชิมดูบ้างค่ะ ทริปนี้เริ่มที่ As is อีกหนึ่งคาเฟ่น่าสนใจบนถ.พระราม 4 ซึ่งมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่โฮมเมดเล็กน้อยให้ได้ชิม โดยเครื่องดื่มแนะนำที่นี่จะเป็นกาแฟ ส่วนขนมแนะนำคือเค้กเบียร์ดำค่ะ # เมนูที่ทาน # - Butter tart ทาร์ตไ... อ่านต่อ »
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • นาเบะหอมน้ำซุปกระดูกหมู มาพร้อมหมูนุ่มๆ กับโปรดีๆของทางร้าน
  ชุดทงคตสึ นาเบะ
  เพื่อนมาบอกข่าวว่าร้านมีจัดโปรโมชั่น ให้ไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ เราจึงรีบลงและไปใช้สิทธิ์ทันทีค่ะ ขอบคุณเพื่อนมา ณ ที่นี่ด้วยจ้า   โปรโมชั่นที่เราลงทะเบียนรับสิทธิ์คือ ซื้อเมนูชุดทงคตสึ นาเบะในราคาพิเศษ 99 บาท จากราคาปกติ 159 บาทค่ะ   - ชุดทงคตสึ นาเบะ ราคาปกติ 159 บาท จะเป็นหม้อไฟร้อนๆ ที่ใส่หมูติดมัน ผักต่างๆ และเต้าหู้ขาว ซึ่งน้ำซุปจะเป็นซุปกระดูกหมูค่ะ เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่น ถ้าสั่งเพิ่มไข่ จะ... อ่านต่อ »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว ร้าน Coffee Bean
  ง่วงหงาวหาวนอน
  เพิ่งเคยแวะมาโบ๊เบ๊ครั้งแรก จริงๆพอรู้ว่าอยู่ตรงไหน แต่ขับรถมาเองแล้ว งงๆ กับทางนิดนึง และที่สำคัญคือที่จอดรถนี่สิ ตอนขับมาในซอยตรงโรงแรมอะไรสักอย่าง เห็นมียามโบกให้รถเข้าตึกปรี๊ดๆ เลยหักเลี้ยวเข้าไปบ้างกะว่าไปจอดก่อนค่อยว่ากันล่ะนะ โชคดีเค้าให้บริการจอดรถด้วย รอดไป ด้วยความที่ต้องปั๊มบัตรจะได้ประหยัดค่าจอด เลยแวะไปทานอาหารชั้นบน กับกาแฟหนึ่งแก้วที่ร้านใกล้ๆกัน ## espresso เย็น รสชาติจะออกเข้... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  art เขียนรีวิว ร้าน Burger & Lobster Gaysorn Plaza
  ล็อบสเตอร์สดอร่อยตัวเนื้อเบอร์เกอร์แห้งไปนิด
  Burger and Lobster ร้านอาหารชื่อดังจากกรุง London ประเทศอังกฤษ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้นGของห้างเกษรพลาซ่า เมนูหลักของทางร้านก็จะมีเบอร์เกอร์ล็อบสเตอร์และโรล ในส่วนของเบอร์เกอร์จะใช้ Nerbraskan beef บดมาละเอียดมากและLeanมากไม่ค่อย juicyเท่าไหร่นัก ล็อบสเตอร์เนื้อสดหวานมีสั่งมาทั้งแบบปิ้งแล้วแบบนึ่ง ล็อบสเตอร์โรลให้เนื้อล็อบสเตอร์มามากพอสมควร เข้ากันดีกับซอส Japanese Mayo ถ้ามากัน 3-4 ท่านขึ้นไป แน... อ่านต่อ »
  6 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ค่าเฟ่เรือนกระจกบรรยากาศดีใจกลางเยาวราช
  Coconut Cake
  ต่อจากไอศครีมก้อมาทานเค้กกันต่อที่ Chata specialty coffee คาเฟ่เรือนกระจกที่ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับ รร. Bann 2459 ค่ะ ขนมที่นี่มีไม่เยอะเพราะจะเน้นเครื่องดื่ม โดยเมนูที่หลายคนแนะนำคือ เค้กมะพร้าว ซึ่งส่วนตัวคิดว่าหน้าตาออกไปทางพายมะพร้าวมากกว่า ราคาชิ้นละ 80 บาท ขนาดไม่ใหญ่ ทานคนเดียวกำลังดีค่ะ รสชาติ ออกเบาๆหอมมะพร้าวไม่หวานจัด ตัวไส้ครีมมะพร้าวผสมเนื้อมะพร้าวอ่อนนุ่มๆ ด้านล่างเป็นแป้งพายบา... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Huang Shu Zhen เขียนรีวิว ร้าน Crane Cafe
  คาเฟ่ต์น้องใหม่ กาแฟดี พร้อมเบอร์เกอร์อร่อย
  Flat White , Sakura Lemonade , Crane Burger
  ไม่ธรรมดาจริงๆ กับร้านน้องใหม่นี้ ร้านที่มาพร้อมทั้ง กาแฟ เครื่องดื่มเก๋ๆ อาหาร เบอร์เกอร์ และที่จอดรถแสนสะดวกในสุขุมวิท 39 ที่หาพื้นที่แบบนี้ได้ยากเหลือเกิน การเดินทางมาแนะนำเป็นการขับรถหรือ หากมาจากปากซอยสุขุมวิท 39 ต้องเดินประมาณ 800 เมตร ตัวร้านเป็นบบรรยากาศแบบบ้านเก่าเอามาดัดแปลง ผสมความทันสมัยเข้าไป ที่นี่นำเสนอกาแฟที่เป็นเมล็ดคั่วจากหลากหลายที่ นำมาทำเป็นแบบร้อนอย่าง Americano, Cappuccin... อ่านต่อ »
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ทานโปรตีนกันค่ะ
  ได้คูปองดีๆจากวงใน เราก็เลยนัดเพื่อนๆมาทานร้านนี้เสริมโปรตีนกันดีกว่า ซึ่งร้านนี้สามารถใช้คูปองร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆในร้านได้ด้วย ดีเลยค่ะ   - ชุดประหยัดหมูสุดคุ้ม 239 บาท มาเป็นหมูดิบเน้นๆ เส้นอุด้ง แครอท ข้าวโพด และคามะจัง หมูหั่นมาชิ้นไม่หนามาก เลยทำให้ใช้เวลาปิ้งไม่นาน ก็ได้ทานแล้วค่ะ มีความหนุบๆไม่เหนียวไป ทานเรื่อยๆ สั่งกันไปเพลิน 3 ถาดเลยทีเดียว >.<   เราเป็นลูกค้าทรูด้วย อิ่มอร่อยกับชุด... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • สักถ้วยดับร้อน
  นานๆจะมาเดินเล่นอิมพีเรียลสำโรงสักที มีแปลกๆตาไปหลายอย่างเหมือนกันนะ พอเดินมากๆ ร้อนๆ หิวๆ เลยหาแต่ของทานเล่น ไม่เน้นของหลักซะเลย แดรี่ควีน เคาน์เตอร์นี้อยู่ชั้น 5 หน้าลิฟท์ ลูกค้าไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เข้าไปสั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ ไม่ต้องต่อคิวแย่งกันจนทำกันสับสนเหมือนบางสาขาล่ะ ## ทุเรียนอัลมอนด์บลิซซาร์ด ถึงจะได้เร็ว แต่ข้อเสียใหญ่คือรสชาติมันจืดจางมาก ออกเป็นรสวนิลลาปกติมากกว่าจะเป็นทุเรียนล่ะ ทาน... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ข้าวไม่อั้น คนไปด้วยปลื้มมากค่ะ
  ข้าวหน้าไก่มุฉะ
  ตั้งแต่ห้างปรับปรุงและเปิดบริการส่วนใหม่ยังไม่มีเวลามากพอจะมาเดินดูร้านค้าต่าง ๆ มีแต่เข้ามาซื้อของจำเป็นเท่านั้น จนช่วงนี้ตรุษจีน มีเวลามากหน่อยจึงได้เข้ามาทานข้าวค่ะ ร้านมุฉะสาขา บิ๊กซี นครปฐม ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ติดกับร้าน MK ใกล้ประตูทางเข้าด้านถนน เพชรเกษม... ร้านตกแต่งสีอ่อน ๆ และเหลืองสบายตา จัดที่นั่งพอสบาย วันที่เข้าร้าน ได้รับการต้อนรับและแนะนำเกี่ยวกับรายการอาหารอย่างดีค่ะ รายการที่... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  Yee_Sunee เขียนรีวิว ร้าน Hawt Cafe
  พักร้อน พักเมื่อย หิวน้ำ แวะได้
  คาเฟ่ช่วงกลางถนนทรงวาด ไม่ได้มีความฮิบ เก๋ เรโทร เหมือนหลายๆ ร้านในย่านนี้ เป็นแค่ร้านกาแฟบ้านๆ นั่งสบาย ตกแต่งธรรมดา สะอาดสะอ้าน ก็นั่งสบายดี แอร์เย็นร้านเงียบสงบไม่วุ่นวาย Café hopper งี้ไม่มีนะ มีแต่ความจริงใจสบายๆ ร้านนี้ เครื่องดื่มร้อนเย็น ราคาเฉลี่ยถ้วยละ 40-70 ก็โอเคนะ เดินซื้อของ พักร้อนพักเมี่อย จิบน้ำแก้กระหายก็โออยู่ อย่างกาแฟวันนี้สั่ง คาปูชิโน่ร้อน (55) รสชาติพอทานได้ และ... อ่านต่อ »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Mim Mim 🤷‍♀️ เขียนรีวิว ร้าน Kosirae
  ปิ้งย่างราคาจับต้องได้
  ถ้านึกถึงปิ้งย่างเกาหลีก็ต้องนึกถึงร้านนี้ แนะนำสำหรับคนที่นำรถมา อยากให้ไปจอดที่ธนาคารไทยพาณิชย์ มากกว่าเพราะที่จอดรถในซอยของร้าน รถค่อนข้างแน่น เมื่อมาถึงให้เราเข้าไปจองคิวที่เคาน์เตอร์ก่อนและแนะนำอีกครั้งว่าควรจะ ให้เพื่อนมาให้ครบก่อนถึงขอโต๊ะจากเขา ที่นี่ไม่รับลูกค้าที่เป็นโสดมาคนเดียวกับตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และถ้าใครจองเกิน เพื่อนไม่มาเขาจะคิดตามจำนวนคนที่จองตั้งแต่แรก เพราะฉะนั้นควรมั่นใ... อ่านต่อ »
  42 นาทีที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สาขาแบบแฟรนไชส์สตรีทฟูดส์ขึ้นห้าง เน้นการตลาดตามเทรนด์ ~ แป้งเครป 3 สี ลองเครปแป้งดำชาโครล์ (3.5*)
  เครปฝอยทอง
  #เครปป้าเฉื่อย เป็นร้านเครปที่มีชื่อเสียงดังและเป็นตำนานแห่งย่านโชคชัย 4 ออกรายการและสื่อต่างๆมากมาย ตอนนี้ผมเห็นร้านเครปแบรนด์นี้เพิ่มขึ้นมากมายตามห้างขนาดใหญ่ (ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะ pop-up ใกล้พื้นที่ศูนย์อาหารหรือหน้าซุปเปอร์ครับ) อย่างเช่นที่สาขานี้ @Central Westgate อยู่ตรงบริเวณชั้น 1 ของห้างด้านหน้าทางเข้าฝั่งตรงข้ามบางใหญ่ซิตี้เลย ในโซนที่เป็นบูธขายอาหารต่างๆลักษณะเน้นเป็นแบบ To-Go แต่... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • ความอร่อยที่ไปไกลถึงต่างแดน
  Weeping Wolf , ขาหมูหมักสมุนไพรไทยทอดกรอบ
  เป็นลูกค้าประจำของ greyhound มานาน วันนี้มาลองสาขาเอ็มควอเทียร์ ที่ตั้งของร้านคือชั้น 2 ฝั่ง Waterfall Quartier หาไม่ยากค่ะ บรรยากาศตอนของสาขานี้ดีมากค่ะ เพราะเป็นกระจกรอบด้านทำให้ร้านดูโปร่งโล่งสบาย วันนี้ได้มีโอกาสมาลองเมนูสุดฮิต ของร้าน greyhound สาขาลอนดอน มาดูกันค่ะว่าที่โน่น ฮิต เมนูอะไรกันบ้าง ใครที่มาทาน greyhound ก็น่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าจานแรกที่จะมาเสิร์ฟระหว่างรออาหารก็คือ ขนม... อ่านต่อ »
  1 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last