รวมรีวิวและรูปภาพยอดนิยม โดยสมาชิกวงใน

 • 4
  Emmy Poko เขียนรีวิว co-co-kup cafe'
  ขนมเปี๊ยะไส้เน้นๆ
  ขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา
  ได้ยินชื่อเสียงมาว่าร้าน co-co-kup มีขนมเปี๊ยะอร่อยมากๆ เราอยากชิมมานานแล้ว ดีที่ว่าไม่ต้องถ่อไปซื้อถึงนครปฐม เพราะว่าพี่สาวไปไหว้พระที่นครปฐมเลยเปิดแอพดูเลยแวะไปร้านนี้พอดี พี่สาวบอกว่าช่วงนี้คนไม่เยอะเพราะว่าเทศกาลกินเจ ไม่ต้องต่อเข้าคิว ไปถึงก็แวะนั่งกินน้ำและขนมที่ร้านได้เลย ขนมที่พี่สาวซื้อมาให้ชิมคือขนมเปี๊ยะไข่เค็มลาวา กล่อง 4 ชิ้น ราคา 100 บาท ตัวแป้งหนานิดหน่อย ไม่ร่วน ทีเด็ดนั้นอยู่ต... อ่านต่อ »
  Janeojane
  ไส้แน่นจริงๆค่ะ น่าลองๆ
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  ขนมตุ๊บตั๊บ ในตำนาน 1ปีทำครั้งเดียว
  งานกินเจตลาดน้อย....ตุ๊บตั๊บเจ้าเก่าเล้าโหงว ทำสดๆใหม่ๆร้อนๆทุบเห็นจะๆเลยนะค่ะ และเน้นคัดถั่วลิสงคุณภาพดีๆใส่ใจพิถีพิถันทุกขั้นตอน ห่อล่ะ 30 บาท มี5ชิ้น ลองกัดชิมดู กรอบมีความร่วนของถั่วหน่อยๆค่ะ หวาน มัน หอมถั่วสุดๆ ทานแล้วอร่อยจนหยุดไม่อยู่จริงๆ โอ๊ยอยากกินอีก ดูรูปทั้งหมด »
  Janeojane
  ร้านนี้อร่อยมากเลยค่ะ ชอบ
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • กาแฟรสเข้มข้นหอมอร่อย ชอบเมนู Double Dirty สาขานี้กินได้บรรยากาศดีมากๆ
  Piccolo Latte , Double Dirty Coffee
  มีโอกาสได้มาชิมกาแฟที่ร้าน Red Diamond Cafe สาขานี้ เพราะมาทานอาหารแถวๆ นี้ เลยแวะชิมกาแฟกับเพื่อน หน้าร้านเป็นตึกสีแดงคล้ายสนิม ถ้าไม่รู้มาก่อนว่าเป็นร้านกาแฟ คงคิดว่าเป็นตึกร้างแน่ๆ ค่ะ เหมือนมาก🤣🤣 ภายในร้านมีกลิ่นกาแฟหอมฟุ้งไปหมด ร้านออกแนวคล้ายๆ อยู่ในบาร์ ออกแนวมึดๆ ไฟสลัวๆ มีที่นั่ง 2 ชั้นด้วยกันค่ะ แต่มีแบ่งเป็นโซน ร้านใหญ่โตดี แต่คนก็เยอะมาก เต็มเกือบทุกโต๊ะ โดยเฉพาะเคาเตอร์ มีคนจับจอ... อ่านต่อ »
  EAT WITH JOM
  เหมือนตึกร้างจริงๆค่ะ 5555
  Janeojane
  ร้านดูชิคดีค่า
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  ไข่มุกสีทองอันยั่วยวน ชวนคนมาต่อคิว 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
  สาวสายเดี่ยวต่อคิวด้านหน้า
  <<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ห้าง The Mall บางกะปิ ชั้น 3 ใกล้ทางเข้าออกลานจอดรถ ฝั่งร้านอาหารครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> โค่ย เท คือ เสียงที่เราได้ยินบ่อยๆ ทุกครั้งเมื่อเดินผ่านหน้าร้านชาไข่มุกสุดมาแรงแห่งยุคนี้ เพราะผุดขึ้นหลายๆสาขาอย่างปรู๊ดปร๊าด 555+ แท้จริงเค้าอาจจะบอกแกมคำสั่งเพื่อนร่วมงานที่ร้านก็เป็นได้ว่า ค่อย...เท ค่อย...เท เดี๋ยว...หก ก็เป็นได้ดั่งที... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  Poon Nina เขียนรีวิว Seoulcial Club 2017
  ชานมพ่นไฟ 🐯🔥อร่อยติดใจ
  ชานมไข่มุกพ่นไฟที่ไม่เหมือนใครเพราะมีเอกลักษณ์ของความหอมของน้ำตาลไหม้พร้อมฟองนม ด้านบน ส่วนตัวชานมเองมีรสชาติ ไม่หวานมากทานคู่กับใข่มุกและเยลลี่หนึบหนับกรุบๆเข้ากันเข้ากัน แต่ราคาแรงไปนะ ดูรูปทั้งหมด »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  PanGPanG เขียนรีวิว Oreno Sushi ลาดพร้าว71
  ร้านญี่ปุ่นเล็กๆ ที่มีเมนูให้เลือกเยอะ
  แซลมอนซาชิมิ
  เซฟร้านนี้ไว้นานแล้ว กะกินแถวนั้นไปเรื่อยๆ ร้านญี่ปุ่นเล็ก ร้าน Oreno Sushi (โอเระโนะ ซูชิ) พิกัดร้าน อยู่ริมถนนนาคนิวาส ตรงซอย นาคนิวาส 46 มีที่จอดรถข้างๆร้านประมาณ 10 คันได้ค่ะ โซนนั้งมีทั้งในห้องแอร์ ข้างนอก แล้วก็บาร์ มีเบียร์ทั้งเบียร์สดแล้วก็ Craft Beer มีให้เลือกเยอะมาก แต่วันนี้เอาไว้ก่อน = แซลมอซาชิมิ : 240 B = ปลาเขาสดดี แล้วแล่มาชิ้นหนาๆ นุ่มละลาย ชอบความสดของปลา = แซลมอลสไปซี... อ่านต่อ »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  Huang Shu Zhen เขียนรีวิว NONAME-Steaks Seafood Tapas
  สเต็กที่นี่ช่างดีงาม
  Truffle Sauce , Rib Eye Steak 300g , Truffle Risotto
  ร้านน่าสนใจที่เพิ่งเปิดได้ไม่นานใน เกสรพลาซ่า (ชั้น G) กับรูปแบบการทานสเต็ก ที่เป็นแนวผสมผสานแบบเทรนคนไทย คือมีเนื้อสเต็กเป็นเมนูชูโรง พร้อมส่วนผสมของ topping ที่เป็นไข่หอยเม่น truffle ตับห่าน และเมนูอาหารอื่นๆ ที่มีส่วนผสมของ truffle มาอีกหลายเมนู บรรยากาศของร้านเป็นอารมณ์แบบ Bar & Restaurant มีความมืดสลัว พร้อมแสงไฟเบาๆ ในแต่ละโต๊ะ หากมา 3-4 คนแนะนำ มุมโซฟาก็จะดูเหมาะดี Rib Eye Steak 300g เป... อ่านต่อ »
  EAT WITH JOM
  เนื้อน่าทานมากเลย
  Huang Shu Zhen
  ดีมากเลยนะคะ เนื้อที่นี่ ไหนๆ กินแล้วขอดีๆหน่อย
  เมื่อวาน
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  dusanee เขียนรีวิว มุมอร่อย ติ่มซำ
  ติ่มซำรสชาติดี บะกุ๊ดเต๋ยังไม่ใช่
  ตั้งใจจะมาทานร้านนี้นานละ แต่ก็ไม่ได้ทานสักที จนปรับปรุงใหม่ ติดแอร์ สวยขึ้นเยอะ ร้านอยู่แถว ๆ สระบัว หรือสี่แยกไฟแดงฝั่งตรงข้ามทางเข้าโรงแรมเวล หาไม่ยากค่ะ ร้านมีที่นั่งสำหรับบริการลูกค้าเยอะ นั่งสบายพอสมควร รายการอาหารมีให้เลือกหลายราคา มีรายการอาหารตามสั่งด้วย รายการที่สั่งทาน มีบะกุ๊ดเต๋ ข้าวสวย ถุงทอง ฮะเก๋ากุ้ง เก๊กฮวย ...ถุงทอง กับ ฮะเก๋ากุ้ง รสชาติดีค่ะ แต่บะกุ๊ดเต๋ แผ่นเต้าหู้ไม... อ่านต่อ »
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  art เขียนรีวิว Portobello and Désiré
  สวยงามร่มรื่นหอมไปด้วยกลิ่นดอกไม้
  ร้านนี้ค่อนข้างจะลึกลับสักนิดเพราะอยู่ในซอยแต่ตาม GPS มาก็ไม่ยาก ร้านตั้งอยู่ในซอยประเสริฐมนูญกิจ 22 เป็นบ้านไม้เล็กๆ มีโซนด้านนอกเหมือนสวนสไตล์อังกฤษ เดินเข้ามาข้างในร้านที่เป็นห้องแอร์เปิดประตูเข้ามาก็ได้กลิ่นหอมอบอวน ร้านเป็นสีโทนสวยงามสบายตาตกแต่งได้คลาสสิคและอบอุ่น สั่งสปาเก็ตตี้เบคอนผัดแห้งมา ทางร้านเสริฟมาในจานสวยงามใหญ่โตดูน่าทานมาก ตัวแปรต้นก็ให้มาเยอะพอสมควรส่วนตัวว่ารสชาติอาจจะอ่อน... อ่านต่อ »
  Janeojane
  ร้านดูร่มรื่นมากๆเลยค่า
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  4
  2 check-ins
  อิ่มอร่อย สุขใจ สุขภาพดี
  ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ , ถั่วแขกผัดกาน่าฉ่าย , ลาบเป็ดทอดกรอบ , บะหมี่เย็นตาโฟ
  สุธัญทิพย์ มังสวิรัติ เจริญนคร . .. วันนี้ก็จะมารีวิวร้านอาหารเจ ย่านเจริญนคร ขายอาหารเจตลอดทั้งปีเลย แถมร้านนี้ยังติด Users’ Choice 2018 ด้วยนะค้าบเนี่ย ผ่านไปผ่านมาอยู่หลายเพลา และแล้วก็ได้มาทานค้าบ เมนูอาหารมีให้เลือกเพียบเลย อาหารจะเป็นสไตล์จีน-ไทย มีทั้งแบบอาหารจานเดียว หรือจะสั่งเป็นกับข้าวก็มีนะค้าบ . เมนูที่สั่งมาทาน ได้แก่ - ข้าวผัดหนำเลี๊ยบ 60.- ทางร้านใช้ข้าวหอมมะลิผสมกับข้าวซ้อมมือ... อ่านต่อ »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • แวะเพราะโปรซื้อกาแฟแถมขนม เลยทำให้ได้เจอร้านกาแฟฝีมือดีเข้าแล้ว
  Hot Cappuccino
  Coffeeology นี้เป็นร้านกาแฟที่บอกจุดยืนชัดเจนว่าใช้เมล็ดกาแฟของไทยที่มาจากไร่กาแฟของทางร้านเองที่จังหวัดเชียงรายเท่านั้น ควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนตั้งแต่การปลูก ดูแล เก็บเกี่ยว การคั่วเมล็ด ไปจนถึงกรรมวิธีการชงด้วยเทคนิคเครื่องมือต่างๆ โดยเมล็ดกาแฟของที่นี่จะเป็นสายพันธุ์ Arabica Typica ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชทรงพระราชทานให้โครงการหลวงนำมาขยายพันธุ์ในประเทศไทย... อ่านต่อ »
  pouy
  วันนี้ก็เดินผ่าน --ทางห้างหาร้านค้ามาแน่นพื้นที่จริงๆๆ
  Achaya 🐰
  ฟลอร์นี้เค้าใช้พื้นที่คุ้มจริงๆนะคะ ^^
  pouy
  จริงเลยคะ^^
  Janeojane
  อยากไปลองร้านนี้บ้างเลยค่ะ
  view all
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว
  8 Comments 8
 • QUALITY REVIEW
  3
  Ivorypat เขียนรีวิว Yashima
  อาหารญี่ปุ่นราคาเบาๆ
  เกี๊ยวซ่า , เซทปลาซาบะย่างซี๊อิ้ว
  หักคะแนนเยอะหน่อย ร้านแอบมาก ขับเร็วก็เลยตลอด ส่วนจอดรถแล้วก็ต้องระวังพี่ตำรวจ เพราะจอดข้างทางจริงๆ เซทอาหารกลางวันนี่คุ้มนะ ราคาร้อยนิดๆ ได้ • ข้าว 1 ถ้วย...ข้าวทั่วไป • ซุป 1 ถ้วย...ซุปจืดๆทั่วไป • ปลาซาบะ 1 ชิ้นกลางๆ...ปลาดีๆ ราดซ๊อสอร่อยๆ กินยันหนัง • ไข่หวาน 2 ชิ้น...รสชาติดี เนื้อนุ่ม ไม่หวานมาก อร่อย • สลัดผัก 1 ชาม...ผักสด ให้เยอะ ราดน้ำสลัดออกงาๆ มีรสเปรี้ยว อร่อยถูกใจ • ชาเขียวเย็น ... อ่านต่อ »
  Yashima
  ขอบคุณมากครับ ขออัพเดทข้อมูลเรื่องที่จอดรถ ขณะนี้ทางร้านได้จัดที่จอดรถสำหรับลูกค้าในซอยสุคนธสวัสดิ์ 12 ซอยข้างๆ ร้านครับ ต่อไปนั่งทานได้ไม่ต้องกังวลว่าจะโดนล็อคล้อแล้วครับ ^^
  Ivorypat
  เย้!!! สบายแล้ว ไว้แวะไปกินอีกนะคร้าาา ^^
  Janeojane
  น่าไปลองมากๆๆ
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 3
  1 check-in
  Huang Shu Zhen เขียนรีวิว Artisan
  วิวเบาๆ นั่งชิลล์ๆ อารมณ์คาเฟ่ในสวน
  Red Wood
  คาเฟ่วันนี้มาที่แถวลาดพร้าว 71 ในอารมณ์ dark & classic ที่มีความวินเทจ ความลุ่มลึกในโทนสีดำ ล้อมรอบไปด้วยสวนสีเขียว ที่ดูแตกต่างแต่ลงตัว ร้านนี้ติดกับร้านอาหารไทยเขียวไข่กา โดยใช้ที่จอดรถในซอยด้านข้าง ต้องขับเข้าไปด้านในซอย และเดินออกมาหน่อย โดยในร้านมีทั้ง ชา กาแฟ และเครื่องดื่มปั่นอย่างชาเขียว หรือจะสดชื่นซาบซ่าแบบ โซดาก็มี Red Wood เป็นเครื่องดื่มเย็นผสมกลิ่น blueberry มีเนื้อกีวีเบาๆสร้างค... อ่านต่อ »
  OPORRY.
  ร้านดูชิคๆมากเลย
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  5
  DDAAOO เขียนรีวิว Tong Teppan
  อร่อยเหมือนเดิม
  ข้าวผัดกระเทียม , Akita Beef Steak Rump A5 100g , ยากิโซบะเนื้ออาคิตะ , เห็ดผัดเนย
  มารอบนี้ก็ยังคงซื้อดีลเหมือนเดิม คุ้มมากจริงๆ Akita Beef Steak Rump A5 100g - สั่งความสุกแบบแรร์ก็ได้แรร์เป๊ะๆ เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลย ทานกับซอสพริกไทยดำของทางร้านคือเข้ากันมาก หรือจะทานเนื้อเปล่าๆก็ได้ความหอมและรสชาติเนื้อเต็มๆ ยากิโซบะเนื้ออาคิตะ - ผัดดีไม่เละ รสชาติสไตล์ญี่ปุ่นๆ เห็ดผัดเนย - หอมเนยมาก เมนูง่ายๆแต่อร่อยสุดๆ รอบหน้ามาอีกแน่นอน ไว้จะมาลองเนื้อส่วนที่แพงกว่านี้บ้างไรบ้าง ดูรูปทั้งหมด »
  OPORRY.
  เนื้อแบบนี้น่าทานมากๆๆ
  3 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  ก๋วยเตี๋ยวเรือรสแซ่บ!!
  เส้นหมี่น้ำตก , เกาเหลา
  ร้านตั้งอยู่ที่ซอยแฉล้มนิมิตร 7 ใกล้ ธนาคารกรุงเทพ เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 22:00 น. เราสั่งแกร็บ แต่มีค่าบริการเพิ่มอีก 10 บาท ถือว่าแพง เพราะ ไม่ได้เป็นกล่องกระดาษจากธรรมชาติ แค่เป็นถุงร้อนธรรมดา ก็แล้วไป คราวหลังจะไม่สั่งมาทานอีก ส่วนเรื่องรสชาติ น้ำซุปปรุงรสมาเผ็ด ค่อนข้างเข้มข้น เนื้อหมูไม่นุ่มเหมือนร้านอื่นๆ ตับมีกลิ่นคาว มีดีแค่น้ำซุป ดูรูปทั้งหมด »
  OPORRY.
  ท่าทางจะเข้มข้นมากเลยนะคะเนี่ย
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  4
  art เขียนรีวิว PIZZERIA LIMONCELLO
  พิซซ่าแป้งบาง
  limoncello pizzeria ส่วนตัวคิดว่าเป็นต้นตำรับพิซซ่าแป้งบางเจ้าแรกๆของเมืองไทย ทานตั้งแต่ร้านเปิดใหม่ๆเป็นบ้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 11 วันนี้อยากทานพิซซ่าแป้งบางเลยสั่งไลน์แมนมาส่งส่วนตัวว่าถ้าทานที่ร้านชีสจะยืดและเหนียวนุ่มกว่านี้ พิซซ่าใส่ซอสมะเขือเทศ โอลีฟ เปปเปอโรนีและมอสซาเรลล่าชีส ท็อปปิ้งทั้งหมดรสชาติเข้ากันได้ดีมาก Black olive ก็ไม่เค็มจัดเท่าไหร่นัก ตัวแป้งบางตัวขอบกรอบดี ดูรูปทั้งหมด »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านเล็ก ๆ ขนมก็มี เครื่องดื่มใช้ได้
  ที่จริงว่าจะหาเวลาไปทานขนมที่ร้านนี้อีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เคยแวะสั่งเครื่องดื่มชาเย็นจากที่ร้านไปทาน แต่ก็ไม่มีเวลาสักที ร้านอยู่ใกล้ ๆ กับร้านไผ่ไท บริเวณคนละฝั่งคลองกับด้านหลังของโรงเรียนพระปฐมวิทยาลัยค่ะ ร้านชาพยอม สาขานี้ นอกจากขายเครื่องดื่ม ตามที่ร้านชาพยอมสาขาต่าง ๆ ขายแล้ว ทางร้านยังมีขนมปังปิ้ง น้ำแข็งไส เฟรนช์ฟรายส์ ฮันนี่โทสต์ ลอดช่องขายด้วยค่ะ แม้จะเป็นร้านเล็กๆ แต่บรรยากาศของ... อ่านต่อ »
  OPORRY.
  ชาพยอมนี่ต้องสั่งยังไงให้ได้หวานน้อยคะ
  2 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 5
  1 check-in
  หมอดี บริการดี มาแล้วสวยกลับบ้าน
  คลินิกย้ายจากท็อปสุขาภิบาล 3 มาที่ระหว่างซอยเสรีไทย 59 - 61 มีครบถ้วนตึกใหม่ใหญ่กว่าเดิม คลินิกสวยงามสะอาดที่จอดรถพร้อม สะดวกดีกว่าที่เดิมมากๆ ที่นี่หมอใจดี มีจรรยาบรรณเชื่อใจได้ ส่วนตัวว่าความน่าเชื่อถือในตัวคุณหมอเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ให้อธิบายมันยาว คนที่เคยมาจะรู้กันดีว่า หมอที่นี่ใจดี เชื่อถือได้ มีจรรยาบรรณมาก พนักงานก็น่ารักทุกคนไม่เคยเจอใครปึงปัง ชักหน้าหรือทำอะไรแปลกๆให้อึดอัดใจเลยสั... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • Emmy Poko เพิ่มรูปให้ co-co-kup cafe'
  pouy
  จริงๆๆ ต้องอบด้วยนะยิ่งดี
  Emmy Poko
  เค้าตัดใจกินแค่ลูกเดียว ไม่งั้นเวฟแล้นฮ้าา😅😅😅
  pouy
  😆เข้าใจเลย ถ้าเวฟแล้วชิ้นเดียวไม่พอแน่
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  3 Comments 3
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  แนะนำก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นรสชาติเข้มข้นจัดจ้าน
  โชคดีรอบๆตัวมีแต่ของอร่อยราคาน่าคบหา ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่กรอบลาดหญ้าอยู่ติดกับห้างแพลตฟอร์ม ตรงทางเข้าขึ้นไปจอดรถ มาร้านนี้แนะนำให้ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้นไก่กรอบ ต้มยำน้ำข้นจะเหมือนต้มยำกุ้งใส่นมคาเนชั่นและใส่น้ำพริกเผารสชาติเปรี้ยวหวานเค็มกลมกล่อม ไก่กรอบของร้านนี้ก็ทอดมาได้กรอบนอกนุ่มในใช้เนื้อส่วนหน้าอกให้มาในปริมาณเยอะพอสมควร หรือจะสั่งบะหมี่แห้งต้มยำก็ไม่เลวแต่ส่วนตัวชอบแบบต้มยำน้ำข้นมากกว... อ่านต่อ »
  Janeojane
  แถวบ้านเลยค่า น่าไปลองมั๊กกก
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
มี 21 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last