รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • 5
  1 check-in
  ปาร์ตี้มื้อเที่ยงวันอาทิตย์ กับอาหารเมดิเตอร์เรเนี่ยนแสนอร่อย ที่ร้านจานสวย
  พิซซ่าเห็ดเฟต้าชีส , ไก่อบเบียร์ , ปลาย่างโรสแมรี่ , สลัดผลไม้สด , ลันช์ปาร์ตี้ , พิซซ่ามาการิต้า
  [ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด] (อินโทร) ร้านจานสวย ร้านอาหารฝรั่งโฮมเมดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน เชื่อว่าหลายๆ ท่านน่าจะรู้จักร้านนี้นะคะ เพราะเจ้าของร้านคือ อาจารย์ดนู ฮันตระกูล ศิลปินดนตรีที่มีชื่อเสียง ร้านจานสวย เปิดตัวมานานแล้วค่ะ เกินสิบปี อาจารย์ดนัย และภรรยา มีความตั้งใจให้เป็นที่สังสรรค์กับเพื่อนฝูง กอปรกับอาจารย์และภรรยาชอบสะสมจานสวยๆ จึงได้ที่มาของชื่อร้านว่าร้านจานสวย (ที่ตั้ง) ดั้งเดิ... อ่านต่อ »
  21 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  Slump up เขียนรีวิว ร้าน Bubble Cafe home residence
  ร้านเล็ก ๆ ที่มีสไตล์ คั่วกาแฟเอง อเมริกาโน่เย็นวันนี้เอาไป 5 ดาว
  อเมริกาโน่เย็น
  ร้านกาแฟเล็ก ๆ ที่เปิดขายมานาน ภายในซอยรามคำแหง 24 ผมเองก็เคยทานร้านนี้ตั้งแต่อยู่ตรงข้ามกับร้านปัจจุบันแล้ว เพราะเป็นร้านประจำของน้องชายที่แนะนำมา ทำไมถึงติดใจขนาดนั้น วันนี้ได้มาร้านนี้อีก เพราะให้ทางร้านจัดหาเครืองบดกาแฟให้ครับ ต้องแวะมาเอาพอดี อดไม่ได้ที่จะลองชิมกาแฟเขาสักหน่อย บรรยากาศร้านนี้เป็นตึก 1 คูหา ตกแต่งภายในออกแนวดิบ ๆ หน่อยครับ เรียบง่าย ดูดี มีที่นั่งด้านหน้าร้านด... อ่านต่อ »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ขนมปังคิวยาว ทานร้อนๆอร่อยสุด
  เนยนม
  เมื่อเดือนที่ผ่านมา ร้านขนมปังเจ้าดังของเยาวราชได้มาออกบูทหน้า ctw ซึ่งดีงามต่อคนที่ยังไม่มีโอกาสตามไปชิมถึงถื่นอย่างเรามากๆค่ะ ถึงแม้จะเป็นเพียงบูทเล็กๆ แต่คนก้อต่อคิวยาวตลอดเวลา ดีที่ทางร้านทำค่อนข้างเร็วเลยไม่ต้องรอนานเท่าไหร่ค่ะ ครั้งนี้เลือกมาชิม 4 รส คือ พริกเผา สังขยา ชอคโกแลต นมข้น ขนมปังเป็นก้อนกลมปิ้งมาด้านนอกกรอบ ตรงกลางสอดไส้รสชาติต่างๆ แนะนำว่าควรทานใหม่ๆตอนซื้อจะอร่อยสุด ถ้าเย็... อ่านต่อ »
  pouy
  ก็ยังว่าร้านเปิดดึกทำไมน้องลูกกวาดมีโอกาสได้ซื้อ ^^
  Art Thanyathorn
  ดีงาม
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • มันม่วง vs ทุเรียน
  ซาลาเปาไส้มันม่วง (22฿) , ซาลาเปาลาวาทุเรียน (59฿)
  ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ สาขาเมกาบางนา อยู่ฝั่งบิ๊กซีชั้นล่าง ติดกับร้านยามาซากิ ตอนนี้มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 27 สาขา วันนี้เดินผ่านเห็นมีไส้มันม่วงและทุเรียน เลยลองซื้อมาทานดูค่ะ Open 10:00-22:00 FB @huasenghongdimsum ### รายการที่สั่ง ### ซาลาเปาไส้มันม่วง (22฿) ตัวแป้งนุ่มใช้ได้ แป้งซาลาเปาสีม่วงสวยดี ส่วนไส้ก็สีม่วงเข้มหน่อย รสชาติไม่หวานมาก ก็โอเคนะ อร่อยดีค่ะ ซาลาเปาลาวาไส้ทุเรียน (59฿)ไม่มีแ... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Wichak เขียนรีวิว ร้าน The Attitude Wine bistro & Bar
  เป็นร้านที่บรรยากาศดีเหมาะสำหรับการ Hang Out ยามค่ำคืน
  ซีซาร์สลัด , หมูคุโรบูตะย่าง จิ้มแจ่ว , Leffe , ยําแซลมอนผักสลัด , ซี่โครงหมูราดซอส , ไส้กรอกรมควัน
  The Attitude Bistro & Bar เป็นร้านอาหารอิตาลีปนไทย อยู่ในซอยวิภาวดีรังสิต 16 หน้าปากซอยมีร้านโจ๊กบางกอก อยู่ระหว่างถนนสุทธิสารกับถนนลาดพร้าว บนวิภาวดีรังสิตฝั่งเข้าเมือง เข้าซอยไปประมาณ 200 เมตรจะเห็นป้ายร้านโจ๊กบางกอกอีกครั้ง ให้เลี้ยวขวา ร้านจะอยู่ซ้ายมือ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี ซีซ่าสลัด 190฿ ผักสลัดสดกรอบดี มีชีสฝอยมาบนผักสลัด ขนมปังทอดและเบคอนมาให้ รสชาติแบบสดชื่นใช้ได้เลย 😍😍😍😍 ยำปล... อ่านต่อ »
  17 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ฝีมือเชฟมิชลินสตาร์ 🌟🌟🌟 สุดยอดไร้คำบรรยาย
  Australian 210 Days Dry Aged Tenderlion , Panna Cotta , Seared Red Snapper With Caviar , Ceasar Salad , Roll & Paprika Butter
  เฝ้ารอร้านนี้เปิดเป็นเดือน โดยไม่รู้มาก่อนว่าจะขายอาหารประเภทไหน ร้านเปิดเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 น้องปอบแวะมาวันนี้ เห็นร้านเปิดแล้วเลยแวะเข้ามา ดูเมนูเห็นราคาแล้วค่อนข้างแปลกใจ ว่าร้านละแวกนี้ทำไมกล้าตั้งราคาขนาดนี้ ได้สอบถามน้องพนักงาน ทราบว่าเชฟมิชลินสตาร์ ระดับ 3 ดาว เคยอยู่ water library, เลอบูชองฯ และอีกหลายร้าน ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เป็นผู้มาเปิดร้านเอง ทำให้น้องปอบหายสงสัยเร... อ่านต่อ »
  Wichak
  OMG, dry aging 210 days.
  น้องปอบ
  นุ่ม ฉ่ำมากเลยค่ะพี่หนู 😊
  Wichak
  รู้สึกหิวขึ้นมาเลยครับน้องปอบ
  น้องปอบ
  แนะนำให้มาโดนสักมื้อค่ะ
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  4 Comments 4
 • กาแฟสีเขียว ^__^
  เหตุเกิดเพราะหาที่นั่งรอสมาชิกเดินซื้อของ เราก็หาร้านกาแฟนั่งทานกันดีกว่า สมาชิกที่ไปด้วยกันบอก มี "อเมซอน" ตรงหัวมุมโค้ง เดินมาหาจนเจอ อ้าววววว!!! สตาร์บัค นั่งโต๊ะเขาเรียบร้อยแล้ว ก็เลยอุดหนุนกันสักหน่อย สาขานี้ตั้งอยู่ด้านหน้าแพลตตินั่มมอลล์เลยครับ คนค่อนข้างเยอะทีเดียว วันนี้สั่งเป็นอเมริกาโน่เย็น แก้วกลาง แก้วละ 120 บาท ส่วนตัวผมว่ากาแฟที่นี่ยังไม่เข้มข้นเท่าไหร่ ใส่น้ำเยอะไปหน่อย ที่... อ่านต่อ »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • แหล่งอาหารเช้า
  ร้านข้าวแกงนี้ น่าจะเป็นร้านเดียวกับร้านที่อยู่ด้านในตลาดเซฟอี คือช่วงเช้าตั้งแต่ตี 5 ถึง 10 โมงเช้า จะทำกับข้าวมาขายตรงหน้าเซเว่น ด้านหน้าตลาด ซึ่งนอกจากจะขายให้กับคนทั่วไปแล้ว ยังทำอาหารชุดใส่บาตรด้วย รสชาติอาหารก็ทั่วไปค่ะ รสกลางๆ คุณภาพอาหารใช้ได้ ทานได้ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สุกี้ดึกๆชอบสุกี้เอลวิส
  สุกี้แห้ง , สุกี้น้ำ
  คืนนี้ซิ่งมอเตอร์ไซค์มาทานสุกี้เอลวิสอากาศไม่ร้อน ฝนไม่ตกตอนดึก มาที่สาขายศเส สาขานี้เป็นสาขาแรกบอกว่าน้ำจิ้มของเค้าสูตรของเค้าอร่อยดี ดูเมนูนี่ร้านสุกี้จะมี่ทั้งสุกี้แห้งและน้ำ หมู-หมึก-ไก่-กุ้งแต่ไม่ได้มีแค่สุกี้เท่านั้นแต่มีเมนูจริงจังเหมือนเป็นร้านทะเลเผาขนาดย่อมๆรสชาติไม่แพ้ร้านอื่นให้ทานกันกรุบกริบอีกหลายเมนู เช่นหอย,ปลา,ปลาหมึกลวก-เผา,กุ้งเผา,ยำๆ,ผัดไทย,ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่,ข้าวผัดต่างๆ เห็... อ่านต่อ »
  19 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • เย้ๆ อยู่ใกล้ๆ มือถึงกับ ราเม็งอร่อยชื่อดังจากญี่ปุ่น
  สาวกเส้นราเมงทั้งหลายที่ชื่นชอบราเมงหลากหลายรสชาติวันนี้ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่นราเมงร้านดังคิวยาวจากโตเกียวมาให้ลองได้ที่นี่อยู่ที่ชั้นจี เอราวัณแบงค์คอก ช่วงนี้ ร้านเปิดไม่นานก็จะคิวยาวในช่วงกลางวัน เมนูที่น่าสนใจและแตกต่างจากที่อื่นที่จะต้องมาลองในร้านนี้คือ Itto Noko Gyokai Tsukemen เป็นราเมงแบบเย็นทานกับน้ำซุปร้อนที่มีรสชาติเค็มและค่อนข้างเข้มข้น ใครไม่ชอบทานเค็ม จะรู้สึกว่าค่อนข้างเค็มเกินไ... อ่านต่อ »
  11 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • อาหารไทยหลากหลายที่บ้านหญิง
  ป่นปลาทู
  ร้านบ้านหญิงสาขานี้อยู่ที่ Central World ชั้น 3 ร้านตกแต่งสวยงาม มีเครื่องใช้ทางภาคอีสานมาตกแต่งร้านด้วย มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม แอร์เย็นสบาย มีฟรี Wifi และพนักงานบริการดีมากๆ อาหารก็ออกเร็ว เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก 👉อาหารที่สั่งมาทานในมื้อนี้ ⏺ข้าวซอยเนื้อ (145฿) ⏺ต้มผักหวานปลาสลิด (140฿) ⏺กุ้งแช่น้ำปลา (150฿) ⏺ป่นปลาทู (120฿) ⏺ตับกระเทียมพริกแห้ง (145฿) ⏺แกงอ่อมไก่ (140฿) ⏺ข้าวสวย โถ... อ่านต่อ »
  AeyTarisa✈️
  ตับน่าทานนน
  Yuri👄
  😄😄😄
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • รสชาติเข้มข้น เครื่องมาเต็ม ทั้งหมูและเนื้อ
  ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
  ร้านตั้งอยู่ในซอยศูนย์ราชการครับหาไม่ยากตรงที่จอดรถเยอะๆนั่นแหละครับ ร้านนี้เลย555(วันนี้จอดรถไกลมาก555) ทางร้านให้บริการทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและก๋วยเตี๋ยวเนื้อครับผม ทั้งน้ำตกและต้มยำ มีให้เลือกครับ รสชาดโอเคนะครับทานได้อร่อยเลยทีเดียว ราคากับปริมาณอาหารที่ได้รับก้อโอเคนะทานได้ด่วนๆเลยครับ ตอนเที่ยงคนมากนิดนึงนะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ชุดเนื้อตุ๋นนี่ขอบอกเลยว่าเข้มข้นสุดๆ
  เมนูชุดเนื้อตุ๋น
  ในที่สุดก้อได้ลิ้มลองเจ้าชุดเนื้อตุ๋น ที่ออกแคมเปญมาซักพัก และจะหมดแคมเปญนี้ในวันที่30กันยายนนี้นะครับ ใครยังไม่ได้ลองต้องลองครับ รสชาติเหมือนทานบักกุตเต๋เนื้อ ตอนแรกจะจืดนิดนึง แต่พอใส่เครื่องทุกอย่างต้นไปเรื่อยๆจะเข้มข้นขึ้นครับ(ขอพริกป่นเค้ามาเติมเพิ่มรสชาด) อร่อยดีครับโดยเฉพาะเนื้อตุ๋นเปื่อยๆ หาทานได้ทุกสาขาครับ แต่สาขานี้เล็กๆมีไม่กี่โต๊ะที่สำคัญไม่มีติ่มซำนะครับเฉพาะสาขานี้ ดูรูปทั้งหมด »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ประทับใจจนต้องมาทานซ้ำ
  มัทชะมิลค์เชค , แบลคมิลค์ไข่มุกน้ำผึ้ง
  มาทานครั้งที่ 2 แล้วกับร้านนี้ เพราะติดใจมัทชะชาเขียวมากๆ มาทานครั้งนี้จึงสั่งซ้ำเมนูเดิมเหมือนคราวก่อนอีกค่ะ แต่มีเพิ่มเติมมาอีก 1 เมนู คือมัทชะมิลค์เชค ⏺มัทชะมิลค์เชค (149฿) อร่อยดี ได้เยอะ ทานกันได้ 2 คนเลย คนเดียวถ้าทานข้าวอิ่มๆมาแล้ว ทานไม่หมด อิ่มมาก ⏺แบลคมิลค์ทีไข่มุขน้ำผึ้ง(45฿ ) ติดใจเมนูนี้มากๆ คุ้มดี เพราะลดราคาจากราคาปกติ 70฿ ได้แก้วขนาดใหญ่พิเศษไซส์ 22 ออนซ์ เป็นแบลคมิลค์ทีสูตรโตเ... อ่านต่อ »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ผ่อนคลาย สบายๆ กับเครื่องดื่มเย็นๆที่Lobby Lounge Centara Grand @Central Plaza Ladprao
  เป็นLobby Lounge อยู่ที่ชั้นล่างบริเวณ Lobby ของโรงแรม Centara Grand@ Central Plaza Ladprao ตกแต่งกว้างขวาง สวยงาม มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม บริการก็ยอดเยี่ยม พนักงานสุภาพมาก พูดจาไพเราะ ที่นี่เหมาะสำหรับการพบปะในช่วงค่ำ และนัดสังสรรค์ก่อนหรือหลังมื้ออาหารเย็นพร้อมเสียงเพลงบรรเลงอันแสนไพเราะ หรือจะเป็นการนั่งพูดคุยพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆในบรรยากาศอบอุ่น สบายๆ เพลินๆ ก็ฟิน!! ไปอีก นอกจากนี้ใน... อ่านต่อ »
  Slump up
  นอนดึกกก
  Yuri👄
  เป็นช่วงๆค่ะ😃😄
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  2 Comments 2
 • ขนมครกใบเตยเจ้าอร่อย เจ้าเก่า ที่อยู่คู่กับสยามมาอย่างยาวนาน !!
  ขนมครกใบเตย
  "ขนมครกใบเตย สยามสแควร์ สยามสแควร์ ซอย 7" ขนมครกใบเตยเจ้าอร่อย เจ้าเก่า ที่อยู่คู่กับสยามมาอย่างยาวนาน !! ร้านขนมร้านนี้เป็นร้านขนมชื่อดังที่อยู่คู่กับสยามมาอย่างยาวนาน จำได้ว่ามาสยามตั้งแต่วัยรุ่น ก็เห็นวัยรุ่นเดินกินขนมครกใบเตยนี่แล้ว....การเดินทางมาที่ร้านเมื่อมาสยาม ให้เดินตรงไปหาศูนย์หนังสือจุฬา แล้วมองฝั่งตรงข้าม ร้านนี้จะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามของศูนย์หนังสือเลยครับ ตัวร้านเป็นร้านห้องเล็... อ่านต่อ »
  9 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • สูตรไม่ต้องปรุงกันเลย
  ร้านก๋วยเตี๋ยวที่กะว่าจะแวะทานหลายรอบแล้ว แต่ส่วนใหญ่เวลาผ่านไป ร้านมักจะปิดมากกว่าเปิด เลยไม่รู้เลยว่า ขายวันไหน อะไร ยังไงนะ รอบที่ได้ทาน ก็ฟลุกผ่านมาเจอร้านเปิด เลยต้องกลับรถมาแวะทานกันเลย ไม่งั้นคงอด ร้านอยู่นิมถนนแพรกษา ตรงข้ามคอนโด notting hill ที่กำลังสร้างเกือบๆจะถึงสามแยก เป็นร้านตึกแถวห้องเดียว เห็นบอกว่า สูตรไม่ต้องแถมไม่อร่อยกินฟรีอีกต่างหาก แต่พอตอนคิดตัง คนขายถามว่ารสชาติเป็นยั... อ่านต่อ »
  tatateety
  ไม่ได้เสีย แค่ระบายออก 😂😂
  Wachi Kowwarin
  ก็ระบายจนไม่กล้ากินใหม่นี่นา
  tatateety
  ที่ไม่ได้กินเพราะร้านไม่ค่อยเปิดน่ะ 😅😅
  Wachi Kowwarin
  อ่อๆ เป็นแบบนี้นี่เอง
  view all
  23 ชั่วโมงที่แล้ว
  7 Comments 7
 • เปลี่ยนชื่อใหม่กับเมนูใหม่เอาใจคนทานมัง
  New York Cheese Cake , ตับบด Audrey , แกงป่ามังสวิรัต , Kurobuta Pork chop With Cafe De Paris Sauce
  หลังจาก Kelly ทุกสาขาได้เปลี่ยนชื่อเป็น Audrey ก้อมีการปรับเมนูเพิ่มลดบางอย่าง แต่ที่ถูกใจเราเป็นพิเศษก้อคือมีเมนูมังสวิรัติเพิ่มขึ้นถึง 2 หน้า ครบครันทั้งอาหารว่าง อาหารจานเดียว อาหารไทยต้มผัดแกงทอด และอาหารฝรั่งอย่าง พาสต้า พิซซ่าก้อมีค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ตับบด audrey ตับบดสูตรเด็ดเสิร์ฟพร้อมขนมปังปิ้ง - แกงป่ามังสวิรัติ แกงป่าแบบมังสวิรัติใส่ผักหลากชนิด อาจจะไม่เข้มข้นเท่าแบบธรรมดาแต่ก้อถ... อ่านต่อ »
  4 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Wichak เขียนรีวิว ร้าน Bulgogi BBQ RainHill
  ร้านอาหารเกาหลีในย่านสุขุมวิท
  Bulgogi , YangNyoem Sogalbi
  Bulgogi BBQ RainHill เป็นร้านอาหารเกาหลีขนาดเล็กอยู่ที่ชั้น 1 ของอาคาร RainHill ที่อยู่บนถนนสุขุมวิทใกล้ซอยสุขุมวิท 47 มาร้านเกาหลีส่วนใหญ่จะนึกถึงอาหารพวกปิ้งย่างซึ่งวันนี้ก็คิดมาแบบเดียวกัน แต่ก็แอบหมายตาเมนูอีกเมนูหนึ่งไว้คือไก่ตุ๋นโสมแบบเกาหลี อาหารที่ได้ชิมวันนี้ก็มี Bulgogi บูลโกกิ 490฿ เมนูนี้เป็นเมนูที่ใช้เป็นชื่อร้าน มาแล้วไม่ได้ลองจะเหมือนมาไม่ถึง เป็นเนื้อสไลด์บางเกรดพรีเมียมนำเข้าจ... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ราเมงนํ้าซุปมะเขือเทศ
  Tomato Ramen Deluxe
  Tomato Noodle เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทราเมงขนาดเล็กในซอยธนิยะ สีลม การเดินทางก็ที่สะดวกที่สุดก็ควรใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีศาลาแดงหรือจะใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT มาลงที่สาขาสีลมก็ได้ ร้านอยู่ในซอยข้างอาคาร ญาดา เมนูที่ได้ชิมวันนี้ก็มา Tomato Ramen Deluxe สั่งมาแบบชามเล็ก 180฿ น้ำซุปที่นี่จะมีรสชาติแตกต่างจากราเมงที่เคยทาน โดยนํ้าซุปจะมีรสเปรี้ยวของมะเขือเทศอยู่เล็กน้อยผสมผสานกับรสกลมกล่อมของนํ... อ่านต่อ »
  5 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 40 ทั้งหมด 2 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last