รวมรีวิวและรูปร้านอาหารยอดนิยมล่าสุดโดยสมาชิก

 • ข้าวเหนียวมูน 9 สี ในตำนาน แวะผ่านซอยโชคชัย 54 ห้ามพลาดไปอุดหนุนจ๊ะ
  ข้าวเหนียวมะม่วง
  <<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ซอยโชคชัย 4 เลี้ยวเข้าไปในซอย 54 เข้าไปประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ติดถนนครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>> ร้านข้าวเหนียวมูนเจ้าแห่งตำนานในย่านโชคชัย 4 ที่หลายๆคนคงคุ้นเคยกันดี ขายดิบขายดีชนิดที่ว่าเปิดกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า และมูนข้าวเหนียวขายกันวันละ 200 กิโลกรัม โดยทางร้านยังคงสูตรดั้งเดิมจากรุ่นคุณตายายกว่า 100 ปีทีเดียว ที่ทำขายกัน... อ่านต่อ »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  pouy เขียนรีวิว ร้าน Katsushin (かつ真) สีลม
  สุดยอดทงคัสสึที่ต้องมาลอง!!😋👍🏻
  Rosu Katsu Set , Hire Garlic Cheese Set , Warabi Mochi , Geso Karaage
  หมูทอดร้านดัง ที่แฟนหมูทอดทงคัสสึต้องลองทานสักครั้ง โดยมาทานช่วงเย็น17.30มาถึงก่อนเวลาร้านเปิดเล็กน้อยแต่คนต่อคิวมหาศาล โดยที่นั่งมี3ชั้นนะค่ะ เราเลือกนั่งชั้นล่างสั่งอาหารง่ายหน่อย มีเสียงดังของพนักงานในการสั่งอาหารตลอดค่ะ -Rosu L set 320.- หมูติดมันชุบแป้งทอด มี2ขนาด เราเห็นราคาต่างกันไม่มากเลยเลือกจานใหญ่ไปเลย ซึ่งปริมาณก็กำลังดีนะค่ะสำหรับ2คน สั่ง2แบบทานแชร์กัน แป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน หมู... อ่านต่อ »
  AomAmm
  ยังดองรีวิวอยู่เลยค่ะ😂
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  JoyMymelody เขียนรีวิว ร้าน Kamu Ploenchit Center
  กาแฟเข้มข้น
  แวะมาหาอะไรทานกลางวัน ก่อนกลับก็เลยแวะลองเครื่องดื่มร้านนี้สักหน่อย - คาราเมล แมคคิอาโต 55 บาท (เลือกระดับความหวานปกติ) จะแบ่งเป็น 3 ชั้นสวยงาม ระหว่าง นมสด กาแฟเข้มข้น และครีมนมข้นๆ คนๆให้เข้ากันก่อนทาน สีเข้มข้นเลยค่ะ พอลองทาน เข้มข้นขมได้ใจ เข้มมาก เข้มจนเราทานทั้งแก้วไม่ไหว แก้วนี้เลยบอกให้เพื่อนทานเถอะนะ 55 แต่ใครชอบทานกาแฟเข้มๆ แก้วนี้น่าจะถูกใจค่ะ - ชานมสด 50 บาท (เลือกระดับความหวาน 5... อ่านต่อ »
  JoyMymelody
  มาสาขาออฟฟิตสิคะ บอกชื่อคุณจอย ที่ร้านรู้จักดีค่ะ แต่แง่ไหนว่ากันอีกทีนะคะ 😆😆
  Goldenboy
  พี่จอยจ้า สายเปย์ค่ะ พี่ลูกกวาด เค้าลือกัน 😂😂😂
  JoyMymelody
  เปย์ไรคะ ที่แน่ๆไม่น่าจะเปย์เรื่องเงินค่ะ😝
  view all
  เมื่อวานนี้
  7 Comments 7
 • อร่อยอย่างนี้เอง ซุปมะเขือเทศ🍅🍅😋😋
  Tomato noodle deluxe 🍅 , Spicy tomato soup 🍅
  แปลกตัวเองที่กล้าๆกลัวๆที่จะมาทานร้านนี้ ทั้งๆที่ที่ทำงานอยู่แถวนี้ เกือบทุกร้านในซอยธนิยะนี่ทานมาหมดแล้ว ขาดแต่ร้านนี้ วันนี้ได้ฤกษ์สักที ทานแล้วมีคำตอบในใจว่ารู้งี้มาทานตั้งนานแล้ว^^ เข้ามาในร้านสอบถามพนักงาน อาหารอะไรแนะนำค้า? คำตอบคือราเมงซุปมะเขือเทศ ที่มีรูป🍅คร๊าบบบ โดยข้อดีที่เห็นคือขนาดของอาหาร มีS, M บางจานมีขนาดเล็กSSด้วย อาหารก็มีเลือกเยอะ ทั้งราเมง , ข้าว, อาหารทานเล่น ยิ่งราเมงม... อ่านต่อ »
  AomAmm
  เคยกินแบบไม่มีเนื้อ ตรงสาขาสุขุมวิท33 มันออกหวานอ่า มะเห็นเปรี้ยวแบบพี่เยย
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • ร้านยำอร่อยเด็ด ฝากท้องตอนเย็นบ่อยๆ
  ยำมาม่า , ยำขนมจีน
  ร้านนี้เป็นร้านประจำออฟฟิตเราเลย เขาจะเปิดขายตอนเย็น เริ่มตั้งร้านประมาณ 5 โมงเย็น เมื่อก่อนร้านจะตั้งโต๊ะข้างถนนได้ แต่พอโดนเทศกิจจับยึดโต๊ะไปหมด เขาก็เลย เหลือโต๊ะอยู่แค่ 2-3 โต๊ะ อยากกินที่ร้านอาจจะต้องรอหน่อยค่ะ ร้าน ร้านยำใต้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ เป็นร้านไม่มีชื่อ อยู่ตรงสถานีพร้อมพงษ์ หน้า Family Mart ที่อยู่ติดกับธนาคารออมสิน สาขาพร้อมพงษ์ มารถไฟฟ้าก็ลงทางออกที่ 1 เมนูของเข... อ่านต่อ »
  AomAmm
  พี่เอ๋ส้มตำ ยำ https://www.wongnai.com/restaurants/244264VK-พี่เอ๋ส้มตำ-ยำ?ref=ios


  แอ๋มเคยรีวิวไว้😂
  16 ชั่วโมงที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  🍭 Lukekward 🍬 เขียนรีวิว ร้าน Uchidaya Ramen
  อีกร้านราเมนอร่อยๆในย่านธนิยะ
  สลัดมันฝรั่ง , Red Ajitama
  ร้าน Uchidaya Ramen เป็นอีกร้านราเมนในย่านธนิยะที่อาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักเท่าร้านอื่นๆ แต่ก้อเห็นคนเข้าอยู่เรื่อยๆทั้งญี่ปุ่นและไทย เลยต้องขอมาลองชิมกันดูซักหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ในซ.ธนิยะ ฝั่งเดียวและใกล้ๆกับ Ramen tei ร้านราเมนโปรดของใครหลายคน ถ้ามาจากสีลมจะอยู่ด้านซ้ายแต่ถ้ามาจากสุรวงศ์จะอยู่ขวาค่ะ เมนูที่นี่มีไม่มากแต่ก้อถือว่ามีครบและน่าสนใจ ทั้งราเมนน้ำซุปรสชาติต่างๆ ของทานเล่น ข้าว... อ่านต่อ »
  10 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ชวนกินส้มตำข้าวโพด ปีกไก่สุดอร่อยที่ร้านเจ๊โส ซอยพิพัฒน์ 2
  ไก่ย่าง , แกงเห็ด , ลาบปลาดุกย่าง , ปีกไก่ย่าง , สะโพกไก่ย่าง , ตำข้าวโพดรวมผลไม้
  อย่างที่เคยได้บอกว่าไปว่าเรารู้จักร้านเจ๊โสก็เพราะว่า blogger ที่เราชื่นชอบอย่าง migrationology และ Andy Ricker เจ้าของร้าน Pok Pok ร้านอาหารไทยในอเมริกาที่เคยได้รับมิชลิน 1 ดาว (แต่ปีนี้ไม่ได้รับดาวแล้ว) ก็มาชิมร้านเจ๊โส แถมพาเพื่อนต่างชาติมาทานที่นี่กันอีก เลยคิดว่าร้านนี้ต้องอร่อยแน่นอน ถ้าไม่อร่อยคงไม่มาทานที่นี่กันแน่ๆ เคยพาแม่กับพี่สาวไปชิมกันก็ติดใจ ว่างพอดีเลยชวนกันมากินส้มตำที่ร้านเจ๊โ... อ่านต่อ »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  Mascapone Bingsu ร้านนี้ อร่อยจนลืมไม่ลง
  Mascapone Bingsu
  Baker Gonna Bake Café ร้านคาเฟ่ชิคๆสบายตา อยู่ในซอยสุขุมวิท26 จากปากซอย เดินเข้ามาพอสมควรเหมือนกัน แต่ก็ไม่ไกลมาก อยู่ตรงข้ามกับ 26Community ที่จอดรถ ไม่มี ต้องหาจอดตามซอยหรือที่มีรับจอดรถ BTS พร้อมพงษ์ แล้วเดินออกมาประตูที่ไปทางสุขุมวิท24 และเดินมาอีกหน่อยไม่ไกลมากก็ถึงซอย26 TEL 0926516463 Free Wifi ร้านนี้เป็นร้านที่มาโดยบังเอิญกะทันหัน ไม่ได้ตั้งใจจะมา เนื่องจากแวะมาทานก๋วยเตี๋ยว... อ่านต่อ »
  Aey
  กลับมาบ้านยังพร่ำเพ้อให้พี่ฟัง เล่นซะอยากไปมั่ง
  niki。。。にき
  ภูมิใจไง ไปก่อนลูกกวาดแล้วยั่วลูกกวาดได้ 😂😂
  Art Thanyathorn
  รีวิวจัดเต็มมาก
  AomAmm
  บ้า ไปเทสให้กัน เป็นแนวทาง 😂😂 อร่อยก็ว่าดี ไม่อร่อยก็เตือนกันไงงงง
  view all
  7 ชั่วโมงที่แล้ว
  9 Comments 9
 • ครบอาหารไทยๆทั้งแนวตำ ยำ ทอด ต้ม ย่าง ชอบกระเทียมเคี้ยวเพลินๆดี
  ไก่ทอด , คอหมูย่าง , ยำผักกูดกุ้งสด , ลาบปลาดุก
  มีเลี้ยงปีใหม่ในแผนก ก็เลยเลือกที่จะสั่งอาหารร้านนี้มาทานกันค่ะ เพราะเป็นเมนูแนวไทยๆที่คนส่วนมากจะชอบเป็นส่วนใหญ่ และมีหลากหลายให้เลือกด้วยค่ะ พวกเราก็โทรสั่งล่วงหน้า 1 วันค่ะ แล้วพอถึงเวลาทาน ก็จัดแจงใส่จาน เรียงกันอย่างละลานตาเลยค่ะ - ไก่ทอด เพิ่มกระเทียม ตัวละ 280 บาท ไก่ทอดครั้งนี้ที่ทาน เนื้อออกแห้งไปหน่อย แต่ชอบตรงที่หนังบางดี เราสั่งเพิ่มกระเทียมมาอีก อร่อยมากๆ ฟูกรอบ เค็มๆมันๆ เราตั... อ่านต่อ »
  7 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ราดหน้าน้ำหอมรสชาติกลมกล่อม
  ลูกไก่ทองร้านดังแห่งย่านเมืองทองธานีวันนี้แวะมาทานลูกไก่ทองที่ emquatierกันหน่อย เมนูที่นี่ไม่เหมือนร้านแม่ขาดตับจานโปรดของร้านนี้ แต่ยังคงมีราดหน้าที่ไปทีไรก็ต้องสั่งทุกครั้งอยู่ เส้นผัดมาได้หอมกระทะตัวน้ราดหอมรสกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัวของที่นี่ ราคาอาจจะสูงไปนิดกับปริมาณ จี้ผ้าทอดมากรอบนุ่มจิ้มแจ่วทานกับข้าวเหนียวก็เพลินดี เป็ดอบวุ้นเส้นรสคล้ายๆหม้อดินให้วุ้นเส้นมาเพียบเลยเป็ดน้อยไปนิด ส... อ่านต่อ »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารป่าแบบบ้าน ๆ
  ต้มยำปลากด
  รู้จักร้านนี้เพราะคนที่บ้านชอบทานอาหารป่า เราก็อาสาค้นบนเน็ตให้ ศึกษาเส้นทาง โทรถามเจ้าของร้าน แล้วก็มากันเลยค่ะ สถานที่ตั้งร้าน... หากเริ่มเดินทางจากตลาดน้ำวัดลำพญา ออกจากวัดให้เลี้ยวซ้าย ขับรถตรงมาประมาณ 4-5 กม. ผ่านโค้ง มีป้ายโรงแรมเรือโบราณ (หม่อมไฉไล) อยู่ทางซ้ายมือ เลยโค้งมานิดเดียว ร้านเจ็เล็กอยู่ทางขวา ไม่มีป้ายแจ้งชื่อร้าน ดูเผิน ๆ เหมือนบ้านอาศัย ตรงข้ามเป็นปั๊มน้ำมันค่ะ บรรยากาศ..... อ่านต่อ »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มีสาขาที่ท่าพระด้วยนะ
  ร้านDragon X เขามีหลายสาขานะเคยไปลองทานที่สาขาTerminal21ลูกค้าเยอะเชียว ครั้งนี้มาทานที่สาขาThe Mallท่าพระ เพราะเขามีโปรร่วมกับบัตรRabbit แค่สั่งเมนูราคา50บาทขึ้นไป ใช้Rabbitจ่ายเงิน(ไม่ต้องแลกบัตร) ก็ได้ส่วนลดไปอีก10บาทเลย สะดวกจริมๆ ผมสั่งข้าวหมูแดง+หมูกรอบ ปกติ60บาทก็ลดเหลือ50บาทเท่านั้น ตัวหมูกรอบนี่หนังกรอบ ส่วนเนื้อก็หนานุ่มติดส่วนมันมาแบบกำลังดี ชอบแบบนี้เลย ส่วนหมูแดงนั้นตรงกันข้าม วันน... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  Net เขียนรีวิว ร้าน Kitano Farm
  Soft cream เนื้อบางเบา อร่อยแต่แพงไปหน่อย
  ร้านนี้ขาย soft cream อยู่ 2 รสชาติคือ ชาเขียว (99 บาท ไม่ว่าจะเป็นใส่ถ้วยหรือโคน) และวนิลา (148 บาท ซึ่งแพงเนื่องจากเค้าเคลมว่าทำมาจากนมฮอกไกโดนั่นเอง) วันนั้นทานชาเขียวไป ตัวเนื้อ soft cream เป็นแบบที่ชอบเลยค่ะคือลักษณะเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่ออก creamy จนเกินไป ร้านนี้ยังมี promotion สำหรับ soft cream ที่นำไป freeze มาจะขายอยู่ที่ถ้วยละ 99 บาททุกรสชาติค่ะ แต่ครั้งนี้ไม่ได้ลอง คิดว่าทานแบบไม่ f... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • เมล่อนไม่มีความฉ่ำ บริการไม่โอเค
  Holly Coffee Seacon บางแค อยู่บริเวณด้านหน้าห้างเลย อีกหน่อยถ้าBTSเสร็จแล้วลงมานี่เจอร้านนี้ก่อน ทำเลถือว่าดีมาก ร้านขนาดใหญ่มีที่นั่งทั้งด้านในกับด้านนอก วันนี้เป็นการลองกินแบรนด์นี้ครั้งแรกเลยหลังจากเล็งๆกันอยู่นาน แล้วก็ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ เดินเข้าร้านไปทุกอย่างเงียบเชียบไม่มีการทักทายอะไรแม้จะเดินไปถึงCounterสั่งอาหารแล้วก็ตาม พนักงานจับกลุ่มคุยกันบ้างไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ หลังจากส... อ่านต่อ »
  Wachi Kowwarin
  😲😲😲
  Art Thanyathorn
  👋🏻👋🏻👋🏻
  เมื่อวานนี้
  2 Comments 2
 • 3
  1 check-in
  tatateety เขียนรีวิว ร้าน Igloo Korean Dessert Cafe
  เก่าไปใหม่มา
  ร้านนี้มาตั้งแทนร้าน snowcap bingsoo ที่เพิ่งจะได้มีโอกาสไปทานเมื่อเดือน 2 เดือนก่อนเอง กลับมาอีกรอบเปลี่ยนร้านไปซะแล้ว ตัวร้านยังแต่งเหมือนเดิม เปลี่ยนแค่โลโก้ร้าน ด้านในสว่างไสว โทนสีอ่อนสะอาดตาน่านั่งนะ ไปช่วงวันเสาร์ คนยังเยอะเหมือนเดิมในโซนนี้ ร้านนี้เลยได้อานิสงค์ไป แน่นจนแทบจะแย่งเก้าอี้กันเลยทีเดียว รายการขนมและบิงซู ดูๆแล้วแทบไม่ต่างจากร้านเดิมเลยๆ เมนูแผ่นใหญ่ๆคือกันด้วย ไม่รู้เปลี... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • สาขาใหม่แกะกล่อง มาล่าหมอนนน
  ดับเบิ้ลวอปเปอร์ชีส
  Burger King สาขาใหม่ล่าสุดเพิ่งเปิดไปเมื่อวาน(18/1/17)นี่เอง ตอนแรกผมไปก่อนวันนึงเห็นป้ายมานานนึกว่าจะเปิดบริการแล้วแต่เขายังทาสีอยู่เลย ผู้จัดการร้านโอเคดีนะ เห็นผมมามองๆหน้าร้านก็เลยบอกว่าพรุ่งนี้เปิดเชิญมานะครับ วันรุ่งขึ้นเลยขับรถมาพร้อมสั่งชุดที่จะได้หมอนก็คือ BK Combo Set (693 บาท) เปิดประตูเข้าไปในร้านนี่เขาจัดพนักงานยืนสองฝั่งรอรับลูกค้าเลย สำหรับหมอนวันนี้จัดมา200ใบ ไม่รู้ว่าจะหมดต... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
มี 2,688,982 ทั้งหมด 134,450 หน้า (20 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last