16 ไอเดียรอยสัก minimal ได้ทั้งความหมายดี ๆ และความชิค
  1. 16 ไอเดียรอยสัก minimal ได้ทั้งความหมายดี ๆ และความชิค

16 ไอเดียรอยสัก minimal ได้ทั้งความหมายดี ๆ และความชิค

ต้องยอมรับว่าเดี๋ยวนี้ผู้หญิงแบบเรา ๆ หันมาสักกันมากขึ้น และแต่ละรอยสักก็มีความหมายที่แตกต่างกันออกไป อยากรู้ว่าเป็นยังไงห้ามพลาด !!
writerProfile
24 ก.ย. 2018 · โดย

ก่อนอื่นขอบอกความหมายของ minimal แบบคร่าว ๆ หน่อยแล้วกันนะคะ minimal หมายถึงความเรียบง่าย เมื่อเราเอา minimal กับ tattoo มาอยู่ด้วยกันมันคือ รอยสักไซซ์มินิ ไม่มีรูปทรงที่ตายตัว ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นเส้นเล็ก ๆ เรียบ ๆ ตามจุดต่าง ๆ ของร่างกายเรา รอยสักประเภทนี้มักทำให้ผู้หญิงดูมีเสน่ห์ วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ ไปรู้จักกับ 4 สัญลักษณ์ 4 ความหมายของรอยสัก สไตล์ minimal ว่าแต่จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย !!

Gyphs Tattoo

รอยสัก
รอยสัก
รอยสัก
รอยสัก

มาเริ่มกันด้วยรอยสัก Gyphs Tattoo กันก่อนเลย Gyphs Tattoo หรือรอยสักทรงเรขาคณิต สาวคนไหนที่ชอบรอบสักเรียบง่ายแต่เต็มไปด้วย Meaning ชิค ๆ ต้องรอยสักสัญลักษณ์แบบนี้เลยค่ะ เหมาะมากสำหรับสาวมือใหม่ที่อยากเริ่มจากการสักอะไรเบา ๆ ก่อน เราการันตีเลยว่าถ้าใครได้ลองแล้วต้องกลับไปซ้ำเข็มใหม่อีกรอบแน่นอนจ้าาา

Source : 1, 2, 3, 4

Flower & Tree Tattoo

รอบสัก
รอยสัก
รอยสัก
รอยสัก

ไปต่อกับ Flower & Tree Tattoo หรือ รอยสักลายดอกไม้ ใบไม้หรือต้นไม้ สาว ๆ คงไม่มีใครไม่ชอบดอกไม้กันใช่ไหมคะ ดอกไม้และต้นไม้แต่ละต้นมีความหมายไม่เหมือนกัน ส่วนใหญ่เค้าจะทำหน้าที่เป็นตัวแทนของสิ่งที่เป็นนามธรรมอย่างความบริสุทธิ์ ความรัก และความทรงจำ รอยสักดอกไม้เป็นอะไรฮิตมากในหมู่ผู้หญิง สาวคนไหนอยากสักลองสักแบบขาวดำดูสิคะรับรองว่าเก๋แน่นอน

Source : 1, 2, 3, 4

Rune Tattoo

รอยสัก
รอยสัก
รอยสัก
รอยสัก

ตามมาด้วย Rune Tattoo หรือ รอยสักคลาสสิกอย่าง "อักษรรูน" นั่นเอง อักษรรูนเป็นภาษาเก่าจากทางเยอรมนี ถูกออกแบบมาอย่างอิสระไม่ขึ้นตรงกับภาษาอะไรทั้งนั้น ทำให้ความหมายของตัวอักษรเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละที่ สำหรับสาวคนไหนที่ชอบความลึกลับน่าค้นหาล่ะก็รอยสักนี้เหมาะมากที่จะอยู่บนเรือนร่างของเราค่ะ

Source : 1, 2, 3, 4

Stars Tattoo

รอยสัก
รอยสัก
รอยสัก
รอยสัก

ปิดท้ายกันด้วย Stars Tattoo หรือ รอยสักตำแหน่งดวงดาว นั่นเอง ใครชอบรอยสักที่ให้ความโรแมนซ์ต้องลายนี้เลยจ้าา เพราะบางคนอาจจะชอบมองดวงดาวเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็ชอบมองดวงดาวบนท้องฟ้า แนะนำให้ไปสักลายตำแหน่งดวงดาวบนร่างกายซะเลย บอกเลยว่าสักแล้วต้องประทับใจแน่นอนค่าา

Source : 1, 2, 3, 4