5 วิธีอาบน้ำยังไงให้ผิวขาวเด้ง มาดู!
  1. 5 วิธีอาบน้ำยังไงให้ผิวขาวเด้ง มาดู!

5 วิธีอาบน้ำยังไงให้ผิวขาวเด้ง มาดู!

สาว ๆ ที่หาสารพัดวิธีที่จะขาวจนปวดหัวจนปัญญาขอให้มาทางนี้ค่ะ เพราะเรารวบรวม 5 วิธีแค่ "อาบน้ำ" ก็ผิวขาวเด้ง เนียนนุ่ม น่าสัมผัส! จะง่ายแค่ไหนมาจดสูตรไปเลย!!
writerProfile
27 ม.ค. 2017 · โดย

สำหรับสาวไทย ถ้าจะให้พูดว่าอยากมีผิวสีไหน? "ผิวขาว" ก็ยังติดอันดับต้น ๆ ในใจของสาว ๆ อยู่ดีใช่มั้ยละคะ เพราะผิวขาวมันก็มีข้อดีหลายอย่าง ทั้งทำให้ดูเด็ก มีออร่า แต่งตัวง่าย และแอบเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ด้วยนะ แหมมม ข้อสุดท้ายนี่น่าสนใจใช่มั้ยละะ แต่การจะทำให้ผิวขาวเนี่ยทำไมมันยากจังน้าา ไปฉีดกูลต้า ทากันแดดเป็นสิบ ๆ หลอดก็ยังไม่ขาว ไม่มีหรอแค่กินหรืออาบน้ำก็ขาวได้? อ่ะ ๆ มีสิ แต่ไม่ใช่เรื่องกินนะ แต่เป็นการอาบน้ำค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ 5 วิธีอาบน้ำยังไงให้ผิวขาวเด้ง ง่าย ๆ ไม่ยากแต่ขาวจริงอะไรจริง ไปดูกันเลยค่ะ สาว ๆ ♡

❃ ปัดถูร่างกายก่อนอาบน้ำ ❃

graccy grace
cr :http://keanakirei.tokyo 

การปัดถูร่างกายก่อนอาบน้ำ คืออะไรอย่าพึ่งงงไปค่ะ เพียงแค่สาว ๆ เตรียมผ้าขนหนูแห้ง ๆ มา 1 ผืน จับปลายผ้าทั้ง 2 ข้างไว้ แล้วเริ่มถูไปตามร่างกายให้ทั่ว ๆ จุดละประมาณ 20 ครั้ง โดยการทำแบบนี้จะทำให้ขี้ไคล เซลล์ผิวที่ตายแล้ว และฝุ่นละอองที่ติดตามตัวสาว ๆ มาทั้งวันนั้นหลุดออกไปพร้อมรับการบำรุงในการอาบน้ำครั้งใหม่ได้เต็มที่ แต่ขอเตือนว่าอย่าลงน้ำหนักหรือทำนานเกินไปนะคะ ผิวอาจบอบช้ำไม่รู้ได้ด้วยน้าา

❃ อุณหภูมิของน้ำก็สำคัญนะ! ❃

อาบน้ำ
cr : www.dinos.co.jp

ในช่วงเวลาการอาบน้ำปัจจัยที่ส่งผลต่อผิวมากอีกอย่างนึงก็คือ อุณหภูมิของน้ำ นี่แหละค่ะสาว ๆ เพราะมันมีความสัมพันธ์กับระบบการไหลเวียนโลหิตตลอดจนระบบการหายใจ ซึ่งอุณหภูมิน้ำที่แต่ละคนชอบก็มักจะต่างกันไป บางคนชอบเย็น บางคนชอบอุ่น ๆ  ซึ่งทั้งคู่มีข้อดีแตกต่างกันไปค่ะ เพียงแค่เลือกปรับให้ถูกวิธีผิวก็เนียนสวยได้แล้วค่ะ

- น้ำเย็น แนะนำให้อาบที่อุณหภูมิ 27 องศาเซลเซียสค่ะ จะทำให้ผิวสดชื่นเย็นสบาย ลดอาการอ่อนเพลียของกล้ามเนื้อ รูขุมขนกระชับ ผิวตึงเด้งดีสุด ๆ :)

- น้ำอุ่น แนะนำให้อาบที่อุณหภูมิ 24-34 องศาเซลเซียวค่ะ การอาบน้ำอุ่นจะช่วยกระตุ้นระบบประสาทพาราซิมพาราเธติก ทำให้ร่างกาย จิตใจสงบลง ก่อนอาบควรดื่มน้ำก่อน 1 แก้ว เพื่อไปเปิดรูขุมขนทั่วร่างกาย ให้ผิวรับการบำรุงได้ดีขึ้น แถมน้ำอุ่นยังช่วยผ่อนคลายผิวได้ดีกว่าการอาบน้ำร้อนหรือเย็นจัดด้วยนะ :)

❃ สบู่อาบน้ำต้องดี! ❃

Graccy Grace

สิ่งที่สำคัญและเป็นตัวแปรหลักที่ทำให้ผิวของสาว ๆ ขาวขึ้นได้จริงอะไรจริงก็คือ "สบู่" นี่แหละค่ะ ซึ่งสบู่ที่สาว ๆ ผิวขาวเค้าใช้แล้วบอกต่อกันก็คือสบู่คุณภาพจาก Graccy Grace นั่นเองงง เพราะมันช่วยบำรุงผิวให้ขาวอย่างมีสุขภาพดีทั้งบริเวณผิวหน้าและผิวกาย แถมยังมีทีเด็ดไปกว่านั้นก็คือฟองนุ่มมากกก ละลายช้า สามารถขัด ๆ ถู ๆ ผิวเท่าไรก็ได้ ไม่ทำลายผิวเลยค่าาา :)

ซึ่งสบู่จาก Graccy Grace เค้ามีทั้งหมด 4 สูตรด้วยกันค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและลำตัวเลยย เรามาดูกันว่าสูตรไหนดีต่อใจยังไงบ้าง ♡

ผิวหน้าต้องสบู่รูปดอกไม้และสบู่รูปหัวใจ ♥

Graccy Grace
GRACCY GRACE : Grace aura white facial soap
Graccy Grace
GRACCY GRACE Grace aura white asta hento facial soap


สบู่รูปดอกไม้ หรือ GRACCY GRACE Grace aura white facial soap นี่เหมาะกับสาวที่ต้องการความกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า ยับยั้งการเกิดสิวสุด ๆ ค่ะ โอ้ยย สารพัดประโยชน์ขนาดนี้เพราะเค้ามีคุณค่าของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ,สารสกัดเมือกหอยทาก, คอลลาเจน และ อัลฟ่า อาบูติน เค้าเคลมว่ามาใช้แล้วจะผิวสะอาดใส ไร้สิว รอยด่างดำที่มากวนใจจะหายไปแน่นอนจ้าา

สบู่รูปหัวใจ หรือ GRACCY GRACE Grace aura white asta hento facial soap สบู่น่ารักจิบุจิบินี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการหน้าเด็ก 15 หยก ๆ 16 หย่อน ๆ ตลอดเวลาค่าา เพราะเค้าช่วยในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์ไว้บนใบหน้า ลดความหย่อนคล้อยของผิว เพิ่มความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยลดอาการอักเสบต่าง ๆ ด้วยส่วนผสมอย่าง Astaxanthin, Collagen, Grape seed, Alpha Arbutin และ Hentowhite ที่มาผสมผสานอย่างลดตัวในสบู่หัวใจสุดคิ้วท์นี้อย่างลงตัว โอ้ยย ดีงามหน้าเด็กขนาดนี้ ขอไปลองก่องเน้อออ

ผิวกายต้องสบู่รูปแอปเปิ้ลและสบู่รูปไข่ ♥

Graccy Grace
GRACCY GRACE Grace aura white soap plus+
Graccy Grace
GRACCY GRACE Grace aura white astaxanthin scrub


สบู่รูปแอปเปิ้ล หรือ GRACCY GRACE Grace aura white soap plus+ สบู่ที่จะช่วยลดการอักเสบ ฝ้า กระ จุดด่างดำให้อันตรธานหายไปจากผิวของสาว ๆ เนื่องจากมีสารฟลาโวนอยด์ที่ช่วยขจัดสารพิษในร่างกายและช่วยดูดซึมวิตามินซี มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวเนียนเด้ง และยังมีอิลาสตินและคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืนหยุ่นได้ดีสุด ๆ ด้วยย แหมม ตัวเดียวครบเลยนะเนี่ย

สบู่รูปไข่ หรือ GRACCY GRACE Grace aura white astaxanthin scrub สาว ๆ ที่ชื่นชอบงานฟองครีมละเอียด นุ่มละมุน งานสครับผิวกายขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะเค้าเป็นสบู่ก้อนเดียวที่ทำได้ทั้งล้างและสครับผิวไปในตัว ใยบวบที่อยู่ในสบู่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้ค่อย ๆ หลุดออกไปพร้อมเผยเซลล์ผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังลดเลือนจุดด่างดำ คงความอ่อนเยาว์ให้ผิว ลดความหย่อยคล้อย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ด้วยส่วนผสมของ Astaxanthin, Collagen, Grape seed และ Alpha Arbutin ดีต่อใจสุด ๆ ค่าา ตัวนี้ ♡

❃ ขัดผิวอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ❃

Graccy Grace
Graccy Grace

การขัดผิวก็เป็นอีกวิธีสำคัญที่จะช่วยให้สาว ๆ ผิวขาวขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะมันเป็นการขัดเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วรวมถึงขี้ไคลออกไปจนหมด พร้อมที่จะเผยผิวที่สะอาดขึ้น กระจ่างใสขึ้นดูสุขภาพดีของสาว ๆ ออกมาเลยหล่ะค่ะ ซึ่งการขัดผิวทำได้หลายวิธีทั้งจะง่าย ๆ อย่างเอาใยบวบมาขัดไปพร้อมสบู่ หรือจะใช้ผลไม้ สมุนไพรธรรมชาติก็ได้ แล้วแต่ชอบเลยค่ะ แต่ขอให้เลือกสูตรที่มีความอ่อนโยนต่อผิว ค่อยเบา ๆ อย่าแรงจนเกินไป และอย่าทำเกิน 2-3  ครั้งต่อสัปดาห์นะคะ ไม่งั้นอาจเกิดผลเสียต่อผิวสาว ๆ แน่นอนจ้าา

❃ อย่าอาบนานเกินไป ❃

Graccy Grace

รู้นะคะว่าสาว ๆ บางคนอาบน้ำทีก็อาบน๊านนนนนนาน 1-2 ชม. ก็มี จะบอกให้นะคะว่าความจริงมันไม่ดีเลย! เพราะการอาบน้ำนาน ๆ จะทำให้ผิวแห้ง! เพราะการขัด ๆ ถู ๆ ที่มากเกินไปจะเอาความชุ่มชื้นของผิวออกไปด้วยเช่นกัน เพราะฉะนั้นเราควรอาบแต่พอดี อย่านานเกินไป ผิวเราจะได้ชุ่มชื้น เน้นเด้ง ดึ๋งดั้งไงหล่ะจ้ะะ

เป็นยังไงบ้างค่ะสาว ๆ หายสงสัยกันรึยังว่าการอาบน้ำมันช่วยให้ผิวขาวได้ยังไง เพราะทั้ง 5 Trick นี้ที่วงในบิ้วตี้ไปรวบรวมมาให้นี้ รับประกันว่าถ้าเอาไปใช้สาว ๆ จะผิวขาวเนียนนุ่มขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะถ้าใช้สบู่คุณภาพจาก Graccy Grace ที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวอย่างมีสุขภาพดีทั้งบริเวณผิวหน้าและผิวกาย แถมเด็ดสุด ๆ ตรงที่ฟองนุ่ม ละลายช้า ใช้แล้วดีต่อใจดีต่อผิวแน่นอน ไม่อุดหนุนไม่ได้แล้วววว ต้องไปตำ! :)รายละเอียดเพิ่มเติม ★
Facebook : https://www.facebook.com/graccygracebygraccy