“Audrey Cafe & Bistro” ร้านอาหารฟิวชัน ฉลองครบรอบ 7 ปี ด้วยเมนูสีรุ้ง!
 1. “Audrey Cafe & Bistro” ร้านอาหารฟิวชัน ฉลองครบรอบ 7 ปี ด้วยเมนูสีรุ้ง!

“Audrey Cafe & Bistro” ร้านอาหารฟิวชัน ฉลองครบรอบ 7 ปี ด้วยเมนูสีรุ้ง!

ร่วมเฉลิมฉลอง “Audrey Cafe & Bistro” มหัศจรรย์ในปีที่ 7 กับการเดินทางดั่งมายา พร้อมความสุขสีรุ้งและยูนิคอร์น ผ่าน 7 เมนูสุดพิเศษวันนี้ - 31 ส.ค. 2561!
[Ad] • 26 ก.ค. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2372396389444939/

#วงในบอกมา

 • ครบรอบ 7 ปีครั้งนี้ทางร้านมาในแนวคิด “Audrey 7th Wonders : The Magical Journey” หรือ “มหัศจรรย์ในปีที่ 7 กับการเดินทางดั่งมายา” โดยนำเสนอสีสันของสายรุ้งและยูนิคอร์น
 • Audrey Cafe & Bistro สาขาทองหล่อ 11 มีการตกแต่งร้านที่เน้นสีสันและยูนิคอร์นมากกว่าสาขาอื่น ๆ
 • เมนู “Rainbow Cheese Samosa” หากยืดตอนเสิร์ฟใหม่ร้อน ๆ ชีสจะเรียงตัวกันเป็นสีรุ้ง คนที่ชอบถ่ายรูปต้องชอบชัวร์

  หากนึกถึงร้านอาหารฟิวชันบรรยากาศดี และรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เชื่อว่าหลาย ๆ คนจะต้องมีร้าน “Audrey Cafe & Bistro” อยู่ในดวงใจเป็นแน่ ด้วยความโดดเด่นของเมนูอาหารไทย-ยุโรปสไตล์ Comfort Fusion ด้วยสูตรและกรรมวิธีการทำสูตรเฉพาะที่มัดใจใครต่อใครได้อยู่หมัด ทำให้วันนี้ “Audrey Cafe & Bistro” เดินทางมาบรรจบครบรอบ 7 ปี อีกทั้งปัจจุบันมีสาขามากถึง 8 สาขา และวันนี้แพรมาที่สาขาทองหล่อ 11 ซึ่งเป็นสาขาแรกค่ะ บอกเลยว่าครบรอบ 7 ปีแบบนี้ ต้องมีความพิเศษมาฝากทุกคนแน่นอน

บรรยากาศร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
ร้าน “Audrey Cafe & Bistro” สาขาทองหล่อ 11 สามารถรองรับได้ 150-170 คน อีกทั้งรับจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ พร้อมให้บริการทั้งสถานที่และอาหาร เรียกได้ว่าตอบโจทย์ในทุกโอกาส

บรรยากาศภายในร้าน “Audrey Cafe & Bistro” สาขาทองหล่อ 11 ตกแต่งสไตล์ French Vintage ให้ความรู้สึกสบาย ๆ อบอุ่นเหมือนบ้าน อีกทั้งยังแฝงความมีสไตล์และหรูหรา มาทีไรเป็นต้องได้ภาพกลับไปสักมุม

ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
บรรยากาศภายในร้าน “Audrey Cafe & Bistro”

ครบรอบ 7 ปีคราวนี้แน่นอนค่ะว่าต้องมีความพิเศษเกิดขึ้น “Audrey Cafe & Bistro” ได้นำเสนอผ่านแนวคิด “Audrey 7th Wonders : The Magical Journey” หรือ “มหัศจรรย์ในปีที่ 7 กับการเดินทางดั่งมายา” ซึ่งเป็นการนำเอาสายรุ้ง 7 สีและคาร์แรกเตอร์ของ “Unicorn” สัตว์ในเทพนิยายเป็นสัญลักษณ์ มาถ่ายทอดและนำเสนอผ่านบรรยากาศร้าน ตัวเมนูสุดพิเศษที่รังสรรค์มาเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 7 ปีโดยเฉพาะ! ความพิเศษเริ่มจากการตกแต่งบรรยากาศภายในร้าน Audrey Cafe & Bistro สาขา ทองหล่อ 11 ซึ่งเป็นสาขาแรกให้มีกลิ่นอายของเทพนิยาย สายรุ้ง และ Unicorn อีกทั้งการมอบความพิเศษให้แก่ลูกค้าด้วยโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม ตลอดทั้งปี รวมไปถึงกิจกรรมคืนกำไรเพื่อสังคมผ่านองค์กรการกุศล และที่พิเศษสุด ๆ คือ การสร้างสรรค์ 7 เมนูมหัศจรรย์โดยทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญ เพื่อฉลองความมหัศจรรย์ปีที่ 7 โดยนำเอาเมนูรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคยมานำเสนอด้วยสีสันสายรุ้ง และโทนพาสเทล บอกเลยว่าแค่ฟังก็ตื่นเต้นแล้ว มาร่วมเดินทางไปกับความมหัศจรรย์สีรุ้งและ Unicorn ผ่านอาหารสุดพิเศษไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่า 

ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
การตกแต่งร้านภายใต้แนวคิด “Audrey 7th Wonders : The Magical Journey”
“Audrey Cafe & Bistro”
 “มหัศจรรย์ในปีที่ 7 กับการเดินทางดั่งมายา”

เมนูแรกถือเป็นเมนูพระเอก “Unicorn Coconut Crepe Cake” (145 บาท) รังสรรค์ความพิเศษด้วยแป้งเครปบางนุ่มทำสดใหม่วันต่อวัน พร้อมรสชาติหอมหวาน เสิร์ฟพร้อมซอสมะพร้าวอ่อนคัดพิเศษสูตรเฉพาะจาก Audrey ราดฉ่ำ ๆ กินคู่กันเป็นอันลงตัว

“Unicorn Coconut Crepe Cake” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
“Unicorn Coconut Crepe Cake”
“Unicorn Coconut Crepe Cake” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
แค่เห็นสีสันก็น่ารัก ล่อตาล่อใจสุด ๆ

ต่อด้วย “Unicorn Bun” (120 บาท) หมั่นโถวยูนิคอร์นเนื้อนุ่ม ปั้นมาเป็นรูปทรงยูนิคอร์นและสีสันพาสเทลสุดน่ารัก ดิปกินกับซอสคัสตาร์ดไข่เค็มเข้ากันดีสุด ๆ

“Unicorn Bun” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
“Unicorn Bun”
“Unicorn Bun” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
ดิปกินคู่กับซอสคัสตาร์ดไข่ ใครกินเป็นต้องติดใจ !

“Rainbow Cheese Samosa” (139 บาท) ซาโมซ่า (เมนูอาหารว่างสไตล์อินเดีย มีลักษณะเป็นแป้งทอดรูปสามเหลี่ยม) สอดไส้ชีสสีรุ้งสีสันสดใส กรอบนอกนุ่มใน พร้อมยืดความสนุกให้ได้เพลิดเพลินกันทุกคำ

“Rainbow Cheese Samosa” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
“Rainbow Cheese Samosa”
“Rainbow Cheese Samosa” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
ทริกการกิน หากกินตอนร้อน ๆ ยืดออกมาชีสจะเป็นสีรุ้ง

“Wonderful Banoffee” (145 บาท) พายกล้วยหอมฉ่ำซอสคาราเมล พร้อมแป้งพายแครกเกอร์ กรุบกรอบ แต่งหน้าด้วยวิปครีมหลากสี

“Wonderful Banoffee” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
“Wonderful Banoffee”

คนที่ชอบกินเส้น แนะนำ “Magic Five” (140 บาท) ขนมจีนที่มีความพิเศษของตัวน้ำยาปักษ์ใต้ หอมเครื่องแกง และใช้ปลาแซลมอนเป็นวัตถุดิบหลัก กินคู่กันกับเส้นหมี่สีรุ้ง โดยเส้นหมี่จะมีความหนึบของวุ้นเส้นเข้ามาด้วย เป็นเมนูขนมจีนที่นอกจากจะหน้าตาน่ากิน รสชาติยังเลิศสุด ๆ ไปเลย

“Magic Five” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
“Magic Five”

“Spaghetti Pink Sauce” (180 บาท) สปาเกตตี Pink Sauce สูตรเฉพาะของ Audrey โดดเด่นที่ชีส 3 ชนิด คือ ชีสมอสซาเรลลา ชีสพาร์เมซาน และชีสกรูแยร์ ปรุงรสด้วยครีมและซอสมะเขือเทศเป็นตัวชูรส รสชาติเปรี้ยวแต่เข้มข้น ท็อปด้วยเบคอน ใครเป็นสายสปาเกตตีจะต้องกดเลิฟและปิดท้ายด้วย “Magical Treat” (75 บาท) ลอดช่องสิงคโปร์ เสิร์ฟมาเก๋ ๆ เป็นเลเยอร์สีรุ้ง ราดด้วยน้ำกะทิอบควันเทียน ปักด้วยหลอดยูนิคอร์นเพิ่มความมุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งให้แชะภาพก่อนดื่ม รสชาติหอม หวาน มัน จนอยากสั่งเพิ่มเลยล่ะค่ะ

“Spaghetti Pink Sauce” ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
“Spaghetti Pink Sauce”
“Magical Treat”ร้าน “Audrey Cafe & Bistro”
ก่อนดื่มต้องคนให้กะทิและเส้นลอดช่องเข้ากันด้วยนะคะ

จาก 7 เมนูสุดพิเศษที่ทาง “Audrey Cafe & Bistro” ได้รังสรรค์ ทำให้เข้าใจแล้วล่ะค่ะว่าการเดินทางดั่งมายาเป็นอย่างไร เพราะทุกเมนูมีความพิเศษและซิกเนเจอร์เฉพาะตัว เหมือนกับสีแต่ละสีในสายรุ้ง และความน่ารักแบบยูนิคอร์น เรียกได้ว่าจบมื้อนี้เป็นการเดินทางที่แสนพิเศษจริง ๆ ใครที่อยากลิ้มลอง 7 เมนูสุดพิเศษนี้ต้องรีบมาจัดกันให้ได้เพราะมีถึงแค่ 31 ส.ค. 2561 เท่านั้นนะคะ :)

การเดินทาง

ร้าน “Audrey Cafe & Bistro” ตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ 11 สามารถเดินทางได้โดยรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ จากนั้นต่อวินมอเตอร์ไซต์เข้ามาประมาณ 5 นาที หรือหากนำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางร้านก็มีบริการที่จอดรถให้ค่ะ

เมนูห้ามพลาด

Unicorn Coconut Crepe Cake, Unicorn Bun, Rainbow Cheese Samosa

แผนที่

ตั้งอยู่ที : เข้าไปในซอยทองหล่อ 11 ประมาณ 500 เมตร
map