After You เสิร์ฟโปรฯ สุดคุ้มในราคาสุดช็อก ชานมไข่มุก 59 บาท!
  1. After You เสิร์ฟโปรฯ สุดคุ้มในราคาสุดช็อก ชานมไข่มุก 59 บาท!

After You เสิร์ฟโปรฯ สุดคุ้มในราคาสุดช็อก ชานมไข่มุก 59 บาท!

สาวก After You มีกรี๊ด โดยเฉพาะคนรักชานมไข่มุกทั้งหลาย! นาทีนี้ TrueMoney Wallet เสิร์ฟความฟินพร้อมราคา Shock Pay ตั้งแต่ 1 พ.ย. 62 - 31 ธ.ค. 62 กันไปเลยจ้า~
writerProfile
11 ธ.ค. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย After You Dessert Café ทองหล่อ 13
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/968728400166230/

#วงในบอกมา

  • TrueMoney Wallet จัดโปรฯ ราคาพิเศษสุดช็อค กับ 2 เมนู Boba Hong Kong Milk Tea และ Boba Hojicha Soy Latte ราคา 59 บาท จากปกติ 115 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธ.ค. 62
  • #TrueMoneyShockPay แคมเปญ กิน ช็อป ชิล ราคาสุดช็อค เริ่มต้น 1 สตางค์ อีกหลากหลายโปรโมชั่นเพื่อสายกิน ง่าย ๆ เพียงโหลดแอปฯ TrueMoney Wallet ติดมือถือไว้
  • แฟนคลับ "After You" มีฟิน! กับเมนูล่าสุดน่าลอง “Caramel Milk Tea Kakigori” ความหอมหวานและสัมผัสกรุบกรอบสุดลงตัว
Boba Hong Kong Milk Tea และ Boba Hojicha Soy Latte ร้าน After You
สะดวก สบาย จ่ายง่าย สดชื่นด้วย~

คิวยาวเรียงรายไม่เคยขาดสาย ไม่ต้องสืบก็รู้ว่าร้านอะไร เพราะต่อให้เปิดมานานหลายปี แต่ดูท่าดีกรีความฮอตฮิตของคุณเขาจะไม่เคยลดน้อยถอยหลังลงเลย! และยิ่งถ้าใครเป็นสายหวานตัวแม่ จะพลาดร้านนี้ไม่ได้เป็นอันขาด กับร้าน “After You” ร้านของหวานฝีมือคนไทยที่เติบโตขึ้นทุกวัน ๆ พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เจ้าของร้านไม่เคยหยุดพัฒนา! ใครไม่อยากพลาด ตามมาเลยจ้าพี่จ๋า~

บรรยากาศร้าน After You
แสงอบอุ่นยามสาย จะนั่งมุมไหนก็ถูกใจไปหมด
บรรยากาศร้าน After You
คนเยอะเสมอต้นเสมอปลายจริง ๆ สำหรับ "After You"

สำหรับร้าน "After You" มีคุณกุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ หรือคุณเมย์ เป็นผู้ริเริ่ม สาขาแรกของร้านตั้งอยู่ ณ ทองหล่อ เปิดมาตั้งแต่เมื่อปี 2550 ปัจจุบันขยายสาขาจนนับไม่ถ้วน แถมคนแน่นหนาอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังเป็นร้านขนมหวานที่ขยันสร้างสรรค์เมนูใหม่ ๆ มาเอาใจแฟน ๆ อยู่เรื่อย ๆ อีกต่างหาก ล่าสุดกับเมนู “Caramel Milk Tea Kakigori” (265 บาท) เอาใจคนรักคาราเมลขั้นสุด กลมกล่อมด้วยครีมและสัมผัสกรุบกรอบด้านบน บอกเลยว่าความหอมของชามนี้เกินพรรณนา ลองเลย!

Caramel Milk Tea Kakigori ร้าน After You
เมนู Kakigori ใหม่ล่าสุดที่สายหวานไม่ลองไม่ได้
Caramel Milk Tea Kakigori ร้าน After You
หอมคาราเมล แถมได้สัมผัสกรุบกรอบ ฟินจ้า~

นอกจากเมนูใหม่ของร้านที่ว่าแล้ว ก็ยังมี “Shibuya Honey Toast” (195 บาท) เมนูซิกเนเจอร์ดั้งเดิมของร้าน ขนมปังปิ้งจนกรอบ แถมยังคงความฉ่ำเนยไว้อย่างดี ลงตัวอย่างยิ่งกับน้ำผึ้งและไอศกรีมวานิลลา

Shibuya Honey Toast ร้าน After You
ขนมปังปิ้งได้กรอบนอกนุ่มใน ฉ่ำ ๆ ด้วยเนยกันไปเลย

“Chocolate Lava” (175 บาท) คนรักช็อกโกแลตเข้มข้นต้องสั่ง เคียงมากับสตรอว์เบอร์รีตัดเปรี้ยว และไอศกรีมรสนวล ๆ ความหอมเข้มของช็อกโกแลตอุ่น ๆ ด้านใน ตัดกันดีอย่างยิ่งกับความเย็นสดชื่นจากไอศกรีม และผลไม้

Chocolate Lava ร้าน After You
แหวกไส้กลางออก ช็อกโกแลตอุ่น ๆ ไหลเยิ้มชวนเคลิ้มสุด ๆ
Chocolate Lava ร้าน After You
กลมกล่องลงตัวขั้นสุด!

ต่อด้วย “Chocolate Strawberry Pancake” (205 บาท) เนื้อแพนเค้กนุ่มฟู ท็อปปิงด้วยซอสช็อกโกแลตและสตรอว์เบอร์รีหั่นเต๋า ก่อนกินอย่าลืมราดซีรัปตบท้ายด้วยล่ะ เลอค่า~

Chocolate Strawberry Pancake ร้าน After You
แพนเค้กชิ้นหนา นุ่ม หู ลงตัวกันดีกับท็อปปิงด้านบน

ยังไม่พอ! วันนี้นึกคึก อยากหาเครื่องดื่มชื่นใจเพิ่มเติม เพราะฉะนั้นจัดไปเลย “Boba Hong Kong Milk Tea” (115 บาท) ชานมไข่มุกสไตล์ฮ่องกง รสนุ่ม ละมุน ที่สำคัญคือกลิ่นชาที่หอมติดจมูก!

หรือจะเป็น “Boba Hojicha Soy Latte” (115 บาท) คนรักของหวานแต่กลัวอ้วนต้องแก้วนี้เลย เพราะเป็นชาโฮจิฉะที่ทำจากนมถั่วเหลือง ด้านล่างมีทั้งไข่มุกเหนียวนุ่มและเจลลีน้ำตาลทรายแดง แถมท็อปปิงด้วยถั่วคินาโกะ ดูด ๆ เคี้ยว ๆ สลับกันไป กลมกล่อมลงตัวจริง ๆ

Boba Hong Kong Milk Tea และ Boba Hojicha Soy Latte ร้าน After You
สายหวานแต่กลัวอ้วนต้องแก้วนี้
Boba Hong Kong Milk Tea และ Boba Hojicha Soy Latte ร้าน After You
สายชานมไข่มุกมีกรี๊ด

ในโอกาสใกล้สิ้นปีนี้ “After You” อยากให้เพื่อน ๆ ได้ลิ้มลองทั้งเมนูหน้าเก่าและหน้าใหม่ ใครเป็นสาย Kakigori ก็จัด “Caramel Milk Tea Kakigori” ได้เลย ส่วนใครเป็นสาวกชานมไข่มุก ก็ห้ามพลาดลองสั่ง “Boba Hong Kong Milk Tea” และ “Boba Hojicha Soy Latte” เพราะนอกจากจะรสชาติกลมกล่อมพาให้สดชื่นแล้ว ยังมาในราคาน่ารักน่าชังสุด ๆ สำหรับชานมไข่มุกนี้ รับไปเลยในราคาแก้วละ 59 บาท จากปกติ 115 บาท! เมื่อเพื่อน ๆ ดาวน์โหลดแอปฯ TrueMoney Wallet แคมเปญ “Shock Pay” กิน ช้อป ชิล ราคาสุดช็อค เริ่มต้น 1 สตางค์ ทั้งของกินของใช้ 25 โปรโมชั่น 24 ร้านค้า เอาใจขาช้อปปิ้งตั้งแต่ 1 พ.ย. 62 - 31 ธ.ค. นี้เท่านั้น! 

Boba Hong Kong Milk Tea และ Boba Hojicha Soy Latte ร้าน After You
ขอสองเลยจ้ะพี่จ๋า~

เป็นอย่างไรล่ะ เดินทางมาถึง “After You” ร้านขนมทองหล่อพร้อม TrueMoney Wallet ในมือ มันดีอย่างนี้นี่เอง! หาของหวานกระแทกปากในราคาเป็นมิตรสุด ๆ ยั่วมาขนาดนี้ ใครอยากฟินแบบเราในราคาสบายกระเป๋า ก็กดรับสิทธิ์กันเลย! ทำตามเราเป็นสเต็ปง่าย ๆ เปิดแอปฯ - เลือกแบนเนอร์ Shock Pay - เลือกสินค้าที่ต้องการซื้อ - กดรับสิทธิ์ เท่านี้ก็สิ้นเรื่องแล้วคุณผู้ชม! จะรอช้าทำไม จัดของกินที่ใช่ ของใช้ที่ชอบด่วน ๆ เลยจ้า แล้วคุณจะไม่พลาดของดีส่งท้ายปี 2019 แน่นอน~ @TrueMoney #TrueMoneyWallet #TrueMoneyShockPay ส่วนใครต้องการอ่านรายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม ที่นี่ได้เลย Shock Pay และถ้าอ่านจบแล้ว ก็กดโหลดแอปฯ กันเถอะ เย้! TrueMoney Wallet

เมนูอาหารร้าน After You
อยากลับมากินซ้ำ ๆ อีกรัว ๆ

การเดินทาง

อยากกินชานมไข่มุก After You กันแล้วล่ะใช่ไหม? ใครบ้านอยู่ไหน ไม่แน่ใจว่าแวะสาขาไหนใกล้ เข้าไปดูสาขาเพิ่มเติมทั้งหมดของ “After You” ได้เลย

เมนูห้ามพลาด

Boba Hong Kong Milk Tea, Boba Hojicha Soy Latte, Caramel Milk Tea Kakigori
คุณกุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ
$OWNER'S MESSAGE
คุณกุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ
เจ้าของร้าน
There’s always room for desserts. ความรักและความฝันในการเปิดร้านขนมหวานของคุณกุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ หรือคุณเมย์ เจ้าของร้าน ทำให้ร้าน “After You” พัฒนาอย่างต่อเนื่อง รังสรรค์เมนูใหม่ ๆ ตอบโจทย์สายหวานอยู่เนือง ๆ ไม่ขาดสาย และขยายสาขาต่อไปเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าให้ได้มากที่สุด อย่างไรก็ให้ความรักกับร้านและแวะเวียนไปต่อคิวกินกันบ่อย ๆ

แผนที่

static-map

การติดต่อ

image
ทองหล่อ ซอย 13 ถนนสุขุมวิท 55 เขตวัฒนา แขวงคลองตันเหนือ กรุงเทพ 10110เจ อเวนิว ทองหล่อ,วัฒนา