[รีวิว] Akiyoshi ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นแท้ ๆ เพียง 494 บาท
  1. [รีวิว] Akiyoshi ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นแท้ ๆ เพียง 494 บาท

[รีวิว] Akiyoshi ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้ยากี้ญี่ปุ่นแท้ ๆ เพียง 494 บาท

จัดเต็มบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับที่ “Akiyoshi” เลือกอิ่มได้ตามใจใน 90 นาที พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด น้ำซุปสูตรลับ สุดคุ้มเพียง 494 บาท
[Ad] • 14 ก.ย. 2018 · โดย
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/664491550603098

#วงในบอกมา

  • ร้าน Akiyoshi เปิดมานานกว่า 23 ปี และเป็นร้านชาบู-สุกี้ยากี้เจ้าแรกในประเทศไทย
  • เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู-สุกี้ยากี้ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่มาจากเมืองชิกาซากิ จังหวัดคานากาวะ
  • สามารถเลือกกินได้ตามใจ เพราะมีทั้งบุฟเฟ่ต์ “ชาบู” และ “สุกี้ยากี้” ในราคาเพียง 494 บาท
Akiyoshi
อิ่มคุ้มกับหลากหลายเมนู ยกขบวนเสิร์ฟแบบจุใจ

ฤกษ์งามยามดีเงินเดือนออกแล้วก็ต้องฉลองกันหน่อย แต่จะให้จัดแบบเบา ๆ ก็ดูจะไม่สาแก่ใจสายกินอย่างผมสักเท่าไหร่ แบบนี้ต้องบุฟเฟ่ต์เท่านั้น เลยเสิร์ชคำว่า “ร้านชาบูกรุงเทพ” ในแอปฯ Wongnai.com ทันทีว่ามีร้านไหนตอบโจทย์เราบ้าง แต่น แตน แต๊น! และร้านนั้นก็คือ “Akiyoshi” สาขา Siam Square One ชั้น 5 นั่นเอง!

Akiyoshi
บรรยากาศหน้าร้าน “Akiyoshi” สาขา Siam Square One

ชื่อร้าน “Akiyoshi” มาจากคำสองคำ ได้แก่ “Aki” หมายถึง ฤดูใบไม้เปลี่ยนสี และ “Yoshi” หมายถึง ความโชคดี รวมถึงสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งเปรียบได้กับหลายหลายเมนูของร้านที่สร้างความสุข และความอิ่มเอมให้กับทุกคน 

Akiyoshi
บรรยากาศภายในร้านคงคอนเซปต์ความเป็นญี่ปุ่นต้นตำรับ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยวัสดุจากไม้ในโทนสีอบอุ่น ประดับด้วยนกกระเรียนพับ (โอริงามิ) ที่ทำจากไม้เช่นกัน บนเพดานเป็นแนวยาว ตัวร้านกว้างเพดานสูงโปร่ง ให้ความรู้สึกสบาย

ไม่ต้องพูดอะไรมาก...เจ็บคอ! เริ่มต้นกันที่ “บุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบู” ในราคา 494 บาท เลือกอิ่มได้ตามใจใน 90 นาที มีทั้งเนื้อสไลซ์ หมูสันในสไลซ์ เบคอน เนื้อไก่เกรดพรีเมียม ผักสดต่าง ๆ และข้าวกระเทียม ที่มีมาให้อิ่มแบบจุใจน้ำซุปใสสไตล์ชาบูญี่ปุ่น และเพิ่มอีก 99 บาท ก็จะได้อาหารทะเลต่าง ๆ เช่น ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาแซลมอน ปลากะพง โอ้โห! คุ้มเกินคุ้มกับราคานี้!

Akiyoshi
“บุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบู"
Akiyoshi
“เนื้อสไลซ์”
Akiyoshi
“กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาแซลม่อน ปลากะพง”

หลังจากกินบุฟเฟ่ต์ชาบูสักพักพนักงานก็แนะนำเมนูอย่าง “Oyster Furai” หอยนางรมญี่ปุ่นชุบแป้งทอด เสิร์ฟพร้อมซอสทาร์ทาร์และซอสทงคัตสึ หอยสดมากและทอดได้กรอบไม่อมน้ำมันเลย กินแบบจิ้มซอสถือว่าเด็ดเลยทีเดียว อีกเมนูคือ “Temaki Party” เทมากิที่ลูกค้าสามารถใส่ไส้ได้ตามใจชอบ ฟินกับสาหร่ายกรอบ พร้อมแซลมอนสด กุ้งหวาน ปูอัด ไข่หวาน ไข่กุ้ง ยำสาหร่าย แตงกวาญีปุ่น เพิ่มรสชาติด้วยโชยุและวาซาบิ นอกจากเรื่องรสชาติที่ถูกปากแล้ว ความคุ้มค่าก็ถูกใจในราคาเมนูละ 190 บาท แถมเป็นเมนูลดราคาพิเศษ 50% ของทางร้านอีกด้วย

Akiyoshi
“Oyster Furai”
Akiyoshi
“Temaki Party”

อ้อ! เกือบลืมบอกไปว่านอกจากบุฟเฟ่ต์ชาบู ชาบูแล้ว ที่ร้าน Akiyoshi ก็ยังมี “บุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้” โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีกด้วย จะเลือกกินแบบแบ่งครึ่งหม้อเดียวกับชาบูหรือกินเป็นหม้อแยกก็ตามแต่สะดวก จุดเด่นอยู่ที่น้ำซุปสุกี้ยากี้สีดำออกรสชาติหวานเค็มกลมกล่อม เข้มข้นแบบต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ เติมเนื้อสัตว์และผักเข้าไปแค่นี้ก็ครบเครื่อง

Akiyoshi
“บุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้”

จุ่มความอิ่มคุ้มกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบูและสุกี้ยากี้ ใครอยากพิสูจน์ความคุ้มค่ากับวัตถุดิบพรีเมียมแบบผมล่ะก็เรียนเชิญได้ที่ร้าน Akiyoshi สาขา Siam Square One ชั้น 5 ได้เลย และพิเศษสุด ๆ เมื่อกินครบ 1,000 บาทและจ่ายผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม รับส่วนลดถึง 10% สำหรับค่าอาหาร โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้สายชาบูและสุกี้ยากี้ต้องไม่พลาดแล้วล่ะ เอ้า! ลุยยย!

Akiyoshi
 จุ่มความอิ่มคุ้มที่ Akiyoshi  
Akiyoshi
 "บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม"


การเดินทาง

ร้าน Akiyoshi สาขา Siam Square One ตั้งอยู่ถนน พระรามที่ 1 กรุงเทพมหานคร (ชั้น 5 Siam Square One) สามารถเดินทางได้ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว หรือ BTS สถานีสยามจะใกล้และสะดวกที่สุด 

เมนูห้ามพลาด

บุฟเฟ่ต์ชาบู, บุฟเฟ่ต์สุกี้ยากี้, Oyster Furai, Temaki Party

แผนที่

ชั้น 5 Siam Square One
map

การติดต่อ