Alina Pizza Halal Food ร้านพิซซ่าหาดใหญ่ อิ่มจุใจจัดให้ถึงบ้าน
  1. Alina Pizza Halal Food ร้านพิซซ่าหาดใหญ่ อิ่มจุใจจัดให้ถึงบ้าน

Alina Pizza Halal Food ร้านพิซซ่าหาดใหญ่ อิ่มจุใจจัดให้ถึงบ้าน

อัปเดตเมนูกันใหม่ไฉไลกว่าเดิม จัดมาแน่น ๆ จนแทบจุกทั้งพิซซ่าหน้าล้นชีสยืดเยิ้ม และอีกหลากหลายจานเด็ด สเป็กฮาลาล ‘Alina Pizza Halal Food’ ร้านพิซซ่าหาดใหญ่
Ad ·
สนับสนุนโดย Alina pizza and halal food Alina pizza and Halal Food 1
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/wongnaihatyai/videos/950770001936749/?v=950770001936749


#วงในบอกมา

  • ร้าน Alina Pizza มีเครื่องหมายฮาลาลรับรอง มั่นใจในมาตรฐานความสะอาดและคุณภาพ
  • เมนู “พิซซ่า” มากกว่า 19 หน้า แป้งหนานุ่มสูตรโฮมเมดลับเฉพาะของทางร้าน
  • เมนูห้ามพลาด “พิซซ่าหน้าซูชิ + ยำสาหร่ายไข่กุ้ง”
อาหารร้าน Alina Pizza
“อาหารร้าน Alina Pizza

สวัสดีค่ะทุกคน สัปดาห์นี้ค่อนข้างยุ่งจนไม่มีเวลาออกไปตามหาร้านเด็ดต่างจังหวัดมาแนะนำเพื่อน ๆ เลย แต่อย่าเพิ่งงอลกันนะคนดี เรื่องมีอยู่ว่าวันนี้ทีมงานบังเอิญขับรถผ่านสาย 2 ในตอนเที่ยงที่กำลังหิวโซพอดีก็เลยแวะร้านพิซซ่าหาดใหญ่เจ้าประจำอย่าง Alina Pizza ซึ่งตอนนี้มีเมนูใหม่มาเพิ่มเยอะมาก ก.ไก่รัว ๆ ขอถือโอกาสอัปเดตของกินหาดใหญ่ให้ชาวเรากันเลยแล้วกันนะ

บรรยากาศร้าน Alina Pizza
“บรรยากาศร้าน Alina Pizza
บรรยากาศร้าน Alina Pizza
“บรรยากาศร้าน Alina Pizza


อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าถ้าอยากกินพิซซ่าฮาลาลหาดใหญ่ก็ต้องมาที่ร้าน Alina Pizza ซึ่งตั้งอยู่บนถนนนิพัทธ์อุทิศ 2 เยื้องกับโรงแรมโฆษิต ร้านเล็ก ๆ บรรยากาศสบาย ๆ สไตล์ที่พี่น้องมุสลิมคุ้นเคย

บรรยากาศร้าน Alina Pizza
“บรรยากาศร้าน Alina Pizza

MENU

เอาล่ะ ขอให้ลืมภาพเก่า ๆ กันไปได้เลยนะ เพราะตอนนี้ Alina Pizza ไม่ได้มีแค่พิซซ่าอีกต่อไป บอกเลยว่ามีเมนูมาใหม่เพียบทั้งเมนูของกินเล่น อาหารคาว เครื่องดื่ม และของหวานเลยล่ะ

จะช้าอยู่ทำไมเมื่อใจมันมันเรียกร้องขนาดนี้ ยกจานแรกมาเลยดีกว่า “ข้าวยำแซลมอน” (ราคา 129 บาท) คล้ายข้าวสเต๊กปลาแซลมอนแต่เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำยำมะม่วงรสแซ่บจัดจ้าน ใครไม่รับประทานรสจัดก็ค่อย ๆ ราดน้ำยำลงไปทีละนิดได้

ข้าวยำแซลมอน Alina Pizza
“ข้าวยำแซลมอน”


เห็นอะไรด้านหลังนั่นไหมคะ ซูมดูใกล้ ๆ ให้ชัด “ยำสลัดทูน่า” (ราคา 99 บาท) เสิร์ฟมาในจานยาวมีทั้งผักและผลไม้ คลุกมาด้วยปลาทูน่าหนาแน่นราดน้ำสลัดรสชาติสไตล์ยำ บอกเลยว่าสายสุขภาพต้องถูกใจ

ยำสลัดทูน่า Alina Pizza
“ยำสลัดทูน่า”


“สเต๊กเซอร์ลอยน์ซอสพริกไทยดำ” (249 บาท) สเต๊กเนื้อสันนอกชิ้นนี้มีดีอยู่ที่ซอสเกรวีพริกไทยดำสูตรเฉพาะที่ทางร้านเคี่ยวเองกับมือจนได้รสเข้มข้นในแบบที่ใช่ จานนี้สามารถเลือกได้ว่าจะรับเครื่องเคียงเป็นมันบดหรือเฟรนช์ฟรายส์

สเต๊กเซอร์ลอยน์ Alina Pizza
“สเต๊กเซอร์ลอยน์”


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อเพราะขนาดบะหมี่ยังมีให้สั่งเลยนะ “บะหมี่หยกแห้งเนื้อแดง” (ราคา 50 บาท) บะหมี่หยกสีเขียวเหนียวนุ่ม ลวกเส้นมาแบบกำลังดี ได้คลุกเคล้าทุกอย่างเข้าด้วยกันแล้วซู้ดเส้น กัดลูกชิ้นเนื้อเด้ง ๆ ตามไปเป็นอะไรที่ลงตัวค่ะ

บะหมี่แห้งเนื้อแดง Alina Pizza
“บะหมี่แห้งเนื้อแดง”


มาถึง Alina Pizza ถ้าจะไม่สั่งพิซซ่าเลยก็กระไรอยู่ ขอเลือกเฉพาะพิซซ่าหน้าใหม่ ๆ ที่โดนใจทีมงานก็แล้วกันนะ “พิซซ่าหน้าค็อกเทลกุ้ง” (ทุกหน้าราคาตามไซส์ S 99 บาท, M 149 บาท และ L 199 บาท) ตัวแป้งหนานุ่มชุ่มชีสสูตรโฮมเมดเช่นเคยโรยท็อปปิงมาแน่น สีสันสวยงามน่ากินมากเชียว

พิซซ่าหน้าซูชิกับยำสาหร่ายไข่กุ้ง Alina Pizza
“พิซซ่าหน้าซูชิกับยำสาหร่ายไข่กุ้ง”


จัดมาอีกสักถาดแบบหน้าฮาล์ฟ “พิซซ่าหน้าซูชิกับยำสาหร่ายไข่กุ้ง” (ราคาถาดเดียว 2 หน้าเพิ่ม 20 บาท, ถาดเดียว 3 หน้าเพิ่ม 30 บาท และเพิ่มชีสราคา 20 บาท) มีความญี่ปุ่นเบา ๆ อยู่ในถาดนี้เพราะให้รสชาติคล้ายกับกำลังกินซูชิเลยค่ะ

พิซซ่าหน้าค็อกเทลกุ้ง Alina Pizza
“พิซซ่าหน้าค็อกเทลกุ้ง”


ต้องสั่งมาชิมสักนิดเพราะเมนูนี้ราคาน่ารักโดนใจเชื่อว่าเป็นใครก็คงชอบเหมือนกัน “เบอร์เกอร์เนื้อ” (ราคา 40 บาท) แต่วันนี้เราเพิ่มชีสมาอีกแผ่นแค่ 15 บาท เพิ่มเนื้ออีกชิ้นละ 20 บาท ราคาจิ๊บ ๆ แบบนี้ดับเบิ้ลทุกอย่างวนไปจ้า

พิซซ่าหน้าค็อกเทลกุ้ง Alina Pizza
“พิซซ่าหน้าค็อกเทลกุ้ง”
เบอร์เกอร์เนื้อเพิ่มชีส Alina Pizza
   “เบอร์เกอร์เนื้อเพิ่มชีส”


อย่าเพิ่งจุกจ้า ของหวานกำลังมา “ฮันนีโทสต์” (ราคา 129 บาท) เป็นโทสต์ที่ใส่ท็อปปิงมาเยอะมากถึงมากที่สุด มีทั้งกีวี สตรอว์เบอร์รี มะม่วง องุ่น แก้วมังกร กล้วยหอม และส้ม ซึ่งทางร้านจะหมุนเวียนผลไม้ตามฤดูกาลค่ะ

ฮันนีโทสต์ Alina Pizza
“ฮันนีโทสต์”


สั่งน้ำมาสักแก้วสองแก้วให้ชื่นใจด้วย “สตรอว์เบอร์รีโฟลต” (ราคา 89 บาท) เป็นสมูธตีสตรอว์เบอร์รีหวาน ๆ ฉ่ำ ๆ แล้วท็อปด้วยไอศกรีมและสตรอว์เบอร์รีสดเปรี้ยว ๆ สดชื่นดีค่ะ ถ้ายังไม่ดับกระหายพอก็รับ “อิตาเลียนโซดา” (ราคา 35 บาท) ไปอีกคนแก้วเลยนะพวกเธอ อ้า!...ได้แรงอก (รู้สึกชื่นใจหรือสะใจ)

ฮันนีโทสต์ Alina Pizza
“ฮันนีโทสต์”
สตรอว์เบอร์รีโฟลต Alina Pizza
    “สตรอว์เบอร์รีโฟลต”


บอกเลยว่าว่าตอนนี้ทีมงานตัวจะแตกจนร่างแทบแยกจากกัน เผลอแวะเข้ามาที่ร้าน Alina Pizza แค่แป๊บเดียวได้กินครบทั้งคาวหวานมากล้นขนาดนี้คงอิ่มไปทั้งวัน ส่วนใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่ร้านสามารถโทร. เข้ามาใช้บริการเดลิเวอรีของทางร้านได้เหมือนเดิม ที่สำคัญทางร้านยังมีโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละวันด้วยนะ เช่น ทุกวันพุธมารับประทานอาหารที่ร้านมูลค่า 500 บาทขึ้นไป ถ่ายรูปอาหารและเช็กอิน Alina Pizza ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ รับส่วนลดไปเลยทันที 20% นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอีกเพียบติดตามได้ที่เฟสบุ๊คของร้านท้ายบทความเลยค่ะ

เอาล่ะ กินจุเบอร์นี้แล้วทีมงานขอตัวไปวิ่งชดใช้กรรมก่อนนะ แต่ก่อนไปอย่าลืมติดตามเพจเพื่ออัปเดตบทความกินเที่ยวและบทความดี ๆ เพิ่มเติมได้ที่เพจ ร้านอร่อยหาดใหญ่ by Wongnai นะคะ แล้วพบกันจ้า


ร้าน Alina Pizza Halal Food เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 22.00 น.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งเดลิเวอรี โทร. 074-221-487
FB: Alina Pizza And Halal Food

การเดินทาง

ถนนนิพัทธ์อุทิศ 2 (สาย 2) ตรงข้ามโรงแรมโฆษิต หาดใหญ่

เมนูห้ามพลาด

“พิซซ่าหน้าซูชิ + ยำสาหร่ายไข่กุ้ง”, “ฮันนีโทสต์”, “ข้าวยำแซลมอน”
Alina Pizza Halal Food หาดใหญ่
$OWNER'S MESSAGE
Alina Pizza Halal Food หาดใหญ่
ผู้จัดการร้าน
ยินดีต้อนรับลูกค้าทั้งไทยพุทธและพี่น้องมุสลิม รวมถึงนักท่องเที่ยวที่มาหาดใหญ่ทุกคนค่ะ อยากให้มาลองชิมพิซซ่าฮาลาลรสชาติดี ๆ สูตรโฮมเมด และอีกหลากหลายเมนูที่ร้านเราค่ะ

แผนที่