All-In (Restaurant & Café) ฉะเชิงเทรา เมนูฟิวชั่นมากมายในบรรยากาศชิล ๆ
  1. All-In (Restaurant & Café) ฉะเชิงเทรา เมนูฟิวชั่นมากมายในบรรยากาศชิล ๆ

All-In (Restaurant & Café) ฉะเชิงเทรา เมนูฟิวชั่นมากมายในบรรยากาศชิล ๆ

กินเมนูฟิวชั่นหลากหลาย มีเมนูมากมายครบทั้งคาวหวาน ในบรรยากาศสุดชิล All-In (Restaurant & Café) ฉะเชิงเทรา ร้านอาหารบรรยากาศดี พร้อมมีที่พักแบบครบเครื่อง!
writerProfile
21 ธ.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย All - In (Restaurant & Café)
(รายละเอียดเพิ่มเติม)


สวัสดีค่ะทุกคน~ มาพบกับทีมงาน Line Man Wongnai ชลบุรีอีกเช่นเคย เจอกันทีไร ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของกินแน่ ๆ วันนี้จะชวนเพื่อน ๆ แวะไปที่จังหวัดฉะเชิงเทรา จะพาเพื่อน ๆ ไปลิ้มรสอาหารฟิวชั่นหลากหลายเมนู แถมด้วยของหวานล้างปากตบท้าย ใครที่มองหาร้านอาหารฉะเชิงเทราบรรยากาศชิล ๆ ที่เหมาะกับการพาครอบครัวไปกิน ต้องแวะมาที่ร้านนี้! "All-In (Restaurant & Café)" ร้านอาหารฉะเชิงเทรา รสชาติถูกปาก เน้นใช้วัตถุดิบคุณภาพดี และที่สำคัญอาหารราคาไม่แพง

เมนูอาหารของร้าน All in
ลิ้มรสอาหารฟิวชั่นหลากหลายเมนู แถมด้วยของหวานตบท้าย ที่ “All-In (Restaurant & Café)” ร้านอาหารฉะเชิงเทรา

ร้าน "All-In (Restaurant & Café)" ร้านนี้ ตั้งอยู่ที่อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา ในตอนแรกพื้นที่ตรงนี้เป็นทุ่งนาเก่า ไม่ค่อยมีร้านอาหาร ทางเจ้าของร้านจึงมีความคิดว่า อยากจะพัฒนาพื้นที่ตรงนี้ให้เกิดประโยชน์ ไม่อยากให้เป็นแค่อำเภอทางผ่าน จึงได้เกิดเป็นร้านนี้ขึ้นมา และเป็นการโปรโมทอำเภอบางน้ำเปรี้ยวไปในตัวด้วย ที่ร้าน "All-In (Restaurant & Café)" ร้านอาหารฉะเชิงเทราร้านนี้ บรรยากาศร่มรื่น สุดแสนชิล ภายในร้านกว้างขวาง โล่งโปร่งสบาย มากับครอบครัวก็ดี มากับเพื่อนก็ได้ แถมยังมีที่พักและห้องสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมทั้งบริการเครื่องเสียงคาราโอเกะเอาไว้โชว์ลูกคอเพราะ ๆ อีกด้วย บอกเลยว่ามาร้านนี้จบ ครบทุกอย่าง~ สะดวกสุด ๆ ไปเลย

บรรยากาศของร้าน All in
ร้าน "All-In (Restaurant & Café)" ฉะเชิงเทรา มาร้านนี้จบ ครบทุกอย่าง~
บรรยากาศภายในร้าน ของร้าน All in
บรรยากาศภายในร้าน "All-In (Restaurant & Café)" ฉะเชิงเทรา
บรรยากาศภายในร้าน ของร้าน All in
มีห้องรับรองสำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ พร้อมมีบริการเครื่องเสียงคาราโอเกะเอาไว้โชว์ลูกคอเพราะ ๆ

ได้เวลาสำหรับอาหารแล้ว ขอเสิร์ฟเมนูแรก "สเต๊กเนื้อพริกไทยดำ" (289 บาท) เนื้อออสเตรเลียชิ้นหนา นำไปปรุงด้วยวิธีการซูวี จนได้เนื้อที่นุ่ม แล้วนำมาย่างพร้อมโรยเกลือหิมาลายัน ราดด้วยน้ำซอสรสชาติกลมกล่อมสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงอย่างเฟรนช์ฟรายส์ชิ้นหนา มันบดทำเองที่ทำมาจากมันฝรั่งแท้และสลัดผักสด ๆ

เมนู สเต๊กเนื้อพริกไทยดำ ของร้าน All in
สเต๊กเนื้อพริกไทยดำ เนื้อออสเตรเลียนุ่ม ๆ ซอสชุ่มฉ่ำ

จานต่อไป ขอเสิร์ฟความแซ่บซี้ดจี๊ดจ๊าดอย่าง "ลาบแซลมอน" (179 บาท) ปลาแซลมอนสด ๆ จากนอร์เวย์ นำมาปรุงเป็นลาบรสแซ่บ ใส่ข้าวคั่วหอม ๆ ที่คั่วใหม่ ๆ และดึงความจี๊ดจ๊าดสะใจด้วยมะนาวพันธุ์วโรชาแท้ ๆ จากสวนของที่บ้าน หรือจะลอง "ปลาช่อนทอดตะไคร้" (199 บาท) ปลาช่อนเป็นปลาที่มีชื่อเสียงของจังหวัดฉะเชิงเทรา นำมาแล่เป็นชิ้นพอดีคำ และนำไปทอดให้ได้สีเหลืองทอง มาพร้อมกับตะไคร้ฝอยทอดกรอบ ๆ โรยหน้าด้วยใบมะกรูด และพริกทอดเพื่อเพิ่มความหอม กินกับน้ำจิ้มรสเด็ด

เมนูลาบแซลมอน ของร้าน All in
ลาบแซลมอนรสแซ่บซี้ดจี๊ดจ๊าด
เมนูปลาช่อนทอดตะไคร้ ของร้าน All in
    ปลาช่อนทอดตะไคร้จานเด็ด

ใครที่ชอบซดน้ำซุปร้อน ๆ คล่อง ๆ คอ ขอแนะนำ "ปลากะพงต้มบ๊วยแซ่บ" (219 บาท) ปลากะพงสด ๆ ต้มกับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม ความหวานของน้ำซุปหม้อนี้ ได้จากการตุ๋นหมูสามชั้น แต่ทว่าตัดเลี่ยนด้วยรสชาติของน้ำบ๊วยและน้ำกระเทียมดอง จนได้น้ำซุปที่รสชาติหอมหวานกลมกล่อม เป็นส่วนผสมที่ดูเหมือนจะเข้ากันไม่ได้ แต่ก็ทำให้เข้ากันได้อย่างลงตัว "ไก่ทอด All-In" (149 บาท) ไก่ทอดกรอบ ๆ เคลือบด้วยซอสรสชาติเผ็ดหวานกลมกล่อม สูตรเฉพาะของทางร้าน พร้อมโรยด้วยงาคั่วหอม ๆ จานนี้กินง่าย ถูกใจทุกเพศทุกวัย

เมนู ปลากะพงต้มบ๊วยแซ่บ ของร้าน All in
ซดน้ำซุปร้อน ๆ คล่องคอ ปลากะพงสด ๆ ชิ้นโต
เมนู ไก่ทอด All in ของร้าน All in
ไก่ทอดซอสเปรี้ยวหวาน จานนี้กินเพลิน ๆ ถูกใจ

ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง "บราวน์แบร์" (89 บาท) บราวนีเนื้อหนึบรสชาติเข้มข้นโดนใจ เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมและวิปปิงครีมที่ทางร้านทำเองรสชาติไม่หวานหอมมันเนื้อนุ่ม เมื่อกินคู่กันบอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ "สตรอว์เบอร์รีโยเกิร์ต" (55 บาท) เครื่องดื่มยอดฮิตประจำร้าน สตรอว์เบอร์รีปั่นกับโยเกิร์ตเนื้อเนียน ๆ ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รีปิดท้าย รสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว กินง่าย ๆ ดื่มเพลิน ๆ

เมนูของหวาน ของร้าน All in
ปิดท้ายด้วยของหวาน และเติมความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มยอดฮิตของร้าน

อิ่มหนำจุใจกับอาหารมื้อนี้จริง ๆ ค่ะ ใครมีแพลนที่จะมาเที่ยวจังหวัดฉะเชิงเทรา ก็อยากให้แวะมาลอง "All-In (Restaurant & Café)" ร้านอาหารฉะเชิงเทราร้านนี้ แถมบรรยากาศร้าน และการบริการก็ไม่ผิดหวัง และถ้าเพื่อน ๆ ไม่อยากพลาดร้านอาหารร้านเด็ดแบบนี้ ก็ต้องกดติดตามพวกเราได้ที่เพจ ชลบุรี กินอะไรดี ? เอาไว้ จะได้ไม่พลาดและยังจะได้รับข่าวสาร ร้านอาหารเด็ด ๆ ร้านใหม่ ๆ จากพวกเราแน่นอนค่ะ

การเดินทาง

  • อำเภอบางน้ำเปรี้ยว จังหวัดฉะเชิงเทรา
  • เปิดบริการทุกวัน Café เวลา 07:00 - 20:30 น. , ร้านอาหาร 11:00 - 21:00 น.
  • โทร : 061-550-4486

เมนูห้ามพลาด

ปลากะพงต้มบ๊วยแซ่บ, ลาบแซลมอน, ปลาช่อนทอดตะไคร้, บราวน์แบร์

แผนที่

static-map