[รีวิว] Amor สยามสแควร์วัน คาเฟ่น่านั่งเสิร์ฟเมนูของหวานคุณภาพพรีเมียม
  1. [รีวิว] Amor สยามสแควร์วัน คาเฟ่น่านั่งเสิร์ฟเมนูของหวานคุณภาพพรีเมียม

[รีวิว] Amor สยามสแควร์วัน คาเฟ่น่านั่งเสิร์ฟเมนูของหวานคุณภาพพรีเมียม

คาเฟ่สยามบรรยากาศคลาสสิกชวนผ่อนคลาย ใจกลางสยามสแควร์วันจากแบรนด์ “Amor” พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูของหวานคุณภาพพรีเมียม จากวัตถุดิบนำเข้าชั้นดีนาทีนี้ต้องมาเช็กอิน
2 พ.ค. 2019 · โดย
Video at https://business.facebook.com/Wongnai/videos/419893535478153

#วงในบอกมา

  • “Amor” มาจากภาษาละติน แปลว่า “ความรัก” เป็นความปรารถนาในการส่งต่อสิ่งดี ๆ อย่างเบเกอรีคุณภาพ ในราคาย่อมเยา จากใจร้านค้าสู่ลูกค้าคนสำคัญ
  • หมดห่วงเรื่องไขมันทรานส์และวัตถุกันเสีย ทุกเมนูจากวัตถุดิบพรีเมียม เช่น วิปครีมนำเข้าจากฝรั่งเศสทำมาจากนมโคแท้ 100 % , ช็อกโกแลตและโกโก้ส่งตรงจากยุโรป, ไอศกรีมวานิลลาจากมาดากัสการ์ และไอศกรีมกาแฟจากช็อตเอสเปรสโซสายพันธุ์อะราบีกา 100 %
  • สำหรับช่วง Grand Opening ร้าน “Amor” สาขาสยามสแควร์วัน ทุกเมนูในหมวดพาร์เฟ่ต์ลด 20% ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย 62
เมนูร้าน“Amor”
หลากหลายเมนูของหวานทั้งขนมเค้ก บราวนี อัฟโฟกาโต้ เครป และพาร์เฟ่ต์!

เพื่อน ๆ เห็นด้วยไหมคะว่าอากาศกรุงเทพฯ ช่วงนี้ร้อนเหมือนซ้อมตกนรกจริง ๆ วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งที ถือโอกาสนัดเพื่อนสาวออกมาช็อปปิงเมาธ์มอย เดินเก๋ ๆ ทำทุกที่ให้เป็น Runway กลางแดดได้ไม่ถึงชั่วโมง ก็ต้องรีบฟูลเทิร์นหาร้านคาเฟ่น่านั่ง ดับร้อนในกายซะหน่อย เหมือนฟ้าจะได้ยินแผลงธนูมาปักกลางอก เหลือบไปเห็นคาเฟ่บรรยากาศดี ดูสวยคลาสสิกด้วยการตกแต่งลายหินอ่อน บวกโทนสีขาวสว่างตา คุณความรักร้านนี้คือร้านเค้กร้านโปรด ที่อุดหนุนเป็นประจำ ไม่รอช้าสะกิดเพื่อนสาว เดินสับขากันรัว ๆ เข้าร้าน “Amor” สาขาสยามสแควร์วัน กันในเร็วพลัน

บรรยากาศร้าน “Amor”
คาเฟ่ Amor รูปแบบใหม่ กับตู้เค้กละลานตาและอีกสารพัดเมนูทำใจละลาย

สำหรับร้าน “Amor” สาขาสยามสแควร์วันเป็นคาเฟ่ของหวานสาขาที่ 4 จากแบรนด์ “Amor” ที่นำเสนอหลากหลายเมนูของหวาน นอกเหนือจากเมนูเค้กขึ้นชื่อของทางร้าน ด้วยโลเคชันเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมือง นับเป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบที่อยากให้ทุกคนมาพักผ่อนและเพลิดเพลินกับความสุขกินได้ใจกลางสยามสแควร์

บรรยากาศร้าน “Amor”
บรรยากาศร้านตกแต่งด้วยลายหินอ่อน ตัดสลับกับขอบสีทองตามจุดต่าง ๆ 

สมกับฉายาคุณความรักที่เรามอบให้เพราะที่มาของชื่อ ร้าน “Amor” มาจากภาษาละตินที่แปลว่า “ความรัก” เป็นความตั้งใจของทางร้านที่อยากจะมอบแต่สิ่งดี ๆ ให้กับลูกค้าคนสำคัญ ผ่านหลากหลายเมนูของหวานจากวัตถุดิบพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นวิปครีมจากนมโค 100% โกโก้นำเข้าจากยุโรป เนยแท้ไม่แคร์มาการีนจากนิวซีแลนด์ ฯลฯ มั่นใจเลยว่าทุกคำที่กิน ทุกแคลอรีที่ลิ้มรส คุ้มค่าเกินราคา

เมนู ร้าน “Amor”
หนึ่งในร้านขนมหวานที่ใส่ใจลูกค้าดุจคนในครอบครัว

ส่วนเมนูของคาเฟ่ “Amor” ที่ทำให้เราต้องตาลุกวาวอดใจรอลิ้มลองแทบไม่ไหว กับการฟิวชันความหวานเย็นชื่นใจของไอศกรีมโฮมเมดที่มีให้เลือกถึง 6 รสชาติ แต่ละรสมีคาแรกเตอร์ที่เข้ากับท็อปปิงชนิดต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว วันนี้ขอลอง “Strawberry Parfait” (ราคาปกติ 260 บาท, ราคาสมาชิก 230 บาท) และ “Mini Strawberry Parfait” (ราคาปกติ 110 บาท, ราคาสมาชิก 99 บาท) ทางร้านคัดแต่สตรอว์เบอร์รีลูกใหญ่หวานฉ่ำ ไล่เลเยอร์สลับกับเนื้อเค้กนุ่มละมุน เลือก Enjoy คู่กับไอศกรีมโฮมเมดรสสตรอว์เบอร์รีและวานิลลา

“Strawberry Parfait” จากร้าน “Amor”
ทางร้านใช้สตรอว์เบอร์รีคัดพิเศษจาก USA และเกาหลีเท่านั้น
“Mini Strawberry Parfait” จากร้าน “Amor”
มีสองไซส์ให้เลือกฟินกันตามต้องการ

ต่อด้วยของโปรดอย่าง “Banoffee Parfait” (ราคาปกติ 220 บาท, ราคาสมาชิก 195 บาท) กล้วยหอมเคลือบคาราเมล แนะนำกินคู่ไอศกรีมโฮมเมดรสช็อกโกแลตเข้มข้นทำจากเมล็ดโกโก้แท้ ๆ สายดาร์กเติมดีกรีความหวานปนขมให้ชีวิตด้วย “Espresso Parfait” (ราคาปกติ 220 บาท, ราคาสมาชิก 195 บาท) โดดเด่นด้วยรสชาติเข้มข้นของไอศกรีมโฮมเมดรสกาแฟ 2 ลูกใหญ่ ๆ และเทกซ์เจอร์ความดึ๋งดั๋งของเจลลีกาแฟ สอดแทรกด้วยเนื้อเค้กนุ่มละมุน และวิปครีมสีขาวดุจหิมะในเรื่อง Frozen หอมมันถึงนมสดแท้ ๆ

“Banoffee Parfait” (265 บาท) กล้วยหอมเคลือบคาราเมล แนะนำกินคู่ไอศกรีมโฮมเมดรสช็อกโกแลตเข้มข้นทำจากเมล็ดโกโก้แท้ ๆ สายดาร์กเติมดีกรีความ
 “Banoffee Parfait” กล้วยเข้ากับช็อกโกแลตได้ดีมาก
 “Espresso Parfait” จากร้าน “Amor”
อดใจไม่ไหวกับความเข้มเต็มขั้นแบบนี้จริง ๆ 

เพียงแค่หมวดพาร์เฟ่ต์ เรากับเพื่อนสาวก็พยักหน้าเป็นอันรู้กันว่า ขอลงหลักปักฐานที่ร้าน “Amor” แล้วสั่งต่อไม่ยั้งให้พลังความหวานมันถาโถมเข้ามาอย่าได้หยุด! ถ้ายังติดใจในความหวานฉ่ำของสตรอว์เบอร์รีแล้วละก็ อีกหนึ่งเมนูสีแดงสดที่เราอยากให้ลองคือ “Strawberry Crepe with Vanilla Ice Cream” ราคาปกติ 160 บาท (ราคาสมาชิก 140 บาท) แป้งเครปสูตรพิเศษ เสิร์ฟคู่ไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลลา ยังไม่หนำใจราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี เคียงข้างมาด้วยกองทัพสตรอว์เบอร์รีสดหวานฉ่ำ พร้อมวิปครีมนมสดแท้ฟูฟ่องละลายในปาก

Strawberry Crepe with Vanilla Ice Cream” จากร้าน “Amor”
แป้งเครปของที่ร้านจะมีความนุ่มและนิ่มมากกก 

และถ้าหลงรักกลิ่นซินนามอน “Apple Crumble Tart” ราคาปกติ 185 บาท (ราคาสมาชิก 165 บาท) เป็นอีกหนึ่งเมนูควรค่าแก่การลิ้มรส เคล็ดลับคือการใช้เนยคุณภาพตราถังทองจากนิวซีแลนด์ ทำให้ตัวครัมเบิลหอมกลิ่นเนย สัมผัสที่ได้ไม่ร่วนหรือแข็งจนเกินไป ตัวแอปเปิลเปรี้ยวนำตัดกับความหวานของไอศกรีมวานิลลาได้อย่างลงตัว

 “Apple Crumble Tart” จากร้าน “Amor”
ไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลลาแท้จากมาดากัสการ์

แฟนคลับช็อกโกแลตอย่าเพิ่งขอตัวกลับก่อนถ้ายังไม่ได้ลอง “Brownie Affogato” ราคาปกติ 185 บาท (ราคาสมาชิก 165 บาท) ไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลลา บราวนีที่มีความเหนียวนุ่ม เพิ่มความหอมละมุนด้วยวิปครีมสดแท้ 100% ท็อปปิงล้น ๆ ด้วยอัลมอนด์และ Ferreo Rocher ก่อนกินอย่าลืมราดช็อตเอสเปรสโซ จากเมล็ดกาแฟอะราบีกาแท้ ที่ได้คะแนนจากสถาบันรีวิวกาแฟของ USA ถึง 90 คะแนน!

 “Brownie Affogato” จากร้าน “Amor”
“Brownie Affogato”
 “Brownie Affogato”จากร้าน “Amor”
บรรจงเทช็อตเอสเปรสโซเข้มข้น

สุดท้ายแล้วจริง ๆ อีกหนึ่งเมนูอบอุ่นหัวใจ “Warm Chocolate Cake ราคาปกติ 185 บาท (ราคาสมาชิก 165 บาท) บราวนีเนื้อเหนียวนุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟมาพร้อมกับไอศกรีมโฮมเมดรสวานิลา เป็นเนื้อบราวนีที่เราโปรดปรานมาก เพราะความ Fudgy ทำให้ยิ่งเคี้ยวยิ่งมันสัมผัสได้ถึงรสชาติช็อกโกแลตแท้ ๆ

 “Warm Chocolate Cake” จากร้าน “Amor”
รสชาติหอมหวานเฉพาะตัวของวานิลลาเข้ากันได้ดีกับเนื้อบราวนี Fudgy เข้ม ๆ 

แม้ของหวานทุกจานจะกินเกลี้ยงไม่เหลือแม้กระทั่งซอสที่ราดบนเครป แต่บรรยากาศ Cozy ดี ๆ แบบนี้ชวนให้นั่งต่อเรื่อย ๆ คุยกันยาว ๆ ถ้าไม่ติดว่าเกรงใจผู้มาเยือนใหม่ก็อยากจะขอฝังตัวไว้ที่ร้าน “Amor” รอเก็บให้ครบทุกเมนู แต่ไม่เป็นไรเดินทางสะดวกแบบนี้มีต้องมาซ้ำอีกหลาย ๆ รอบแน่นอน!

โปรโมชั่น

สำหรับช่วง Grand Opening ร้าน “Amor” สาขาสยามสแควร์วัน ทุกเมนูในหมวดพาร์เฟ่ต์ลด 20% ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย 62 นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ สำหรับแฟนพันธุ์แท้  “Amor” รอไว้อีกเพียบสมัครพรีออนไลน์ที่นี่เลย

การเดินทาง

คาเฟ่น่านั่งที่ทำให้ทุกการพบปะสังสรรค์น่าประทับใจมากกว่าที่เคย เพียงลง BTS สยาม ร้านของหวานสยามสุดคลาสสิกแห่งนี้จะอยู่ติดกับทางเข้าฝั่งสยามสแควร์ หรือกับอีกสองสาขาของคาเฟ่ Amor ที่เดินทางสะดวกได้ง่ายไม่แพ้กัน รีบตามไปเช็กอินกันให้จงได้กับสาขาซีคอน บางแค และ สาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า

เมนูห้ามพลาด

Strawberry Parfait, Brownie Affogato, Strawberry Crepe with Vanilla Ice Cream
ทีมงานร้าน Amor
OWNER'S MESSAGE
ทีมงานร้าน Amor
อยากฝากร้าน Amor ในรูปใหม่ที่หลายคนอาจจะคุ้นเคยว่าเราเป็นร้านขายเค้กมาก่อน แต่สำหรับ Amor รูปแบบคาเฟ่นี้เราอยากเป็นมากไปกว่านั้นคือเป็นจุดนัดพบสำหรับทุกคน ให้ได้ชวนเพื่อนสนิทและครอบครัวมานั่งสังสรรค์ใช้เวลาร่วมกันที่ร้านของเราค่ะ

แผนที่

สยามสแควร์วัน ชั้น 1 ทางเข้าด้านสยามสแควร์ซอย 3
map