บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และเบียร์สด ราคา 399 บาท ที่ “อำพรซีฟู้ด”
  1. บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และเบียร์สด ราคา 399 บาท ที่ “อำพรซีฟู้ด”

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และเบียร์สด ราคา 399 บาท ที่ “อำพรซีฟู้ด”

จัดหนักจัดเต็มกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสดๆ และเบียร์สดให้ยกซดได้แบบไม่ต้องเบรก ในราคาเดียวเพียง 399 บาท ที่ “อำพรซีฟู้ด”
writerProfile
16 พ.ค. 2016 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย อำพร ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

โปรโมชั่นคุ้มๆ ที่ทางร้านจัดให้แจ่มๆ เพียงแค่โทรจองล่วงหน้า มา 5 คน ได้กุ้งมังกรเพิ่มอีก 1 ตัว มา 10 จัดไปก็ 2 ตัว เพียงแค่คนละ 399 บาท ก็ทานกุ้งมังกรได้!

วันนี้ความรู้สึกคึกคักกระชุ่มกระชวยจะเกิดขึ้นกับทุกคนได้โดยที่ไม่ต้องหาเวลามาตั้งตัว หรือเตรียมใจเพราะที่ร้าน “อำพรซีฟู้ด” เปิดตัวแรงกว่างานแฟชั่นโชว์ที่เมืองคานส์กับ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลสด และเบียร์สด ให้กินกันเต็มที่มีเฮกันทุกโต๊ะ ในราคาทำตาถลนเพียง 399 บาท!!!

การเดินทางมาที่ร้าน “อำพรซีฟู้ด” นั้นแสนง่ายราวกับปอกกล้วยเข้าปาก เพราะทางร้านจัดป้ายโฆษณาให้แบบไม่มีหลงทุกมุมถนน เพียงวิ่งจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าพัทยาเหนือ เจอสี่แยกพัทยาสาย 3 ให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงตามถนนไปประมาณ 400 เมตร ร้านจะอยู่ติดถนนฝั่งซ้ายมือ เพียงเท่านี้ก็หาร้านเจอแบบที่ใจลอยเข้าร้านไปหากุ้งสด ปูเป็น ก่อนตัวเสียแล้ว

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล และเบียร์สด รวมเครื่องดื่ม ขนมหวาน และอาหารอื่นๆ ทุกชนิดในร้านแล้ว จ่ายเพียงราคาเดียวเเบาๆ 399 บาท เน็ตไม่เก็บเพิ่ม (แต่ขอให้กินเรียบไม่มีเหลือนะ) ส่วนบรรยากาศภายในร้านขอเน้นๆ ย้ำๆ ว่าสะอาด และโปร่งสบาย จะเลือกนั่งแบบเอ้าท์ดอร์ติดขอบเวทีแสดงดนตรีสด หรือจะหลบเข้ามานั่งใต้ชายคา เปิดพัดลมโกรกสบายๆ ก็เลือกได้ตามใจฉัน

ที่ร้าน “อำพรซีฟู้ด” เค้าเน้น “ความสะอาด” มาเป็นอันดับหนึ่ง และใส่ใจในคุณภาพ เพื่อเอาใจให้ลูกค้าได้อิ่มและมีความสุขล้นๆ ฉะนั้นอาหารทะเลสดๆ ทุกอย่างของที่นี่จึงจัดแต่ของคุณภาพเกรดเอ ที่ไปรับเองมาจากท่าเรือบางละมุง และช่องแสมสาร ที่คัดเอง เลือกเองได้แบบไม่ต้องเกรงใจราคาขายร้านข้างๆ เพราะทางร้านเป็น Supplier เจ้าใหญ่ที่ส่งของทะเลสดๆ ให้กับร้านอาหาร และโรงแรม มานานกว่า 30 ปี จึงกล้าการันตีว่าให้บริการเสิร์ฟแต่ของดีๆ และสดใหม่ “วันต่อวัน” แบบไม่มีขาดไม่มีแหว่ง

ของสดชนิดที่กุ้ง หอย ปู ปลา ดี๊ด๊า พากันขยิบตาให้เลยทีเดียว
หอยนางรมไซส์บิ๊กบึ้ม
แมงดาตัวเป้งๆ
หอยเชลล์ และหมึกตัวใหญ่ๆ
กุ้งเป็น ปูเป็น ก็บริการตัวเอง น็อคเอง ย่างเองได้เลย
เยอะจัดจนกลัวว่าจะอิ่มก่อนทานได้ครบทุกอย่าง

399 บาท ทานได้ทุกอย่างทั้ง หมูหมักซอสเกาหลี, หอยเชลล์อบชีส, เอ็นหอยจอบ, ปลาแซลมอน, ปูอัด, กุ้งลายเสือ, กุ้งกุลาดำ, กุ้งขาว, กุ้งแชบ๊วย, กุ้งแม่น้ำ, ปูม้า, ปลาเก๋า, ปลากะพงแดง, แมงดา, กั้งกระดาน, กั้งแก้ว, หอยแครง, หอยเชลล์, หอยหวาน, หอยตลับ, หอยนางรม, หมึกหอม, หมึกกล้วย, หมึกไข่, หมึกสาย, หมึกกระดอง โอ้ว พระเจ้า! แล้วทางร้านยังเลือกใช้ถ่านเกรดเอ และตะแกรงสเตนเลสสั่งทำอย่างดี ผ่านการวิจัย ปิ้งย่างสบายหายห่วง ไร้กังวลเรื่องมะเร็งแน่นอน!

กุ้งมังกรก็มีให้นะ เฮ้ย เฮ้ย เฮ้ย!
มุมสลัดบาร์ และอาหารว่าง
อาหารปรุงรส และข้าวสวยร้อนๆ

นอกจากนี้ยังมีอาหารปรุงรสทั้งสไตล์ไทยฟิวชั่นอย่างส้มตำเบค่อน หรือจะเป็นอาหารทะเลสดปรุงรสจัดจ้าน ก็ให้รสชาติแบบเมนูซีฟู้ดจ๋ากันเลยทีเดียว!

น้ำจิ้มต่างๆ

ทีเด็ดของทางร้านยังรวมถึงมุมสารพัดน้ำจิ้ม ที่มีให้เลือกทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่ใช้มะนาวแท้ น้ำตาลปี๊ป และข่าเผา ปั่นรวมกันจนได้น้ำจิ้มซีฟู้ดรสสะเด็ดสะเด่า หรือจะเลือกทานน้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มบาร์บีคิว หรือน้ำสลัดก็เลือกทานเลือกตักไปให้ครบได้ทุกรส

มุมเครื่องดื่ม

มุมเครื่องดื่มก็เปิดตู้หยิบเทและยกซดได้ทุกขวดทุกแบบ ทั้งน้ำเปล่า น้ำอัดลม ชาดำ และเก๊กฮวย ที่สำคัญยังมีเบียร์สดไฮเนเก้นเติมได้แบบไม่อั้น พร้อมบริการแก้วแช่เย็นเจี๊ยบ เห็นแล้วคอแห้งขึ้นมาทันที

เบียร์สดซดได้เป็นเหยือก (ไฮเนเก้น)
มุมของหวาน

ทานคาวไม่ต่อหวาน เดี๋ยวจะพาลไม่อิ่ม ทางส่วนของหวานจึงจัดเต็มให้เลือกชิมกันตามใจปาก ทั้งขนมเค้ก ขนมหวาน ไอศกรีมถ้วย และผลไม้ปอกเปลือกไว้เสร็จสรรพ หยิบจับสบายๆ (บางวันยังมี “มาการอง” อีกด้วยนะ) หรือใครมาสายไทยๆ จะไปหันไปตักลอดช่องวัดเจษฎ์ เฉาก๊วย หรือแปะก๊วยน้ำหอมๆ ให้หวานเย็นหวานฉ่ำ ทานเพลินๆ ก็ได้อีกเช่นกัน

ร้านเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็น ยาวๆ ไปจนถึงเที่ยงคืน กรุ๊ปทัวร์คณะเที่ยวที่สนใจก็โทรจองได้ตั้งแต่ช่วง 10.00 - 11.00 น. หรือใครกลัวพลาดไม่ได้โดนของดี จะรีบติดต่อของจองโต๊ะนั่งผ่านทาง Line หรือ Facebook ก็ได้เช่นกัน เด็กๆ สูงไม่ถึง 130 ซม. ก็จัดไปครึ่งราคาเพียง 199 บาท ส่วนลูกน้อยตัวนิดของใครที่ยังสูงไม่ถึง 100 ซม. ทางร้านก็ใจดีให้ทานฟรีกันไปเลย

คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ ถ้าพลาดแล้วจะทนไหวหรือ...

โปรโมชั่นคุ้มๆ ที่ทางร้านจัดให้แจ่มๆ เพียงแค่โทรจองล่วงหน้า มา 5 คน ได้กุ้งมังกรเพิ่มอีก 1 ตัว มา 10 จัดไปก็ 2 ตัว เพียงแค่คนละ 399 บาท ก็ทานกุ้งมังกรได้!

ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นร้านเพิ่มเติมได้ที่

//www.facebook.com/amporn.seafood

หรือติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่

096-886-0928

แผนที่

วิ่งจากถนนสุขุมวิท เลี้ยวเข้าพัทยาเหนือ เจอสี่แยกพัทยาสาย 3 ให้เลี้ยวซ้าย ขับตรงตามถนนไปประมาณ 400 เมตร ร้านจะอยู่ติดถนนฝั่งซ้ายมือ
static-map

การติดต่อ

อำพร ซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์
Phone number : 038-371-508,096-886-0928
Line : @zyr0733n
157/83 ม.9 ถ.พัทยาสาย 3 (พัทยาเหนือ),บางละมุง