[รีวิว] Anytime Cafe คาเฟ่วิวทะเลพัทยา ควรค่าแก่การพาเพื่อนมาเช็กอิน!
  1. [รีวิว] Anytime Cafe คาเฟ่วิวทะเลพัทยา ควรค่าแก่การพาเพื่อนมาเช็กอิน!

[รีวิว] Anytime Cafe คาเฟ่วิวทะเลพัทยา ควรค่าแก่การพาเพื่อนมาเช็กอิน!

ถ้าพลาดแล้วจะเสียใจ! คาเฟ่วิวทะเลพัทยา หนึ่งเดียวในถนน Walking Street มีครบจบในที่เดียว ทั้งเมนูอาหารไทย อาหารนานาชาติ @Anytime Cafe พัทยา
writerProfile
22 เม.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Anytime Cafe Pattaya
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://business.facebook.com/HungryChonburi/videos/767897097011439/

#วงในบอกมา

  • Anytime Cafe เป็นคาเฟ่เดียวย่านสุดถนน Walking Street ที่มองเห็นวิวทะเล
  • มีบริการรับทำ Photo Cake และเค้กวันเกิดตามต้องการ
  • โปรโมชั่นพิเศษในช่วงนี้สำหรับลูกค้า รับส่วนลด 10% เมื่อกดไลค์เพจ และเพิ่มเพื่อนทางไลน์

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ใครผ่านมาแถวถนน Walking Street พัทยา หรือท่าเรือแหลมบาลีฮายที่จะขึ้นเรือไปเกาะล้านแล้วมองหาร้านคาเฟ่ชิลล์ ๆ ต้องปักหมุดร้านนี้ไว้เลยกับ Anytime Cafe คาเฟ่วิวทะเลพัทยา ที่ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลีฮาย ร้านใหญ่หาง่าย เพราะแถวนี้บอกเลยว่ามีแค่ร้านนี้ร้านเดียวเท่านั้นจ้า~

บรรยากาศร้าน Anytime Cafe
บรรยากาศร้าน Anytime Cafe

Anytime Cafe เป็นร้านคาเฟ่พัทยาวิวทะเลที่ร่มรื่นอบอุ่นรองรับลูกค้าได้กว่า 100 คน ด้วยตัวร้านมี 2 ชั้นให้เลือกนั่ง และมีทั้งโซน Indoor ในห้องแอร์เย็นสบาย และ Outdoor รับลมชมวิวทะเลกันอย่างชิลล์ ๆ เพราะที่นี่เป็นคาเฟ่เดียวในย่านท่าเรือแหลมบาลีฮาย ใครจะมาขึ้นเรือไปเกาะล้านก็มาแวะพักกันได้ ด้านล่างของร้านจะเป็น Open Kitchen และโซนเบเกอรีที่อบหอมสดใหม่วันต่อวัน หน้าร้านจะมีโซน Take Away ได้แก่ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟ และบิงซู สั่งแล้วเดินกินเล่นได้อย่างชิลล์ ๆ หรือใครอยากจะสั่งเครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชากาแฟ น้ำผลไม้ อิตาเลียนโซดา หรือชาร้อนสมุนไพรก็มีค่ะ

คาเฟ่วิวทะเลพัทยา
คาเฟ่วิวทะเลพัทยา
บรรยากาศในร้าน
บรรยากาศในร้าน
ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟที่โซน Take Away
ไอศกรีมซอฟท์เสิร์ฟที่โซน Take Away
 มุมชิก ๆ จิบชายามบ่าย
 มุมชิก ๆ จิบชายามบ่าย

ร้านนี้บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่เครื่องดื่ม และเบเกอรีเท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาหารทั้งไทยและอินเตอร์หลากหลาย มาเริ่มกันด้วยเมนู “เบอร์เกอร์เนื้อ” (249 บาท) ชิ้นใหญ่จัดเต็มทั้งเนื้อพรีเมียม เบคอน และชีสเน้น ๆ เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม! ต่อด้วย “พิซซ่าเทนเดอร์ลอยน์” (599 บาท) ถาดใหญ่กินกันได้ทั้งโต๊ะ มาเป็นกลุ่มเพื่อนสั่งเมนูนี้จะคุ้มมาก พิซซ่าแป้งบางกรอบ อบมากับชีส และเนื้อเทนเดอร์ลอยน์เน้น ๆ ให้มาแบบไม่มีกั๊ก!

เบอร์เกอร์เนื้อ
เบอร์เกอร์เนื้อ
พิซซ่าเทนเดอร์ลอยน์
พิซซ่าเทนเดอร์ลอยน์ 
พิซซ่าเทนเดอร์ลอยน์
ชีสเยิ้ม ๆ

ต่อกันที่เมนูอาหารฟิวชันอย่าง “เขียงหมู” (179 บาท) สเต๊กหมูชิ้นหนาย่างมาแบบกำลังดี เสิร์ฟมาบนเขียงพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วรสแซ่บ และผักสด ต่อเนื่องกับ “ส้มตำกุ้งย่าง” (249 บาท) เซตส้มตำสุดอลังการที่มาพร้อมกับ ส้มตำไทย ข้าวเหนียว และกุ้งเผา ใครเป็นสายแซ่บห้ามพลาด

เขียงหมู
เขียงหมู
ส้มตำกุ้งย่าง
ส้มตำกุ้งย่าง
ส้มตำกุ้งย่าง
 กุ้งเผาพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด

มาถึงเมนูเอาใจสาวกแซลมอนอย่าง “สลัดแซลมอน” (259 บาท) สลัดผักสด ๆ มาพร้อมน้ำสลัดงาคั่วญี่ปุ่น เพิ่มความฟินด้วยแซลมอนย่างหอม ๆ ได้ลองแล้วติดใจแน่นอน! ปิดท้ายเมนูอาหารด้วย “อาลีโอซอสเซส” (199 บาท) สปาเกตตีไส้กรอกเยอรมัน ผัดในน้ำมันมะกอกพร้อมกระเทียมและพริก รสชาติจัดจ้านลงตัว เผลอแป๊บเดียวเกลี้ยง!

สลัดแซลมอน
สลัดแซลมอน
อาลีโอซอสเซส
อาลีโอซอสเซส

นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเบเกอรี และขนมหวานอีกหลากหลาย ทั้งเค้กวันเกิด และ Photo Cake ต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า ขนมเค้กของทางร้านทำเองสดใหม่วันต่อวัน ใครชื่นชอบขนมหวาน หรือเบเกอรีลองแวะมาแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน! หรือถ้าใครมองหาอะไรเย็นๆดับร้อนอย่างบิงซู ที่นี่ก็มี “บิงซูแตงโม” (199 บาท) ใช้แตงโมทั้งลูกนำมาตักเป็นลูกกลม ๆ พอดีคำ เพิ่มความหวานด้วยนมข้นที่เสริฟมาในรูปของหลอดฉีดยาเก๋ ๆ

เค้กปอนด์ และ Photo Cake
เค้กปอนด์ และ Photo Cake
แอนนี่ไทม์ชอคโกมูส
แอนนี่ไทม์ช็อกโกมูส 
สตรอว์เบอร์รีมูสเค้ก
สตรอว์เบอร์รีมูสเค้ก
แอนนี่ไทม์ซอฟท์เสิร์ฟ
แอนนี่ไทม์ซอฟท์เสิร์ฟ
 บิงซูแตงโม
 บิงซูแตงโม

ปิดท้ายด้วยเมนูเครื่องดื่มที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น “บูมมิ่งทรี” (140 บาท) ชาดอกไม้บานแบบร้อน เป็นชาสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมาย ยิ่งกินยิ่งดีต่อสุขภาพ และ “Blue Ocean” (119 บาท) อิตาเลียนโซดาสีฟ้าสดใส เพิ่มความจี๊ดด้วยเม็ดป๊อปผลไม้ กัดแล้วแตกในปากแบบจี๊ด ๆ ดื่มแก้วนี้แล้วสดชื่นคลายร้อนสุด ๆ และ “Mojito” (149 บาท) มีทั้งแบบใส่แอลกอฮอล์ และไม่ใส่แอลกอฮอล์ มาในรูปแบบของน้ำมะนาวโซดาผสมใบมินต์เพิ่มความสดชื่น นอกจากนี้ทางร้านยังมีเครื่องดื่มอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ หรือน้ำผลไม้คั้นสด ๆ ก็มีค่า~

บูมมิ่งทรี
บูมมิ่งทรี
Blue Ocean
Blue Ocean
     Mojito
     Mojito

เป็นคาเฟ่พัทยาที่นั่งชิลล์ได้แบบไม่มีเบื่อเลยทีเดียวค่ะ ใครอยากมาฟินแบบพวกเราก็ตามมาปักหมุดได้เลยที่ร้าน Anytime Cafe คาเฟ่วิวทะเลพัทยา ที่ตั้งอยู่ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลีฮาย ร้านใหญ่หาง่ายเห็นมาแต่ไกล ไม่ห่างจากร้านมีอาคารรับฝากรถอยู่ 2 จุด ที่สามารถใช้บริการได้ ส่วนวันนี้พวกเราขอลาไปนั่งชิลล์กันต่อ แล้วเจอกันใหม่โอกาสหน้าใน ชลบุรีกินอะไรดี นะค้า :D

พิกัด: ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลีฮายพัทยา - เกาะล้าน สุดถนน Walking Street พัทยา

เวลาเปิด - ปิด: 8.00 AM - 1.00 AM

แผนที่

ท่าเทียบเรือแหลมบาลีฮาย อยู่ขวามือสุดถนนวอล์คแิ้งสตรีท

การติดต่อ

image
172/1 หมู่10 ต.หนองปรือ อ.บสงละมุง พัทยา ชลบุรี 20150,บางละมุง