“Aoringo” ร้านข้าวแกงกะหรี่โฮมเมดสุดฮอตในนาทีนี้ ที่คนญี่ปุ่นยกนิ้วให้
  1. “Aoringo” ร้านข้าวแกงกะหรี่โฮมเมดสุดฮอตในนาทีนี้ ที่คนญี่ปุ่นยกนิ้วให้

“Aoringo” ร้านข้าวแกงกะหรี่โฮมเมดสุดฮอตในนาทีนี้ ที่คนญี่ปุ่นยกนิ้วให้

5 เมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมด รสเข้มข้นกลมกล่อมกับหลากหลายท็อปปิงเด็ดโซ้ยหมดจานที่ Aoringo พร้อมโปรโมชันดี ๆ "กินข้าวกันมั๊ย" จากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
writerProfile
21 ก.พ. 2018 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Aoringo Nihonmura Mall
(รายละเอียดเพิ่มเติม)
Video at https://www.facebook.com/Wongnai/videos/2119065701444677

แน่นอนว่าเมื่อพูดถึงร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นสูตรเด็ดอันเลื่องชื่อ ร้านแรกที่ผุดขึ้นมาในหัววาฬก็คือ Aoringo สาขา Nihonmura Mall ทองหล่อ 13 ว่ากันว่าข้าวแกงกะหรี่ของที่นี่เด็ดทะลุจานจนต้องกลับมาซ้ำรัว ๆ ทั้งความเข้มข้นกลมกล่อมกับท็อปปิงสุดว้าว ถ้าพร้อมแล้วมาพิสูจน์พร้อมกันเลยค่า

หน้าร้าน Aoringo
หน้าร้าน Aoringo
บรรยากาศภายในร้าน Aoringo
ภายในร้าน Aoringo ตกแต่งสไตล์ลอฟต์โทนอิฐ ปูนและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ให้ฟีลกินข้าวแกงกะหรี่ที่ประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะ

Aoringo ร้านข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นรสเด็ดถึงขนาดที่คนญี่ปุ่นด้วยกันเองยังชมเปราะ ว่าทั้งเข้มข้น กลมกล่อม หอมหวานอย่างที่ไม่เคยลิ้มลองที่ไหนมาก่อน สูตรลับนี้คิดค้นขึ้นโดยคุณฮาชิโมโต้ ผู้ก่อตั้งร้านในปี 2018 จนวันนี้ข้าวแกงกะหรี่โฮมเมดนั้นถูกปรุงขึ้นมาสดใหม่ ไม่ใช้ก้อนแกงกะหรี่สำเร็จรูปนานนับ 10 ปี กับส่วนผสมลับที่ใช้ผลไม้ไทยเป็นตัวชูโรงดึงรสชาติแฝงออกมา และถ้าวันใดผลไม้ที่เลือกมาเป็นวัตถุดิบไม่ได้ตามมาตรฐานก็จะไม่ใช้วัตถุดิบนั้นปรุงแกงกะหรี่อย่างเด็ดขาด! นอกจากนี้ความฟินยังอยู่ที่ท็อปปิงที่มีทั้งเนื้อวัวนำเข้า เนื้อหมู ไปจนถึงซีฟู้ดอย่างปูนิ่ม และที่สำคัญขนาดกับปริมาณใหญ่มากกก แถมเติมข้าวฟรีอีกด้วย! แบบนี้สิถูกใจสายแข็งแน่นอน

ข้าวแกงกะหรี่ของร้าน Aoringo
ข้าวแกงกะหรี่ทุกจานมาเป็นเซต โดยมีสลัด ข้าวแกงกะหรี่ ของหวานและน้ำดื่ม ราคาทั้งหมดไม่มี VAT และ Service Charge

ถ้ากระเพาะวาฬจะร้องโครกครากขนาดนี้ต้องทำให้สงบลงด้วย “Deep - Fried Pork Loin with Curry Rice” (280 บาท) ข้าวหน้าแกงกะหรี่ขวัญใจมหาชนที่ใครมาเป็นต้องสั่ง ด้วยเนื้อหมูติดมันทอดกรอบราดด้วยแกงกะหรี่อันเข้มข้น เพิ่มรสชาติเผ็ดอีกนิดด้วย Pepper Cayenne แค่คำแรกก็สัมผัสได้ถึงความหอมหวาน กลมกล่อมสมคำร่ำลืมแล้ว

เมนู “Deep - Fried Pork Loin with Curry Rice”  ของร้าน "Aoringo"
Deep - Fried Pork Loin with Curry Rice
เมนู “Deep - Fried Pork Loin with Curry Rice”  ของร้าน "Aoringo"
เพิ่มรสเผ็ดด้วย Pepper Cayenne ลงไปเลยยย
เมนู “Deep - Fried Pork Loin with Curry Rice”  ของร้าน "Aoringo"
แกงกะหรี่มีรสชาติเผ็ดเล็กน้อย เข้มข้นสุดใจ ถูกปากวาฬมากเฟร่อ!

แต่เท่านี้ยังไม่พอสำหรับสายเนื้อจนกว่าจะได้มาโดน “Grilled Beef Fillet Steak” (430 บาท) เนื้อวัวสันในนำเข้านำมาย่างได้ความสุกกำลังดี ทำให้เนื้อที่ได้นี่ “นุ้มนุ่มมม” ชวนใจละลาย และสำหรับสายซีฟู้ดต้องลอง “Deep - Fried Soft Shell Crab” (370 บาท) ข้าวแกงกะหรี่หน้าปูนิ่มถึง 2 ตัว! กรอบนอกนุ่มในได้รสสัมผัสของเนื้อปูทั้งตัวและความเป็นทะเลอย่างเต็มเปี่ยม และใช่ค่ะ...ไม่ว่าจะเป็นท็อปปิงชนิดใดก็สามารถนำมาเข้าคู่กับแกงกะหรี่โฮมเมดของที่ร้าน Aoringo ได้อย่างลงตัว

เมนู “Grilled Beef Fillet Steak”  ของร้าน "Aoringo"
Grilled Beef Fillet Steak
เมนู “Deep - Fried Soft Shell Crab”  ของร้าน "Aoringo"
Deep - Fried Soft Shell Crab

เห็นเมนูใหม่ตอนเสิร์ฟมาแต่ไกลลิบ ๆ ก็ต้องร้องว้าวแล้วกับท็อปปิงขนาดยักษ์ไซส์ใหญ่อลังการคลุมจานมิด! “Aoringo Lava Flow Omelette with Teriyaki by Ryojang” (380 บาท) ไข่ออมเล็ตเนื้อนุ่มสูตรคุณเรียวหนึ่งในเจ้าของร้านกับไก่เทริยากิรสหวาน จานนี้ช่างถูกใจวาฬนัก ด้วยกลิ่นหอม ๆ ของแกงกะหรี่ที่แสนยั่วยวน และรสชาติโฮมเมดอันเข้มข้น ไหนจะไก่เทริยากิอีก อูยย...จานนี้ห้ามพลาด!

เมนู “Aoringo Lava Flow Omelette with Teriyaki by Ryojang”  ของ ร้าน "Aoringo"
Aoringo Lava Flow Omelette with Teriyaki by Ryojang
เมนู “Aoringo Lava Flow Omelette with Teriyaki by Ryojang”  ของ ร้าน "Aoringo"
ออมเล็ตแน่นเต็มจาน
เมนู “Aoringo Lava Flow Omelette with Teriyaki by Ryojang”  ของ ร้าน "Aoringo"
ไก่เทริยากิรสหวาน

แต่หากใครไม่ชอบกินข้าวล่ะก็ ที่ร้านยังมีตัวเลือกสำหรับมนุษย์เส้นอย่าง “Curry Udon” (300 บาท) เส้นอุด้งเหนียวนุ่มในน้ำซุปแกงกะหรี่ที่ปรุงใหม่เพื่อเมนูนี้โดยเฉพาะ น้ำซุปแกงกะหรี่สามารถซดได้คล่องคอเลยล่ะ มาพร้อมกับไข่ต้มทั้งใบและหมูชาชูเนื้อนุ่ม หมดจานนี้เปรมกระเพาะสุด ๆ ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างเจลลีกาแฟรสเข้ม ตัดรสด้วยนมสดหวาน เข้ากันได้ดี นี่คือความฟินของมื้อนี้เลยค่ะ

เมนู "Curry Udon" ของ ร้าน "Aoringo"
Curry Udon

วาฬเข้าใจแล้วค่ะว่าทำไมข้าวแกงกะหรี่โฮมเมดของที่ร้าน Aoringo ถึงได้ถูกกล่าวขานกันปากต่อปากเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน ด้วยรสชาติที่เข้มข้น กลมกล่อม อบอวลอยู่ในปาก บวกกับท็อปปิงแปลกใหม่และหลากหลายไม่เหมือนใคร มีให้เลือกไม่รู้จักเบื่อ ทำให้วาฬตกหลุมรักข้าวแกงกะหรี่ของที่ร้านนี้เข้าอย่างจัง และทางร้านยังใจดีมีของแถมเป็นกระเป๋าผ้ารักษ์โลกสุดคูลเมื่อรับประทานอาหารครบ 550 บาท (มีจำนวนจำกัดเฉพาะที่สาขา Nihonmura Mall ทองหล่อ 13 เท่านั้น) แต่ที่พิเศษกว่านี้คือ โปรโมชัน "กินข้าวกันมั๊ย" จากบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร (เมื่อรับประทานครบ 600 บาท ขึ้นไป) และ สุขทุกวัน X10 รับเพิ่มคะแนนสะสม SCB Rewards รวมเป็น 10 เท่า พร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มจากร้านอาหารที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 14 กพ. - 30 มิย. 2561 ทั้งอาหารเด็ด โปรโมชันดีแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะเนี่ย

บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์
บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์

การเดินทาง

Aoringo สาขา Nihonmura Mall ทองหล่อ 13 สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสลงสถานีทองหล่อ แล้วโบกพี่วิวเข้ามาได้เลย 20 บาทเท่านั้น หรือหากขับรถมาก็มีที่จอดรถสะดวกสบายเลยค่า

เมนูห้ามพลาด

Deep - Fried Pork Loin with Curry Rice, Aoringo Lava Flow Omelette with Teriyaki by Ryojang
คุณเรียว - เดชรชต แย้มนาม
OWNER'S MESSAGE
คุณเรียว - เดชรชต แย้มนาม
เจ้าของร้าน
ข้าวหน้าแกงกะหรี่โฮมเมดที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ มากินข้าวแกงกะหรี่โฮมเมดที่นี่แล้วจะเหมือนได้รับประทานอาหารฝีมือแม่ อิ่มสุขทั้งรสชาติอาหารและการบริการอย่างเป็นกันเอง

แผนที่

ตั้งอยู่ที : Nihonmura Mall ทองหล่อ13 ชั้น 2

การติดต่อ

restaurantClosed
Aoringo Nihonmura Mall
Phone number : 02-015-3613
77, ซอยสุขุมวิท 49/4, คลองตันเหนือ, กรุงเทพมหานคร, 10110, ประเทศไทย,วัฒนา