Arlek Steakhouse บุฟเฟ่ต์ชูรัสโคสไตล์บราซิลย่านนนทบุรี กินได้ไม่อั้น!
  1. Arlek Steakhouse บุฟเฟ่ต์ชูรัสโคสไตล์บราซิลย่านนนทบุรี กินได้ไม่อั้น!

Arlek Steakhouse บุฟเฟ่ต์ชูรัสโคสไตล์บราซิลย่านนนทบุรี กินได้ไม่อั้น!

เปิดประสบการณ์บุฟเฟ่ต์ชูรัสโค สเต๊กสไตล์บราซิลที่ Arlek Steakhouse ราคา 899 บาท ชูรัสโคที่มีความหลากหลายกว่า 14 ชนิด และสลัดบาร์ที่กินได้เต็มที่!
writerProfile
27 ต.ค. 2020 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Arlek Steakhouse
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

เตรียมท้องไว้ให้ดี เพราะวันนี้จะพาไปกินบุฟเฟ่ต์ชูรัสโคย่านนนทบุรี Arlek Steakhouse ต้นตำรับจากบราซิล โดยเฉพาะพิคานยา มาแล้วต้องกิน! ปรุงรสและจัดเสิร์ฟด้วยเชฟต่างชาติที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มื้อนี้จะเลิศรสขนาดไหน ตามไปดูกันเลยจ้า

เมนูร้าน Arlex Steakhouse
Arlek Steakhouse กับ Churrasco ต้นตำรับจากบราซิล

ขับรถเข้าเมืองนนทบุรีตามถนนรัตนาธิเบศร์ เลี้ยวถนนท่าอิฐ-ไทรม้าเพียง 500 เมตร ก็จะเจอปลายทางที่เราตามหา Arlek Steakhouse อยู่ด้านขวามือ หน้าร้านสังเกตง่ายป้ายชัดเจน ไม่มีหลงแน่นอนค่ะ หรือถ้าใครจะนั่ง MRT มาลงสถานีไทรม้า แล้วต่อแท็กซี่เข้ามา ก็สะดวกเช่นกัน ถ้าพร้อมแล้วก็รีบเข้าไปในร้านกันเลยดีกว่า

หน้าร้าน Arlex Steakhouse
หน้าร้านสังเกตง่ายป้ายชัดเจน ไม่มีหลงแน่นอน ~

Arlek Steakhouse ร้านสเต๊ก Churrasco สไตล์บราซิลที่หลายคนคุ้นเคยกันดี จัดเต็มมื้อคุณภาพ โดยจัดเป็นบุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม กินได้ไม่อั้นนานถึง 2 ชั่วโมง ในราคา 899 บาท เท่านั้น มีเนื้อให้เลือก 14 เมนู พร้อมฟรีสลัดบาร์ ที่มีของในไลน์กว่า 20 ตัว โดยสลับสับเปลี่ยนกันไปในแต่ละวัน พิเศษ! “ซุปถั่วดำขาหมู” ต้นตำรับจากบราซิลที่หากินได้ยาก และยิ่งไปกว่านั้นเชฟเดินมาเสิร์ฟเนื้อให้เองถึงโต๊ะ

อาหารร้าน Arlex Steakhouse
ฟรีสลัดบาร์ กินได้ไม่อั้น มีของในไลน์กว่า 20 ตัว!

“Churrasco” เป็นภาษาสเปนและโปรตุเกสซึ่งหมายถึง “การนำเนื้อสัตว์มาย่าง” ที่นี่เขาจะนำเนื้อสัตว์ไปหมักกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะก่อนนำไปย่างบนเตา หมุนไปเรื่อย ๆ ให้เนื้อสุกอย่างช้า ๆ ประมาณ 30 นาที จากนั้นเชฟก็จะนำมาเสิร์ฟ โดยสไลซ์เป็นแผ่นบาง ๆ ให้ถึงโต๊ะ เรียกได้ว่าสด ใหม่ ร้อน ๆ จากเตาเลยละ :)

อาหารร้าน Arlex Steakhouse
นำเนื้อสัตว์ไปหมักกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะและนำไปย่างบนเตา 
อาหารร้าน Arlex Steakhouse
ย่างโดยการหมุนไปเรื่อย ๆ ให้เนื้อค่อย ๆ สุก

มาเริ่มต้นกันที่เมนูแรกกันเลยดีกว่า “Picanha” เป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วต้องสั่ง โดยจะใช้เนื้อออสเตรเลียนวากิว หมักด้วยเครื่องเทศหลากชนิด จนได้รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ เคล้ากับกลิ่นหอมของเนื้อ นาทีที่เชฟมาสไลซ์เสิร์ฟที่โต๊ะ บอกเลยว่ากลิ่นมันยั่วน้ำลายมากเลยแก ~

อาหารร้าน Arlex Steakhouse
“Picanha” เป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วต้องสั่ง
อาหารร้าน Arlex Steakhouse
กลิ่นหอมยั่ว ๆ เลยจ้า

อีกหนึ่งตัวที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ “Leg Of Lamb” ขาแกะนิวซีแลนด์ชิ้นใหญ่ ๆ ไซซ์เบิ้ม โดยจะคัดเฉพาะแกะที่มีอายุน้อย เพื่อที่จะได้เนื้อที่นุ่มกำลังดี มาด้วยสมุนไพรหลายชนิด โดยทีเด็ดของร้านนี้เขาจะใส่เม็ดกระเทียมเข้าไปในเนื้อด้วย เพื่อเพิ่มความหอมและช่วยชูรสเนื้อแกะอีกด้วย

อาหารร้าน Arlex Steakhouse
 “Leg Of Lamb” ขาแกะนิวซีแลนด์ชิ้นใหญ่ ๆ ไซซ์เบิ้ม
อาหารร้าน Arlex Steakhouse
ชิ้นงามกำลังดี :)

ต่อด้วยเมนูชิ้นพอดีคำ ขอแนะนำ “Beef Bacon” เนื้อเทนเดอร์ที่มีความนุ่มสลับมันพันด้วยเบคอน ย่างให้สุกอย่างช้า ตัวเนื้อจึงซึบซับน้ำมันจากเบคอน ทำให้มีความฉ่ำคูณสอง กินคู่กับสับปะรดย่างที่ปรุงรสเพิ่มความจัดจ้าน เข้ากันได้เป็นอย่างดี ในบุฟเฟ่ต์ไม่ได้มีดีแค่นี้ ยังมีเมนู Garlic Steak, Chicken Heart, Chicken Bacon, Pork Loin, Pork Sausage, Xa Xiu, Chicken Wings และ Pork Ribs ให้ได้ลิ้มลอง ถ้ากินไม่ครบถือว่าพลาดมากค่ะ

อาหารร้าน Arlex Steakhouse
ยังมีเมนูให้เลือกกินอีกมากมาย ต้องกินให้ครบ!
อาหารร้าน Arlex Steakhouse
สับปะรดย่างปรุงรสเพิ่มความจัดจ้าน เข้ากับเนื้อทุกจาน

สำหรับใครที่ไม่ใช่สายกินจุ ที่ Arlek Steakhouse ยังมีเมนู A la Carte ให้เลือกรับประทานกันอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า สปาเกตตี ซี่โครงย่างซอสบาร์บีคิว ฯลฯ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพทุกจาน ทางร้านรับประกันความพึงพอใจ

อาหารร้าน Arlex Steakhouse
เมนู A la Carte ที่มีให้เลือกรับประทานกันอีกคับคั่ง

จบกันไปกับอีกหนึ่งมื้อสุดประทับใจ สำหรับใครที่อยากลิ้มลองอาหารสไตล์บราซิลต้นตำรับ Arlek Steakhouse ถือเป็นหนึ่งร้านที่ตอบโจทย์มาก ๆ อิ่มจุก ๆ กับเมนูพรีเมียมที่กินได้ไม่อั้น คัดสรรและปรุงรสอย่างดีจากเชฟที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยเฉพาะ บอกเลยว่ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ :)

การเดินทาง

เข้าเมืองนนทบุรีตามถนนรัตนาธิเบศร์ เลี้ยวถนนท่าอิฐ-ไทรม้า 500 เมตร หรือเดินทางด้วย MRT ลงสถานีไทรม้า แล้วต่อแท็กซี่เข้ามา

เมนูห้ามพลาด

Picanha, Leg of Lamb, Beef Bacon
คุณเฌอแตม มณชญา รุ่งทิพากรไพศาล
OWNER'S MESSAGE
คุณเฌอแตม มณชญา รุ่งทิพากรไพศาล
เจ้าของร้าน
ความคุ้มค่าที่จับต้องได้ มาแล้วประทับใจแน่นอน คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม ปรุงรสด้วยความพิถีพิถันจากเชฟผู้มีประสบการณ์โดยตรงกว่า 10 ปี

แผนที่

การติดต่อ

image
Phone number : 0616592463,0802167863
99/143, Soi Saima-Bangraknoi-Thait, Bang Rak Noi, Nonthaburi, 11000, Thailand,เมืองนนทบุรี