Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต วัตถุดิบสดใหม่จากทะเลภูเก็ต!
  1. Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต วัตถุดิบสดใหม่จากทะเลภูเก็ต!

Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต วัตถุดิบสดใหม่จากทะเลภูเก็ต!

คนรักอาหารทะเลต้องเทใจให้ “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต มีคอนเซปต์ที่เน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบจากท้องถิ่น ปรุงสดจานต่อจาน ไม่อยากพลาดของดีต้องแวะร้านนี้เลย
writerProfile
12 มิ.ย. 2019 · โดย
Ad ·
สนับสนุนโดย Aroi Seafood Restaurant Laguna Phuket
(รายละเอียดเพิ่มเติม)

#วงในบอกมา

  • “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต เลือกใช้เชฟที่เป็นคนในพื้นที่ มีประสบการณ์ในวงการอาหารทะเลมานานกว่า 30 ปี
  • วัตถุดิบต่าง ๆ ของทางร้าน เลือกสรรมาจากท้องถิ่นมากกว่า 70 %
  • รับจัดงานเลี้ยงในโอกาสต่าง ๆ รองรับลูกค้าได้มากว่า 80 คน
“Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
เมนูสุดฟินของร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต

“Local Catch, Local Chefs, Local Prices” สโลแกนของร้านอาหารทะเลภูเก็ตที่เลือกใช้ทั้งวัถตุดิบและคนจากท้องถิ่น รวมไปถึงราคาอาหารที่จับต้องได้ในย่านลากูน่า ภูเก็ต วันนี้ทีมงาน Wongnai ภูเก็ต ขอพาเพื่อน ๆ ไปฟินกับบรรยากาศชิลล์ ๆ และอาหารทะเลสดใหม่ รสชาติดี การันตีด้วยเชฟในท้องถิ่นที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี กับร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต พร้อมแล้วไปลุยกันเลย

บรรยากาศร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
มีที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกสบายสุด ๆ
บรรยากาศร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
บรรยากาศหน้าร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต

ร้าน “Aroi Seafood” ภูเก็ต ตั้งอยู่ในลากูน่า เชิงทะเล เยื้องกับ Cassia Phuket Hotel ร้านใหญ่หาง่าย แถมมีที่จอดรถหน้าร้านเลย สะดวกสุด ๆ เข้าไปในร้านก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศเย็นสบาย ๆ เพราะตัวร้านโปร่งโล่ง มีลมพัดเบา ๆ ตลอดเวลา พร้อมตั้งอยู่ติดกับลากูนขนาดใหญ่ ยิ่งมาช่วงเย็น ๆ ยิ่งฟินค่ะ เหมาะกับการมาแบบครอบครัวและกลุ่มเพื่อน และที่นี่ยังรับจัดงานเลี้ยง ที่สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 80+ คน

บรรยากาศร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
บรรยากาศในร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
บรรยากาศร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
นั่งชิลล์ ๆ กินอาหารทะเลสด ๆ ที่ร้าน “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ต

ภายในร้านเราจะเห็นครัวแบบเปิด สามารถมองเห็นหน้าตาของเชฟที่รังสรรค์เมนูอาหารของเราได้อย่างชัดเจน และเรายังสามารถเลือกวัตถุดิบจากทะเลสด ๆ ได้จากตู้โชว์หน้าร้านได้อีกด้วยค่ะ มาถึงตรงนี้ท้องเริ่มร้อง น้ำย่อยเริ่มทำงาน เราไปจัดเมนูอาหารทะเลของที่นี่กันเลยดีกว่าค่ะ

Menu

กลิ่นหอมของสับปะรดลอยมาแตะจมูกเบา ๆ เพราะเมนูแรกของเราในวันนี้คือ “ข้าวอบสับปะรดกุ้ง” (ราคา 200 บาท) เมนูนี้ทางร้านจะเสิร์ฟมาในสับปะรดลูกโตผ่าครึ่ง ข้าวที่ผัดมาได้อย่างดีเมล็ดข้าวสวย ในข้าวมีส่วนผสมของสับปะรดหวานฉ่ำ และกุ้งทะเลสด ๆ เรียกว่าสั่งมากินคู่กับเมนูไหนก็ฟินค่ะ

เมนู ข้าวอบสับปะรดกุ้ง ของร้าน Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
เมนู “ข้าวอบสับปะรดกุ้ง” ของร้าน “Aroi Seafood” ภูเก็ต 

ต่อกันที่เมนู “ปลากะพงนึ่งมะนาว” (ราคา 420 บาท) ปลากะพงสด ๆ น้ำหนักประมาณ 600 g. หรือจะเลือกน้ำหนักเองก็ได้เช่นกัน เมนูนี้เสิร์ฟมาในหม้อแป๊ะซะเดือด ๆ ได้กลิ่นหอมของมะนาวสดแบบชัดเจน ได้รสชาติจัดจ้านที่ซึมเข้าถึงเนื้อปลา หรือจะสั่งเป็นเมนู “ปลาหมึกนึ่งมะนาว” (ราคา 320 บาท) ก็เด็ดไม่แพ้กัน แนะนำว่าสั่งทั้งสองเมนูไปเลยค่ะ หมึกกล้วยไข่แน่น ๆ กินกับข้าวสวยร้อน ๆ เล่นเอาวางช้อนไม่ลงกันเลย

เมนู ปลากะพงนึ่งมะนาว ของร้าน Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
ปลากะพงนึ่งมะนาว
เมนู ปลาหมึกนึ่งมะนาว ของร้าน Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
ปลาหมึกนึ่งมะนาว

กุ้งทะเลสด ๆ เอามาทำเมนูไหนก็ฟินจริง ๆ ค่ะ แต่สำหรับมื้อนี้ขอเลือกเป็นเมนู “กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย” (ราคา 310 บาท) กุ้งทะเลไซส์ใหญ่ เสิร์ฟมาแบบเต็มจาน ทอดมาได้สีสวยน่ากินสุด ๆ กุ้งก็เนื้อแน่นสุด ๆ ส่วนกระเทียมชิ้นเล็ก ๆ ที่อยู่ในจานก็กินได้แบบเพลิน ๆ เลย แนะนำว่าราดน้ำจิ้มซีฟู้ดลงไปอีกนิดฟิน x 10 ไปเลยค่ะ

เมนู กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย ของร้าน Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
เมนู “กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย” ของร้าน “Aroi Seafood” ภูเก็ต 

มากันที่เมนูสด ๆ แบบไม่ต้องปรุงแต่งกันเยอะ แต่ความเด็ดล้นจาน อย่างเมนู “หอยนางรมทรงเครื่อง” (ราคา 390 บาท) หอยนางรมของที่นี่เขาสดและใหญ่จริง ๆ ค่ะ แถมมาพร้อมเครื่องเคียงแบบจัดเต็ม กินกี่คำก็ฟิน และอีกเมนูหอยที่ไม่อยากให้พลาดก็คือ “หอยแครงลวก” (ราคา 240 บาท) เลือกระดับความาสุกของหอยได้ตามต้องการ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านที่ทำสดใหม่ทุกวัน มีให้เลือกทั้งแบบสูตรท้องถิ่น รสชาติจัดจ้านถึงใจ และสูตรเผ็ดน้อย สำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

เมนู หอยนางรมทรงเครื่อง ของร้าน Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
หอยนางรมทรงเครื่อง
เมนู หอยแครงลวก ของร้าน Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
หอยแครงลวก

ปิดท้ายกันที่พระเอกของอาหารทะเล กับเมนู “ปูม้านึ่ง” (ราคาขีดละ 120 บาท) ปูม้าสด ๆ ที่เราสามารถเลือกได้เองจากตู้กระจกหน้าร้าน ทางร้านนึ่งมาจนสุกกำลังดี เนื้อปูแน่นทุกตัว กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดของทางร้าน เลือกมากี่ตัวก็ไม่พอทำเอาสายซีฟู้ดอย่างเราปลื้มปริ่มจริง ๆ ค่ะ

เมนู ปูม้านึ่ง ของร้าน Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
ปูม้านึ่ง
เมนู ปูม้านึ่ง ของร้าน Aroi Seafood ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
เนื้อแน่น ๆ

ใครอยากฟินแบบทีมงานในวันนี้ก็สามารถมาที่ “Aroi Seafood” ร้านอาหารทะเลภูเก็ตร้าน กันได้เลยค่ะ คนรักในการกินอาหารทะเลต้องกดเลิฟให้ร้านนี้กันอย่างแน่นอน ที่นี่เปิดบริการตั้งแต่ 12:00 - 22:00 น. (ปิดทุกวันศุกร์) สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 076-530-686 หรือติดตามความเคลื่อนไหวของร้านได้ทาง Fecebook : Aroi Seafood ส่วนครั้งหน้าทีมงาน Wongnai ภูเก็ต จะไปชิมพร้อมรีวิวร้านอาหารภูเก็ตร้านไหนมาฝากเพื่อน ๆ กันอีก รอติดตามได้ที่ ภูเก็ตหรอยอย่างแรง by Wongnai เลยค่าาา ~

เมนูห้ามพลาด

กุ้งทอดกระเทียมพริกไทย, หอยนางรมทรงเครื่อง, ปูม้านึ่ง
“Aroi Seafood”
$OWNER'S MESSAGE
“Aroi Seafood”
ร้านอาหารทะเลภูเก็ต
Local Catch, Local Chefs, Local Prices

แผนที่

Opposite Cassia Phuket Hotel

การติดต่อ